Nên mua loa Sub Yamaha loại nào tốt nhất, giá bao nhiêu?

14 tháng 1 - 2021

Nên mua loa Sub Yamaha loại nào tốt nhất, giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm loa siêu trầm Yamaha với nhiều loại mẫu mã có thiết kế và giá thành khác nhau. Từ vài triệu đến vài chục triệu đồng là các bạn hoàn toàn có thể sở hữu một sản phẩm loa trầm chính hãng, chất lượng của Yamaha.

Giới thiệu về loa siêu trầm Yamaha

Loa sub hay loa trầm Yamaha là có nhiệm vụ tạo ra âm bass trong một bộ dàn âm thanh thường nhật. Loa sub cũng được tích hợp sẵn trong amply và được dùng phổ biến trong dàn karaoke, giúp âm thanh hay hơn, quý khách không cần phải ghép nối phổ thông với các loại thiết bị âm thanh khác. Các dòng loa siêu trầm Yamaha thường được sử dụng trong các dàn âm thanh lớn và cần phải sử dụng amply để nâng công suất cho loa.

Vì thế, mua loa sub Yamaha thường được những người chơi nhạc nhiều năm kinh nghiệm sử dụng, để có thể điều chỉnh âm thanh một cách nhịp nhàng với các thiết bị phối ghép.

Các dòng loa Sub Yamaha tốt nhất hiện nay

1. Dòng DXS Series mới mẻ, hiện đại

Là một trong các siêu phẩm của nhà Yamaha,  DXS Series được biết tới là chiếc loa sub Yamaha tốt nhất có bộ khuếch đại hiệu quả cao và có thể tùy chỉnh được đặt trong thùng loa chắc chắn với cấu trúc dải thông. Mang lại công suất thô lên tới 1020W với độ méo tối thiểu và độ rõ lý tưởng.

Trong Series này có 3 mẫu loa sub là DXS12, DXS15, DXS18 là những mẫu loa công suất cao được nhiều khách hàng lựa chọn.

1.1. Loa Sub Yamaha DXS12 MKII

DXS12 MKII có đông đảo đặc trưng của DXS Series, mang đến âm trầm nổi trội và mạnh mẽ. Chiếc loa trầm Yamaha này có kích thước nhỏ gọn, phù hợp mang các không gian nghe nhạc nhỏ.

loa-sieu-tram-yamaha

Ưu điểm của loa Sub Yamaha DXS12 MKII:

- Xử lý D-XSUB tích hợp cho phép bạn mở mạng đáp ứng tần số phải chăng hơn

- Tủ gỗ dán với độ bền cao và tối ưu hóa âm thanh cho độ méo tối thiểu

- Chế độ cardioid để quản lý âm trầm trên sân khấu

Giá hiện giờ của loa Sub Yamaha DXS12 MKII khoảng 22,000,000 VND

1.2. Loa Sub Yamaha DXS15 MKII

Loa Yamaha DXS15 MKII là loa siêu trầm liền công suất mới mang khả năng tạo ra các tần số tới 40Hz và SPL tối đa 135dB.

Loa siêu trầm Yamaha DXS15 MKII có độ tin cậy, cùng công nghệ mới được tạo ra từ những kỹ sư giỏi có chất lượng tốt nhất về âm trầm.

loa-sub-yamaha

Đặc điểm nổi bật:

- Loa siêu trầm với bộ khuếch đại có công suất mẫu D 1020 Watt

- Loa trầm 15" đầu ra cao có tủ, ngoại hình băng thông cho phản phúc đáp trầm vượt bậc và SPL tối đa 135dB

- Dải tần số 40Hz-150Hz là lý tưởng cho những phòng vừa và nhỏ

- Xử lý D-XSUB được tích hợp

- Tủ gỗ dán với độ bền cao và tối ưu hóa âm thanh cho chất lượng âm thanh tối đa

- Chế độ cardioid để điều hành âm trầm trên sân khấu

Với câu hỏi loa sub Yamaha DXS15 MKII giá bao nhiêu, hiện nay có giá bán khoảng 24,500,000 VND.

