Sennheiser AMBEO Soundbar chính hãng - đáng tiền của loa soundbar cao cấp

10 tháng 6 - 2020

AMBEO Soundbar là mẫu loa soundbar đầu tiên của Sennheiser sau hơn 70 năm hình thành và phát triển trong nền loa công nghiệp. Mẫu soundbar cho âm thanh tuyệt vời cùng với thiết kế cao cấp, sang trọng và hiện đại.

ảnh mở đầu

Giới thiệu mẫu loa soundbar AMBEO

Đây là lần đầu tiên Sennheiser cho ra đời mẫu loa soundbar giải trí, nhưng khác với mẫu loa soundbar thông thường khác thì loa AMBEO soundbar có kích thước lớn hơn khi trang bị lên đến 13 củ loa với hệ thống 6 củ loa subwoofer có khả năng tái tạo âm trầm bass xuống đến 30Hz mà không cần thêm một loa sub hỗ trợ. Soundbar Sennheiser AMBEO được giới thiệu đầu tiên tại sự kiện công nghệ CES và mức giá mà hãng đưa ra có phần cao hơn nhiều lần so với mẫu loa khác, đánh bại tất cả mẫu soundbar hiện có trên thị trường.

Soundbar AMBEO lớn hơn và nặng hơn thông thường, vì thế trong việc lắp đặt loa cần chú ý đến các cạnh của TV để không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Cách an toàn nhất là lắp cố định TV trên tường so với loa, có đủ khoảng cách mang tính thẩm mĩ và dễ truy cập.

giới thiệu loa

Điểm làm nên điều khác biệt của AMBEO soundbar đó là khả năng tạo thành hệ thống xem phim 5.1.4 độc lập. Chỉ cần một mình soundbar AMBEO có thể đảm nhiệm nhiều chức năng của các loa hỗ trợ hệ thống thông thường như surround, subwoofer hay ceiling. Các âm thanh được tái tạo một cách sống động, chân thực từng hiệu ứng âm thanh, đây là khả năng mà gần như không có mẫu loa nào trên thị trường có thể làm được.

Tính năng mạnh mẽ của soundbar

Bên trong loa được trang bị 13 củ loa mạnh mẽ, được gắn phía trước và hai bên thành. Bao gồm 6 loa subwoofer 100mm và 5 loa tweeter 25mm được trải đều phía trước và hai bên. Ngoài ra, còn có một bộ điều khiển giúp chuyển đổi giữa các chế độ 3D, tắt tiếng, kiểm soát Bluetooth, Chromecast và các bản nhạc.

Soundbar có 6 chế độ âm thanh, điều chỉnh tùy thích với mỗi người khác nhau như: Phim,  âm nhạc, Tin tức, Thể thao, Trung lập và ban đêm có thể cài đặt.

Tính năng

Khả năng tương thích

Soundbar AMBEO có khả năng tương thích với Dolby Atmos, MPEG-H và DTS:X, đây là những công nghệ âm thanh tiên tiến đến từ Dolby, hãng âm thanh thường xuất hiện trong các rạp phim, âm thanh được tái tạo chân thực từng chi tiết hiệu ứng trong phim. Ngoài ra, công nghệ “Upmix” là điều nổi trội hơn, có khả năng tái tạo các âm thanh stereo hoặc âm thanh 5.1 thành âm thanh 3D, hỗ trợ truyền phát âm thanh NFC, Bluetooth, Wi-fi và hỗ trợ Chromecast.

khả năng tương thích

Các cổng nguồn của loa được đặt ở phía sau, hỗ trợ các cổng kết nối USB/ Ethernet/ Output HDMI/ ARC/ 3 đầu INPUT HDMI, một đầu vào subwoofer và một INPUT RCA.Tất cả đầu vào được đặt ngay ngắn, gọn gàng và tinh tế trong một block định sẵn.

Ngoài ra, ứng dụng điều khiển thông minh Sennheiser có trên hệ điều hành iOS/Android, cho phép người dùng điều chỉnh và cài đặt âm thanh thông qua các thiết bị thông minh như điện thoại hay ipad, điều chỉnh chế độ âm thanh phù hợp với sở thích từ ba chế độ của soundbar AMBEO khác nhau (nhẹ, chuẩn và cao). Hãng còn sẽ tiếp tục nâng cấp và cập nhật các tính năng thông qua ứng dụng.

Khả năng tương thích

Mời trải nghiệm âm thanh đỉnh cao của loa soundbar Sennheiser AMBEO chính hãng tại Đà Nẵng đang lên kệ ở showroom AnhDuyen Audio tại 83 Trần Quốc Toản.

[AnhDuyen Audio hiện là đại lý chính thức duy nhất tại khu vực miền Trung của Sennheiser: phân phối AMBEO soundbar trứ danh và các mẫu tai nghe của hãng. Mời  quý khách đến trải nghiệm các sản phẩm cao cấp của Sennheiser hiện đang được trưng bày tại showroom AnhDuyen Audio: 83 Trần Quốc Toản và liên hệ 0935.605.333 nếu cần tư vấn!]