Sennheiser cạnh tranh trực tiếp với Apple và Sony qua Sennheiser Momentum True Wireless 2

9 tháng 6 - 2020

Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2 là thế hệ tiếp theo được cải tiến từ người tiền nhiệm giới thiệu trước đó vào năm 2018. Không chỉ được cải tiến về thiết kế khi các nút tai nghe được giảm bớt diện tích, giúp phù hợp hợp với kích cỡ tai của người Á-Đông mà còn nâng cấp vượt trội về thời lượng pin, chất lượng âm thanh so với các đối thủ khác cùng phân khúc.

Giới thiệu tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2

Xuất hiện trở lại vào đầu năm 2020, khi trên thị trường tai nghe True Wireless đang ngày càng chật chội khi có quá nhiều ông lớn khác cũng chú trọng đến như Samsung, Sony, Apple,... Cũng giống như nhiều hãng công nghệ lớn khác, đang ngày càng trở nên chú trọng đến các thị trường Châu Á - Trung Đông, đặc biệt là các nước đang phát triển thì sức mua hay để ý đến các món đồ công nghệ ngày càng nhiều. Chính vì lẽ đó so với thế hệ đầu tiên thì tai nghe True Wireless 2 có thiết kế đẹp mắt hơn, tinh chỉnh và tối giản lại phần bud tai nghe, mang lại cảm giác chắc chắn khi sử dụng khó rơi ra ngoài.

So sánh tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2 so với các đối thủ

Đầu tiên, điều làm nên điều khác biệt so với nhiều đối thủ khác là Sennheiser Momentum True Wireless 2 được trang bị khả năng chống ồn Active Noise Cancelling với nhiều mức độ tùy ý người dùng. Pin của thiết bị cũng đã được tăng cường, tăng lên 28 tiếng sử dụng tính tổng cả pin của hộp đựng, vượt qua AirPod Pro với 25 giờ sử dụng hay Sony WF-1000XM3 với 24 giờ sử dụng.

so sánh với các mẫu tai nghe

Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2 được trang bị củ loa dynamic 7mm, âm thanh được tái tạo rõ ràng, chi tiết với các dải âm thấp-cao chuẩn xác.

Tai nghe được hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.1/ aptX mới nhất giúp kết nối dễ dàng, không bị ảnh hưởng tín hiệu trong quá trình gọi thoại và được trang bị khả năng kháng nước IPX4 có thể thoải mái sử dụng trong môi trường điều kiện thời tiết xấu hoặc mồ hôi trong quá trình hoạt động. Tính năng tạm dừng thông minh cho phép khi bạn tháo tai nghe ra nhạc sẽ dừng lại và tiếp tục khi bạn đeo lại, tính năng này tiện lợi khi bạn gặp những cuộc trò chuyện cần trả lời trực tiếp.

Tính năng đặc biệt

Ngoài những phím cảm ứng có sẵn trên tai nghe, bạn có thể sử dụng ứng dụng điều khiển của Sennheiser trên cả iOS/Android, tùy chỉnh di các chức năng âm lượng, chỉnh nhạc. Cuối cùng, tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2 hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói từ trình Google/ Assistant/ Siri. So sánh với các mẫu tai nghe có cùng giá trên thị trường của Sony hay Apple thì phần chất lượng âm nhạc Sennheiser có phần chiếm ưu thế hơn, ngoài ra các công nghệ trên tai nghe tiện lợi và ưu việt trong cuộc sống.

tai nghe cạnh tranh

Qúy khách có thể đến trải nghiệm Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2 tại Đà Nẵng chính hãng đang trên kệ ở showroom AnhDuyen Audio.

[AnhDuyen Audio hiện là đại lý chính thức duy nhất tại khu vực miền Trung của Sennheiser: phân phối AMBEO soundbar trứ danh và các mẫu tai nghe của hãng. Mời  quý khách đến trải nghiệm các sản phẩm cao cấp của Sennheiser hiện đang được trưng bày tại showroom AnhDuyen Audio: 83 Trần Quốc Toản và liên hệ 0935.605.333 nếu cần tư vấn!]