Hệ thống âm thanh thông báo - Tư vấn lắp đặt từ A-Z

5 tháng 8 - 2022

Hệ thống âm thanh thông báo - Tư vấn lắp đặt từ A-Z

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Đa số mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh ngày nay đều cần đến một hệ thống âm thanh, đặc biệt là âm thanh thông báo. Ví dụ như các hệ thống loa thông báo xã phường, hệ thống âm thanh thông báo bệnh viện, nhà xưởng, chung cư, toà nhà cao tầng, bến tàu, nhà ga, văn phòng, hội trường, lớp học, cảng, sân bay, nhà thờ, siêu thị, cửa hàng bán lẻ, showroom,... Vậy làm cách nào để lắp đặt âm thanh thông báo hiệu quả? Nên chọn đơn vị thi công âm thanh thông báo nào để đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất? Hãy cùng Anh Duyên Audio tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Vai trò của hệ thống âm thanh thông báo

Hệ thống âm thanh thông báo là tổ hợp các thiết bị âm thanh quen thuộc như amply, loa,... kết nối với nhau để tạo ra chuỗi liên kết truyền tải thông tin dưới dạng âm thanh. Hệ thống này đảm nhận nhiều vai trò trong đời sống, đây cũng chính là lý do khiến âm thanh thông báo ngày càng phổ biến hơn:

 • Truyền thông tin diện rộng một cách nhanh chóng nhất: Khi muốn truyền thông tin khẩn đến các khu vực đông người như siêu thị, chợ, bệnh viện hoặc các tòa nhà, ngõ, phường,… thì hệ thống âm thanh thông báo chính là lựa chọn hợp lý nhất.
 • Thiết bị âm thanh thông báo không chỉ tạo ra được sự thống nhất thông tin mà còn tạo ra sự chuyên nghiệp nhờ vào tính năng hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

>>> Xem thêm: Những lợi ích vượt bậc khi sử dụng hệ thống loa thông báo

Có bao nhiêu hệ thống âm thanh thông báo thường lắp đặt tại Việt Nam?

Với những vai trò đặc biệt kể trên, hệ thống âm thanh thông báo hiện rất phát triển tại Việt Nam với những thương hiệu nổi bật như: 

1. Hệ thống âm thanh thông báo TOA

am-thanh-thong-bao-toa-chinh-hang

Hệ thống âm thanh TOA là thương hiệu âm thanh uy tín đến từ Nhật Bản. Hệ thống âm thanh thông báo TOA có nhiều ưu điểm nổi bật, tích hợp các chức năng báo cháy, cảnh báo ở bãi biển, thông báo khẩn, thông báo chung kèm nhạc nền.

2. Hệ thống âm thanh thông báo BOSCH

am-thanh-thong-bao-bosch-chinh-hang

Thiết bị âm thanh thông báo BOSCH hiện rất được ưa chuộng tại Việt Nam và được ứng dụng rộng rãi. Một số địa điểm thường sử dụng hệ thống này phải kể đến: nhà thờ, cao ốc, tòa nhà công cộng, trung tâm mua sắm.

3. Hệ thống âm thanh thông báo cao cấp Yamaha

am-thanh-thong-bao-yamaha-chinh-hang

Dù có khá ít mẫu mã nhưng hệ thống âm thanh thông báo của Yamaha vẫn được tin dùng nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật. Các thiết bị đặc trưng của hãng bao gồm loa hộp và loa âm trần.  

4. Hệ thống âm thanh thông báo cao cấp Bose

am-thanh-thong-bao-bose

Được sản xuất bởi công nghệ Mỹ, âm thanh thông báo Bose là thương hiệu cao cấp được ưa chuộng trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Bose khá đa dạng, hướng đến phân khúc cao cấp và được sử dụng ở những nơi sang trọng như resort, quán cà phê cao cấp,…

5. Hệ thống âm thanh thông báo ITC

am-thanh-thanh-bao-itc

ITC là thương hiệu hệ thống âm thanh thông báo giá rẻ được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Các sản phẩm đặc trưng của hãng bao gồm loa âm trần ITC, loa giả đá ITC,…

6. Hệ thống âm thanh thông báo Inter-M

he-thong-am-thanh-thong-bao-inter-m

Hệ thống âm thanh của Inter-M hiện nay được sử dụng nhiều tại các dự án của chủ đầu tư hoặc nhà thầu người Hàn Quốc. Các sản phẩm như loa hộp, loa âm trần của Inter-M phù hợp với phân khúc trung cấp.

