【Tư vấn】Lắp đặt âm thanh Hội Nghị chuyên nghiệp nhất

27 tháng 10 - 2022

【Tư vấn】Lắp đặt âm thanh Hội Nghị chuyên nghiệp nhất

Hệ thống âm thanh là một trong những yếu tố mang tính quyết định tạo nên sự thành công của một buổi hội nghị, hội thảo, nhất là những dịp có sự tham gia của những nhân vật quan trọng như đối tác lớn, khách hàng tiềm năng,... Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ tư vấn và lắp đặt âm thanh hội nghị tại các tỉnh thành trên cả nước. 

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh phòng hội nghị, hội thảo thì chắc chắn Anh Duyên Audio sẽ là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Anh Duyên Audio tìm hiểu về nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo chi tiết nhất nhé!

Ứng dụng của hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo, phòng họp hiện nay

Hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo, phòng họp được ứng dụng trong những trường hợp nào? Quy mô và đặc điểm ra sao? Dưới đây sẽ là câu trả lời mà Anh Duyên Audio muốn gửi đến các bạn.

1. Âm thanh hội nghị, hội thảo trực tiếp trong không gian phòng kín

he-thong-am-thanh-hoi-nghi-trong-khong-gian-kin

Dù bạn đang làm việc tại các cơ quan nhà nước, các tổ chức công ty, doanh nghiệp lớn/nhỏ, hay đang học tập và công tác tại các trường học, bệnh viện, ngân hàng, quân sự,... cũng đều có những căn phòng, những không gian kín trong nhà để diễn ra các cuộc họp, cuộc hội nghị, hội thảo,... 

Đó là nơi để người diễn thuyết có thể trình bày to và rõ ràng đến tất cả mọi thành viên tham gia cuộc họp. Để thông tin trong phòng hội nghị, hội trường, hội thảo được truyền đạt một cách rõ ràng, mạch lạc thì nhất định không thể thiếu micro, loa và amply. Ngoài những thiết bị âm thanh cơ bản này thì với phòng hội nghị quy mô lớn sẽ có thể cần thêm cục đẩy công suất, bộ xử lý tín hiệu, micro chủ tọa, micro đại biểu,...

Đặc biệt, trong các cuộc hội nghị nhà nước, doanh nghiệp lớn có sự tham gia của những người thuộc nhiều quốc gia khác nhau, thì sẽ phát sinh vấn đề về về truyền tải ngôn ngữ. Muốn giải quyết vấn đề này, bạn nên dùng đến các thiết bị âm thanh hội nghị như máy phiên dịch, tai nghe phiên dịch đa ngôn ngữ để hỗ trợ quá trình giao tiếp giữa các đại biểu là yếu tố không thể thiếu.

2. Âm thanh hội nghị, hội thảo tổ chức ngoài trời

am thanh hoi nghi ngoai troi

Ngoài phục vụ các cuộc hội nghị trong phòng kín thì dàn âm thanh hội nghị, hội thảo cũng được ứng dụng ở phạm vi không gian mở ngoài trời để tạo nên sự khác biệt, nhiều ánh sáng và đặc biệt là không giới hạn về sức chứa như khi tổ chức trong nhà. 

Tuy nhiên, việc lắp đặt thiết bị âm thanh hội nghị ngoài trời thường gặp nhiều khó khăn hơn do chịu tác động của không khí, thiên nhiên môi trường. Cũng từ đó, tạp âm và tín hiệu gây nhiễu, gây hú rít xuất hiện nhiều hơn, đồng thời các khoảng trống không gian khiến bạn khó nắm bắt được độ vang và dội âm của hệ thống âm thanh.

Do đó, khi lắp đặt âm thanh hội nghị ngoài trời cần sử dụng những thiết bị có tính linh hoạt cao, như cục đẩy công suất hiệu suất làm việc tốt hay những loại loa hội nghị có thể thay đổi góc loa, độ phóng âm thanh,…

3. Âm thanh hội nghị, hội thảo trực tuyến, trao đổi online

lap-dat-am-thanh-phong-hoi-nghi-truc-tuyen

Tiếp theo, hệ thống âm thanh hội nghị cũng được ứng dụng cho những cuộc hội thảo trực tuyến, trao đổi online. Họp trực tuyến hiện nay được xem là xu hướng của thời đại công nghệ số và sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai. Trong những buổi họp trực tuyến như vậy cũng cần đến hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp. Điển hình là mô hình hội nghị truyền hình tại Văn phòng Chính phủ và các cơ quan nhà nước trong chiến dịch đẩy lùi dịch bệnh Covid vừa qua.

Thiết bị âm thanh hội nghị, hội thảo gồm những loại nào?

thiet-bi-am-thanh-hoi-nghi-gom-nhung-loai-nao

So với những hệ thống âm thanh khác thì dàn âm thanh hội nghị, dàn âm thanh thảo sẽ cần đến những thiết bị nào? Cùng tìm hiểu chi tiết!

