Tư vấn mua Dàn âm thanh chất lượng cao chi tiết từ A-Z

6 tháng 7 - 2023

Tư vấn mua Dàn âm thanh chất lượng cao chi tiết từ A-Z

Giải trí là loại nhu cầu đã có từ thời xa xưa, tuy nhiên mức độ và hình thức giải trí như thế nào thì còn tùy thuộc vào từng giai đoạn của thời gian. Với sự bận bịu trong công việc lẫn học hành, rất nhiều người đã stress vì cường độ công việc dày đặc. Nếu bạn là người yêu âm nhạc hay thấy được mình trong tình trạng đó thì đây là thời điểm thích hợp để bạn tìm hiểu về dàn âm thanh chất lượng cao dùng để giải trí thư giãn. 

Có thể bạn đã nghe qua dàn âm thanh chất lượng cao trong những sự kiện, tiệc tùng và nghĩ rằng nó chỉ dành cho những đám tiệc lớn thì sai lầm hoàn toàn nhé. Dàn âm thanh chất lượng cao được sinh ra dành cho tất cả mọi người có nhu cầu về thưởng thức âm nhạc ví dụ như dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh,... Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc về “Dàn âm thanh chất lượng cao” để bạn có cơ sở mà tậu ngay một dàn về tận hưởng nhé!

dan-am-thanh-chat-luong-cao-la-gi

Dàn âm thanh chất lượng cao là gì?

Như cái tên của nó, dàn âm thanh chất lượng cao có nghĩa là hệ thống các thiết bị được kết hợp với nhau tạo thành một “dàn” âm thanh với mục đích đáp ứng nhu cầu giải trí của người sử dụng. Dàn âm thanh chất lượng cao ngày nay được sử dụng rộng rãi, phổ biến để phục vụ các nhu cầu cơ bản như nghe nhạc, xem phim, chơi game nhưng với chất lượng âm thanh chân thực và rõ nét. 

Nhưng để hoàn thiện được dàn âm thanh chất lượng cao này, thì cái bộ dàn đó có thể bao gồm thiết bị như: loa, bộ nguồn, mixer, micro, bộ xử lý tín hiệu, cục đẩy công suất và phụ kiện âm thanh. 

Nếu bạn thấy các loại thiết bị âm thanh này quá nhiều và phức tạp để lắp ráp thì đừng lo, hãy để Anh Duyên Audio hỗ trợ cho bạn từ a-z về lắp đặt bộ dàn âm thanh chất lượng cao ngay tại nhà.

Công dụng của từng thiết bị trong dàn âm thanh chất lượng cao

vai-tro-cua-tung-thiet-bi-am-thanh

Về cơ bản, các thiết bị trên đó là những phần quan trọng nhất để tạo nên một dàn âm thanh “xịn sò” vậy nên, mỗi thiết bị đều có một vai trò quan trọng nhất định trong tổng thể một dàn âm thanh cho ra được chất lượng âm hoàn hảo, dễ chịu nhất. Thiếu đi một thứ thì cả dàn đó sẽ không bao giờ hoàn chỉnh và không đạt được hiệu quả tối đa.

Loa

Loa được coi là bước cuối cùng để đưa đoạn âm thanh hoàn chỉnh đến với người nghe. Đây được coi là bộ phận quan trọng nhất cùng với bộ xử lý âm thanh để người nghe có thể thưởng thức được âm nhạc vì nếu có thiết bị nguồn và được xử lý hoàn chỉnh rồi mà không có loa thì không thể truyền tải được âm thanh đến với mọi người. Một chiếc loa phù hợp còn dựa vào các tiêu chí như mục đích sử dụng, giá cả, thông số kỹ thuật, kích cỡ,... nên cần phải tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua.

Thiết bị nguồn

Là một thiết bị phát âm thanh, nói một cách dễ hiểu hơn đó là thiết bị tạo ra âm thanh đầu vào. Những thiết bị âm thanh đầu vào có thể kể đến như các nhạc cụ (đàn guitar, đàn piano) hay các loại thu âm như đĩa CD, thẻ nhớ, đầu karaoke,... Thường thấy nhất có là các loại đàn và đĩa CD tích hợp nhạc có thể tạo và phát âm thanh mọi lúc mọi nơi. Có thể nói thiết bị nguồn hay âm thanh đầu vào là phần quan trọng nhất của một dàn âm thanh chất lượng cao bởi không có thiết bị nguồn thì dù có cả dàn âm thanh vẫn không bằng bài nhạc gốc.

