Tư vấn chọn mua dàn karaoke gia đình chất lượng

23 tháng 12 - 2019

Tư vấn chọn mua dàn karaoke gia đình chất lượng

Vào những dịp hội họp gia đình hay bạn bè, karaoke là một phần không thể thiếu. Hiện nay gia đình nào cũng muốn sở hữu cho mình một dàn loa karaoke gia đình vừa tiện lợi, lại phục vụ được nhu cầu mọi người một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Vậy làm sao để chọn được một dàn karaoke ưng ý. Bài viết này giúp bạn tư vấn chọn mua dàn karaoke gia đình chất lượng tốt nhất.

Lựa chọn loa cho dàn karaoke gia đình

Hiện nay loa và amply có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ cho ra chất lượng âm thanh khác nhau. Bạn phải chọn sao cho công suất của chúng phù hợp với nhau. Đó gọi là độ nhạy là thông số phản ánh âm lượng tốt nhất có thể đạt được của dàn loa và amply đó.

Với quy mô karaoke gia đình bạn chỉ cần trang bị 2 loa cho dàn karaoke của mình là đủ. Với không gian phòng từ 25-40m2, bạn có thể chọn mua loa có công suất 150W kết hợp với amply phù hợp. Đối với các quán karaoke, những nơi có không gian lớn, các buổi biểu diễn sân khấu ngoài trời thì bạn nên chọn những loa có công suất từ 1000W trở lên.

Trở kháng cũng là một thông số quan trọng mà bạn cũng cần lưu ý. Trở kháng càng thấp thì amply sẽ phải hoạt động nhiều hơn. Nếu bạn chọn loa có trở kháng thấp, bạn nên chọn một amply có công suất cao để có thể tải được đôi loa của mình tốt hơn.

Bạn có thể tham khảo một số dàn loa karaoke gia đình tại đây

Lựa chọn amply cho dàn karaoke gia đình

Việc chọn amply phụ thuộc vào loa mà bạn đã chọn. Tùy thuộc vào công suất loa để chọn được một amply kết hợp với loa tạo ra âm thanh hoàn hảo. Trên thực tế, ampli chỉ đóng vai trò hỗ trợ âm thanh, tạo ra âm thanh hay hơn, cuốn hút hơn. Bởi vậy bạn nên chọn một amply có công suất phù hợp chứ không phải chọn amply có công suất cao.

Lựa chọn micro cho dàn karaoke gia đình

Micro là thiết bị quan trọng để giúp âm thanh bạn hát phát ra hay hay dở. Một số điểm cần lưu ý khi lựa chọn thiết bị này, ví dụ như dây bọc kim có tốt không, khả năng chống nhiễu và tránh ù như thế nào. Hiện nay, micro không dây được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả, mặc dù giá thành có cao hơn nhưng sẽ tiện lợi hơn micro không dây rất nhiều.

Lựa chọn đầu karaoke cho dàn karaoke gia đình

Một bộ phận không thể thiếu đó là đầu karaoke. Thiết bị là một sự kết hợp, đem đến sự hài hòa cũng như tạo nên một âm thanh hay cho dàn karaoke cho gia đình bạn. Với thiết bị này không quan trọng nhiều về công suất nhưng bạn nên chọn những đầu karaoke mới với những hãng có uy tín, để bạn không phải thất vọng về dàn karaoke của mình.

Khi đã chọn được những thiết bị phù hợp cho dàn karaoke của bạn thì bạn cần phải kết hợp nó lại sao cho tạo được một dàn karaoke với âm thanh tốt nhất. Chọn đã khó, việc lắp ráp cũng không kém phần khó khăn. Vì vậy bạn nên cần tìm một cửa hàng uy tín cho mình. AnhDuyen Audio một cửa hàng kinh doanh về dàn karaoke uy tín tại Đà Nẵng, cửa hàng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được mọi người tin dùng với những dịch vụ và sản phẩm ở đây, chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hướng dẫn và tư vấn những điều tốt nhất cho khách hàng. Hãy đến với AnhDuyen Audio để được tư vấn chọn mua dàn karaoke gia đình chất lượng nhé!