Âm thanh Hội nghị, Hội thảo là gì và Những điều bạn cần biết

28 tháng 7 - 2023

Âm thanh Hội nghị, Hội thảo là gì và Những điều bạn cần biết

Bạn đang đau đầu lựa chọn hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo cho cơ quan, đơn vị của mình? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của AnhDuyen Audio sẽ giúp bạn lựa chọn được cho đơn vị của mình một hệ thống âm thanh hội nghị chất lượng tốt nhất nhé!

lap-dat-am-thanh-hoi-nghi

Hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo là gì?

Hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo là tổng hợp các thiết bị được thiết kế, lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng âm thanh trong quá trình tổ chức hội thảo, hội nghị… Hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo là thiết bị giúp truyền tải thông tin, giọng nói từ các thành viên phát biểu đang tham dự hội nghị, hội thảo tới người nghe, giúp mọi người dễ dàng trao đổi, thảo luận thông tin trong cuộc họp.

Hội thảo, hội nghị của mỗi cơ quan, đơn vị là các cuộc họp vô cùng quan trọng để quyết định kế hoạch, định hướng phát triển … cho đơn vị. Do vậy, việc đảm bảo hệ thống âm thanh chuẩn, chất lượng cao là nhân tố góp phần tạo ra sự thành công cho hội nghị, hội thảo.

Nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo hiện nay

Hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo là hệ thống không thể thiếu trong mỗi cơ quan, công sở. Nhằm đảm bảo tín hiệu âm thanh, nâng cao chất lượng truyền phát thông tin với người tham gia ngay cả trong không gian hội trường rộng lớn.

Do đó nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo trên thị trường hiện nay là rất lớn. Tuy nhiên, để mang tới cho cơ quan, công sở hệ thống âm thanh hội nghị chất lượng tốt nhất, đòi hỏi người được giao nhiệm vụ lựa chọn hệ thống âm thanh hội nghị phải là người am hiểu, có kiến thức về các thiết bị này hoặc phải lựa chọn được địa chỉ cung cấp hệ thống âm thanh hội nghị uy tín.

Trước khi tìm mua hệ thống âm thanh hội nghị, phải xác định được mục đích, yêu cầu sử dụng để xác định được số lượng, loại thiết bị cần có trong hệ thống âm thanh hội nghị mình muốn lắp đặt. Hãy cùng tìm hiểu những thiết bị cần thiết của hệ thống âm thanh hội nghị

Những thiết bị cần thiết trong dàn âm thanh hội nghị, hội thảo

dan-am-thanh-hoi-nghi-gom-thiet-bi-nao

Việc lựa chọn thiết bị cần thiết trong hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo là yếu tố đóng vai trò quan trọng hàng đầu nhằm đảm bảo chất lượng hệ thống âm thanh. Tùy theo yêu cầu cụ thể của từng đơn vị hệ thống âm thanh hội nghị có thể gồm nhiều các thiết bị. Nhưng một hệ thống âm thanh hội nghị cơ bản phải bao gồm các thiết bị dưới đây:

Thiết bị loa phát

Loa phát là chắc chắn là thiết bị không thể bỏ qua khi lựa chọn hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo. Nhiều người nghĩ rằng có thể tùy chọn loa phát bất kỳ cho hệ thống âm thanh. Tuy nhiên, trên thực tế loa phát là thiết bị giúp truyền âm tới người nghe. Do vậy, việc lựa chọn loa phát từ các thương hiệu nổi tiếng có chất lượng âm thanh siêu chuẩn sẽ góp phần mang tới âm thanh chân thực cho hệ thống âm thanh hội nghị. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều các mẫu loa phát với kiểu dáng khác nhau như loa treo tường, loa cột, loa âm trần …đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Hivi, JBL,TOA…

Làm thế nào để lựa chọn được loa phát phù hợp giữa rất nhiều mẫu loa trên thị trường hiện nay? Hãy dựa vào diện tích không gian sử dụng, yêu cầu về thẩm mỹ của hội trường để có lựa chọn phù hợp. 

 • Nếu muốn không gian phòng họp thêm sang trọng, gọn gàng thì các mẫu loa âm tường chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo. Mẫu loa này có góc phủ âm rộng giúp tản đều âm thanh khắp không gian phòng. Đồng thời, mẫu loa này được lắp đặt âm trần nên giúp tiết kiệm diện tích đặt để loa, giữ cho hội trường gọn gàng hơn.
 • Nếu không gian hội trường rất rộng thì loa công suất lớn hay sử dụng hệ thống với nhiều loa sẽ là lựa chọn phù hợp nhằm đảm bảo hệ thống loa truyền tải âm thanh tốt khắp hội trường

Micro - thiết bị thu phát giọng nói

Chắc chắn, một hệ thống âm thanh hội nghị chuyên nghiệp không thể thiếu micro. Bởi đây là thiết bị nhận nhiệm vụ thu tín hiệu đầu vào để các thiết bị khác xử lý và truyền phát âm thanh ra hệ thống loa.

Micro trong hệ thống âm thanh hội nghị thường gồm 2 loại là micro chủ tọa và micro đại biểu. Hai loại micro này có điểm gì khác nhau?

 • Micro chủ tọa : Micro chủ tọa thường là micro dành riêng cho người cao nhất, người chủ trì cuộc hội nghị, trong mỗi phòng hội nghị thì chỉ có 1 micro chủ tọa duy nhất. Micro chủ tọa thường được thiết kế thêm tính năng tắt bật micro đại biểu khác trong cùng hệ thống.
 • Micro đại biểu : Micro đại biểu là micro dành có các đại biểu tham gia hội nghị. Do vậy, hệ thống âm thanh hội nghị có thể có nhiều micro đại biểu tùy thuộc ý định lắp đặt của đơn vị. Để sử dụng micro đại biểu, các đại biểu sẽ nhấn nút bật micro trên thân micro để kết nối với hệ thống. Tuy nhiên, micro đại biểu chịu sự kiểm soát của micro chủ tịch trên cùng hệ thống.

Thiết kế micro hội thảo thường là các mẫu micro cổ ngỗng, nhờ khả năng bắt tiếng tốt, độ bền cao, cho âm thanh trung thực, rõ ràng. Với các phòng hội nghị có bục cao, thì có thể trang bị thêm micro cổ ngỗng không dây mang lại sự tiện lợi sử dụng ngay cả khi di chuyển.

Thiết bị tăng âm

Tăng âm hay còn được biết đến với tên gọi Amply cũng là một trong những thiết bị cơ bản cần phải có trong hệ thống âm thanh hội nghị. Bởi thiết bị này có chức năng nhận và xử lý tín hiệu đầu vào rồi khuếch tán âm thanh lớn gấp nhiều lần để phát ra loa.

Khi lựa chọn thiết bị tăng âm cần lưu ý đến các vấn đề như thương hiệu sản xuất, công suất hoạt động của tăng âm có tương thích với loa không… Nếu không có thời gian tìm hiểu kiến thức về thiết bị này, quý khách có thể tìm kiếm đơn vị kinh doanh thiết bị âm thanh uy tín như Anh Duyên Audio để được tư vấn và hỗ trợ.

Các mẫu tăng âm mới trên thị trường hiện nay thường tích hợp thêm cả mixer. Do vậy nhiều khách hàng đã lựa chọn các mẫu amply này nhằm giảm chi phí đầu tư hệ thống âm thanh hội nghị mà vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh của hệ thống.

Bộ xử lý trung tâm

Bộ xử lý trung tâm - thiết bị có ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh phát ra. Do đó việc lựa chọn bộ xử lý trung tâm kỹ càng là yếu tố cốt lõi giúp đảm bảo hệ thống âm thanh có chất lượng ổn định. 

Bộ xử lý trung tâm không chỉ đóng vai trò xử lý tín hiệu âm thanh từ đầu thu, mà bộ xử lý trung tâm của hệ thống âm thanh hội nghị còn đóng vai trò điều chỉnh thông số của các thiết bị khác như nhỏ của micro, bật, tắt nhiều micro cùng lúc, điều chỉnh âm lượng micro… có khả năng kết nội các đầu vào của nhạc, micro, thiết bị hội nghị trực tuyến, giới hạn số lượng micro được mở trong phòng… đảm bảo hệ thống âm thanh đồng nhất, hiệu quả

Thiết bị nâng cao (cần có)

Ngoài các thiết bị cơ bản ở trên, hệ thống âm thanh hội nghị tiêu chuẩn còn cần được trang bị thêm một số thiết bị nâng cao như

 • Bàn Mixer: thiết bị giúp kiểm soát âm thanh đầu ra - đầu vào giữa 2 điểm cầu trong các cuộc họp trực tuyến giúp đảm bảo âm thanh không bị vang vọng… Đặc biệt, bàn mixer còn là thiết bị giúp kết nối các thiết bị khác trong hệ thống âm thanh như micro cầm tay không dây, âm thanh từ tivi, máy tính….khi trình chiếu. Hiện nay trên thị trường có một số dòng mixer như Dynacord, Behringer, Yamaha…
 • Thiết bị xử lý tín hiệu: đây là thiết bị hỗ trợ cắt giảm các tần số dư thừa trong quá trình thu âm thanh đầu vào, giúp tăng độ hút của micro, hạn chế tình trạng hú, rít mic. Thiết bị này giúp người dùng dễ dàng kiểm soát được dải tần, đo đạc tần số của dải tần để biết được âm thanh bị dư, bị thiết đảm bảo âm thanh phát ra trong trẻo hơn

Những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn hệ thống âm thanh hội nghị

Để lựa chọn được hệ thống âm thanh hội nghị phù hợp với cơ quan đơn vị mình, ngoài việc xác định số lượng thiết bị cần có trong hệ thống âm thanh, quý khách cần lưu ý thêm một vấn đề sau

Ngân sách đầu tư lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị 

Chất lượng hệ thống âm thanh hội nghị chịu sự ảnh hưởng của chi phí, ngân sách đầu tư. Bởi, các thiết bị được sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao thường có mức giá thành cao và ngược lại. Do vậy, trước khi lựa chọn hệ thống thiết bị âm thanh hội nghị cho đơn vị mình, quý khách phải nắm được dự toán ngân sách dành cho việc đầu tư hệ thống âm thanh hội nghị của đơn vị mình để lựa chọn các thiết bị có mức giá phù hợp. Nhằm đảm bảo hệ thống âm thanh hội nghị có đầy đủ các thiết bị cần thiết, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Tham khảo các bộ dàn âm thanh hội nghị được yêu thích nhất

Tìm hiểu các thiết bị trong bộ dàn âm thanh hội nghị là yếu tố cần thiết để quý khách có lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, ngân sách lắp đặt hệ thống âm thanh.

Dàn âm thanh hội nghị không gian lớn: 200m2 - 300m2

dan-am-thanh-hoi-nghi-dien-tich-200m2-300m2

 • Loa hội trường JBL PRX425 (giá khoảng 20 triệu / 1 chiếc)
 • Cục đẩy công suất Crown (giá từ: 30 triệu - 100 triệu: tuỳ dòng)
 • Mixer Yamaha MGP (giá từ: 23 triệu - 45 triệu: tuỳ loại)
 • Micro Shure (giá từ: 8 triệu - 26 triệu).

Dàn âm thanh hội nghị không gian lớn: 100m2 - 150m2

dan-am-thanh-hoi-nghi-dien-tich-100m2-150m2

 • Loa Electro Voice ELX115P (có giá 29.980.500₫)
 • Loa Sub Electro Voice ELX118 (có giá 11.990.000đ)
 • Loa Monitor Electro Voice ZLX-15P (có giá 13.350.000₫)
 • Cục đẩy Yamaha PX (giá từ: 17 triệu - 28 triệu: tùy dòng)
 • Mixer Yamaha MGP (giá từ: 23 triệu - 45 triệu: tuỳ loại)
 • Micro Apollo (8,5 triệu)

Dàn âm thanh hội nghị không gian lớn: 60m2 - 100m2

dan-am-thanh-hoi-nghi-dien-tich-60m2-100m2

 • Loa Yamaha DHR15 (23.620.000₫)
 • Loa Monitor Yamaha DBR15 (18.600.000₫)
 • Loa Yamaha DXS18 (39.800.000₫)
 • Cục đẩy công suất Yamaha PX (giá từ: 17 triệu - 28 triệu: tuỳ loại)
 • Mixer Yamaha MGP (giá từ: 23 triệu - 45 triệu: tuỳ loại)
 • Micro Apollo (8,5 triệu)

Dàn âm thanh hội nghị không gian lớn: 40m2 - 60m2

dan-am-thanh-hoi-nghi-dien-tich-duoi-60m2

 • Loa âm trần Designmax seri và Bộ xử lý tín hiệu của Bose
 • Hệ thống loa âm trần Bose Designmax (Trong đó: loa Bose Designmax DM5C có giá 18,620,000đ; loa Bose Designmax DM6C: 22,085,000đ; loa Bose Designmax DM8C: 20,300,000đ,...)
 • 01 Mixer Yamaha (giá từ: 6 triệu đến 17 triệu tuỳ loại)
 • Bộ xử lý tín hiệu hội nghị Bose (giá từ: 30 triệu trở lên)
 • Micro hội nghị Bosch (giá từ: 5 triệu đến 9 triệu đồng tuỳ loại)
 • Micro phát biểu của Shure (giá từ: 8 triệu - 15 triệu đồng tuỳ loại)

Mua thiết bị âm thanh hội nghị nên chọn hãng nào?