7. Hệ thống âm thanh thông báo AV

am-thanh-thong-bao-av

Hệ thống âm thanh thông báo AV được thiết kế ấn tượng, thời thượng và rất dễ để cài đặt. Hệ thống này được ứng dụng nhiều tại các hội trường, văn phòng, tòa nhà, tại nhiều khu vực trên cả nước.

Hệ thống âm thanh thông báo đạt chuẩn gồm những loại thiết bị nào?

he-thong-am-thanh-thong-bao-gom-nhung-thiet-bi-gi

Hệ thống âm thanh thông báo được tạo nên bởi nhiều thiết bị cơ bản nhằm thực hiện các công việc như truyền tải tin tức, thông điệp đến tập thể. Một hệ thống tiêu chuẩn bao gồm các thiết bị sau:

 • Bộ điều khiển trung tâm
 • Thiết bị ngoại vi
 • Loa thông báo
 • Micro
 • Amply

Top 10 dịch vụ lắp đặt hệ thống Âm thanh thông báo được ưa chuộng nhất hiện nay

Lắp đặt âm thanh thông báo ngày càng phát triển tại Việt Nam, có thể kể ra một số dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh được ưa chuộng nhất hiện nay bao gồm: 

1. Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo công cộng (xã, phường, chợ,...)

he-thong-am-thanh-thong-bao-cong-cong

Hệ thống loa thông báo công cộng còn được gọi là âm thanh PA ( viết tắt của cụm từ Public Audio). Lắp đặt hệ thống loa phát thanh tại xã, phường, chợ,… là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay, mục đích để tuyên truyền thông tin đến bà con nhân dân một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

2. Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo ở tòa nhà, chung cư

he-thong-am-thanh-toa-nha-chung-cu

Các tòa nhà, chung cư với diện tích rộng, đông dân cư thì lắp đặt thiết bị âm thanh thông báo là lựa chọn phù hợp nhất để truyền tải thông tin một cách thống nhất và dễ dàng nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống loa tòa nhà cao tầng

3. Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo ở nhà máy, nhà xưởng

am-thanh-thong-bao-nha-may

Hệ thống âm thanh thông báo tại các nhà máy, nhà xưởng giúp hoạt động quản lý quy trình công việc dễ dàng hơn. Các cấp quản lý cũng dễ dàng truyền thông tin đến nhân viên nếu có điều chỉnh công việc hay các thông báo của công ty.

>>> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng

4. Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo ở nhà ga, bến tàu

am-thanh-thong-bao-nha-ga-ben-tau

Nhà ga, bến tàu với nhiều hành khách thường rất ồn ào. Do đó ứng dụng hệ thống âm thanh thông báo để chuyển tải thông tin chính là lựa chọn chuẩn xác nhất để đơn vị quản lý các địa điểm trên thông báo thông tin đến hành khách. 

5. Lắp đặt âm thanh thông báo ở văn phòng, phòng họp, phòng hội nghị, hội thảo

lap-dat-am-thanh-thong-bao-phong-hop-phong-hoi-nghi

Đối với văn phòng đông người hoặc các cuộc hội họp lớn, dàn âm thanh thông báo sẽ giúp người phát biểu dễ dàng truyền tải nội dung cuộc họp. Bên cạnh đó, nội dung thông tin của cuộc họp sẽ đến với người tham gia một cách đầy đủ và chuẩn xác nhất, từ đó hiệu quả cuộc họp và các công việc liên quan cũng được nâng cao hơn.

