Tư Vấn - Lắp đặt âm thanh quán Cafe, Trà Sữa hiệu quả nhất

24 tháng 12 - 2019

Tư Vấn - Lắp đặt âm thanh quán Cafe, Trà Sữa hiệu quả nhất

Các quán cafe, trà sữa hiện nay rất chú trọng đến phần âm thanh của quán. Bởi ở đây thường được các bạn trẻ chọn làm địa điểm hội họp, tổ chức sinh nhật cho bạn bè.Trong một số trường hợp, khách hàng có thể yêu cầu những bài hát theo sở thích của họ. Bởi vậy lắp đặt một hệ thống âm thanh sẽ mang lại nhiều lợi ích, đem lại doanh thu cao cho các quán. Với bài viết này AnhDuyen Audio sẽ tư vấn – lắp đặt âm thanh quán cafe, trà sữa, giúp bạn có những lựa chọn phù hợp cho mình.

Những lợi ích khi lắp đặt âm thanh cho quán cafe, trà sữa

Tư Vấn - Lắp đặt âm thanh quán Cafe - anhduyen audio

 • Giúp tạo nên không gian thoải mái để khách hàng thư giãn. Một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp giúp thu hút nhiều khách hàng, giúp chủ đầu tư kinh doanh hiệu quả hơn

 • Không những quán cafe, trà sữa là nơi gặp gỡ nói chuyện, trao đổi công việc, gặp gỡ khách hàng mà đây cũng là nơi để nghe nhạc, cảm thụ nghệ thuật, xả stress.

 • Đây là nơi tập trung nhiều khách từ trong nước đến nước ngoài

 • Quán cafe, trà sữa được thiết kế với không gian thoáng mát, view đẹp cùng hệ thống âm thanh chuyên nghiệp sẽ là yếu tố thu hút khách hàng hiệu quả

Với tất cả những yếu tố trên thì lắp đặt một hệ thống âm thanh cho quán cafe, trà sữa của bạn là điều không thể bỏ qua.

Tư Vấn - Lắp đặt âm thanh quán Cafe - anhduyen audio 2

Tư vấn lắp đặt âm thanh cho quán cafe, trà sữa

Tư Vấn - Lắp đặt âm thanh quán Cafe - anhduyen audio 3

Việc chọn được một nơi tư vấn thiết kế hệ thống âm thanh cho quán cà phê, trà sữa trước khi lắp đặt là điều vô cùng cần thiết. AnhDuyen Audio sẽ là nơi giúp bạn giải quyết vấn đề này. Một hệ thống âm thanh cho quán cafe, trà sữa gồm có:

 • Amply để nghe nhạc
 • Loa nghe nhạc chất lượng cao
 • Bộ phận vùng hoặc chiết áp
 • Micro để kết nối những thông báo
 • Dây loa và các thiết bị nối khác

Tư Vấn - Lắp đặt âm thanh quán Cafe - anhduyen audio 4

Mỗi không gian khác nhau sẽ phù hợp với nhiều kiểu loa khác nhau. Một số kiểu loa phổ biến được mọi người thường sử dụng như: Yamaha, Bose, EV, JBL… Tất cả đều là những sản phẩm nổi tiếng của các thương hiệu âm thanh hàng đầu, hàng chính hãng có chất lượng tốt với nhiều mẫu mã khác nhau

Với không gian khép kín bạn nên chọn loa gắn tường với công suất vừa phải với sự bố trí hợp lý để có thể tạo ra được những âm thanh tuyệt vời nhất.

Tư Vấn - Lắp đặt âm thanh quán Cafe - anhduyen audio 12

Với không gian bên ngoài, sẽ gần gũi với thiên nhiên, không gian thoáng đãng vì vậy bạn nên sử dụng loa có công suất lớn. Một số sản phẩm loa được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác thú vị như các sản phẩm loa sân vườn, loa giả đá. Những sản phẩm này hoạt động ở thời tiết khắc nghiệt nên lớp vỏ được làm chắc chắn và có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Với những loại loa này bạn nên chọn những loa chính hãng, để đảm bảo được âm thanh tốt cũng như về độ an toàn.

Tư Vấn - Lắp đặt âm thanh quán Cafe - anhduyen audio 5

Tiêu chuẩn về âm thanh cho quán cafe, trà sữa

 • Âm thanh phải rõ ràng, trong trẻo, chi tiết
 • Nên mua những sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng
 • Giá cả hợp lý, tiết kiệm nhất
 • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Tư Vấn - Lắp đặt âm thanh quán Cafe - anhduyen audio 6

AnhDuyen Audio sẽ là nơi tư vấn, hỗ trợ tận tình và  giới thiệu cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất. Với nhiều loại sản phẩm chính hãng đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau, đảm bảo về chế độ bảo hành bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ cũng như mua những sản phẩm của chúng tôi. Hơn nữa với 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực này tại Đà Nẵng bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ uy tín của chúng tôi về việc tư vấn – lắp đặt hệ thống âm thanh cho quán cafe, trà sữa.

Tư Vấn - Lắp đặt âm thanh quán Cafe - anhduyen audio 7

Tư Vấn - Lắp đặt âm thanh quán Cafe - anhduyen audio 8

Tư Vấn - Lắp đặt âm thanh quán Cafe - anhduyen audio 8

Tư Vấn - Lắp đặt âm thanh quán Cafe - anhduyen audio 10

Tư Vấn - Lắp đặt âm thanh quán Cafe - anhduyen audio 11