1. Loa hội nghị, hội thảo

Trong bất kỳ hệ thống âm thành nào thì loa cũng đều là thiết bị quan trọng bậc nhất không thể thiếu. Nó sẽ đảm nhận vai trò phát ra tín hiệu truyền đến tai người nghe và quyết định phần lớn chất lượng âm thanh buổi hội nghị, hội thảo của bạn

Tùy từng trường hợp, quy mô cũng như địa điểm tổ chức hội thảo, hội nghị mà sẽ lựa chọn những dòng loa khác nhau như: loa sân khấu, loa biểu diễn di động, loa treo tường, loa âm trần, loa cột,... Phổ biến nhất dùng trong phòng họp hội nghị là loa âm trần bởi nó sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ và có mức công suất hợp lý. Tuy nhiên, với các phòng hội nghị lớn có sân khấu chuyên nghiệp thì nên đề xuất lắp loa thùng để đảm bảo công suất truyền tải tín hiệu rộng khắp khán phòng.

2. Thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh hội nghị

Nhóm thiết bị thứ 2 cần có trong một dàn âm thanh hội nghị đó chính là: thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh bao gồm: Amply, Mixer, cục đẩy công suất. Đặc biệt trong những buổi hội thảo quy mô lớn và chuyên nghiệp thì rất cần đến các thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh. Trong đó:

 • Amply có tác dụng tăng công suất của tín hiệu âm thanh để từ đó xuất những tín hiệu âm thanh ra các thiết bị khác như loa, mixer, tai nghe,... Đồng thời, amply cũng giúp tăng cường âm bass, âm mid hoặc âm treble và thêm một số hiệu ứng vang (echo),... có khả năng tái tạo và phát ra âm thanh tuyệt vời. Sử dụng các amply trong phòng hội nghị sẽ mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng, chân thực.

 • Cục đẩy công suất sẽ khuếch đại các tần số tạo sức mạnh cho các dải tần âm thanh của loa hội nghị, từ đó âm thanh tỏa rộng được khắp không gian phòng hội trường. Ngoài ra, cục đẩy công suất còn có chức năng hỗ trợ loa để công suất của loa hội nghị được mạnh hơn, âm thanh phát ra rõ hơn.

 • Mixer có chức năng và nhiệm vụ chính là hòa trộn âm thanh giữa các thiết bị lại với nhau, chuyển tín hiệu đến cục đẩy công suất và cuối cùng là xuất âm thanh ra loa và truyền đến tai người nghe với chất âm trong, mượt, vang và hay nhất. 

3. Micro phòng hội thảo, hội nghị

Micro là thiết bị thu tín hiệu âm thanh đầu vào và chuyển trực tiếp đến bàn mixer/vang số để xử lý và cuối cùng xuất ra loa. Micro trong phòng hội thảo, hội nghị có thể là micro có dây tay cầm, không dây tay cầm, cổ ngỗng, cài áo, đeo tai,... hoặc micro chủ tọa, micro đại biểu,... rất đa dạng mẫu mã.

4. Bộ điều khiển/xử lý trung tâm

Cuối cùng đó là bộ điều khiển/xử lý trung tâm trong hệ thống âm thanh hội nghị có tác dụng giảm thiểu các đường line micro nối vào mixer. Khi đó, tất cả các micro cổ ngỗng sẽ được nối và truyền tới bộ điều khiển này trước, các tín hiệu tập trung ở đầy rồi sẽ truyền tới mixing amplifier.

Bộ điều khiển trung tâm có thể cài đặt nhiều tính năng khác nhau cho các micro sao cho phù hợp với nhu cầu buổi họp, cụ thể là cài đặt cho micro chủ tọa. Còn các micro đại biểu muốn phát biểu thì nhấn nút để nói hoặc nhấn nút yêu cầu để micro chủ tọa cho phép mới được phát biểu.

Top các hãng thiết bị âm thanh hội nghị, hội thảo tốt nhất hiện nay

cac-hang-am-thanh-hoi-nghi-tot-nhat-hien-nay

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các hãng âm thanh sản xuất thiết bị âm thanh hội nghị, hội thảo. Các bạn có thể tham khảo một số hãng âm thanh hội nghị, phòng họp, hội thảo nổi tiếng và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Âm thanh hội nghị Bosch

Bosch là thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh của Đức được thành lập năm 1861. Các sản phẩm của hãng luôn được người tiêu dùng đánh giá cao, đặc biệt là các giải pháp âm thanh hội thảo, hội nghị, thông báo. 

Thiết bị âm thanh Bosch gồm có: bộ điều khiển trung tâm, loa, micro hay  amply,… đều rất phù hợp cho hệ thống âm thanh phòng họp, hội thảo, hội nghị. Thiết bị âm thanh của Bosch không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng mà chúng đều có nhiều ưu điểm nổi trội về mặt kỹ thuật, đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Âm thanh hội nghị TOA

Toa là thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Nhật Bản, tất cả các thiết bị của hãng này đều được sản xuất tại Indonesia, đảm bảo chất lượng tốt nhất với mọi thiết bị.

Ưu điểm nổi bật đầu tiên của những thiết bị trong dàn âm thanh hội nghị TOA là sử dụng công nghệ Nhật Bản tiên tiến hoạt động ổn định, cho độ bền cao. Ít hư hỏng ngay cả trong những buổi hội nghị kéo dài liên tục nhiều ngày.

Âm thanh hội nghị Yamaha

Yamaha là thương hiệu âm thanh của Nhật Bản được thành lập năm 1887 và hiện nay đang là một trong những cái tên đình đám nhất trên thị trường thiết bị âm thanh thế giới. Với danh mục sản phẩm đa dạng, Yamaha có thể đáp ứng đầy đủ các thiết bị cần thiết để tạo nên một dàn âm thanh hội nghị chất lượng bao gồm loa, micro, amply, vang số,... 

Không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng, đẹp mắt cùng nhiều tính năng, công nghệ hiện đại mà dàn âm thanh hội nghị Yamaha còn được đánh giá cao bởi khả năng kết nối USB, Bluetooth,... để sử dụng thiết bị linh hoạt và tiện ích hơn.

Âm thanh hội nghị Bose

Bose là thương hiệu âm thanh lâu đời của Hoa Kỳ và được người dùng Việt Nam biết đến vào những năm trước 1975. Hệ thống âm thanh hội nghị Bose bao gồm đầy đủ các thiết bị cần thiết cho một cuộc hội thảo chuyên nghiệp, quy mô lớn như: loa âm trần, micro không dây, bộ khuếch đại, máy chủ kỹ thuật số, bộ điều hòa và phân phối nguồn,… Tất cả đều được đánh giá cao cả về thiết kế lẫn chất lượng khi sử dụng.

Âm thanh hội nghị Shure

Shure cũng là một thương hiệu âm thanh của Hoa Kỳ được thành lập năm 1925. Như vậy cho đến nay, Shure đã có gần 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối các thiết bị âm thanh cho người dùng trên toàn thế giới.

Các giải pháp âm thanh hội nghị Shure có rất nhiều ưu điểm vượt trội phải kể đến như: linh hoạt về thiết bị âm thanh, đặc biệt là kết hợp những thiết bị thông minh như trạm thu phát có các điểm truy cập không dây, micro có sạc thông minh, phần mềm điều khiển từ xa; có tính đồng bộ cực cao và đều được sản xuất với công nghệ tiên tiến hàng đầu đem đến chất lượng vượt trội.

Âm thanh hội nghị Sennheiser

Sennheiser là một thương hiệu của Đức được thành lập năm 1945, chuyên về các sản phẩm âm thanh. Hệ thống âm thanh hội nghị đến từ hãng Sennheiser là là những thiết bị âm thanh rất tốt và được ưa chuộng phổ biến hiện nay tại thị trường Việt Nam. 

Không chỉ giúp cho việc trao đổi và làm việc giữa mọi người trở lên dễ dàng hơn, dàn hệ thống âm thanh hội thảo Sennheiser còn giúp cho việc truyền đạt thông tin nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều.

Âm thanh hội nghị trực tuyến Logitech

Logitech là thương hiệu của Thụy Sĩ có trụ sở chính được đặt tại thành phố Lausanne. Danh mục sản phẩm của Logitech vô cùng đa dạng, từ các phụ kiện như chuột, bàn phím, tai nghe,... hiện nay hãng cũng cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình vừa túi tiền cho các phòng họp, phòng hội nghị có quy mô từ trung bình đến lớn.

Quy trình lắp đặt âm thanh hội nghị, hội thảo trọn gói tại Anh Duyên Audio

quy-trinh-lap-dat-am-thanh-phong-hop-nghi-chuan-nhat-hien-nay

Chất lượng của một hệ thống âm thanh hội nghị cũng phụ thuộc một phần vào quy trình lắp đặt của đơn vị thi công. Lắp đặt đạt chuẩn kỹ thuật, cẩn thận thì các thiết bị mới phát huy được hết công dụng và khó bị hư hỏng. Hãy cùng tìm hiểu quy trình lắp đặt âm thanh hội nghị, hội thảo trọn gói tại Anh Duyên Audio nhé!

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu lắp đặt âm thanh hội nghị, hội thảo từ khách hàng

Ngày nay, với sự phát triển của internet bên cạnh việc đến tận cửa hàng thì các khách hàng cũng có thể liên lạc với Anh Duyên Audio qua các nền tảng như website, hotline hay fanpage,.. Qua đó, AnhDuyen Audio có thể nắm được các yêu cầu của khách hàng đưa ra về việc lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo.

