Review loa Phantom mới nhất của Devialet chi tiết từ A-Z

26 tháng 7 - 2021

 

Review loa Phantom mới nhất của Devialet chi tiết từ A-Z

Dòng loa Phantom mới nhất của hãng Devialet có gì đặc biệt? Cùng Anh Duyên Audio review loa Phantom một cách chi tiết nhất nhé! Hiện nay, Phantom là dòng loa của Devialet được yêu thích nhất bởi loa nhận được rất nhiều review tốt hơn cả mong đợi của hãng đến từ những người thực sự đam mê với âm thanh và giới chuyên gia trong ngành.

devialet-review-phantom

Đánh giá loa Devialet Phantom I

1. Phantom I - Kỹ thuật âm thanh hàng đầu

Phantom I là dòng loa bluetooth đỉnh cao nhất hiện nay. Một chiếc loa duy nhất đã thay đổi nhiều nhận định về các định luật vật lý trong âm thanh. Không chỉ là chất lượng âm thanh đơn giản mà mọi chiếc loa bluetooth không dây đều có thể đạt được. Sau hơn một thập kỷ Devialet đã nghiên cứu và phát triển, cùng với hàng trăm bằng sáng chế đã được nộp, thì Phantom I ra đời. Dựa trên những Review về loa Phantom I - một siêu phẩm loa bluetooth của thế giới, thì đây chính là minh chứng thành công nhất trong việc phá bỏ những hạn chế mà các dòng loa bluetooth thông thường không thể đạt đến được.

review-loa-phantom

Phantom I vô cùng đặc biệt và mang tính biểu tượng của nước Pháp. Loa được ứng dụng những công nghệ đột phá nhất của Devialet để mang đến trải nghiệm nghe mãnh liệt, siêu chân thực như thể bạn cảm nhận được trong xương và trong tâm hồn của mình vậy. Nhờ khả năng kết nối cực cao cùng tính trực quan mà Phantom I đã giải phóng được tối đa năng lượng đem lại trải nghiệm nghe bùng nổ, cao cấp cùng với công suất vô cùng mạnh mẽ, rõ ràng và chính xác hơn bất kỳ loa không dây nào khác.

2. Âm thanh đột phá của loa Phantom I

Hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển, Devialet có chính xác là hơn 200 bằng sáng chế đã được nộp và có 100 chuyên gia chuyên nghiệp đến từ các lĩnh vực khí động học, ô tô, âm học và kỹ thuật cơ khí. Giúp loa Phantom I trở thành một hệ thống âm thanh có khả năng vượt qua được các giới hạn về mặt vật lý và đem lại hiệu suất thiết lập tiêu chuẩn cho nền âm thanh thế giới. Phantom I chạm đến đỉnh cao: "không méo - không bão hòa - không nhiễu nền", thực sự là chiếc loa mà mọi người đều ao ước được sở hữu.

review-loa-devialet-phantom

Phantom 1 (I) là dòng loa mà hãng Devialet đã đổi mới toàn diện từ phần cứng, phần mềm, đến thiết kế từ ngoài vào trong, thậm chí quy trình sản xuất cũng được thay đổi để tạo ra âm thanh thực sự đỉnh cao. Trả lời cộng đồng review loa Devialet Phantom, để tạo ra Phantom, Devialet đã phải xây dựng một nhà máy của riêng mình, họ thuê những nhân tài đã có kinh nghiệm dám đương đầu với những thử thách trong các ngành công nghiệp khác nhau, để họ tự do sáng tạo ra các robot và kiểm soát chất lượng của loa.

3. Các dòng loa Devialet Phantom I mới nhất hiện nay

Hiện tại Devialet đã tung ra thị trường ba mẫu loa Phantom I. Mỗi loại loa có bản sắc riêng, nhưng chúng đều thống nhất trong việc theo đuổi âm thanh đột phá, mang lại chất lượng âm thanh vô cùng ấn tượng.

1. Mẫu loa Phantom I 103 dB (có thêm phiên bản Phantom I 103dB Matte Black)

review-loa-phantom-devialet

2. Mẫu loa Phantom I 108 dB (có thêm phiên bản Phantom I 108 dB Dark Chrome)

danh-gia-loa-phantom

3. Mẫu Phantom I 108dB Opéra de Paris

danh-gia-loa-phantom-devialet

Chúng tôi cũng làm một video ngắn review về 2 mẫu loa Phantom I là 108dB và 103dB, các bạn cùng theo dõi nhé!