Mixer (Bàn hoà phối âm thanh)

Mixer hay là bàn hoà phối âm thanh, thường được các DJ dùng để tăng giảm âm lượng cũng như kết hợp các beat với nhau tạo thành một bản EDM hoàn chỉnh. Mixer cũng giữ vai trò rất quan trọng không hề kém thiết bị nguồn. Nếu như nói thiết bị nguồn là “Sinh mạng” của một bài nhạc đỉnh cao thì Mixer chính là “Linh hồn” của cả dàn âm thanh bởi nó giúp bài nhạc trở nên lôi cuốn và có hồn hơn so với những bản nhạc được thu âm truyền thống. 

Mixer hiện nay được chia làm 2 loại chính là Mixer truyền thống (Analog) và Mixer Digital (Mixer điện tử)

Micro

Bạn có biết nguyên lý hoạt động của micro và vai trò của micro trong tổng thể dàn âm thanh không? Chắc chắn không cần phải bàn luận quá nhiều về micro độ thông dụng của nó ngày nay. Micro có chức năng thu âm tiếng của người nói và đưa đến các thiết bị xử lý được khuếch đại âm thanh lên sau đó đẩy ra loa. Vai trò của micro trong dàn âm thanh chất lượng cao là công cụ để người nói có thể kết nối rõ hơn với người nghe trong một sân khấu lớn.

Cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất có khả năng khuếch đại tần số âm thanh của một bài nhạc nếu muốn phát to rõ ràng. Thông thường, khi âm thanh được xử lý xong bởi vang số và Mixer thì chất lượng sẽ tốt nên nhưng âm lượng lại giảm do bị khử tiếng ồn, khi đó cục đẩy công suất sẽ làm nhiệm vụ khuếch đại âm thanh nhưng vẫn giữ được độ trong của âm thanh từ vài chục Volt đến vài trăm Volt.

Bộ xử lý tín hiệu

thiet-bi-nguon-trong-dan-am-thanh

Bộ xử lý tín hiệu bao gồm các thiết bị như vang cơ, vang số, amply, equalizer,... Những thiết bị này được sử dụng kèm theo để truyền tải tốt nhất những dải tần số phù hợp với người nghe. Nói cách khác, bộ xử lý tín hiệu là thiết bị giúp điều chỉnh tần số, âm lượng, chất lượng của âm thanh. Tầm quan trọng của nó có thể bằng hoặc hơn các thiết bị khác bởi lẽ để cho ra được một bài nhạc hay một đoạn âm thanh hoàn chỉnh thì phải đi qua bước xử lý tín hiệu vì chắc chắn trong một đoạn âm thanh lúc nào cũng có những âm thanh rác và tín hiệu kém cần được xử lý. Ví dụ khi ta muốn sử dụng một đoạn âm thanh hoặc bài nhạc nhưng nó bị nén hoặc có độ nhiễu thì cần phải đi qua bộ xử lý này để làm cho âm thanh được chất lượng và rõ ràng hơn.

Phụ kiện âm thanh

Ngoài các thiết bị trên, còn có các loại đầu dẫn, phụ kiện cho từng thiết bị khác như dây dẫn tín hiệu, hộp cáp line, chân loa, tủ, jack cắm,...

Nhìn chung thì tất cả các thiết bị trong dàn âm thanh chất lượng cao đều quan trọng và có mỗi vai trò khác nhau tạo nên dàn âm thanh tổng thể. 

Các tiêu chuẩn cần biết để đánh giá một dàn âm thanh chất lượng cao

tieu-chuan-danh-gia-dan-am-thanh-chat-luong-cao

Mặc dù phổ biến, nhưng trong lĩnh vực âm thanh thì còn rất nhiều người không có nhiều kinh nghiệm trong việc đánh giá chất lượng âm thanh như thế nào. Đặc biệt là dàn âm thanh chất lượng cao gồm nhiều thiết bị thì càng khó hơn nữa nhưng đừng lo, dưới là một vài kiến thức bổ ích giúp bạn có thể đánh giá được chất lượng của một dàn âm thanh ngay cả khi không có nhiều kinh nghiệm.