Thị trường thiết bị thiết bị âm thanh hội nghị đang là thị trường thu hút sự đầu tư mạnh mẽ của các thương hiệu sản xuất âm thanh. Tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì hệ thống âm thanh hội nghị của Bosch, TOA, JBL đang là các thương hiệu có hệ thống âm thanh hội nghị nổi bật nhất.

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn hệ thống âm thanh hội nghị chính là việc đảm bảo độ tương thích, tính đồng bộ của các thiết bị trên cùng hệ thống âm thanh với nhau. Ngoài ra, cần chú ý đến các thông số kỹ thuật, mức công suất, trở kháng… tất cả các nhân tố này sẽ góp phần mang đến hệ thống âm thanh hội nghị chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

loa-phong-hoi-nghi-hoi-thao

Hệ thống âm thanh hội nghị JBL 

Hệ thống âm thanh hội nghị JBL là một trong những hệ thống âm thanh hội nghị được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, cũng như mức giá của các thiết bị.

Hệ thống âm thanh hội nghị Bosch

Hệ thống âm thanh hội nghị Bosch được sản xuất bởi thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Đức, mang đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn thiết bị âm thanh của thương hiệu này.

Bắt kịp với xu thế phát triển của thị trường thiết bị âm thanh, Bosch  không chỉ nghiên cứu và sản xuất các dòng thiết bị âm thanh chất lượng cao mà còn cải tiến mẫu mã, mang tới cho khách hàng  những thiết bị đáp ứng tính thẩm mỹ cao.

Hệ thống âm thanh hội nghị  TOA

Hệ thống âm thanh hội nghị TOA được sản xuất bởi thương hiệu âm thanh uy tín hàng đầu của Nhật Bản. Thiết bị âm thanh hội nghị được sản xuất bởi thương hiệu TOA được lòng hầu hết khách hàng yêu thích dòng sản phẩm này nhờ giá cả ổn định, chất lượng tốt cùng dịch vụ bảo hành sau bán hàng vô cùng uy tín.

Chính sách bảo hành, bảo trì hệ thống sau lắp đặt

Một trong những vấn đề cần lưu ý nữa khi lựa chọn hệ thống âm thanh hội nghị, đó chính là chính sách bảo hành, bảo trì hệ thống âm thanh sau lắp đặt của mỗi thương hiệu.

Khách hàng chỉ nên mua hệ thống âm thanh hội nghị của các thương hiệu chính hãng, có chế độ bảo hành, bảo trì nhanh chóng, chu đáo, đảm bảo hệ thống vận hành tốt trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu về phương thức thanh toán

Hệ thống âm thanh hội nghị có mức giá khá cao, do đó việc tìm hiểu phương thức thanh toán mà đơn vị kinh doanh lắp đặt hệ thống kinh doanh chấp nhận sẽ giúp quý khách lựa chọn được đơn vị cung cấp hệ thống âm thanh tốt nhất. Bởi với hệ thống âm thanh có giá trị cao, việc các đơn vị cung cấp chấp nhận phương thức thanh toán trả góp sẽ giúp quý khách có thêm lựa chọn tối ưu cho các thiết bị âm thanh mà không phải lo việc phải thanh toán ngay toàn bộ tiền sau khi mua hàng

Lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hội nghị uy tín

Một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn hệ thống thiết bị âm thanh hội nghị chính là lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Bởi hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hội nghị, tuy nhiên, trong số đó, không ít đơn vị vì lợi nhuận trước mắt mà kinh doanh các sản phẩm thiết bị âm thanh kém chất lượng, mang đến sự khó chịu cho người dùng khi sử dụng.

Chính vì vậy, việc tham khảo đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hội nghị uy tín là điều cần thiết giúp quý khách tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Nhắc đến các đơn vị kinh doanh thiết bị âm thanh hội nghị uy tín, không thể không nhắc đến Anh Duyên Audio, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và được đông đảo các cơ quan, đơn vị lớn ủng hộ và đặt hàng.