Đánh giá loa Devialet Phantom II

1. Review loa Phantom II về kỹ thuật âm thanh

Phantom II có kích thước nhỏ gọn vô cùng hợp lý để tạo ra một hệ thống âm thanh rất mạnh mẽ phù hợp với mọi nơi, mọi không gian sống của bạn. Được tạo ra mang đến những trải nghiệm nghe hấp dẫn, Phantom đã mang theo mọi công nghệ mà hãng Devialet hiện có gói gọn trong một dung tích dưới 3 lít thật gọn nhẹ.

review-loa-phantom-chi-tiet-nhat

Quy trình tạo nên loa Phantom II vô cùng khắc khe, với 981 bộ phận của loa được bảo hộ bởi nhiều bằng sáng chế. Phantom II là chiếc loa gia đình đầu tiên được thiết kế để đưa bạn đi sâu hơn vào âm thanh, cảm nhận âm thanh thực sự khác biệt và đỉnh cao.

Với 18Hz đến 21kHz, bạn sẽ cảm nhận được từng nốt nhạc của bài hát có độ tinh khiết, chính xác và phong phú đến kinh ngạc: "0 méo, 0 bão hòa và 0 nhiễu nền". Đảm bảo bạn không nhận ra những sai sót gì ngoài việc phát lại những bản nhạc hay những bộ phim mà mình yêu thích một cách rất đẳng cấp, ngay cả ở công suất 900W.

2. Khám phá âm thanh hoàn hảo của Phantom II

Phantom II là dòng loa bluetooth không dây mới của Devialet, có hiệu suất âm thanh vượt quá sự mong đợi về chất lượng âm thanh của một chiếc loa bluetooth. Chất âm của Phantom II chi tiết, trung thực nhưng vô cùng sống động phù hợp với mọi hệ thống âm thanh tại gia siêu nhỏ gọn. Âm thanh Phantom II mạnh mẽ điên cuồng. Nhỏ một cách thách thức, làm say mê biết bao dân chơi nhạc sành sỏi.

3. Các dòng loa Phantom II của Devialet

Hiện tại loa Phantom II có 3 loại. Mỗi loại cũng có bản sắc riêng, nhưng về chất lượng âm thanh khá giống nhau.

1. Mẫu loa Phantom II 95 dB (có thêm phiên bản Phantom II 95dB Matte Black)

danh-gia-loa-phantom-hang-devialet

2. Mẫu loa Phantom II 98 dB (có thêm phiên bản Phantom I 108 dB Dark Chrome)

3. Mẫu Phantom II 98dB Opéra de Paris

review-phantom-devialet

Review chung về khả năng kết nối và ứng dụng của loa Phantom Devialet

1. Loa Phantom kết nối âm nhạc một cách nhanh chóng

danh-ga-loa-phantom

Cho dù bạn đã quen với kết nối bluetooth hay Wifi, hay kết nối optical/analog, kiến trúc mở của Phantom cho phép bạn kết nối dễ dàng với âm nhạc mình yêu thích như:

- SPOTIFY CONNECT: Bạn hoàn toàn có thể phát trực tuyến các bản nhạc yêu thích qua loa Phantom nhờ trợ giúp của Spotify Connect. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là Ứng dụng và kết nối Wi-Fi.

- AIRPLAY 2®: Người dùng Apple có thể tận hưởng thêm một ứng dụng từ Phantom của họ với AirPlay 2®. Tạo thiết lập đa phòng tùy chỉnh bằng cách truyền trực tiếp âm thanh từ thiết bị điều khiển (iPhone hoặc iPad) tới nhiều loa được kết nối thông qua AirPlay 2®.

- ROON READY: Ngoài UPnP và đầu vào analog/optical, chủ sở hữu loa Phantom có ​​thể thưởng thức âm nhạc tốc độ đến 24-bit bằng giao thức phát trực tuyến của Roon. Phantom kết nối với Roon một cách liền mạch mà không cần bất kỳ bước cấu hình nào, cho phép người dùng thưởng thức âm thanh hi-end hoàn hảo một cách dễ dàng.

- UPNP: Với Universal Plug and Play, hoặc UPnP, người dùng có thể chuyển sang ứng dụng của bên thứ ba để phát nhạc được lưu trữ trên mạng cục bộ của họ. Nói cách khác, với sự trợ giúp của ứng dụng điều khiển UPnP, Phantom có ​​thể kết nối với ổ cứng ngoài thật tiện lợi.

2. Devialet Phantom Remote - Điều khiển âm nhạc trong tầm tay

danh-gia-loa-devialet-phantom

Bạn có thể kết hợp 2 hoặc 3 loa Phantom với nhau. Trong một hệ thống âm thanh nổi, muốn âm trường của Phantom mở rộng tốt nhất có thể, mang lại âm thanh mạnh mẽ hơn, phấn khích hơn, đẹp mắt hơn khi các loa cùng nhảy múa trong sự đồng bộ tuyệt vời. Đó là một trải nghiệm không thể tưởng tượng được của những chiếc loa bluetooth thông thường. Khi kết hợp các loa với nhau, Phantom sẽ trở thành một hệ thống âm thanh nổi cao cấp siêu gọn nhẹ nhất trên thị trường hiện nay.

3. App Devialet tối ưu tiện dụng

review-phantom

Giờ đây bạn có thể thiết lập loa Phantom của mình một cách dễ dàng nhờ ứng dụng App Devialet. Ứng dụng cho bạn cái nhìn trực quan nhất, giúp bạn tinh chỉnh, trải nghiệm Phantom tốt hơn với việc điều chỉnh độ trễ cho A/V, tùy chỉnh âm trầm, kích hoạt chế độ chờ,...

Review loa Phantom từ các khách hàng của Devialet

review-loa-devialet-phantom-2021

Cùng Anh Duyên điểm qua một số Review loa Phantom từ các khách hàng đã  có trải nghiệm thực tế và sử dụng loa một cách chân thực nhất:

- Một tài khoản của khách hàng có nickname @_king_mdot_ đã nhận xét về loa Phantom: "Chiếc loa nhỏ gọn có âm thanh hay nhất mà tôi từng nghe."

- Khách hàng có tên nick @marius.piel đã đánh giá loa Devialet Phantom khá tốt: "Thật ấn tượng bởi âm thanh mạnh mẽ và rõ ràng đến mức khó thể tưởng tượng được".

- Khách hàng khác có nick là @noahpenna đã có nhận xét khá thú vị: ""Đột nhiên tôi nhận ra âm thanh có nghĩa là gì."

- Một khách hàng nữa có nick @michielpot đã review Phantom rằng: "Mọi thứ đã chẳng còn nghĩa lý gì khi họ đến gần với chiếc loa Phantom của mình".

Qua những review khá thú vị từ những khách hàng đáng yêu của hãng loa Devialet, bạn có thể hiểu thêm về dòng loa Phantom. Thật sự, chất lượng âm thanh của Phantom là trên cả tuyệt vời, đáng để bạn sở hữu và trải nghiệm.

TIN LIÊN QUAN

Loa%20bluetooth%20chinh%20hang%20JBL%20Clip%203

[Review] Top 3 Loa Bluetooth Chính hãng, Tốt nhất

18 tháng 12 - 2019
loa%20bluetooth%20duoi%201%20trieu%20dong%20tai%20anhduyen%20audio

‘Siêu phẩm’ Loa Bluetooth dưới 1 triệu đồng Tốt nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dan-karaoke-3

Top 3 dàn karaoke di động đình đám và được ưa chuộng nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dung-tiec-tien-mua-dan-karaoke-gia-re-tai-anhduyen-audio