Bước 2: Khảo sát không gian lắp đặt âm thanh hội thảo, hội nghị

Sau khi nắm được các thông tin mà khách hàng cung cấp, Anh Duyên Audio sẽ cử chuyên viên đến tận địa chỉ nơi cần lắp đặt để khảo sát tình hình. Công đoạn này nhằm xác định xem với không gian đó thì nên sử dụng những thiết bị âm thanh hội nghị nào, có gây khó khăn gì trong quá trình lắp đặt, thi công hay không,... Từ đó, Anh Duyên Audio sẽ đưa ra một số hướng khắc phục giúp cho quá trình tiến hành lắp đặt âm thanh phòng hội nghị được diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng hơn.

Bước 3: Tính toán số lượng người tham gia trong buổi hội thảo, hội nghị

Mỗi không gian sẽ có sức chứa cho một số lượng người tham dự nhất định và điều này chỉ những người có kinh nghiệm mới có thể tính toán, ước lượng được. Chính vì thế, sau khi khảo sát diện tích phòng hội nghị, AnhDuyen Audio sẽ tư vấn và gợi ý cho khách hàng: Đối với không gian tổ chức hội nghị như vậy thì nên mời bao nhiêu người? Nếu quá đông người tham dự thì chất lượng hệ thống âm thanh hội nghị chắc chắn sẽ không đảm bảo, dễ dẫn đến hiện tượng khách mời không nghe rõ các bài phát biểu hay các ý kiến đang nêu ra trong cuộc họp.

Bước 4: Lên bản vẽ thiết kế hệ thống âm thanh hội nghị chuẩn nhất

cau-hinh-he-thong-am-thanh-phong-hoi-nghi

Bước tiếp theo, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Anh Duyên Audio sẽ tiến hành lên bản vẽ thiết kế hệ thống âm thanh hội nghị chuẩn nhất sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng cũng như quy mô không gian lắp đặt. Chẳng hạn:

 • Với hệ thống âm thanh phòng hội nghị, hội thảo vừa và nhỏ, sẽ không cần dùng đến cục đẩy công suất mà người tham gia vẫn có thể nghe to và rõ ràng. 
 • Trong khi đó nếu là hệ thống âm thanh phòng hội nghị, hội thảo lớn thì cần loa có công suất cao, thậm chí là phối ghép nhiều loa thì mới tạo thành âm thanh có chất lượng đủ lớn. 
 • Còn đối với hệ thống âm thanh phòng hội nghị, hội thảo trực tuyến, cần ưu tiên sử dụng thiết bị loa để bàn phòng họp kèm micro hội nghị đa hướng. Cùng với đó là các thiết bị hỗ trợ thu phát âm thanh đa hướng, đặt xung quanh loa.

Bước 5: Báo giá và lựa chọn phương án lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị phù hợp nhất

Sau khi đã có bản vẽ chi tiết, AnhDuyen Audio sẽ gửi đến khách hàng để báo giá hệ thống âm thanh hội nghị và đưa ra các phương án lắp đặt phù hợp với nhu cầu của khách hàng, để họ lựa chọn được phương án ưng ý nhất. Cuối cùng là thỏa thuận và ký kết hợp đồng lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị.

Bước 6: Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo theo đúng tiến độ cam kết

Sau khi đã có hợp đồng, xác định được thời gian rõ ràng, Anh Duyên Audio sẽ phân công, chỉ định số lượng chuyên viên có tay nghề kỹ thuật cao tới công trường thi công để bắt tay vào việc thi công theo kế hoạch đã thống nhất. Ở đây, khách hàng (người chủ thầu đầu tư có thể đứng ra liên kết hợp tác với đơn vị thi công) cũng nên theo dõi quá trình lắp đặt, để công trình được thi công theo đúng như các bước đã thỏa thuận trước đó.

Bước 7: Hoàn thiện dự án và nghiệm thu dự án

Bước tiếp theo trong quy trình lắp đặt âm thanh hội nghị chuẩn nhất đó là bước hoàn thiện và nghiệm thu dự án. Sau khi quá trình bàn bạc và thi công được hoàn tất dưới sự chỉ đạo sát sao của cả 2 bên, các quản lý có thẩm quyền sẽ cùng nhau nghiệm thu công trình và ký kết bàn giao dự án một cách vui vẻ thỏa mãn nhất.

