Video

Giải pháp âm thanh

tu-van-lap-dat-am-thanh-nha-hang-uy-tin-tai-da-nang-1
Đơn vị lắp đặt Âm thanh nhà hàng chuyên nghiệp số #1 Đà Nẵng

Nếu bạn là người đam mê kinh doanh hay đang có ý định mở một nhà hàng, quán ăn do mình sở hữu, nhưng còn đang lo lắng về việc làm sao để nhà hàng trở nên mới mẻ, được khách yêu thích và nhớ đến mỗi khi đi ăn uống, tụ tập gia đình bạn bè. Thì giải pháp dành cho bạn là một hệ thống âm thanh nhà hàng, ngoài đồ ăn ngon thì đây chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự cạnh tranh và thu hút khách cho quán kinh doanh của bạn.

13 tháng 8 - 2022
top-10-loa-di-dong-hat-karaoke-anhduyen-audio-hinh-1
TOP 10 LOA DI ĐỘNG HÁT KARAOKE BÁN CHẠY NHẤT 2024

Top 10 loa di động hát karaoke được ưa chuộng nhất 2024 Từ các thương hiệu nổi tiếng như Bose, Electro-voice, JBL… Sẵn sàng cho mùa hè năng động, vi vu khắp nơi cùng loa di động hát karaoke vui ca bất kể ngày đêm.

8 tháng 3 - 2024
loa-san-vuon-bose
Loa sân vườn BOSE có tốt không? TOP 4 mẫu loa bán chạy nhất

Loa sân vườn Bose được đánh giá là một trong những giải pháp âm thanh sân vườn hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu âm thanh ngoài trời như: nghe nhạc sân vườn tại các quán cà phê hay cửa hàng, khuôn viên khách sạn resort, nhà biệt thự,... Với thiết kế độc đáo nổi bật, dòng loa sân vườn BOSE này không chỉ đem đến chất lượng âm thanh tuyệt vời mà còn góp phần tô điểm cho không gian giải trí của bạn. Trong bài viết hôm nay, AnhDuyen Audio sẽ giúp bạn lý giải thắc mắc loa sân vườn Bose có tốt không? Đồng thời gợi ý top 4 mẫu loa sân vườn BOSE chất lượng tốt nhất hiện nay.

29 tháng 7 - 2023
Xem thêm các giải pháp

Khách hàng của chúng tôi: