Bộ chuyển đổi âm thanh là gì? Phân loại và Chức năng của nó

7 tháng 6 - 2023

Bộ chuyển đổi âm thanh là gì? Phân loại và Chức năng của nó

Âm thanh là một trong những yếu tố quan trọng trong nhiều lĩnh vực, từ giải trí đến sản xuất âm nhạc và ghi âm. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của nhiều thiết bị khác nhau, chúng ta cần sử dụng bộ chuyển đổi âm thanh. Bộ chuyển đổi âm thanh là một thành phần không thể thiếu trong các hệ thống âm thanh hiện đại, giúp chuyển đổi tín hiệu âm thanh từ một định dạng kỹ thuật số sang analog hoặc ngược lại, hoặc kết nối với các thiết bị khác nhau. Vậy thực chất bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh là gì, phân loại và tầm quan trọng của bộ chuyển đổi âm thanh sẽ được giải đáp kỹ hơn trong bài viết này. Cùng Anh Duyên Audio tìm hiểu chi tiết từ A-Z về bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh nhé!

bo-chuyen-doi-tin-hieu-am-thanh-la-gi

Định nghĩa về bộ chuyển đổi âm thanh

Bộ chuyển đổi âm thanh hay còn gọi là bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh, đây là một hệ thống hoặc thiết bị sử dụng để chuyển đổi tín hiệu âm thanh giữa các định dạng khác nhau, bao gồm chuyển đổi tín hiệu từ kỹ thuật số sang analog và ngược lại. Bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh nhận tín hiệu âm thanh từ một nguồn và thực hiện quá trình chuyển đổi cho phù hợp với thiết bị hoặc hệ thống nhận được tín hiệu.

Về mặt kỹ thuật, bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh bao gồm các thành phần điện tử như bộ vi xử lý, bộ lọc, bộ khuếch đại và bộ chuyển đổi ADC/DAC. Với các bộ chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số sang analog, các tín hiệu âm thanh được chuyển đổi từ số sang dạng sóng. Các bộ chuyển đổi âm thanh analog sang kỹ thuật số sử dụng một mạch chuyển đổi tương tự - số để chuyển đổi tín hiệu analog thành dạng số.

Bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh cũng có các ứng dụng quan trọng trong các hệ thống ghi âm và phát thanh, nơi chúng được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu âm thanh giữa các hệ thống kỹ thuật số và analog. Chúng cũng được sử dụng trong các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất và đáp ứng các yêu cầu của các thiết bị và hệ thống âm thanh khác nhau.

Vì vậy, bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh là một thành phần quan trọng trong các hệ thống âm thanh và giúp đảm bảo tín hiệu âm thanh được truyền tải và phát ra ở chất lượng tốt nhất. Bộ chuyển đổi âm thanh thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như sản xuất âm nhạc, âm thanh truyền hình, ghi âm, phát thanh và hệ thống âm thanh giải trí gia đình.

Tầm quan trọng của bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh

tam-quan-trong-cua-bo-chuyen-doi-tin-hieu-am-thanh

Nếu như bạn đang sử dụng các thiết bị âm thanh cũ hay trong cuộc sống ngày nay cũng còn rất nhiều người có sở thích sưu tầm thiết bị âm thanh xưa cổ vì họ cho cảm thấy rằng những thiết bị âm thanh đó mang lại cảm giác gần gũi và hoài cổ mà những thiết bị đời mới không có được. Do đó mà họ rất cần đến bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh giúp truyền tải âm thanh đến đầu thu và loa của mình.

Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm, thiết bị hiện đại ra đời ngày càng nhiều như là: Smart TV, đầu DVD,... đều được phát triển và sở hữu công nghệ tiên tiến. Điều đó đã thay thế hoàn toàn cổng Analog truyền thống đã được sử dụng nhiều năm nay bằng cổng kỹ thuật số Digital cho ra chất lượng tốt hơn. Vì vậy, mà chúng ta cần phải sử dụng đến bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh nhằm giúp chuyển đổi 02 dạng tín hiệu khác nhau giữa 02 cổng kết nối với nhau. Cụ thể hơn đầu vào là âm thanh kỹ thuật số đầu ra là âm thanh có khả năng truyền xa.

Ngoài ra đôi khi bạn sử dụng các thiết bị âm thanh sẽ gây ra hiện tượng ù nhiễu âm thanh. Để khắc phục hiện tượng này bạn nên sử dụng bộ chuyển đổi âm thanh vì các thiết bị được làm bằng chất liệu cách điện dễ không gây ra hiện tượng ù, hú rít âm thanh.

Các thông số cần phải biết trên bộ chuyển đổi âm thanh

Trước khi tiến hành lắp đặt bộ chuyển đổi âm người dùng phải tìm hiểu về cách lắp đặt, thông số và chức năng của các cổng hỗ trợ trên thiết bị chuyển đổi tín hiệu âm thanh. Cụ thể:

thong-so-cua-bo-chuyen-doi-tin-hieu-am-thanh

 • Cạnh phía bên trái của bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh bao gồm: 1 cổng để cắm nguồn, 1 cổng vào Coaxial và 1 cổng vào Optical.
 • Cổng phía bên phải của bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh thường là Jack cắm 3.5.
 • 01 đèn báo tín hiệu.
 • 01 tín hiệu dùng để ra lệnh L + R.

Sau khi có đầy đủ hết các thiết bị và dây cắm thì hãy tiến hành lắp đặt như trong hướng dẫn cụ thể của từng loại thiết bị chuyển đổi tín hiệu âm thanh. Như vậy bạn đã có ngay một bộ chuyển đổi âm thanh hoàn hảo, nâng cao chất lượng cho dàn âm thanh của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Phân loại các bộ chuyển đổi âm thanh phổ biến nhất hiện nay

Các bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh có chức năng chuyển đổi tín hiệu âm thanh từ dạng quang (optical) sang dạng analog, từ dạng analog sang dạng số (ADC) hoặc từ dạng số sang dạng analog (DAC). Cụ thể:

 • Optical: chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số sang analog hoặc ngược lại. được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu âm thanh trong các thiết bị sử dụng đầu vào và đầu ra tín hiệu âm thanh quang (optical).
 • ADC (Analog-to-Digital Converter): chuyển đổi tín hiệu âm thanh từ dạng analog sang dạng số, giúp cho các thiết bị kỹ thuật số như máy tính, điện thoại, máy nghe nhạc có thể xử lý tín hiệu âm thanh này.
 • DAC (Digital-to-Analog Converter): chuyển đổi tín hiệu âm thanh từ dạng số sang dạng analog, giúp cho tín hiệu âm thanh được phát ra qua loa hoặc tai nghe.

Các bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh là đặc điểm quan trọng của hầu hết các thiết bị âm thanh kỹ thuật số như máy tính, điện thoại, máy nghe nhạc, hệ thống âm thanh, và các thiết bị giải trí khác. Chúng tạo ra sự liên kết giữa tín hiệu âm thanh analog và dữ liệu số, giúp tín hiệu âm thanh được xử lý, truyền tải và phát ra theo các thiết bị kỹ thuật số.

 1. Bộ chuyển đổi âm thanh quang (Optical)

bo-chuyen-doi-am-thanh-quang-hoc

Bộ chuyển đổi âm thanh optical là một loại bộ chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số sang analog hoặc ngược lại, được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu âm thanh trong các thiết bị sử dụng đầu vào và đầu ra tín hiệu âm thanh quang (optical).

Ở dạng quang, tín hiệu âm thanh được chuyển đổi thành tín hiệu âm thanh kỹ thuật số ánh sáng và truyền tải qua cáp quang để kết nối các thiết bị như hệ thống âm thanh, máy tính, TV, đầu đĩa Blu-ray, đầu thu cáp và vô số thiết bị khác. Tuy nhiên, nhiều thiết bị lại không hỗ trợ đầu vào hoặc đầu ra quang, vì vậy cần sử dụng bộ chuyển đổi âm thanh optical để chuyển đổi tín hiệu từ quang thành dạng analog hoặc ngược lại.

Bộ chuyển đổi âm thanh optical sử dụng các thiết bị chuyển đổi, bao gồm một bộ chuyển đổi quang-digital và một bộ chuyển đổi digital-analog. Bộ chuyển đổi quang-digital chuyển đổi tín hiệu quang thành tín hiệu số, còn bộ chuyển đổi digital-analog chuyển đổi tín hiệu số thành tín hiệu dạng sóng analog.

Với bộ chuyển đổi âm thanh optical, tín hiệu âm thanh được chuyển đổi mà không bị mất dữ liệu hoặc chất lượng âm thanh ban đầu, giúp đảm bảo cho người dùng có thể tận hưởng âm thanh chất lượng cao mà không phải lo lắng về việc kết nối thiết bị.

Sử dụng bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh quang giúp cho tín hiệu âm thanh được truyền tải qua khoảng cách xa mà không bị nhiễu, đồng thời cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn so với việc dùng cáp đồng truyền thống. Nó được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng của hệ thống âm thanh cao cấp như nhà hát, phòng thu, hệ thống âm thanh xem phim và các thiết bị giải trí khác.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại bộ chuyển đổi âm thanh optical khác nhau với giá thành và tính năng khác nhau vì vậy người dùng cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, hãy lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất và có độ tin cậy khi sử dụng.

 1. Bộ chuyển đổi âm thanh ADC

bo-chuyen-doi-am-thanh-adc

ADC là viết tắt của Analog-to-Digital Converter, tức bộ chuyển đổi tín hiệu từ dạng analog sang dạng số. Bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh ADC sẽ chuyển đổi tín hiệu âm thanh từ dạng sóng âm (analog) sang dạng số (digital), giúp điện tử có thể xử lý tín hiệu này. Thông thường, tín hiệu âm thanh được biểu diễn bằng sóng âm có hình dạng đa dạng, nhưng khi được chuyển đổi sang dạng số thì tín hiệu sẽ được biểu diễn dưới dạng chuỗi các giá trị điện áp.

Để chuyển đổi tín hiệu âm thanh từ dạng sóng âm sang dạng số, ADC sử dụng các phương pháp như giữ mẫu (sample and hold), lượng tử hóa (quantization) và mã hóa (coding). Khi tín hiệu âm thanh được chuyển đổi sang dạng số, nó có thể được lưu trữ hoặc đưa vào các thiết bị kỹ thuật số như máy tính, điện thoại, máy nghe nhạc để xử lý hay truyền tải. 

Bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh ADC được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng âm thanh như thiết bị kỹ thuật số hỗ trợ ghi âm, truyền tải, xử lý và hiển thị âm thanh. Việc lựa chọn và sử dụng loại ADC phù hợp với nhu cầu từng ứng dụng nhất định sẽ ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh và kết nối các thiết bị kỹ thuật số khác.

 1. Bộ chuyển đổi âm thanh DAC (Digital to Analog Converter)

bo-giai-ma-am-thanh-dac

Bộ chuyển đổi DAC là một loại bộ chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số - analog, được sử dụng để giải mã tín hiệu âm thanh kỹ thuật số và chuyển đổi sang dạng sóng analog để phát ra qua loa hoặc tai nghe.

Khi người dùng nghe nhạc từ các thiết bị kỹ thuật số như máy tính, điện thoại hoặc máy nghe nhạc MP3, các tín hiệu âm thanh sẽ được lưu trữ dưới dạng dữ liệu kỹ thuật số có độ phân giải cao. Tuy nhiên, để phát ra được âm thanh qua loa hoặc tai nghe, tín hiệu này cần được chuyển đổi từ dạng số thành dạng sóng analog và đây chính là nhiệm vụ của bộ chuyển đổi DAC.

DAC sử dụng các chip giải mã để biến đổi dữ liệu kỹ thuật số thành tín hiệu dạng sóng analog tương ứng. Cùng với đó, nó cũng có khả năng chuyển đổi các đơn vị tần số của tín hiệu âm thanh và tăng giảm điểm âm lượng.