Bước 8: Hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống âm thanh phòng hội nghị

huong-dan-su-dung-he-thong-am-thanh-hoi-nghi-da-lap-dat

Rất nhiều đơn vị thi công khác kết thúc quy trình lắp đặt ở bước nghiệm thu kết quả. Nhưng với Anh Duyên Audio, sau khi lắp đặt hoàn thiện xong chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng hệ thống và các thiết bị âm thanh sao cho đạt hiệu quả tốt nhất đồng thời giảm thiểu tối đa rủi ro có thể phát sinh trong quá trình sử dụng. Đây cũng chính là một trong những điểm gây ấn tượng của Anh Duyên so với các đối thủ khác.

Bước 9: Cam kết chính sách bảo trì, bảo hành cho khách hàng

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi mọi thiết bị âm thanh trong hệ thống âm thanh hội nghị mà Anh Duyên Audio lắp đặt sẽ được bảo hành đầy đủ theo như quy định của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề nào phát sinh do lỗi kỹ thuật của thiết bị thì Anh Duyên Audio cũng cam kết sẽ bảo trì, bảo dưỡng cho Quý khách.

Bước 10: Bàn giao dự án và ký kết dự án hoàn thiện

Bước cuối cùng trong quy trình lắp đặt âm thanh hội nghị của Anh Duyên Audio đó chính là bàn giao dự án. Khi mà khách hàng không còn bất cứ thắc mắc và yêu cầu nào, 2 bên sẽ ký kết dự án hoàn thiện dự án sao cho có được sự hài lòng của đôi bên.

Báo giá các bộ dàn âm thanh hội nghị, hội thảo chính hãng

Bộ dàn âm thanh hội nghị diện tích nhỏ: 40m2 - 60m2

Cấu hình hệ thống âm thanh hội nghị có diện tích từ 40m2 - 60m2

 • 01 cặp loa: có công suất từ 300W, 600W đến 900W là có thể dùng tốt trong hội trường có diện tích <60m2.
 • 01 Cục đẩy: có công suất tối thiểu nên từ 500W. Chú ý công suất cục đẩy không được nhỏ hơn công suất của loa.
 • 01 vang số: có thể có nhiều chức năng xử lý: độ vang (echo micro), âm trầm (loa sub),...
 • 01 bộ Micro không dây
 • Bộ Auto nguồn: là thiết bị kiểm soát nguồn điện trong một hệ thống âm thanh tránh được các sự cố như: chập điện, sốc điện, bảo vệ hệ thống âm thanh hoạt động ổn định hơn.
 • 01 Tủ rack: để chứa các thiết bị âm thanh như: Micro, Amply,...

Báo giá bộ dàn âm thanh hội nghị có diện tích < 60m2

dan-am-thanh-hoi-nghi-dien-tich-nho-40m2-60m2

 • Loa âm trần Designmax seri và Bộ xử lý tín hiệu của Bose
 • Hệ thống loa âm trần Bose Designmax (Trong đó: loa Bose Designmax DM5C có giá 18,620,000đ; loa Bose Designmax DM6C: 22,085,000đ; loa Bose Designmax DM8C: 20,300,000đ,...)
 • 01 Mixer Yamaha (giá từ: 6 triệu đến 17 triệu tuỳ loại)
 • Bộ xử lý tín hiệu hội nghị Bose (giá từ: 30 triệu trở lên)
 • Micro hội nghị Bosch (giá từ: 5 triệu đến 9 triệu đồng tuỳ loại)
 • Micro phát biểu của Shure (giá từ: 8 triệu - 15 triệu đồng tuỳ loại)

Bộ dàn âm thanh hội nghị diện tích vừa: 60m2 - 100m2

2 cấu hình hệ thống âm thanh hội nghị có diện tích từ 60m2 - 100m2

 • 03 cặp loa hộp treo tường: mỗi loa nên có công suất tối thiểu từ 30W.
 • 01 Amply công suất liền mixer: công suất thấp nhất nên từ 300W
 • 01 Bộ Micro không dây
 • 01 Micro cổ ngỗng
 • 01 Bộ dây loa và dây rắc kết nối

Và bộ dàn âm thanh hội nghị có cấu hình khác như:

 • 02 loa có công suất thấp nhất từ 450W
 • 01 loa Sub có công suất nhỏ nhất từ 600W
 • 01 cục đẩy có công suất hoạt động liên tục nên từ 800W và có thể đạt đỉnh hơn 1100W/8Ohm.
 • 01 Mixer thương hiệu SoundCraft
 • 01 Vang số: để loại bỏ tạp âm, tiếng hú rít
 • 01 Bộ Micro không dây
 • 01 Bộ dây rắc để kết nối

Báo giá bộ dàn âm thanh hội nghị cho không gian lắp đặt từ 60m2 - 100m2

dan-am-thanh-hoi-nghi-dien-tich-vua-60m2-100m2

 • Loa Yamaha DHR15 (23.620.000₫)
 • Loa Monitor Yamaha DBR15 (18.600.000₫)
 • Loa Yamaha DXS18 (39.800.000₫)
 • Cục đẩy công suất Yamaha PX (giá từ: 17 triệu - 28 triệu: tuỳ loại)
 • Mixer Yamaha MGP (giá từ: 23 triệu - 45 triệu: tuỳ loại)
 • Micro Apollo (8,5 triệu)

