Khi mua hệ thống loa hội trường cần phải chú ý điều gì?

28 tháng 12 - 2019

Khi mua hệ thống loa hội trường cần phải chú ý điều gì?

Hệ thống loa hội trường đóng vai trò khá quan trọng trong việc mang đến những buổi diễn tốt, buổi phát biểu ấn tượng. Chính vì thế, lựa chọn hệ thống loa cần phải chú ý khá nhiều điều. Hãy xem đó là những điều gì nhé!

Công suất loa của hệ thống loa hội trường

Yếu tố mà bạn cần quan tâm đầu tiên khi mua và lắp đặt hệ thống loa hội trường đó là công suất của loa. Những hội trường có kích thước lớn, không gian rộng, số lượng người đông thì phải loa có công suất lớn. Những trường hợp như muốn biểu diễn hay tổ chức một sự kiện nào đó cũng vậy. Bạn phải tính toán mua loa như thế nào cho phù hợp với các thiết bị khác trong hệ thống. Chú ý đến sự phù hợp giữa loa với amply hay power amplifier… để tạo nên được một âm thanh tốt nhất.

Bạn phải chú ý đến công suất của loa 

Độ nhạy chính là một trong những yếu tố mà bạn cần phải chú ý khi mua loa. Đây là yếu tố kĩ thuật được đánh giá là quan trọng trong hệ thống âm thanh. Bởi lẽ, chính nó sẽ quyết định đến cường độ âm thanh như thế nào. Ở không gian rộng lớn và có số lượng người đông thì việc đảm bảo người ngồi ở xa cũng nghe thấy là điều cần thiết. Độ nhạy của loa cao, amply tiêu tốn ít công suất và công suất loa cũng giảm.

Bạn phải biết tính toán giữa độ ồn, dội âm hay sự bố trí thế nào để hợp lý và cho âm thanh tốt. Với những sự kiện bên ngoài, hệ thống loa hội trường bạn nên chọn loa Line Array. Với dòng loa này, âm thanh có thể lan tỏa toàn không gian.

Chất âm của loa - Hệ thống loa hội trường

Điều thứ hai bạn cần quan tâm đó chính là chất âm của loa. Nếu như mục đích sử dụng của bạn chủ yếu là hội họp và diễn thuyết thì tốt nhất bạn nên chọn loa có tiếng bass sâu và ấm. Với các sự kiện như ca hát hay sân khấu âm nhạc thì nên chọn loa có được chất âm treble trong trẻo và nhẹ nhàng.

Kiểu dáng của hệ thống loa hội trường gọn nhẹ

Để tối ưu được không gian trong hội trường rộng lớn, việc sử dụng đến hệ thống loa treo tường là một gợi ý tốt cho bạn. Nó vừa có thể tiết kiệm được diện tích lớn vừa đảm bảo rằng, yếu tố thẩm mỹ hay âm thanh đạt độ chuyên nghiệp.

Nên chọn loa có thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi khi dùng

Nên lựa chọn hệ thống loa hội trường có kiểu dáng gọn, nhẹ. Đặc biệt là các dòng có thể linh hoạt vừa có thể treo ngang vừa có thể dựng đứng nhé! Như vậy sẽ đảm bảo việc sử dụng của bạn tiện lợi hơn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Nên chọn mua hệ thống loa hội trường ở đâu?

Sự phát triển của thị trường âm thanh không ngừng tăng lên. Do vậy, sẽ không khó khi bạn muốn tìm một hệ thống loa hội trường. Thế nhưng, bạn có mua phải hàng kém chất lượng? Hay bạn có đang bị hét giá khi mua? Tất cả những điều này bạn không hề biết! Vậy thì mua sản phẩm ở đâu để có được chất lượng tốt nhất?

Mua hệ thống loa hội trường ở Anh Duyên uy tín, chất lượng

Gợi ý cho bạn đó là Anh Duyên store nhé! Loa hội trường ở đây là hàng phân phối chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Chế độ bảo hành tốt, lâu dài. Đảm bảo mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trước - trong - và sau khi mua. Hơn nữa, ở đây niêm yết giá và thỉnh thoảng có chương trình khuyến mãi. Vì thế, yên tâm rằng bạn sẽ có được những điều tuyệt vời khi mua hàng tại đây.

Hi vọng rằng với những tư vấn của chúng tôi về hệ thống loa hội trường trên sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên gửi đến chúng tôi những thắc mắc của bạn nhé! Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ chúng tôi!