Độ chính xác và chất lượng của bộ chuyển đổi DAC sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh phát ra. Thêm vào đó, các bộ chuyển đổi DAC còn cung cấp các tính năng khác nhau, như kết nối USB hoặc Bluetooth, các cổng đầu vào và đầu ra hoặc có thể tích hợp với các hệ thống âm thanh khác như preamp hoặc headphone amplifier.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại DAC khác nhau, từ các loại cơ bản có chất lượng âm thanh tốt đến các dòng giải mã DAC cao cấp được tích hợp các công nghệ tiên tiến hiện đại cùng với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Đối với những người yêu thích âm nhạc, một bộ chuyển đổi DAC tốt có thể là một trong những đầu tư tuyệt vời để nâng cao chất lượng âm thanh phát ra từ các thiết bị kỹ thuật số.

Địa chỉ bán bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh uy tín nhất

Nếu bạn muốn tìm mua một bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh có chất lượng tốt, cam kết hàng chính hãng. Bạn nên đến những cơ sở kinh doanh chuyên về các thiết bị âm thanh lớn cung cấp cho các cơ sở kinh doanh, hay các thiết bị âm thanh cho dàn karaoke với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Sau đó cần quan tâm đến chế độ bảo hành và những chế độ chính sách khắc phục sự cố, sửa chữa lâu dài, vì đây sẽ là những tiêu chí giúp bạn có lựa chọn tốt nhất khi mua bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh.

dia-chi-ban-bo-chuyen-doi-tin-hieu-am-thanh

Hãy đến với AnhDuyen Audio bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì những vấn đề này. Vì Anh Duyên Audio được biết đến như một chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực thiết bị âm thanh chính hãng xịn sò. 

 • Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị âm thanh luôn mang đến những thiết bị đạt chất lượng cao vì thế Anh Duyên Audio được rất nhiều khách hàng biết đến với vai trò là một trong những chuyên gia về thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam.
 • Với doanh số bán ra tăng cao hằng năm, thì Anh Duyên ngày càng khẳng định vững chắc tên tuổi của mình trên thị trường. Các thiết bị của Anh Duyên luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất. Vì thế ngày nay các thiết bị chuyển đổi tín hiệu âm thanh có mặt tại các cửa hàng của AnhDuyen Audio luôn được người tiêu dùng khắp cả nước tin tưởng lựa chọn.
 • Giải pháp nghe nhìn A.V.S - AnhDuyen Audio luôn suy nghĩ cẩn thận, có trách nhiệm cao và làm hết sức mình với bất kỳ dự án âm thanh nào mà đơn vị được nhận. Với một mục đích là giúp cho khách hàng có được một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, giá cả cạnh tranh mà vẫn giữ được âm thanh chuẩn theo đúng nguyên lý. 
 • Chính vì muốn những điều tốt nhất dành cho khách mà đội ngũ nhân viên tại AnhDuyen Audio luôn trau dồi bản thân, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn. Bên cạnh đó còn hỗ trợ khách hàng trong khi mua sắm và trong suốt thời gian sử dụng với thái độ vô cùng nhiệt tình, chu đáo và rất có trách nhiệm.
 • Đồng thời với một quy trình bán hàng rõ ràng cụ thể, vì thế AnhDuyen Audio đã tạo nên sự chuyên nghiệp và yên tâm cho mọi khách hàng khi đến đây. Ngoài ra, thì chế độ bảo hành mọi lúc khi có sự cố, điều đó khẳng định hơn về chất lượng sản phẩm chính hãng tại AnhDuyen Audio.

Bên cạnh đó, nếu bạn thích được tận mắt nhìn thấy và trải nghiệm trực tiếp thiết bị hiện đại hay các bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh đời mới thì hãy đến với hệ thống showroom của Anh Duyên Audio để được trải nghiệm nhé.