Độ vang của dàn âm thanh chất lượng cao

Âm thanh sống động, không bị rè, không bị nhiễu là những tiêu chí đánh giá độ vang của dàn âm thanh. Vì vậy, để kiểm tra được âm thanh có chất lượng hay không thì bạn nên để dàn âm thanh cách xa tường một chút và chú ý hệ thống loa của dàn âm thanh.

Độ cân bằng âm thanh

Độ cân bằng âm thanh được đánh giá qua sự kết hợp hài hoà giữa các dãy tần số và tỉ lệ âm thanh. Tất cả đều phải được sắp xếp và bố cục một cách hợp lí sao cho giống với bản nhạc gốc nhất. Những âm bass, âm mid nên cân bằng và đều nhau thì âm thanh cho ra mới chuẩn và không bị lệch

Độ động của âm thanh

Để đánh giá độ linh hoạt và độ biến động của âm thanh từ những âm nhỏ nhất đến to nhất, độ động của âm được tạo ra nhằm mục đích đảm bảo chắc chắn về độ chuẩn xác của âm thanh để mang đến cho người nghe sự sống động và cuốn hút nhất từ dàn âm thanh. Qua đó góp phần truyền tải âm thanh một cách chân thực, cảm xúc qua lời bài hát.

Đặc tính của thiết bị và sự kết hợp hài hoà

Nguyên tắc của yếu tố này là kết hợp vừa đủ công suất của amply và loa thì sẽ cho ra chất lượng âm thanh bản nhạc tốt hơn, đầy đủ các dãy tần số. Để làm được điều đó, người thiết kế phải hiểu rõ được những thông số kỹ thuật và đặc trưng riêng của từng thiết bị để tạo nên sự hợp lý nhất trong dàn âm thanh.

Chất lượng và giá cả của dàn âm thanh

Chất lượng đi đôi với giá cả nhưng không phải lúc nào cũng đúng, tuỳ vào mục đích sử dụng mà có những loại dàn âm thanh vừa hợp túi tiền mà lại vừa chất lượng.

Danh sách 15 các loại dàn âm thanh chất lượng cao nên mua nhất hiện nay

 1. Dàn âm thanh Bose chính hãng

 2. Dàn âm thanh JBL chính hãng

 3. Dàn âm thanh Yamaha chính hãng

 4. Dàn âm thanh Acoustic cho quán cafe, nhà hàng

 5. Dàn karaoke công suất lớn

 6. Dàn karaoke ngoài trời

 7. Dàn karaoke nhạc sống

 8. Dàn karaoke đám cưới

 9. Dàn karaoke cao cấp

 10. Dàn karaoke kinh doanh

 11. Dàn karaoke gia đình

 12. Dàn karaoke loa đứng

 13. Dàn karaoke nguyên bộ

 14. Dàn karaoke trên 100 triệu đồng

 15. Dàn âm thanh Hi-end đẳng cấp

Cần lưu ý những gì khi chọn mua dàn âm thanh chất lượng cao

mua-dan-am-thanh-chat-luong-cao-can-luu-y-gi

Xác định được mục đích và nhu cầu sử dụng

Việc xác định được mua dàn âm thanh này về để làm gì rất quan trọng, bạn cần phải biết được diện tích trong không gian của bạn có đủ để đặt dàn âm thanh này không từ đó có thể lựa chọn dàn có công suất phù hợp. 

Để xuống tiền tậu dàn âm thanh chất lượng cao về, có 2 điều bạn cần phải chú ý. Một là bạn phải kiểm tra chất lượng của các tính năng trong những thiết bị của dàn âm thanh gồm kích thước loa, công suất, cáp kết nối, bàn mixer, micro,... Hai là bạn phải chắc chắn bạn là người tự mình kiểm tra chất lượng của chiếc dàn này, hãy nghe thử và kiểm tra thử các thiết bị quan trọng xem có vấn đề gì hay không và hỏi xem bảo hành và thời gian đổi trả.

Công suất của dàn âm thanh và công suất loa

Công suất là chỉ số thể hiện cường độ của một thiết bị âm thanh, công suất càng lớn thì tần số âm thanh phát ra càng lớn. Nhưng trên thực tế, công suất được phát từ dàn âm thanh thấp hơn nhiều so với công suất tối đa trong lý thuyết vì tuỳ vào điều kiện thực tế mà công suất sẽ không được như kỳ vọng của một số người dùng. 