Bộ dàn âm thanh hội nghị diện tích lớn: 100m2 - 150m2

Cấu hình hệ thống âm thanh hội nghị có diện tích từ 100m2 - 150m2

 • 08 loa hộp treo tường: nên đồng bộ loại loa, mỗi loa nên có công suất từ 30W
 • Amply hội nghị: công suất ra khoảng 300W
 • 01 Bộ Micro không dây
 • 01 Micro đeo tai
 • 01 Cục đẩy: có công suất nhỏ nhất từ 650W
 • 01 Vang số: trang bị đa dạng các cổng kết nối
 • Tủ rack có mixer
 • Hệ thống rack kết nối và dây loa.

Báo giá bộ dàn âm thanh hội nghị cho không gian lắp đặt từ 100m2 - 150m2

dan-am-thanh-hoi-nghi-dien-tich-100m2-150m2

 • Loa Electro Voice ELX115P (có giá 29.980.500₫)
 • Loa Sub Electro Voice ELX118 (có giá 11.990.000đ)
 • Loa Monitor Electro Voice ZLX-15P (có giá 13.350.000₫)
 • Cục đẩy Yamaha PX (giá từ: 17 triệu - 28 triệu: tùy dòng)
 • Mixer Yamaha MGP (giá từ: 23 triệu - 45 triệu: tuỳ loại)
 • Micro Apollo (8,5 triệu)

Bộ dàn âm thanh hội nghị, hội thảo diện tích rất lớn: 200m2 - 300m2

Cấu hình hệ thống âm thanh hội nghị có diện tích từ 200m2 - 300m2

 • 04 Cặp loa chính
 • 01 Cặp loa SUB
 • 01 Cục đẩy công suất
 • 01 Mixer thương hiệu Yamaha
 • 01 Vang số: để loại bỏ tạp âm, tiếng hú rít
 • 01 Bộ Micro không dây
 • 01 Micro cổ ngỗng
 • Tủ rack có mixer
 • Hệ thống rack kết nối và dây loa.

Báo giá bộ dàn âm thanh hội nghị cho không gian lắp đặt từ 200m2 - 300m2:

dan-am-thanh-hoi-nghi-dien-tich-lon-150m2-200m2

 • Loa hội trường JBL PRX425 (giá khoảng 20 triệu / 1 chiếc)
 • Cục đẩy công suất Crown (giá từ: 30 triệu - 100 triệu: tuỳ dòng)
 • Mixer Yamaha MGP (giá từ: 23 triệu - 45 triệu: tuỳ loại)
 • Micro Shure (giá từ: 8 triệu - 26 triệu).

>>> Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường có diện tích lớn trên 300m2 có thể tham khảo tại đây!

Hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị âm thanh phòng hội nghị tốt nhất

huong-dan-su-dung-thiet-bi-am-thanh-hoi-nghi-lau-ben-nhat

Tiếp theo, hãy cùng Anh Duyên Audio tìm hiểu cách bảo quản thiết bị âm thanh hội nghị sao cho bền bỉ nhất nhé!

 • Những thiết bị âm thanh hội nghị như: loa, amply,... thường rất nhạy cảm với nước và khí hậu ẩm thấp. Chính vì thế trong những ngày trời mưa, độ ẩm cao, bạn cần che chắn thật kỹ nếu trường hợp sử dụng loa ở ngoài trời. Đồng thời cắm thiết bị liên tục ở chế độ chờ (standby), điều này sẽ giúp nguồn điện trong thiết bị hạn chế quá trình liên tục hoạt động và sinh nhiệt. Nên sấy thiết bị nếu bị ẩm, giúp các thiết bị không bị hư hỏng. 
 • Trong những ngày thời tiết nắng nóng, không nên để các thiết bị âm thanh chồng chéo lên nhau. Tốt nhất là nên chuẩn bị một kệ kê máy chuyên dụng, hoặc đơn giản hơn là tự làm lấy một kệ máy chắc chắn và thoáng đãng để đặt các thiết bị âm thanh một cách gọn gàng và khoa học hơn.
 • Không để amply/receiver tải quá nhiều loa cùng lúc. Nếu hai đầu giắc loa chạm vào nhau thì sẽ tạo nên hiện tượng ngắn mạch và làm hỏng amply ngay tức khắc.
 • Tránh để ánh sáng chiếu trực tiếp vào hệ thống âm thanh, đặc biệt là loa, bởi tia cực tím sẽ làm phân huỷ gân loa làm bằng cao su hoặc xốp. Ánh sáng của đèn neon cũng gây hậu quả tương tự. Chính vì thế, bạn nên làm ê-căng che màng loa nhằm hạn chế sự xâm nhập của tia cực tím.
 • Cuối cùng là thường xuyên vệ sinh các thiết bị âm thanh để tránh bụi bẩn tích tụ trên bề mặt mạch điện và làm giảm tính truyền dẫn tín hiệu âm thanh của thiết bị. 