Còn nếu như bạn muốn hỗ trợ và tư vấn thêm về những thiết bị âm thanh thì hãy nhanh liên hệ ngay với Anh Duyên Audio để được hỗ trợ, sẵn sàng tư vấn sản phẩm tốt nhất để phục vụ nhu cầu của bạn và gia đình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

 • Cơ sở 1: 115 Lê Đình Dương, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
 • Cơ sở 2: 83 Trần Quốc Toản, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

chuc-nang-cbo-chuyen-doi-tin-hieu-am-thanh

Tóm lại, bộ chuyển đổi âm thanh đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong các hệ thống âm thanh hiện đại. Chúng giúp chuyển đổi tín hiệu âm thanh giữa các định dạng khác nhau và đảm bảo cho âm thanh được phát ra với chất lượng tốt nhất.

Tuy nhiên, khi lựa chọn bộ chuyển đổi âm thanh, chúng ta cần chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng âm thanh, tính năng và tương thích với các thiết bị khác nhau. Ngoài ra, chúng ta cũng nên lưu ý đến chi phí để có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, các bộ chuyển đổi âm thanh hiện đại cung cấp các tính năng tiên tiến như cổng kết nối USB, Bluetooth và tính năng tăng giảm âm lượng. Đồng thời, chất lượng âm thanh cũng được nâng cao đáng kể, giúp cho người dùng có thể trải nghiệm âm thanh sống động và chân thật hơn.

Như vậy, bộ chuyển đổi âm thanh không chỉ đơn thuần là một thiết bị đơn giản, mà có vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng âm thanh trong các hệ thống giải trí và sản xuất âm nhạc. Để có thể tận hưởng âm thanh tốt nhất, việc lựa chọn một bộ chuyển đổi âm thanh phù hợp và chất lượng là cực kỳ quan trọng.

TIN LIÊN QUAN

Loa%20bluetooth%20chinh%20hang%20JBL%20Clip%203

[Review] Top 3 Loa Bluetooth Chính hãng, Tốt nhất

18 tháng 12 - 2019
loa%20bluetooth%20duoi%201%20trieu%20dong%20tai%20anhduyen%20audio

‘Siêu phẩm’ Loa Bluetooth dưới 1 triệu đồng Tốt nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dan-karaoke-3

Top 3 dàn karaoke di động đình đám và được ưa chuộng nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dung-tiec-tien-mua-dan-karaoke-gia-re-tai-anhduyen-audio

