Giá dàn karaoke gia đình trên thị trường hiện nay ĐẮT hay RẺ?

21 tháng 12 - 2019

Giá dàn karaoke gia đình trên thị trường hiện nay ĐẮT hay RẺ?

Giá dàn karaoke gia đình hiện nay có đắt không? - Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian qua. Vậy thì phân khúc sản phẩm như thế nào trên thị trường hiện nay? Hãy cùng chúng tôi cập nhật nhiều hơn qua bài viết sau!

Giá dàn karaoke gia đình

Bạn biết đấy, dàn karaoke gia đình hiện nay có rất nhiều loại khác nhau và thương hiệu khác nhau. Do vậy, sự khác nhau về giá dàn karaoke gia đình cũng là điều dễ hiểu.

Thông thường, một một dàn karaoke gia đình sẽ có giá dao động từ 5 triệu đến vài trăm triệu. 

Nếu nhu cầu sử dụng của bạn chỉ đơn thuần phục vụ cho việc nghe nhạc hay xem phim, hát karaoke thì lựa chọn tầm mức 5-10 triệu là hợp nhất. Với giá dàn karaoke gia đình này, bạn hoàn toàn có thể hát được các thể loại nhạc mạnh như nhạc sàn, remix... Với những dòng nhạc trữ tình sâu lắng cũng không phải là vấn đề.

Giá dàn karaoke gia đình có nhiều phân khúc khác nhau

Nếu bạn là một người chuyên trong lĩnh vực, coi trọng và muốn có được các dàn âm thanh chất lượng cao thì sao? Một bộ dàn karaoke gia đình mức giá từ 20 triệu trở lên sẽ thỏa mãn được nhu cầu của bạn. Nó sẽ giúp bạn có được âm thanh tốt nhất, có nhiều chức năng hiện đại và tốt nhất. Hình ảnh cũng sống động và giọng hát chân thực, hay như ca sĩ.

Trên thị trường hiện nay cũng có những dàn karaoke mẫu, đẹp, sang trọng, chất lượng cao. Tuy nhiên, giá dàn karaoke gia đình này thường lên tới vài chục, vài trăm triệu. Và dĩ nhiên không phải ai cũng dám chi tiền cho những bộ mẫu dàn karaoke này.

Như vậy có thể kết luận rằng, giá dàn karaoke gia đình có nhiều phân khúc và tùy thuộc vào nhu cầu dùng của bạn.

Để chọn được dàn karaoke gia đình tốt hợp với giá thành cần chú ý

Giá dàn karaoke gia đình dù đắt dù rẻ cũng sẽ trở nên vô ích khi nó thực sự không mang đến chất lượng. Vì thế, để có được dàn karaoke vừa kinh phí vừa đảm bảo chất lượng hãy cân nhắc điều sau!

Giá dàn karaoke gia đình phụ thuộc vào mục đích dùng của bạn

1. Amply và loa

Hãy chọn cho mình bộ karaoke có amply và loa công suất phù hợp với nhau. Hai thiết bị này khi gắn kết với nhau phải có được độ tương thích nhất định. Rất nhiều người sẽ lầm tưởng rằng, amply sở hữu công suất cao thì chắc chắn âm thanh sẽ càng hay. Thực tế, chất lượng âm thanh còn phụ thuộc nhiều vào diện tích phòng, loa...các yếu tố khác.

 

Amply thích hợp trong không gian gia đình là 200w-300w. Với loa thì nên chọn loa có công suất thấp hơn từ 50-100w là thích hợp nhất. 

2. Micro rẻ nhưng chất lượng

Giá dàn karaoke gia đình có thể sẽ rẻ hơn nếu như bạn chọn micro có giá rẻ. Tuy nhiên, nó vẫn đảm bảo được chất lượng cho bạn. Hiệu năng của mỗi một chiếc micro sẽ phụ thuộc nhiều vào dây cuốn và số lượng vòng cuốn, con chip…

Bạn có thể chọn micro rẻ nhưng đảm bảo chất lượng

Thông thường, với những micro không dây sẽ có giá thành đắt hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm một chút kinh phí thì có thể lựa chọn micro có dây. Nhiều người cho rằng, loại không dây đem đến âm thanh tốt hơn. Thế nhưng, đó là sai lầm. Micro không dây chỉ tiện hơn cho người dùng thôi, nó hoàn toàn không vượt trội quá nhiều về chất lượng. 

Với một không gian gia đình không quá lớn, sử dụng micro không dây sẽ đem đến tiếng hát trong hơn rất nhiều. Vừa tiết kiệm được chi phí vừa đạt được chất lượng. Vậy thì chắc chắn nó là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn rồi.

Trên đây là phân khúc giá dàn karaoke gia đình và một số lưu ý cho bạn khi mua. Chúng tôi hi vọng rằng nó sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn mua dàn karaoke gia đình nhé!