6. Lắp đặt âm thanh thông báo ở trường học, lớp học

he-thong-am-thanh-phong-hoc

Rõ ràng các hoạt động của trường lớp rất cần sự hỗ trợ của hệ thống âm thanh thông báo. Không chỉ hỗ trợ truyền tải thông tin, lắp đặt hệ thống loa thông báo tại trường còn hỗ trợ trong việc phục vụ nhu cầu giải trí, tổ chức các sự kiện cho học sinh.

>>> Có thể bạn quan tâm: Giới thiệu về hệ thống loa phòng học đầy đủ nhất

7. Lắp đặt âm thanh thông báo nhà thờ

am-thanh-thong-bao-nha-tho

Không gian nhà thờ trang trọng, uy nghiêm và khá đông người nên sử dụng dàn âm thanh thông báo rất phù hợp để thực hiện các hoạt động cầu nguyện, truyền giáo.

8. Lắp đặt âm thanh thông báo ở sân bay, cảng hàng không

am-thanh-thong-bao-san-bay

Sân bay và cảng hàng không có diện tích rất lớn và số lượng hành khách đông đảo. Do đó cần sự hỗ trợ của hệ thống âm thanh có chất lượng tốt để truyền tải đầy đủ thông tin đến hành khách. 

9. Lắp đặt loa thông báo ở các cửa hàng, showroom, siêu thị

lap-dat-he-thong-am-thanh-cua-hang-showroom-xe-oto

Tại các siêu thị, showroom thì ngoài mục đích truyền tải thông tin, hệ thống âm thanh thông báo còn dùng để phát âm nhạc, thông tin khuyến mãi,…để tăng hiệu quả kinh doanh.

10. Lắp đặt loa thông báo không dây tại các quán cafe, nhà hàng, khách sạn

am-thanh-thong-bao-tai-quan-cafe

Một quán cà phê chuyên nghiệp, một nhà hàng hiện đại, một khách sạn hút khách thì không thể thiếu một hệ thống loa thông báo. Loa thông báo không dây sẽ giúp cho việc truyền thông tin đến khách hàng một cách nhanh nhất như: thông tin giờ đóng cửa, mở cửa, chương trình khuyến mãi, thông tin đến nhân viên, thông tin cần phổ biến cho khách hàng (bỏ quên đồ, trẻ em bị lạc người thân,...). Hay đơn giản là phát một bản nhạc tại quán cafe, nhà hàng, khách sạn,... cũng giúp du khách thư giãn và thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ của bạn.

Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo cần lưu ý những gì?

Để nâng cao hiệu quả sử dụng, khi thi công âm thanh thông báo cần chú ý những điều sau:

 • Lưu ý để chọn loa thông báo phù hợp với thiết kế cũng như tính thẩm mỹ của khu vực sử dụng loa. 
 • Chọn loa của thương hiệu uy tín, có chế độ bảo hành, bảo trì hệ thống âm thanh tốt.
 • Chú ý đến những tiện ích của loa như hẹn giờ, điều khiển từ xa, chống nước…
 • Chọn cơ sở lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo uy tín.

>>> Xem thêm: Biện pháp thi công hệ thống loa thông báo chuẩn

Quy trình lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo chuyên nghiệp tại Anh Duyên Audio

Với những ứng dụng kể trên, bạn có thể liên hệ với Anh Duyên Audio để được đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo chất lượng với quy trình chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Anh Duyên Audio sẽ tiếp nhận thông tin của bạn qua hotline 0935.605.333 và các kênh truyền thông online như facebook, zalo, messenger,... hoặc khách hàng có nhu cầu lắp đặt âm thanh thông báo đến trực tiếp các cửa hàng của chúng tôi để tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bước 2: Nhân viên sẽ thực hiện tư vấn dịch vụ lắp đặt hệ thống loa thông báo phù hợp nhất với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bước 3: Nhân viên tiếp tục đưa ra gợi ý một số mẫu thiết kế hệ thống âm thanh thông báo và báo giá đến khách hàng.