Các loại loa có kích thước nhỏ cũng cho ra được công suất tương đương với một loại loa cỡ lớn. Đây không phải là sự lừa đảo từ nhà sản xuất mà như đã đề cập ở trên là còn tuỳ vào điều kiện thực tế của dàn âm thanh và không gian xung quanh. Do đó, bạn không cần phải đầu tư những cặp loa lớn và nghĩ loa lớn thì âm lượng mới lớn, mà có những cặp loa có subwoofer và các loa vệ tinh nhỏ xung quanh cũng có thể tạo ra được âm thanh có chất lượng cao và ổn định. 

Chất lượng của Amply

Tương tự như vấn đề của công suất loa, không phải lúc nào loa xịn và amply đắt tiền thì sẽ cho ra âm thanh chất lượng. Thực tế chất lượng âm thanh phụ thuộc nào khả năng tái tạo của dàn âm thanh chứ không nằm ở độ lớn nên nếu bạn muốn dàn âm thanh của mình thực sự là một dàn âm thanh chất lượng cao thì hãy đầu tư một chiếc amply tốt.

Dải tần đáp ứng

Là một từ chuyên ngành xa lạ với người tiêu dùng rất ít người hiểu được dải tần đáp ứng là gì. Nói dễ hiểu hơn, loa sẽ tạo ra âm thanh với điều kiện đáp ứng được một mức độ tần số nhất định được quy định sẵn từ trước. Ví dụ, tai nghe thông thường và loa có dải tần đáp ứng từ 20Hz đến 20 kHz thì tai người mới có thể nghe được, hay từ âm bass siêu trầm đến âm treble siêu cao. Tuy nhiên, đây là thông số mà từng hãng sản xuất sẽ dựa vào những tiêu chí riêng của họ để tạo ra một dải tần đáp ứng khác nhau, vậy nên dễ hiểu nhất là bạn đừng chú ý đến chỉ số này quá mà hãy cảm nhận bằng chính đôi tai của mình rồi quyết định mua

Lựa chọn loại cáp phụ kiện âm thanh chất lượng

Tuỳ vào mục đích sử dụng mà lựa chọn dàn âm thanh cho phù hợp, cáp kết nối và những phụ kiện âm thanh khác cũng tương tự. Nếu bạn mua phục vụ cho nhu cầu giải trí trong gia đình thì nên lấy loại cáp thông thường vừa túi tiền để sử dụng. Các thiết bị đi kèm như micro, đầu đĩa, chân máy,...cũng là những vật dụng đi kèm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh nên đầu tư loại tốt để có được chất lượng âm thanh được tốt nhất.

Các mẹo hay để bảo quản dàn âm thanh chất lượng cao lâu bền

Mua dàn âm thanh về nhưng có bạn có chắc là biết cách sử dụng và giữ gìn sao cho bền lâu nhất chưa? Cùng Anh Duyên khám phá những tips hay ho dưới đây nhé.

Tránh nước

Bất kỳ một món đồ điện tử nào khi gặp nước sẽ bị chập nguồn điện và chạm các mạch bên trong, ngoài việc dễ làm hư và tốn kém khi dàn âm thanh bị nước thấm vào mà vấn đề về nguy hiểm tính mạng còn cấp bách hơn thế. Những thiết bị này cũng rất nhạy cảm với nước và môi trường ẩm thấp, ở trong môi trường ẩm ướt các linh kiện trong bộ máy của từng thiết bị sẽ bị chạm và nhanh hư. Bạn chắc sẽ không muốn một “món đồ chơi” chục triệu của mình hư nhanh như vậy đúng không? Vậy nên hãy lựa chọn vị trí đặt dàn âm thanh cho khô ráo nhé!

Hạn chế sử dụng thiết bị trong thời gian dài

Lý do là vì có thể trong thời tiết nắng nóng nhiệt độ cao, các thiết bị điện tử nếu không được làm mát và nghỉ ngơi thì sẽ dẫn đến tình trạng sinh nhiệt quá tải làm hỏng các linh kiện từ đó làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Trường hợp xấu nhất có thể xảy ra cháy nổ nên khi sử dụng, bạn phải phân bổ thời gian sử dụng và cho dàn âm thanh nghỉ ngơi để làm nguội linh kiện tránh trường hợp “tiền mất, tật mang”

Vệ sinh thiết bị thường xuyên

Hãy vệ sinh thường xuyên các thiết bị trong dàn âm thanh để đạt được hiệu quả tốt nhất và bền lâu nhất nhé

Lý do nên mua dàn âm thanh chất lượng cao tại AnhDuyen Audio

ly-do-nen-mua-dan-am-thanh-chat-luong-cao-anhduyen-audio

Tại thị trường âm thanh Việt Nam, AnhDuyen Audio tự tin là nhà cung cấp dịch vụ về âm thanh chính hãng số một. Giải pháp Nghe nhìn A.V.S - AnhDuyen Audio có ưu điểm gì mà được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đến vậy?

