Sennheiser Momentum True Wireless 2 chống ồn chủ động - thời lượng pin hơn cả ngày dài

10 tháng 6 - 2020

Sennheiser đã công bố một cặp tai nghe không dây thực sự mới - Momentum True Wireless 2 có ANC và thời lượng pin tốt hơn nhiều bên cạnh chất lượng âm thanh nổi bật so với các sản phẩm khác trên thị trường.

ảnh mở đầu

Thời lượng pin trâu trên tai nghe Sennheiser True Wireless 2

Sennheiser đã loại bỏ tai nghe nhét tai Momentum True Wireless thế hệ đầu tiên của mình, mang đến cho họ những xu hướng mới cho năm 2020, bằng cách thêm thời lượng pin dài hơn và khử tiếng ồn chủ động (ANC).

Không giống như cặp thế hệ đầu tiên, Momentum True Wireless 2 mới có thể kéo dài tới bảy giờ phát nhạc liên tục trước khi cần phải bật lại trong hộp sạc đi kèm, đây là một cải tiến lớn so với thời gian sử dụng ở Momentum True Wireless thế hệ trước chỉ là bốn giờ sử dụng.

Sennheiser cho biết, chiếc hộp đựng tai nghe Sennheiser True Wireless 2 có khả năng sạc liên tục 28 giờ đồng hồ trước khi phải sạc cho cả bộ thiết bị, một kết quả thời lượng pin ấn tượng nếu so với 25 giờ của tai nghe nổi tiếng AirPods Pro nhưng lại có phần yếu thế hơn so với 40 giờ đến từ tai nghe MW07 Plus của Master&Dynamic.

Khả năng chống ồn tiêu chuẩn

Ngoài thời lượng pin được tăng thì Momentum True Wireless 2 còn bổ sung công nghệ chống tiếng ồn chủ động Active Noise Cancelling cho khả năng chống ồn tuyệt vời trong mọi môi trường và tùy chỉnh mức độ chống ồn phù hợp với nhu cầu. Không chỉ vậy, chất lượng âm thanh trên tai nghe True Wireless 2 còn được đánh giá cao nhờ củ loa bespoke 7mm giúp tái tạo tốt các chất âm treble, âm bass sâu và chi tiết.

Tai nghe sử dụng 9 micro tạo hình thành chùm để thu các tiền ồn từ môi trường xung quanh và trang bị công nghệ Bluetooth 5.1 cùng với aptX để kết nối hiệu quả, nhanh chóng và không bị ảnh hưởng tín hiệu.

ảnh đeo

Sennheiser True Wireless 2 còn có các tính năng thông minh khác như khả năng dừng khi tháo tai nghe ra khỏi tai và phát lại khi bạn đeo vào lại. Sennheiser đã thiết kế tinh gọn hơn, giúp cho cảm giác đeo tai nghe ở thời gian dài sẽ đỡ đau vành tai hơn.

Tai nghe Sennheiser True Wireless 2 được đánh giá cao không chỉ về các tính năng công nghệ thông minh mà còn là về chất lượng, thật hiếm có để tìm một tai nghe công nghệ hiện nay lại quan tâm về chất lượng âm thanh như Sennheiser.

ảnh kết

AnhDuyen Audio hiện đang là đại lý chính thức đầu tiên và duy nhất tại khu vực miền Trung phân phối các sản phẩm của Sennheiser: AMBEO soundbar trứ danh và các mẫu tai nghe mới nhất. Mời  quý khách đến trải nghiệm các sản phẩm cao cấp của Sennheiser hiện đang được trưng bày tại showroom AnhDuyen Audio: 83 Trần Quốc Toản và liên hệ khi cần tư vấn!