Sennheiser AMBEO Soundbar - soundbar tốt nhất năm 2019 bởi đánh giá của Whathifi

10 tháng 6 - 2020

[AnhDuyen Audio hiện là đại lý chính thức duy nhất tại khu vực miền Trung của Sennheiser: phân phối AMBEO soundbar trứ danh và các mẫu tai nghe của hãng. Mời  quý khách đến trải nghiệm các sản phẩm cao cấp của Sennheiser hiện đang được trưng bày tại showroom AnhDuyen Audio: 83 Trần Quốc Toản và liên hệ 0935.605.333 nếu cần tư vấn!]

Sennheiser AMBEO Soundbar là mẫu soundbar cao cấp đạt giải thưởng soundbar 2019, được giới thiệu tại sự kiện công nghệ CES, đây là mẫu soundbar đắt nhất trên thị trường hiện nay bởii vì những tính năng của nó là vượt trội so với những phần còn lại.

mở đầu

Sennheiser AMBEO soundbar trang bị hệ thống loa với 13 củ loa, hỗ trợ nhiều công nghệ như Dolby Atmos cho chất lượng âm thanh đạt tiêu chuẩn cao, khả năng như một hệ thống loa âm thanh 5.1.4. Với công nghệ và khả năng tái tạo mà AMBEO soundbar mang lại cùng mức giá thì AMBEO của Sennheiser hiện nằm trong top đầu phân khúc loa cao cấp . Việc lựa chọn soundbar này đối với nhiều người bởi trải nghiệm âm vòm, âm thanh ảo giả lập mang lại tuyệt vời không tưởng, chỉ cần một thanh soundbar có thể thay thế cho hệ thống loa tốn nhiều diện tích trong phòng.

tính năng củ loa

Soundbar AMBEO nằm trong TOP 6 soundbar đáng mua nhất năm 2019, để lại một khoảng cách xa với các thanh soundbar trên thị trường đang có hiện nay, theo đánh giá năm 2019-2020 sẽ là năm mà ngành công nghiệp AV đã vượt qua ranh giới của các soundbar cao cấp về chất lượng âm thanh, tính năng hay thiết kế.

Vì đây là sản phẩm loa cao cấp cho nên điều cản nhất là về giá thành, AMBEO soundbar có giá thành có thể bằng một dàn loa phổ  thông trong gia đình. Nhưng lý do tại sao các chuyên gia đánh giá đây vẫn là sản phẩm loa gia đình đáng mua nhất? Chính là những tính năng đi được hãng trang bị trên đó như khả năng tương thích với các công nghệ xem phim hiện đại như Dolby Atmos, MPEG-H hay DTS:X. Công nghệ thường được thấy ở các rạp phim phổ biến hiện nay, khả năng tái tạo các hiệu ứng âm thanh đáng kinh ngạc, hay công nghệ Upmix giúp chuyển hóa các âm thanh hệ thống 5.1 thành âm thanh 3D, tạo cảm giác trải nghiệm âm thanh sống động, rõ nét và âm thanh được tái tạo, trình chiếu xung quanh bạn.

Hình ảnh soundbar AMBEO tại AnhDuyen Audio

Ngoài ra, các tính năng khác như soundbar AMBEO còn được hỗ trợ ứng dụng điều khiển trên các thiết bị thông minh sử dụng trên nền tảng iOS/Android, giúp điều chỉnh âm thanh, lựa chọn các chế độ âm thanh của nhà sản xuất đã định sẵn giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với bản thân. Sennheiser AMBEO soundbar có hỗ trợ cho các chuẩn HDMI mới nhất - eARC, Dolby Vision - khả năng tương thích 4K, đầu vào RCA hay tích hợp Bluetooth và Chromecast tích hợp. Cùng với đó là thiết kế tao nhã, sang trọng và hiện đại phù hợp đặt trong không gian giải trí của gia đình bạn.

Xem phim sống động hơn với soundbar Sennheiser AMBEO

Whathifi đã có các so sánh về giá khi so sánh với nhiều dòng soundbar khác tuy có các hiệu năng cao, giá thành thấp hơn hay thiết kế hiện đại nhưng khoảng cách vẫn là khá xa so với những gì AMBEO soundbar làm được.

Mời trải nghiệm âm thanh đỉnh cao của loa soundbar AMBEO chính hãng tại Đà Nẵng đang lên kệ ở showroom AnhDuyen Audio tại 83 Trần Quốc Toản.