Đừng tiếc tiền mua dàn karaoke giá rẻ không rõ thương hiệu

24 tháng 12 - 2019
loa-cho-quan-cafe-co-khong-gian-mo-77-tai-anhduyen-audio

Tư vấn lắp đặt hệ thống loa cafe đúng chuẩn 2022

25 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-san-khau-ngoai-troi

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống loa sân khấu ngoài trời

28 tháng 12 - 2019
lap-dat-he-thong-loa-nha-hang-86

[Tư vấn] - Lắp đặt hệ thống loa nhà hàng chuẩn nhất

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-71-anhduyen-audio-86

Hệ thống loa 7.1 là gì? Giải pháp hệ thống loa 7.1

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-noi-bo-jbl-92

Cách phân biệt hệ thống loa nội bộ JBL chính hãng

28 tháng 12 - 2019
phantom-gold

Tại sao nên mua loa Devialet Phantom chính hãng

16 tháng 2 - 2020
dai-ly-sennheiser-tai-da-nang-anhduyen-audio-4

AnhDuyen Audio trở thành đại lý chính thức của Sennheiser tại Đà Nẵng

16 tháng 6 - 2020
bose-pro-training-tai-anhduyen-audio-33

ĐẠI DIỆN BOSE PRO ĐẾN TRAINING TẠI ANHDUYEN AUDIO

16 tháng 6 - 2022
buoi-trai-nghiem-piega-premium-701-anhduyen-audio1

BUỔI TRẢI NGHIỆM ĐÔI LOA PIEGA PREMIUM 701

18 tháng 4 - 2021
duyen-anh-audio-da-nang-1

Anh Duyên Audio - Niềm đam mê bất tận với thiết bị âm thanh

18 tháng 7 - 2021
am-thanh-anh-sang-chuyen-nghiep-tai-da-nang

Âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng - AnhDuyen Audio

19 tháng 7 - 2021
lap-dat-loa-thong-bao-tai-da-nang

Dịch vụ "Lắp đặt âm thanh tại Đà Nẵng" chuyên nghiệp nhất

21 tháng 7 - 2021
top-10-bo-dan-karaoke-hay-nhat-o-da-nang

Top 10 bộ dàn karaoke hay nhất tại Anh Duyên Audio Đà Nẵng

19 tháng 2 - 2022
dan-am-thanh-acoustic-cho-quan-cafe-1

Chuyên lắp đặt Dàn âm thanh quán cafe Acoustic Uy tín nhất

4 tháng 8 - 2022
loa-san-vuon-da-nang

Nơi bán loa Sân vườn, loa ngoài trời chính hãng tại Đà Nẵng

14 tháng 8 - 2022
tu-van-lap-dat-he-thong-am-thanh-biet-thu-o-da-nang

Lắp đặt âm thanh biệt thự chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng

15 tháng 8 - 2022
noi-ban-cac-bo-dan-karaoke-gia-30-trieu-dong

Tư vấn mua Dàn karaoke 30 triệu tại Đà Nẵng uy tín nhất

19 tháng 9 - 2022
lap-dat-am-thanh-khach-san-chuyen-nghiep-nhat-viet-nam

Thiết kế & Lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn uy tín nhất

2 tháng 11 - 2022
su-kien-ra-mat-san-pham-moi-amm-va-vb-s-avs-anhduyen-audio-1

AVS - ANHDUYEN AUDIO ĐỒNG HÀNH CÙNG BOSE PROFESSIONAL VỚI SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI AMM VÀ VB-S

25 tháng 10 - 2023
mikazuki-resorts

AVS - ANHDUYEN AUDIO VỚI FULL GIẢI PHÁP ÂM THANH CÔNG VIÊN NƯỚC - NHÀ HÀNG NAMI - SKY BAR CHO MIKAZUKI RESORTS & SPA

26 tháng 10 - 2023

Tin tức và kết nối

Xem thêm

AVS | ANHDUYEN AUDIO HOÀN THÀNH HỆ THỐNG QUY TRÌNH ISO 9001:201

Sau thời gian 1 năm đồng hành cùng đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế Giải pháp iSYSTEM, AVS | AnhDuyen Audio đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Đây không chỉ là một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của chúng tôi mà còn là một cam kết mạnh mẽ về chất lượng và sự tận tâm đối với quý khách hàng. ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng, đặt nền tảng cho việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

5 tháng 6 - 2024
avs-anhduyen-audio-hoan-thanh-he-thong-quy-trinh-iso-9001-201
SỰ TÁI XUẤT RỰC RỠ CỦA LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG DIFF 2024 "KẾT NỐI TOÀN CẦU - RẠNG RỠ NĂM CHÂU"

Sau thành công vang dội của DIFF 2023, mùa hè bên sông Hàn sẽ tiếp tục được thắp sáng lung linh với sự tái xuất của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2024. Đây là mùa giải thứ 12 của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng được tổ chức bên bờ sông Hàn với chủ đề "Made in Unity - Kết nối toàn cầu - Rạng rỡ năm châu". Lễ hội năm nay truyền tải thông điệp về một thế giới hòa bình, hữu nghị, nhân văn và tôn vinh những giá trị truyền cảm hứng cho cộng đồng.

4 tháng 6 - 2024
diff-2024-anhduyen-audio-hinh-5
TRAINING MINOR IV & MAJOR V TỪ ĐẠI DIỆN MARSHALL

Team Đại diện ASH - nhà phân phối chính thức của Marshall tại Việt Nam đã có buổi training cùng team AVS | AnhDuyen Audio về 2 sản phẩm tai nghe mới nhất của hãng Marshall Minor IV và Marshall Major V, với những nâng cấp cải tiến mới cho phép người dùng có trải nghiệm nhiều hơn.

8 tháng 5 - 2024
training-minor-iv-major-v-tu-dai-dien-marshall