Vì sao nên chọn giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo trọn gói tại Anh Duyên Audio?

Hiện nay tại Đà Nẵng nói riêng và trên cả nước nói chung đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt âm thanh hội nghị trọn gói. Tuy nhiên, hiện nay Anh Duyên Audio vẫn luôn là cái tên uy tín, chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi:

 • Anh Duyên Audio đã có kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị âm thanh cao cấp chính hãng. Đồng thời đã từng triển khai thành công hơn 2000 dự án lớn nhỏ khắp cả nước và nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.
 • Anh Duyên Audio luôn là đối tác hàng đầu chuyên phân phối các thiết bị âm thanh chính hãng đến từ các thương hiệu âm thanh lớn nhất trên thế giới. Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc, chất lượng của các thiết bị âm thanh hội thảo, hội nghị mà chúng tôi sử dụng cho dự án lắp đặt của bạn.
 • Không chỉ vậy, Anh Duyên Audio có đội ngũ chuyên viên, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, hiểu biết sâu về các thiết bị âm thanh. Họ cũng rất nhiệt tình, chu đáo để mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt vời nhất!
 • Giá thành các thiết bị âm thanh trong dàn âm thanh hội nghị được Anh Duyên Audio lắp đặt cũng vô cùng hợp lý, không bán phá giá từ nhà sản xuất và cạnh tranh hơn so với các đối thủ trong ngành. Nhờ các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn mỗi tháng.
 • Các bước lắp đặt dàn âm thanh hội nghị cam kết được tiến hành theo đúng quy trình đạt chuẩn nhất hiện nay, có chính sách bảo hành, bảo trì đầy đủ.

Một số công trình lắp đặt âm thanh hội nghị, hội thảo tiêu biểu tại Anh Duyên Audio

cac-du-an-lap-dat-am-thanh-hoi-nghi-tieu-bieu-tai-anhduyen-audio

Trong quá trình gần 20 năm hoạt động, Anh Duyên Audio đã lắp đặt thành công rất nhiều dự án âm thanh hội thảo, hội nghị trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận trên cả nước. Bạn có thể tham khảo như:

Dự án lắp đặt âm thanh hội thảo, hội nghị tại tòa nhà Trung Nam Group

am-thanh-phong-hoi-nghi-nam-trung-group

Trong dự án này, Anh Duyên Audio đã lựa chọn hệ thống loa âm trần Designmax serie và bộ xử lý tín hiệu của thương hiệu Mỹ - Bose cho ra chất lượng âm thanh hội nghị tốt nhất. Kết hợp với Micro hội nghị Bosch và dòng Micro phát biểu Shure. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của các thiết bị âm thanh hội nghị đến từ các thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới, được nhiều đơn vị sử dụng và đánh giá cao về độ bền, tính thẩm mỹ và chất lượng âm thanh vô cùng tốt và bền.

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho Ngân hàng Agribank Quảng Nam

lap-dat-am-thanh-hoi-nghi-tai-ngan-hang-agraibank-quang-nam

Hệ thống âm thanh mà Anh Duyên Audio đã đề xuất và lắp đặt cho Ngân hàng Agribank Quảng Nam cũng bao gồm các thiết bị đến từ thương hiệu Bose. Đó là hệ thống loa âm trần Designmax, Serie của Bose kết hợp với Micro hội nghị Bosch, hệ thống Mixer MGXU của Yamaha và Micro phát biểu của SHURE. Sự kết hợp hoàn hảo này đã tạo nên hệ thống âm thanh hội nghị cao cấp, sẵn sàng đóng góp 60% vào sự thành công của các sự kiện, cuộc họp tại ngân hàng.

Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị tại khách sạn Val Soleil

lap-dat-am-thanh-hoi-nghi-val-soleil-da-nang

Ở dự án này, đội ngũ kỹ thuật viên của Anh Duyên Audio mang đến cho Val Solei Hotel giải pháp âm thanh bao gồm hệ thống loa Bose 502 cho phòng hội nghị. Thiết bị này sẽ đảm bảo chất lượng âm thanh hoàn hảo, góp phần tạo thành công cho các cuộc họp sự kiện quan trọng được diễn ra, cùng với sự phù hợp về mặt thẩm mỹ tại không gian lắp đặt của khách sạn.