Bước 4: Nếu bạn đồng ý với đề xuất của Anh Duyên Audio hoặc muốn đơn vị Anh Duyên Audio đến khảo sát thực tế khu vực lắp đặt, thì nhân viên sẽ nhanh chóng đến khảo sát và lên bản vẽ chi tiết để lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo phù hợp nhất.

Bước 5: Ký kết hợp đồng thi công lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo theo đúng tiến độ và cam kết của hai bên. Để đưa ra thỏa thuận thống nhất thực hiện.

Bước 6: Sau khi lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo xong, kỹ thuật viên của Anh Duyên Audio sẽ hỗ trợ chủ đầu tư nghiệm thu dự án, bàn giao hệ thống và hướng dẫn sử dụng hệ thống âm thanh thông báo chuẩn chỉnh nhất.

Bước 7: Trong quá trình sử dụng, Anh Duyên Audio sẽ thực hiện bảo trì, bảo hành theo định kỳ như đã cam kết trong hợp đồng.

Một số dự án lắp đặt thiết bị âm thanh thông báo tiêu biểu của Anh Duyên Audio

Sự chuyên nghiệp, uy tín của Anh Duyên Audio đã được minh chứng qua một số dự án nổi bật sau: 

1. Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo phòng hội nghị VIP phục vụ Apec tại Resort Sheraton Đà Nẵng

he-thong-am-thanh-tai-khach-san-sheraton

Hệ thống âm thanh thông báo được lắp đặt kỹ lưỡng tại phòng hội nghị VIP của Resort Sheraton Đà Nẵng đã góp phần quyết định sự thành công của các chuỗi sự kiện Apec diễn ra tại resort.

2. Giải pháp lắp đặt âm thanh thông báo tại Tòa nhà Hành Chính tp.Đà Nẵng

toa-nha-hanh-chinh-thanh-pho

Hoạt động tại Tòa nhà Hành Chính tp.Đà Nẵng diễn ra hiệu quả hơn nhờ hệ thống thông báo do Anh Duyên lắp đặt. Toàn thể nhân viên trong tòa nhà cũng dễ dàng tiếp nhận thông tin công việc hơn. 

3. Hệ thống âm thanh thông báo tại phòng họp Trung Nam Group

he-thong-am-thanh-thong-bao-phong-hop-khach-san

Hiệu quả công việc và kinh doanh của Trung Nam Group được tạo nên nhờ một phần hiệu quả do hệ thống âm thanh thông báo do Duyên Anh lắp đặt. Hệ thống được lắp đặt kỹ lưỡng là giải pháp tốt nhất để công ty truyền thông tin nhanh chóng đến toàn thể nhân viên.

4. Lắp đặt hệ thống loa thông báo cho chuỗi Ngân hàng Agribank Đà Nẵng, Quảng Nam, KonTum

lap-dat-he-thong-am-thanh-thong-bao-cho-ngan-hang

Sự chuyên nghiệp của dịch vụ trong hoạt động chuỗi Ngân hàng Agribank Quảng Nam, Đà Nẵng, KonTum được tạo nên một phần là nhờ vào hệ thống loa thông báo của Anh Duyên Audio. Các hệ thống âm thanh đều có chất lượng cao, được lắp đặt kỹ lưỡng và đảm bảo tính ứng dụng cũng như thẩm mỹ cho ngân hàng.

5. Âm thanh thông báo tại hội trường nhà văn hóa Điện Bàn

Hội trường nhà văn hóa Điện Bàn với nhiều hoạt động rất cần sự hỗ trợ của hệ thống âm thanh thông báo. Do đó khi sử dụng hệ thống âm thanh của Anh Duyên Audio, các sự kiện diễn ra tại hội trường diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả truyền tải thông tin tốt hơn. 

6. Âm thanh thông báo tại Trường học: Trường Quốc Tế Việt Nhật

he-thong-am-thanh-thong-bao-truong-hoc

Các thông báo của nhà trường và hoạt động giải trí của học sinh tại Trường Quốc Tế Việt Nhật đều được chuyển tải bằng thiết bị âm thanh thông báo do Anh Duyên Audio lắp đặt. Ngoài ra, còn có các hệ thống âm thanh khác mà đơn vị AnhDuyen Audio đã lắp đặt như: âm thanh hội trường, âm thanh giảng dạy, âm thanh phòng học, phòng họp,...

