Tư vấn lắp đặt hệ thống loa cho quán cafe, nhà hàng tốt nhất

23 tháng 12 - 2019

Tư vấn lắp đặt hệ thống loa cho quán cafe, nhà hàng tốt nhất

Bạn mới mở một quán café hoặc một nhà hàng mới và cần tư vấn lắp đặt hệ thống loa cho quán cafe, nhà hàng của mình nhưng chưa có kinh nghiệm cũng như chưa biết cửa hàng nào là uy tín, có thể tin tưởng. Bài viết này AnhDuyen Audio sẽ giúp bạn giải đáp một số vấn đề để bạn có được sự lựa chọn tốt hơn cho mình.

Lắp đặt loa cho quán café quan trọng như thế nào?

Tại các quán cafe, trà sữa, nhà hàng âm thanh là điều quan trọng, không thể thiếu. Đây là yếu tố tạo nên chất riêng của mỗi nhà hàng, quán café. Vì là quan trọng nên âm thanh ở đây phải làm sao hòa quyện được giữa lời hát và giai điệu. Loại loa được chọn đòi hỏi phải đầy đủ các yếu tố như âm bass, treble kết hợp với Hifi tạo nên những âm sắc riêng, tạo được sự hài lòng và thu hút đối với khách hàng, đặc biệt là những người mới đến lần đầu. Với giai điệu êm nhẹ, du dương nhưng không lấn át tiếng nói chuyện của khách hàng, điều này sẽ gây ấn tượng mạnh và tạo được cảm giác hài lòng cho khách hàng.

Quán cafe, nhà hàng là nơi con người thư giãn và nghỉ ngơi, là nơi để gặp đối tác, khách hàng vì vậy lắp đặt loa cho quán là điều quan trọng để  khách hàng chọn quán của bạn.

Loa cho quán cafe, nhà hàng cần có những yếu tố nào?

Một số yếu tố tất yếu mà các quán cafe cần đảm bảo:

  • Âm thanh tạo ra phải rõ ràng, trong trẻo dễ chịu đáp ứng đủ cho không gian thiết kế quán
  • Nhỏ gọn, dễ sử dụng, điều chỉnh âm lượng và chuyển đổi bài hát
  • Đảm bảo tương thích với các thiết bị khác tạo nên sự đồng bộ để âm thanh tạo ra được hoàn hảo nhất
  • Kích thước tối ưu phù hợp với vị trí đặt
  • Đảm bảo được tính thẩm mĩ

Hệ thống loa cho quán cafe, nhà hàng hiệu quả

  • Hệ thống loa chia làm 4 dòng phổ biến, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn mà bạn có thể chọn sao cho phù hợp
  • Loa dùng để hát phần lời sẽ được điều chỉnh sao cho lớn hơn phần nhạc vì vậy cấu tạo của nó sẽ đơn giản hơn về tần
  • Loa dùng để thông báo, chuyên dùng trong nhà xưởng hoặc những nơi công cộng có phần bass, tress
  • Loa chuyên dùng để xem phim, loại này phần âm sẽ được làm giàu hơn phần nhạc để người nghe dễ dàng theo dõi hơn
  • Riêng loa đối với các quán cafe, nhà hàng dùng để nghe nhạc thì yêu cầu âm thanh vừa phải, mang tính chuyên nghiệp. Loại loa này có dòng âm thanh hoạt động nhẹ nhàng, âm thanh tinh tế, rõ ràng.

Chọn thương hiệu loa

Hiện nay, rất nhiều cửa hàng bán rất nhiều loại loa khác nhau với nhiều thương hiệu, mẫu mã khác nhau. Rất phổ biến và đa dạng như: Loa jbl, loa bose cho quán cafe, D&W, Arirang,… những thương hiệu này có những sản phẩm có chất âm sáng, độ bền cao nhưng giá thành hơi cao. Hiệu quả sử dụng tốt vì vậy được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

Để chọn mua được những hệ thống âm thanh tốt bạn nên chọn mua tại những cửa hàng bán về thiết bị âm thanh thay vì những nơi bán đồ điện tử và AnhDuyen Audio là một gợi ý cho bạn.

AnhDuyen Audio – một cửa hàng chuyên cung cấp những thiết bị âm thanh được nhiều người tin dùng tại Đà Nẵng. Đến nay cửa hàng đã hoạt động được 20 năm và ngày càng khẳng định được uy tín và chất lượng trong dịch vụ của mình. Với đội ngũ nhân viên tận tình, sản phẩm tốt, chế độ bảo hành đảm bảo, nhất định bạn sẽ hài lòng về cửa hàng chúng tôi.