Qua tất tần tật những thông tin về hệ thống âm thanh hội nghị mà Anh Duyên Audio đã chia sẻ, có thể thấy rằng hệ thống âm thanh là một phần quan trọng trong các cuộc hội nghị, hội thảo. Bên cạnh dàn âm thanh chất lượng tốt thì quy trình thi công lắp đặt âm thanh hội nghị cũng đòi hỏi kỹ thuật tay nghề cao thì mới giúp cho hệ thống âm thanh hoạt động phát huy tối đa hiệu quả. Nếu các bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, hãy liên hệ với Anh Duyên Audio để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

TIN LIÊN QUAN

Loa%20bluetooth%20chinh%20hang%20JBL%20Clip%203

[Review] Top 3 Loa Bluetooth Chính hãng, Tốt nhất

18 tháng 12 - 2019
loa%20bluetooth%20duoi%201%20trieu%20dong%20tai%20anhduyen%20audio

‘Siêu phẩm’ Loa Bluetooth dưới 1 triệu đồng Tốt nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dan-karaoke-3

Top 3 dàn karaoke di động đình đám và được ưa chuộng nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dung-tiec-tien-mua-dan-karaoke-gia-re-tai-anhduyen-audio

Đừng tiếc tiền mua dàn karaoke giá rẻ không rõ thương hiệu

24 tháng 12 - 2019
loa-cho-quan-cafe-co-khong-gian-mo-77-tai-anhduyen-audio

Tư vấn lắp đặt hệ thống loa cafe đúng chuẩn 2022

25 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-san-khau-ngoai-troi

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống loa sân khấu ngoài trời

28 tháng 12 - 2019
lap-dat-he-thong-loa-nha-hang-86

[Tư vấn] - Lắp đặt hệ thống loa nhà hàng chuẩn nhất

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-71-anhduyen-audio-86

Hệ thống loa 7.1 là gì? Giải pháp hệ thống loa 7.1

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-noi-bo-jbl-92

Cách phân biệt hệ thống loa nội bộ JBL chính hãng

28 tháng 12 - 2019
phantom-gold

Tại sao nên mua loa Devialet Phantom chính hãng

16 tháng 2 - 2020
dai-ly-sennheiser-tai-da-nang-anhduyen-audio-4

AnhDuyen Audio trở thành đại lý chính thức của Sennheiser tại Đà Nẵng

16 tháng 6 - 2020
bose-pro-training-tai-anhduyen-audio-33

ĐẠI DIỆN BOSE PRO ĐẾN TRAINING TẠI ANHDUYEN AUDIO

16 tháng 6 - 2022
buoi-trai-nghiem-piega-premium-701-anhduyen-audio1

BUỔI TRẢI NGHIỆM ĐÔI LOA PIEGA PREMIUM 701

18 tháng 4 - 2021
duyen-anh-audio-da-nang-1

Anh Duyên Audio - Niềm đam mê bất tận với thiết bị âm thanh

18 tháng 7 - 2021
am-thanh-anh-sang-chuyen-nghiep-tai-da-nang

Âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng - AnhDuyen Audio

19 tháng 7 - 2021
lap-dat-loa-thong-bao-tai-da-nang

Dịch vụ "Lắp đặt âm thanh tại Đà Nẵng" chuyên nghiệp nhất

21 tháng 7 - 2021
top-10-bo-dan-karaoke-hay-nhat-o-da-nang

Top 10 bộ dàn karaoke hay nhất tại Anh Duyên Audio Đà Nẵng

19 tháng 2 - 2022
dan-am-thanh-acoustic-cho-quan-cafe-1

Chuyên lắp đặt Dàn âm thanh quán cafe Acoustic Uy tín nhất

4 tháng 8 - 2022
loa-san-vuon-da-nang

Nơi bán loa Sân vườn, loa ngoài trời chính hãng tại Đà Nẵng

14 tháng 8 - 2022
tu-van-lap-dat-he-thong-am-thanh-biet-thu-o-da-nang

Lắp đặt âm thanh biệt thự chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng

15 tháng 8 - 2022
noi-ban-cac-bo-dan-karaoke-gia-30-trieu-dong

Tư vấn mua Dàn karaoke 30 triệu tại Đà Nẵng uy tín nhất

19 tháng 9 - 2022
lap-dat-am-thanh-khach-san-chuyen-nghiep-nhat-viet-nam

Thiết kế & Lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn uy tín nhất

2 tháng 11 - 2022
su-kien-ra-mat-san-pham-moi-amm-va-vb-s-avs-anhduyen-audio-1

AVS - ANHDUYEN AUDIO ĐỒNG HÀNH CÙNG BOSE PROFESSIONAL VỚI SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI AMM VÀ VB-S

25 tháng 10 - 2023
mikazuki-resorts

AVS - ANHDUYEN AUDIO VỚI FULL GIẢI PHÁP ÂM THANH CÔNG VIÊN NƯỚC - NHÀ HÀNG NAMI - SKY BAR CHO MIKAZUKI RESORTS & SPA

26 tháng 10 - 2023