Yếu tố quyết định karaoke hay trong kinh doanh phòng karaoke

20 tháng 12 - 2019

Yếu tố quyết định karaoke hay trong kinh doanh phòng karaoke

Bạn đang kinh doanh phòng karaoke? Vậy thì bạn có biết yếu tố quyết định karaoke hay cho các khách hàng là gì không? Tham khảo nhanh bài viết bên dưới để biết chi tiết hơn nhé! KHÁM PHÁ NGAY!

1. Karaoke hay phụ thuộc vào chất lượng âm thanh của phòng

Âm thanh karaoke hay chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một phòng karaoke. Vì vậy, điều bạn nên chú trọng nhiều nhất trong kinh doanh phòng karaoke chính là nó. Hãy chọn sản phẩm đến từ các thương hiệu có tiếng trên thị trường. Như vậy, bạn sẽ có được phòng karaoke với chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.

Karaoke hay phụ thuộc nhiều vào chất lượng âm thanh

Và dĩ nhiên, karaoke hay trong căn phòng này thì không khách hàng nào lại chê trách phòng của bạn được. Nếu như bạn không có chuyên môn về lĩnh vực này thì có thể xin ý kiến từ những người quen biết, những người chuyên về karaoke bạn nhé. Hãy hỏi ý kiến của những người có khả năng cảm thụ tốt về thiết bị, biết điều chỉnh thiết bị… họ sẽ giúp bạn có được nguồn âm thanh tốt nhất. Những bản nhạc Ballad hay trữ tình bây giờ sẽ không còn là điều bạn cần lo lắng.

2. Yếu tố mỹ thuật trong phòng

Mỹ thuật phòng karaoke - Nghe có vẻ không quan trọng nhưng nó thực sự quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng đó. Mỹ thuật ở đây chính là sự tinh tế giữa màu sắc và trang trí căn phòng.

Đừng chủ quan về yếu tố mỹ thuật

Nếu như bạn là một người tinh ý, bạn sẽ nhận ra rằng việc thiết kế karaoke hay có sự phối hợp màu từ các không gian với nhau. Tiền sảnh, lễ tân hay các họa tiết trong phòng sẽ tạo nên một không gian thoải mái và đưa đến hưng phấn cho mỗi khách hàng. 

Một phòng karaoke đẹp sẽ luôn tạo nên ấn tượng sâu sắc cho khách hàng từ các yếu tố từ ngoại thất đến nội thất. 

  • Thứ nhất, về ánh sáng của phòng. Bạn nên sử dụng ánh sáng có chứa thương hiệu riêng của quán bạn, những màu sắc chủ đạo của cửa hàng nhé! Như vậy, sẽ tạo nên điểm đặc biệt cho quán bạn so với những nơi khác. Và nên nhớ sử dụng lượng ánh sáng vừa phải để khách hàng của bạn không ái ngại khi hát với nhau.

  • Thứ hai, về yếu tố ngoại thất. Bạn đừng chú trọng quá nhiều vào biển quảng cáo, hãy treo biển cho cửa hàng của mình đủ để mọi người chú ý, không được lạm dụng.

Tất cả những yếu tố về mỹ thuật này sẽ khiến cho phòng karaoke hay của bạn chiếm được nhiều cảm tình của khách hơn. Một lần đến mười lần trở lại là đều hoàn toàn có thể.

3. Kĩ thuật karaoke hay

Muốn có được phòng hát karaoke hay thì bạn phải đảm bảo thêm yếu tố tiêu âm, độ vang âm và sự kết hợp giữa các vật liệu.

Về tiêu âm hay độ vang âm: Một căn phòng karaoke đẹp, đủ chất lượng thì phải có được chất lượng tiêu âm hàng đầu. Độ vang của âm phải ở mức hợp lý. Ở các phòng hát phải đặc biệt chú ý trong cách thiết kế không gian, gương, màu sắc … để hỗ trợ và tạo ra âm tốt nhất.

Chú ý kĩ thuật để tạo nên phòng karaoke hay

Về sự kết hợp vật liệu: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều vật liệu từ các thương hiệu khác nhau được bán ra. Vì thế, khi mua vật liệu để thi công căn phòng hát bạn cần chú ý về chất lượng của chúng. Hãy đưa yêu cầu đối với các kiến trúc sư của bạn về vấn đề hiểu rõ tính năng cũng như công dụng của mỗi một loại vật liệu xây dựng trong phòng. Có như vậy, phòng karaoke của bạn mới đáng để là nơi mọi người đến hát, thưởng thức âm nhạc.

Trên đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến phòng karaoke hay trong kinh doanh của bạn. Nếu có điều gì thắc mắc, hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của AnhDuyen Audio chúng tôi thường trực 24/24 sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn. Cảm ơn các bạn đã đồng tiếp bước chúng tôi!