Đừng tiếc tiền mua dàn karaoke giá rẻ không rõ thương hiệu

24 tháng 12 - 2019
loa-cho-quan-cafe-co-khong-gian-mo-77-tai-anhduyen-audio

Tư vấn lắp đặt hệ thống loa cafe đúng chuẩn 2022

25 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-san-khau-ngoai-troi

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống loa sân khấu ngoài trời

28 tháng 12 - 2019
lap-dat-he-thong-loa-nha-hang-86

[Tư vấn] - Lắp đặt hệ thống loa nhà hàng chuẩn nhất

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-71-anhduyen-audio-86

Hệ thống loa 7.1 là gì? Giải pháp hệ thống loa 7.1

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-noi-bo-jbl-92

Cách phân biệt hệ thống loa nội bộ JBL chính hãng

28 tháng 12 - 2019
phantom-gold

Tại sao nên mua loa Devialet Phantom chính hãng

16 tháng 2 - 2020
dai-ly-sennheiser-tai-da-nang-anhduyen-audio-4

AnhDuyen Audio trở thành đại lý chính thức của Sennheiser tại Đà Nẵng

16 tháng 6 - 2020
bose-pro-training-tai-anhduyen-audio-33

ĐẠI DIỆN BOSE PRO ĐẾN TRAINING TẠI ANHDUYEN AUDIO

16 tháng 6 - 2022
buoi-trai-nghiem-piega-premium-701-anhduyen-audio1

BUỔI TRẢI NGHIỆM ĐÔI LOA PIEGA PREMIUM 701

18 tháng 4 - 2021
duyen-anh-audio-da-nang-1

Anh Duyên Audio - Niềm đam mê bất tận với thiết bị âm thanh

18 tháng 7 - 2021
am-thanh-anh-sang-chuyen-nghiep-tai-da-nang

Âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng - AnhDuyen Audio

19 tháng 7 - 2021
lap-dat-loa-thong-bao-tai-da-nang

Dịch vụ "Lắp đặt âm thanh tại Đà Nẵng" chuyên nghiệp nhất

21 tháng 7 - 2021
top-10-bo-dan-karaoke-hay-nhat-o-da-nang

Top 10 bộ dàn karaoke hay nhất tại Anh Duyên Audio Đà Nẵng

19 tháng 2 - 2022
dan-am-thanh-acoustic-cho-quan-cafe-1

Chuyên lắp đặt Dàn âm thanh quán cafe Acoustic Uy tín nhất

4 tháng 8 - 2022
loa-san-vuon-da-nang

Nơi bán loa Sân vườn, loa ngoài trời chính hãng tại Đà Nẵng

14 tháng 8 - 2022
tu-van-lap-dat-he-thong-am-thanh-biet-thu-o-da-nang

Lắp đặt âm thanh biệt thự chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng

15 tháng 8 - 2022
noi-ban-cac-bo-dan-karaoke-gia-30-trieu-dong

Tư vấn mua Dàn karaoke 30 triệu tại Đà Nẵng uy tín nhất

19 tháng 9 - 2022
lap-dat-am-thanh-khach-san-chuyen-nghiep-nhat-viet-nam

Thiết kế & Lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn uy tín nhất

2 tháng 11 - 2022
su-kien-ra-mat-san-pham-moi-amm-va-vb-s-avs-anhduyen-audio-1

AVS - ANHDUYEN AUDIO ĐỒNG HÀNH CÙNG BOSE PROFESSIONAL VỚI SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI AMM VÀ VB-S

25 tháng 10 - 2023
mikazuki-resorts

AVS - ANHDUYEN AUDIO VỚI FULL GIẢI PHÁP ÂM THANH CÔNG VIÊN NƯỚC - NHÀ HÀNG NAMI - SKY BAR CHO MIKAZUKI RESORTS & SPA

26 tháng 10 - 2023

Tin tức và kết nối

Xem thêm

AVS | ANHDUYEN AUDIO HOÀN THÀNH HỆ THỐNG QUY TRÌNH ISO 9001:201

Sau thời gian 1 năm đồng hành cùng đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế Giải pháp iSYSTEM, AVS | AnhDuyen Audio đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Đây không chỉ là một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của chúng tôi mà còn là một cam kết mạnh mẽ về chất lượng và sự tận tâm đối với quý khách hàng. ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng, đặt nền tảng cho việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

5 tháng 6 - 2024
avs-anhduyen-audio-hoan-thanh-he-thong-quy-trinh-iso-9001-201
SỰ TÁI XUẤT RỰC RỠ CỦA LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG DIFF 2024 "KẾT NỐI TOÀN CẦU - RẠNG RỠ NĂM CHÂU"

Sau thành công vang dội của DIFF 2023, mùa hè bên sông Hàn sẽ tiếp tục được thắp sáng lung linh với sự tái xuất của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2024. Đây là mùa giải thứ 12 của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng được tổ chức bên bờ sông Hàn với chủ đề "Made in Unity - Kết nối toàn cầu - Rạng rỡ năm châu". Lễ hội năm nay truyền tải thông điệp về một thế giới hòa bình, hữu nghị, nhân văn và tôn vinh những giá trị truyền cảm hứng cho cộng đồng.

4 tháng 6 - 2024
diff-2024-anhduyen-audio-hinh-5
Lý Do Loa Bluetooth Harman Kardon Luôn Được Ưa Chuộng

Harman Kardon là một trong những thương hiệu loa bluetooth hàng đầu rất được ưa chuộng với chất âm chất lượng, vô cùng chân thực, rõ ràng. Với thiết kế độc lạ, đẹp mắt, được đầu tư về công nghệ và tính năng hiện đại nhất để mang lại cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

30 tháng 5 - 2024
ly-do-loa-bluetooth-harman-kardon-luon-duoc-ua-chuong-hinh-5