Đến với Anh Duyên Audio quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi tất cả các sản phẩm bày bán tại Anh Duyên Audio được nhập khẩu 100%, có hóa đơn, chứng từ rõ ràng.

Lựa chọn Anh Duyên Audio, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với các sản phẩm chất lượng. Chính sách bán hàng của Anh Duyên Audio có nhiều ưu đãi, hỗ trợ cùng chế độ bảo hành uy tín, giúp quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm.

Cách bảo quản, sử dụng, bảo trì hệ thống âm thanh hội nghị chuẩn nhất

bao-quan-thiet-bi-dan-am-thanh-hoi-nghi

Đảm bảo quy trình lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị chính xác

Sau khi lựa chọn được hệ thống âm thanh hội nghị phù hợp với đơn vị mình, thì việc đảm bảo quy trình lắp đặt hệ thống chính xác cùng là yếu tố cần thiết giúp hệ thống vận hành trơn tru, mang đến âm thanh chân thực, rõ nét.

 • Xác định vị trí lắp đặt hệ thống âm thanh : Xác định chính xác vị trí lắp đặt hệ thống âm thanh giúp âm thanh tản đều ra mọi không gian trong phòng, hạn chế được tạp âm, mang đến âm thanh trong trẻo, rõ ràng
 • Sau khi hệ thống âm thanh hội nghị được lắp đặt hoàn chỉnh, đơn vị lắp đặt cần hướng dẫn người dùng cách kết nối cơ bản của thiết bị âm thanh đảm bảo hệ thống vận hành trơn tru trong quá trình sử dụng, tránh được sự cố không mong muốn trong quá trình sử dụng

Kiểm tra, phát hiện điểm bất thường của hệ thống âm thanh

Thường xuyên kiểm tra hoạt động, vận hành của hệ thống âm thanh giúp kịp thời phát hiện các dấu hiệu bất thường của hệ thống âm thanh để có phương án xử lý kịp thời nhằm tránh được các tình huống nguy hiểm không mong muốn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Lắp đặt âm thanh Hội Nghị chuyên nghiệp nhất

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo cũng như cách lựa chọn hệ thống âm thanh chất lượng cho cơ quan đơn vị mình. Nếu quý khách vẫn còn băn khoăn, thắc mắc về các thiết bị âm thanh hội nghị, xin vui lòng liên hệ AnhDuyen Audio ngay hôm nay để được tư vấn nhé.

TIN LIÊN QUAN

Loa%20bluetooth%20chinh%20hang%20JBL%20Clip%203

[Review] Top 3 Loa Bluetooth Chính hãng, Tốt nhất

18 tháng 12 - 2019
loa%20bluetooth%20duoi%201%20trieu%20dong%20tai%20anhduyen%20audio

‘Siêu phẩm’ Loa Bluetooth dưới 1 triệu đồng Tốt nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dan-karaoke-3

Top 3 dàn karaoke di động đình đám và được ưa chuộng nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dung-tiec-tien-mua-dan-karaoke-gia-re-tai-anhduyen-audio