 • Kinh nghiệm hoạt động hơn 20 năm trên thị trường, là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt âm thanh số một miền Trung chuyên nghiệp, uy tín
 • Anh Duyên Audio đã mang đến dịch vụ âm thanh chất lượng cao cho hơn 2,000 công trình lớn nhỏ khác nhau khắp toàn quốc
 • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề am hiểu tường tận từng ngóc ngách thông số kỹ thuật giúp khách hàng hiểu được về sản phẩm mà họ chuẩn bị mua. Trải dài khắp Việt Nam với các đơn vị đại lý, liên kết sẵn sàng có mặt hỗ trợ khách hàng ngay lập tức.
 • Tính thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu nhưng vẫn không quên làm cho không gian trở nên tiện nghi và hoành tráng từ đội ngũ thiết kế Anh Duyên Audio
 • Hướng dẫn, tư vấn tận tình giúp khách hàng hiểu rõ sản phẩm mà họ muốn mua
 • Bảo hành trọn đời các sản phẩm từ Anh Duyên Audio và hỗ trợ khắc phục sự cố nhanh nhất
 • Hơn 85% khách hàng tin tưởng và giới thiệu khách hàng mới cho Anh Duyên.

AnhDuyen Audio đã chia sẻ cho bạn về các tiêu chí cần biết để đánh giá và mua được một bộ “Dàn âm thanh chất lượng cao” cùng các lợi ích, và mẹo hay để bảo quản và sử dụng dàn âm thanh chất lượng cao được lâu bền nhất và hiệu quả nhất. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn thỏa mãn được sở thích và đam mê với âm nhạc cũng như các thắc mắc về một dàn âm thanh chất lượng cao.

TIN LIÊN QUAN

Loa%20bluetooth%20chinh%20hang%20JBL%20Clip%203

[Review] Top 3 Loa Bluetooth Chính hãng, Tốt nhất

18 tháng 12 - 2019
loa%20bluetooth%20duoi%201%20trieu%20dong%20tai%20anhduyen%20audio

‘Siêu phẩm’ Loa Bluetooth dưới 1 triệu đồng Tốt nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dan-karaoke-3

Top 3 dàn karaoke di động đình đám và được ưa chuộng nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dung-tiec-tien-mua-dan-karaoke-gia-re-tai-anhduyen-audio

