Nâng tầm rạp phim tại gia đỉnh cao với AMBEO Soundbar

10 tháng 6 - 2020

Giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện CES tại Ấn Độ. Theo nhà sản xuất Sennheiser, soundbar đã được các chuyên gia âm thanh nghiên cứu và tạo ra nhằm cung cấp âm thanh 3D cho âm thanh chi tiết, không bị lẫn các tạp âm là những khả năng all-in-one này làm được.

giới thiệu

Trong suốt hơn 70 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực âm thanh, đây là lần đầu tiên Sennheiser cho ra mắt mẫu soundbar đầu tiên của mình, thật bất ngờ khi hãng không bắt đất từ mẫu soundbar phổ thông mà là một mẫu loa cao cấp nhất hiện nay. Chương trình công nghệ âm thanh 3D được dành riêng cho AMBEO soundbar, để tạo ra các giải pháp âm thanh sống động mang đến khả năng thu và tái tạo âm thanh tối ưu để thay đổi người dùng trải nghiệm nội dung.

Loa sở hữu hệ thống 13 củ loa khác nhau, trải dài mặt trước và hai bên với 6 loa subwoofer, 5 loa tweeter khả năng tái tạo âm thanh chất lượng cao nhất. Sennheiser Soundbar AMBEO được trang bị công nghệ “the latest virtualization” mới nhất được phát triển bởi Fraunhofer IIS giúp tái tạo âm thanh chân thực nhất. Soundbar AMBEO còn sở hữu micro giúp thu lại âm thanh, tiện dụng trong việc sử dụng các trợ lý ảo như Siri, Google Assistant, giúp điều chỉnh dễ dàng và nhanh chóng trong căn phòng của chính bạn.

Theo như giám đốc kỹ thuật của Sennheiser chia sẻ “AMBEO Soundbar được các chuyên gia âm thanh nghiên cứu một cách kỹ lưỡng, chặt chữ trong quá trình phát triển mô hình âm thanh 3D giúp tạo không gian âm thanh ba chiều sắc nét. Đây là chương trình công nghệ âm thanh 3D AMBEO được phát triển nhằm tạo ra giải pháp âm thanh sống động nhất, chuyển hóa từ âm thanh 5.1 sang âm thanh 3D giúp thay đổi trải nghiệm sử dụng đối với người dùng.”

tính năng

Một điểm đáng lưu ý tiếp theo chính là soundbar có khả năng tương thích với các công nghệ xem phim hiện đại như Dolby Atmos, MPEG-H hay DTS:X. Các công nghệ này thường thấy xuất hiện ở các rạp chiếu phim với khả năng tái tạo rõ nét các hiệu ứng âm thanh trong các bộ phim một cách chân thực nhất, giờ đây với thanh soundbar AMBEO bạn có thể thoải mái thưởng thức các bộ phim chất lượng cao ngay tại nhà. Đặc biệt, AMBEO Soundbar còn có công nghệ Upmix để có thể biến âm thanh stereo hoặc âm thanh 5.1 thành trải nghiệm âm thanh 3D. Và để đảm bảo rằng AMBEO dễ dàng kết nối với các nguồn giải trí chất lượng cao, yêu thích của bạn, soundbar có hỗ trợ cho các chuẩn HDMI mới nhất - eARC, Dolby Vision - khả năng tương thích 4K, đầu vào RCA hay tích hợp Bluetooth và Chromecast tích hợp.

cổng kết nối

Chúng tôi đã phát triển Sennheiser Soundbar AMBEO với tham vọng tạo ra một trong những loa âm thanh tốt nhất trên thị trường, một giải pháp âm thanh all-in-one chất lượng cao nhất với thiết kế tao nhã, thanh lịch dành cho những khách hàng tìm đến trải nghiệm giải trí gia đình 3D, các tín đồ audiophile - Giám đốc kỹ thuật Sennheiser giải thích thêm.

Thanh soundbar AMBEO còn được hỗ trợ ứng dụng điều khiển trên các thiết bị thông minh sử dụng trên nền tảng iOS/Android, giúp điều chỉnh âm thanh, lựa chọn các chế độ âm thanh của nhà sản xuất đã định sẵn giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với bản thân.

Có thể nói, Sennheiser tuy mới lần đầu sản xuất soundbar nhưng hãng đã định nghĩa lại những thanh soundbar truyền thống thông thường đang có trên thị trường hiện nay. Sennheiser AMBEO soundbar đã giành nhiều giải thưởng khác nhau không chỉ vì ở mức giá tiền vốn có, mà còn ở các chất lượng âm thanh hay ngôn ngữ thiết kế mà ít có sản phẩm nào trên thị trường có thể so sánh.

ảnh kết

AnhDuyen Audio hiện đang là đại lý chính thức đầu tiên và duy nhất phân phối AMBEO soundbar và các sản phẩm của Sennheiser tại khu vực miền Trung. AMBEO hiện đang được trưng bày tại showroom AnhDuyen Audio: 83 Trần Quốc Toản để quý khách đến trải nghiệm dòng soundbar cao cấp này!