Đừng tiếc tiền mua dàn karaoke giá rẻ không rõ thương hiệu

24 tháng 12 - 2019
loa-cho-quan-cafe-co-khong-gian-mo-77-tai-anhduyen-audio

Tư vấn lắp đặt hệ thống loa cafe đúng chuẩn 2022

25 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-san-khau-ngoai-troi

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống loa sân khấu ngoài trời

28 tháng 12 - 2019
lap-dat-he-thong-loa-nha-hang-86

[Tư vấn] - Lắp đặt hệ thống loa nhà hàng chuẩn nhất

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-71-anhduyen-audio-86

Hệ thống loa 7.1 là gì? Giải pháp hệ thống loa 7.1

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-noi-bo-jbl-92

Cách phân biệt hệ thống loa nội bộ JBL chính hãng

28 tháng 12 - 2019
phantom-gold

Tại sao nên mua loa Devialet Phantom chính hãng

16 tháng 2 - 2020
dai-ly-sennheiser-tai-da-nang-anhduyen-audio-4

AnhDuyen Audio trở thành đại lý chính thức của Sennheiser tại Đà Nẵng

16 tháng 6 - 2020
bose-pro-training-tai-anhduyen-audio-33

ĐẠI DIỆN BOSE PRO ĐẾN TRAINING TẠI ANHDUYEN AUDIO

16 tháng 6 - 2022
buoi-trai-nghiem-piega-premium-701-anhduyen-audio1

BUỔI TRẢI NGHIỆM ĐÔI LOA PIEGA PREMIUM 701

18 tháng 4 - 2021
duyen-anh-audio-da-nang-1

Anh Duyên Audio - Niềm đam mê bất tận với thiết bị âm thanh

18 tháng 7 - 2021
am-thanh-anh-sang-chuyen-nghiep-tai-da-nang

Âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng - AnhDuyen Audio

19 tháng 7 - 2021
lap-dat-loa-thong-bao-tai-da-nang

Dịch vụ "Lắp đặt âm thanh tại Đà Nẵng" chuyên nghiệp nhất

21 tháng 7 - 2021
top-10-bo-dan-karaoke-hay-nhat-o-da-nang

Top 10 bộ dàn karaoke hay nhất tại Anh Duyên Audio Đà Nẵng

19 tháng 2 - 2022
dan-am-thanh-acoustic-cho-quan-cafe-1

Chuyên lắp đặt Dàn âm thanh quán cafe Acoustic Uy tín nhất

4 tháng 8 - 2022
loa-san-vuon-da-nang

Nơi bán loa Sân vườn, loa ngoài trời chính hãng tại Đà Nẵng

14 tháng 8 - 2022
tu-van-lap-dat-he-thong-am-thanh-biet-thu-o-da-nang

Lắp đặt âm thanh biệt thự chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng

15 tháng 8 - 2022
noi-ban-cac-bo-dan-karaoke-gia-30-trieu-dong

Tư vấn mua Dàn karaoke 30 triệu tại Đà Nẵng uy tín nhất

19 tháng 9 - 2022
lap-dat-am-thanh-khach-san-chuyen-nghiep-nhat-viet-nam

Thiết kế & Lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn uy tín nhất

2 tháng 11 - 2022
su-kien-ra-mat-san-pham-moi-amm-va-vb-s-avs-anhduyen-audio-1

AVS - ANHDUYEN AUDIO ĐỒNG HÀNH CÙNG BOSE PROFESSIONAL VỚI SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI AMM VÀ VB-S

25 tháng 10 - 2023
mikazuki-resorts

AVS - ANHDUYEN AUDIO VỚI FULL GIẢI PHÁP ÂM THANH CÔNG VIÊN NƯỚC - NHÀ HÀNG NAMI - SKY BAR CHO MIKAZUKI RESORTS & SPA

26 tháng 10 - 2023

Tin tức và kết nối

Xem thêm

AVS | ANHDUYEN AUDIO HOÀN THÀNH HỆ THỐNG QUY TRÌNH ISO 9001:201

Sau thời gian 1 năm đồng hành cùng đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế Giải pháp iSYSTEM, AVS | AnhDuyen Audio đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Đây không chỉ là một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của chúng tôi mà còn là một cam kết mạnh mẽ về chất lượng và sự tận tâm đối với quý khách hàng. ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng, đặt nền tảng cho việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

5 tháng 6 - 2024
avs-anhduyen-audio-hoan-thanh-he-thong-quy-trinh-iso-9001-201
SỰ TÁI XUẤT RỰC RỠ CỦA LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG DIFF 2024 "KẾT NỐI TOÀN CẦU - RẠNG RỠ NĂM CHÂU"

Sau thành công vang dội của DIFF 2023, mùa hè bên sông Hàn sẽ tiếp tục được thắp sáng lung linh với sự tái xuất của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2024. Đây là mùa giải thứ 12 của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng được tổ chức bên bờ sông Hàn với chủ đề "Made in Unity - Kết nối toàn cầu - Rạng rỡ năm châu". Lễ hội năm nay truyền tải thông điệp về một thế giới hòa bình, hữu nghị, nhân văn và tôn vinh những giá trị truyền cảm hứng cho cộng đồng.

4 tháng 6 - 2024
diff-2024-anhduyen-audio-hinh-5
TRAINING MINOR IV & MAJOR V TỪ ĐẠI DIỆN MARSHALL

Team Đại diện ASH - nhà phân phối chính thức của Marshall tại Việt Nam đã có buổi training cùng team AVS | AnhDuyen Audio về 2 sản phẩm tai nghe mới nhất của hãng Marshall Minor IV và Marshall Major V, với những nâng cấp cải tiến mới cho phép người dùng có trải nghiệm nhiều hơn.

8 tháng 5 - 2024
training-minor-iv-major-v-tu-dai-dien-marshall