7. Lắp đặt âm thanh thông báo tại Đại học Ngoại ngữ Đà nẵng

lap-dat-am-thanh-phong-hoi-truong-truong-dai-hoc

Đại học Đà Nẵng với nhiều trường thành viên hiện nay đa số đều sử dụng hệ thống âm thanh thông báo của Anh Duyên Audio. Ví dụ như trường đại học Ngoại ngữ dùng để phục vụ cho hoạt động dạy và học, hoạt động ngoại khóa, hội nghị.

8. Âm thanh thông báo Bosch tại Viện Kiểm sát Đà Nẵng

lap-dat-he-thong-am-thanh-thong-bao-cho-quan-doi

Viện Kiểm sát Đà Nẵng hiện nay tin tưởng sự uy tín, chuyên nghiệp của Anh Duyên Audio nên hệ thống âm thanh thông báo Bosch của cơ quan đang sử dụng đều do Anh Duyên lắp đặt. 

9. Âm thanh thông báo tại Bệnh Viện Quân Y 17

he-thong-am-thanh-benh-vien

Các hoạt động của bệnh viện Quân Y 17 trong việc khám và chữa bệnh được hỗ trợ hiệu quả nhờ hệ thống âm thanh chất lượng do Anh Duyên Audio lắp đặt. Các thiết bị sử dụng đều thuộc nhóm cao cấp, hoạt động tốt.

10. Âm thanh bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

lap-dat-he-thong-am-thanh-thong-bao-benh-vien

Chuyên môn & y đức là hai yếu tố hàng đầu để bạn đánh giá về một bệnh viện có tốt hay không, ngoài ra thì kỹ thuật tiên tiến cùng thiết bị hiện đại cũng là một trong những yếu tố được chú trọng nhằm mục đích mang đến dịch vụ điều trị và hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân. Vì vậy, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã trang bị và đầu tư hệ thống âm thanh nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh, hội họp,... Chân thành cảm ơn Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã tin tưởng và lựa chọn giải pháp âm thanh của AnhDuyen Audio.

Tại sao nên lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo tại đơn vị Anh Duyên Audio?

Có nhiều lý do để bạn lựa chọn lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo của Anh Duyên Audio:

 • Anh Duyên Audio là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường cung cấp, lắp đặt thiết bị âm thanh số 1 Miền Trung. Anh Duyên Audio hiện đã cung cấp giải pháp âm thanh với hơn 2000 công trình có quy mô khác nhau tại Việt Nam.
 • Sự chuyên nghiệp của Anh Duyên Audio thể hiện qua quy trình lắp đặt và bảo hành trọn đời, nhanh chóng và có hợp đồng rõ ràng.
 • Kinh nghiệm thiết kế, setup hệ thống âm thanh được đánh giá cao bậc nhất tại Miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung.
 • Nhận được sự tin tưởng lớn của khách hàng với hơn 85% khách hàng tin tưởng dịch vụ và giới thiệu cho các khách hàng mới.

Anh Duyên Audio hy vọng với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về vai trò ứng dụng của hệ thống âm thanh thông báo trong đời sống. Từ đó bạn sẽ có được lựa chọn hợp lý về sản phẩm và đừng quên liên hệ với Anh Duyên Audio để sớm thi công lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo cho đơn vị của mình nhé!

