PHỐI HỢP CÙNG SENNHEISER VIỆT NAM TỔ CHỨC WORKSHOP

29 tháng 12 - 2020

Sáng nay, ngày 26/12/20220 Workshop Trải nghiệm Soundbar AMBEO & Tai nghe Sennheiser đã diễn ra thành công với sự tham gia của rất nhiều của những fan của thương hiệu đến từ nước Đức cũng như người chơi âm thanh, quan tâm công nghệ. Đây là buổi Workshop được AnhDuyen Audio phối hợp cùng với Sennheiser Việt Nam tổ chức nhằm mang thương hiệu Sennheiser và các dòng sản phẩm của hãng đến gần hơn với người dùng ở thị trường Đà Nẵng và miền Trung.

Hình ảnh khai mạc workshop sennheiser - anhduyen audio

Tại buổi Workshop, Anh Võ Minh Tuấn - Đại diện Sennheiser Việt Nam đã giới thiệu - chia sẻ về hãng, các dòng sản phẩm của hãng, AMBEO Soundbar và trả lời thắc mắc của khách tham gia. Anh Tuấn cũng trực tiếp hướng dẫn, setup và demo thực tế để khách có cơ hội được trải nghiệm chất âm, tính năng của AMBEO soundbar.

Đại diện hãng anh Minh Tuấn chia sẻ tại workshop

Các khách mời còn có thời gian tự mình trực tiếp trải nghiệm thực tế đa dạng các mẫu tai nghe được ưu chuộng của Sennheiser được trưng bày tại workshop sáng nay.

Trải nghiệm thực tế của khách tại workshop

AnhDuyen Audio gửi lời cảm ơn chân thành đến Sennheiser Việt Nam đã đồng hành, hỗ trợ tổ chức và quà tặng cho Workshop lần này. Cảm ơn anh Minh Tuấn đã đến tham dự và chia sẻ cùng mọi người tại Đà Nẵng. Cảm ơn Cao Cafe đã tạo không gian để AnhDuyen tổ chức chương trình. 

Đại diện hãng tham dự và chia sẻ

Đặc biệt, AnhDuyen Audio xin cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm đến chương trình, những khách mời đã đăng kí và dành thời gian cuối tuần của mình đến tham gia Workshop đông đủ và nhiệt tình.
Sự quan tâm và ủng hộ của mọi người là động lực để AnhDuyen Audio tiếp tục mang đến những chương trình, những “sân chơi” âm thanh tại Đà Nẵng và miền Trung ngày càng nhiều hơn.
-------------------
ANHDUYEN AUDIO - Đại lý chính thức của Sennheiser tại Việt Nam
🏡Head office: 115 Lê Đình Dương - Đà Nẵng
🏠Showroom: 83 Trần Quốc Toản - Đà Nẵng
🌐 Website: https://anhduyenaudio.vn/
☎️ Điện thoại: 0935.605.333
 

Hình ảnh về Workshop:

workshop sennheiser - anhduyen audio 1

workshop sennheiser - anhduyen audio 2

workshop sennheiser - anhduyen audio 3

workshop sennheiser - anhduyen audio 4

workshop sennheiser - anhduyen audio 5

workshop sennheiser - anhduyen audio 7

workshop sennheiser - anhduyen audio 11

workshop sennheiser - anhduyen audio 12