1.3. Loa Sub Yamaha DXS18 MKII

Loa Yamaha DXS18 có độ nhạy tốt nhất trong dòng DXS series, với dải tần đáp ứng 32Hz – 120Hz. Yamaha DXS18 được trang bị amply class D lớn nhất lên tới 1020W hiệu suất cao và một loa trầm công suất cao 18 inch được đặt trong một cỗ ván loa bandpass để tối ưu hóa âm thanh.

loa-tram-yamaha

Loa DXS18 hỗ trợ chế độ Cardioid Mode, chức năng Cardioid Mode mới được phát triển sẽ giảm áp suất âm thanh phía sân khấu, cùng lúc nâng cao áp suất âm thanh hướng về phía khán đài, giúp cho việc giám sát âm thanh sàn diễn rõ ràng hơn và đem đến trải nghiệm âm trầm lý tưởng cho phía khán giả.

Loa siêu trầm Yamaha DXS18 có thể kết nối loa đường kính 35mm mang vít M20 giúp việc cấu hình loa linh hoạt hơn. Loa siêu trầm Yamaha DXS18 có sẵn các bánh xe mang ổ bi hướng tâm, tạo điều kiện cho việc thiết lập chóng vánh thuận lợi mà vẫn đảm bảo trong giai đoạn hoạt động.

Giá hiện nay của loa siêu trầm Yamaha DXS18 là khoảng 34,700,000 VNĐ

2. Dòng VXS model S đa năng

Yamaha đã ra đời những loa sub VXC và VXS mới để bổ sung vào danh sách đang càng ngày càng đa dạng thiết bị âm thanh trên thị trường lắp đặt. Trong những loa cung ứng chất lượng âm thanh Yamaha lý tưởng, thì các loa này cũng được đề cập để tăng hiệu quả chất âm tốt nhất.

Mẫu loa VXS model S bao gồm một loạt những model màu trắng hoặc màu đen, hoặc có thể tùy chỉnh màu sơn khác để phù hợp với nội thất của bạn.

2.1. Loa Yamaha VXS3SW

Loa Yamaha VXS3SW giúp kéo dài dải tần số với chất lượng âm thanh xuất sắc để tái hiện âm nhạc sống động hơn, chân thực hơn. Loa trầm  VXS3SW tuy nhỏ nhưng vẫn đem đến sự gia cố chắc chắn.

loa-sub-yamaha-gia-bao-nhieu

Cách tản nhiệt thụ động thích hợp hơn cho vỏ nhỏ gọn, nhưng hình nón bị động mang khuynh hướng nặng, đòi hỏi hệ thống treo bền chắc để nâng cao hiệu quả. Chỉ thị của bộ tản nhiệt thụ động cũng đặt ra các lưu ý cần tránh về vị trí và hướng dẫn lắp đặt hệ thống.

Loa Yamaha VXS3SW hiện có giá khoảng 5,5 triệu đồng.

2.2. Loa Yamaha VXS3SB

Loa Yamaha VXS3SB giúp kéo dài dải tần số thấp có chất lượng âm thanh xuất sắc để tái tạo âm nhạc sống động hơn, chân thực hơn. Dù rằng không lớn hơn một loa gắn trên bề mặt nhỏ gọn, VXS3SB đem lại sự gia cố chắc chắn, tự nhiên hơn tương tự như mẫu loa VXS3SW.

Loa Yamaha VXS3SB hiện có giá khoảng 5,6 triệu đồng.

Loa Sub Yamaha với những tính năng vượt trội của nó luôn là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiện tại, Anh Duyen Audio đang có đầy đủ các sản phẩm loa sub Yamaha kể trên với chất lượng và giá thành hấp dẫn. Hãy đến với Anh Duyen Audio để tìm hiểu và sở hữu cho mình một chiếc loa siêu trầm chất lượng nhất.