TIN LIÊN QUAN

Loa%20bluetooth%20chinh%20hang%20JBL%20Clip%203

[Review] Top 3 Loa Bluetooth Chính hãng, Tốt nhất

18 tháng 12 - 2019
loa%20bluetooth%20duoi%201%20trieu%20dong%20tai%20anhduyen%20audio

‘Siêu phẩm’ Loa Bluetooth dưới 1 triệu đồng Tốt nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dan-karaoke-3

Top 3 dàn karaoke di động đình đám và được ưa chuộng nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dung-tiec-tien-mua-dan-karaoke-gia-re-tai-anhduyen-audio

Đừng tiếc tiền mua dàn karaoke giá rẻ không rõ thương hiệu

24 tháng 12 - 2019
loa-cho-quan-cafe-co-khong-gian-mo-77-tai-anhduyen-audio

Tư vấn lắp đặt hệ thống loa cafe đúng chuẩn 2022

25 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-san-khau-ngoai-troi

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống loa sân khấu ngoài trời

28 tháng 12 - 2019
lap-dat-he-thong-loa-nha-hang-86

[Tư vấn] - Lắp đặt hệ thống loa nhà hàng chuẩn nhất

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-71-anhduyen-audio-86

Hệ thống loa 7.1 là gì? Giải pháp hệ thống loa 7.1

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-noi-bo-jbl-92

Cách phân biệt hệ thống loa nội bộ JBL chính hãng

28 tháng 12 - 2019
phantom-gold

Tại sao nên mua loa Devialet Phantom chính hãng

16 tháng 2 - 2020
dai-ly-sennheiser-tai-da-nang-anhduyen-audio-4

AnhDuyen Audio trở thành đại lý chính thức của Sennheiser tại Đà Nẵng

16 tháng 6 - 2020
bose-pro-training-tai-anhduyen-audio-33

ĐẠI DIỆN BOSE PRO ĐẾN TRAINING TẠI ANHDUYEN AUDIO

16 tháng 6 - 2022
buoi-trai-nghiem-piega-premium-701-anhduyen-audio1

BUỔI TRẢI NGHIỆM ĐÔI LOA PIEGA PREMIUM 701

18 tháng 4 - 2021
duyen-anh-audio-da-nang-1

Anh Duyên Audio - Niềm đam mê bất tận với thiết bị âm thanh

18 tháng 7 - 2021
am-thanh-anh-sang-chuyen-nghiep-tai-da-nang

Âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng - AnhDuyen Audio

19 tháng 7 - 2021
lap-dat-loa-thong-bao-tai-da-nang

Dịch vụ "Lắp đặt âm thanh tại Đà Nẵng" chuyên nghiệp nhất

21 tháng 7 - 2021
top-10-bo-dan-karaoke-hay-nhat-o-da-nang

Top 10 bộ dàn karaoke hay nhất tại Anh Duyên Audio Đà Nẵng

19 tháng 2 - 2022
dan-am-thanh-acoustic-cho-quan-cafe-1

Chuyên lắp đặt Dàn âm thanh quán cafe Acoustic Uy tín nhất

4 tháng 8 - 2022
loa-san-vuon-da-nang

Nơi bán loa Sân vườn, loa ngoài trời chính hãng tại Đà Nẵng

14 tháng 8 - 2022
tu-van-lap-dat-he-thong-am-thanh-biet-thu-o-da-nang

Lắp đặt âm thanh biệt thự chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng

15 tháng 8 - 2022
noi-ban-cac-bo-dan-karaoke-gia-30-trieu-dong

Tư vấn mua Dàn karaoke 30 triệu tại Đà Nẵng uy tín nhất

19 tháng 9 - 2022
lap-dat-am-thanh-khach-san-chuyen-nghiep-nhat-viet-nam

Thiết kế & Lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn uy tín nhất

2 tháng 11 - 2022
su-kien-ra-mat-san-pham-moi-amm-va-vb-s-avs-anhduyen-audio-1

AVS - ANHDUYEN AUDIO ĐỒNG HÀNH CÙNG BOSE PROFESSIONAL VỚI SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI AMM VÀ VB-S

25 tháng 10 - 2023
mikazuki-resorts

AVS - ANHDUYEN AUDIO VỚI FULL GIẢI PHÁP ÂM THANH CÔNG VIÊN NƯỚC - NHÀ HÀNG NAMI - SKY BAR CHO MIKAZUKI RESORTS & SPA

26 tháng 10 - 2023