Đừng tiếc tiền mua dàn karaoke giá rẻ không rõ thương hiệu

24 tháng 12 - 2019
loa-cho-quan-cafe-co-khong-gian-mo-77-tai-anhduyen-audio

Tư vấn lắp đặt hệ thống loa cafe đúng chuẩn 2022

25 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-san-khau-ngoai-troi

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống loa sân khấu ngoài trời

28 tháng 12 - 2019
lap-dat-he-thong-loa-nha-hang-86

[Tư vấn] - Lắp đặt hệ thống loa nhà hàng chuẩn nhất

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-71-anhduyen-audio-86

Hệ thống loa 7.1 là gì? Giải pháp hệ thống loa 7.1

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-noi-bo-jbl-92

Cách phân biệt hệ thống loa nội bộ JBL chính hãng

28 tháng 12 - 2019
phantom-gold

Tại sao nên mua loa Devialet Phantom chính hãng

16 tháng 2 - 2020
dai-ly-sennheiser-tai-da-nang-anhduyen-audio-4

AnhDuyen Audio trở thành đại lý chính thức của Sennheiser tại Đà Nẵng

16 tháng 6 - 2020
bose-pro-training-tai-anhduyen-audio-33

ĐẠI DIỆN BOSE PRO ĐẾN TRAINING TẠI ANHDUYEN AUDIO

16 tháng 6 - 2022
buoi-trai-nghiem-piega-premium-701-anhduyen-audio1

BUỔI TRẢI NGHIỆM ĐÔI LOA PIEGA PREMIUM 701

18 tháng 4 - 2021
duyen-anh-audio-da-nang-1

Anh Duyên Audio - Niềm đam mê bất tận với thiết bị âm thanh

18 tháng 7 - 2021
am-thanh-anh-sang-chuyen-nghiep-tai-da-nang

Âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng - AnhDuyen Audio

19 tháng 7 - 2021
lap-dat-loa-thong-bao-tai-da-nang

Dịch vụ "Lắp đặt âm thanh tại Đà Nẵng" chuyên nghiệp nhất

21 tháng 7 - 2021
top-10-bo-dan-karaoke-hay-nhat-o-da-nang

Top 10 bộ dàn karaoke hay nhất tại Anh Duyên Audio Đà Nẵng

19 tháng 2 - 2022
dan-am-thanh-acoustic-cho-quan-cafe-1

Chuyên lắp đặt Dàn âm thanh quán cafe Acoustic Uy tín nhất

4 tháng 8 - 2022
loa-san-vuon-da-nang

Nơi bán loa Sân vườn, loa ngoài trời chính hãng tại Đà Nẵng

14 tháng 8 - 2022
tu-van-lap-dat-he-thong-am-thanh-biet-thu-o-da-nang

Lắp đặt âm thanh biệt thự chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng

15 tháng 8 - 2022
noi-ban-cac-bo-dan-karaoke-gia-30-trieu-dong

Tư vấn mua Dàn karaoke 30 triệu tại Đà Nẵng uy tín nhất

19 tháng 9 - 2022
lap-dat-am-thanh-khach-san-chuyen-nghiep-nhat-viet-nam

Thiết kế & Lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn uy tín nhất

2 tháng 11 - 2022
su-kien-ra-mat-san-pham-moi-amm-va-vb-s-avs-anhduyen-audio-1

AVS - ANHDUYEN AUDIO ĐỒNG HÀNH CÙNG BOSE PROFESSIONAL VỚI SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI AMM VÀ VB-S

25 tháng 10 - 2023
mikazuki-resorts

AVS - ANHDUYEN AUDIO VỚI FULL GIẢI PHÁP ÂM THANH CÔNG VIÊN NƯỚC - NHÀ HÀNG NAMI - SKY BAR CHO MIKAZUKI RESORTS & SPA

26 tháng 10 - 2023

Tin tức và kết nối

Xem thêm

AVS | ANHDUYEN AUDIO HOÀN THÀNH HỆ THỐNG QUY TRÌNH ISO 9001:201

Sau thời gian 1 năm đồng hành cùng đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế Giải pháp iSYSTEM, AVS | AnhDuyen Audio đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Đây không chỉ là một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của chúng tôi mà còn là một cam kết mạnh mẽ về chất lượng và sự tận tâm đối với quý khách hàng. ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng, đặt nền tảng cho việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

5 tháng 6 - 2024
avs-anhduyen-audio-hoan-thanh-he-thong-quy-trinh-iso-9001-201
SỰ TÁI XUẤT RỰC RỠ CỦA LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG DIFF 2024 "KẾT NỐI TOÀN CẦU - RẠNG RỠ NĂM CHÂU"

Sau thành công vang dội của DIFF 2023, mùa hè bên sông Hàn sẽ tiếp tục được thắp sáng lung linh với sự tái xuất của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2024. Đây là mùa giải thứ 12 của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng được tổ chức bên bờ sông Hàn với chủ đề "Made in Unity - Kết nối toàn cầu - Rạng rỡ năm châu". Lễ hội năm nay truyền tải thông điệp về một thế giới hòa bình, hữu nghị, nhân văn và tôn vinh những giá trị truyền cảm hứng cho cộng đồng.

4 tháng 6 - 2024
diff-2024-anhduyen-audio-hinh-5
Lý Do Loa Bluetooth Harman Kardon Luôn Được Ưa Chuộng

Harman Kardon là một trong những thương hiệu loa bluetooth hàng đầu rất được ưa chuộng với chất âm chất lượng, vô cùng chân thực, rõ ràng. Với thiết kế độc lạ, đẹp mắt, được đầu tư về công nghệ và tính năng hiện đại nhất để mang lại cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

30 tháng 5 - 2024
ly-do-loa-bluetooth-harman-kardon-luon-duoc-ua-chuong-hinh-5