Lắp đặt hệ thống âm thanh Phòng học chuyên nghiệp nhất

10 tháng 6 - 2023

Lắp đặt hệ thống âm thanh Phòng học, Trường học Uy Tín Nhất

Ở Việt Nam hiện nay đang đẩy mạnh nâng cao dân trí cho công dân. Chính vì thế mà nền giáo dục đang được chú trọng và ngày càng được cải tiến. Bởi vì sự giàu mạnh và bền vững của một đất nước phụ thuộc rất nhiều vào trình độ tri thức của người dân. Để đáp ứng được điều đó thì mỗi cơ sở giáo dục cũng như các trường học phải quan tâm nhiều hơn đến cơ sở vật chất cũng như hệ thống âm thanh phòng học nhằm giúp tạo điều kiện nâng cao công tác giảng dạy đạt được hiệu quả hơn. Dưới đây là tất tần tật những điều cần biết về giải pháp lắp đặt âm thanh phòng học mà khách hàng không nên bỏ qua.

lap-dat-am-thanh-phong-hoc

Nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh phòng học, trường học, lớp học

Lắp đặt các thiết bị âm thanh nhằm hỗ trợ các công tác giảng dạy, thông báo của trường, của lớp, của các cơ sở giáo dục đào tạo,... đều được gọi chung là âm thanh phòng học. Hệ thống âm thanh tại trường học cũng có nhiều chức năng khác nhau như là: âm thanh phòng học phục vụ giảng dạy, âm thanh ngoài trời phục vụ cho chào cờ, văn nghệ,... Để chất lượng giảng dạy của giáo viên được nâng cao thì hệ thống âm thanh phục cũng phải đảm bảo.

Đối với những trường học quốc tế hay cơ sở giáo dục tư nhân rất quan tâm đến chất lượng và nhu cầu giảng dạy ứng dụng các âm thanh âm thanh. Từ xưa đến nay, hầu hết các trường học hiện nay vẫn chưa chú trọng đến việc lắp đặt hệ thống âm thanh phòng học, trường học. Đặc biệt là những trường làng, điều kiện còn hạn chế.

Hiện nay, ngành giáo dục đang được nhà nước và một số doanh nghiệp tư nhân rất quan tâm và ngày càng được đầu tư đẩy mạnh. Nhiều trường học được xây dựng, rộng rãi và rất hiện đại. Bên cạnh đó, số lượng học sinh, sinh viên ngày càng gia tăng thì việc truyền tải thông tin, thông báo cũng sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì thế, lắp đặt hệ thống âm thanh trường học là giải pháp khả thi và mang lại nhiều hiệu quả tốt nhất cho công tác giảng dạy. Hệ thống âm thanh trường học phát ra to rõ thì việc đưa thông tin, thông báo một cách nhanh chóng đến toàn bộ học sinh, giáo viên, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cùng với độ chính xác cao.

Ngoài ra, đối với những tiết học sử dụng hình ảnh, video, bài hát mà có sự hỗ trợ của một dàn các thiết bị âm thanh chất lượng thì đảm bảo tiết học đó sẽ trở nên rất thú vị, đồng thời còn giúp học sinh cảm thấy hứng thú và tiếp thu bài dễ dàng hơn. Đối với những tiết học ngoại khóa thì hệ thống âm thanh phòng học cũng giúp giáo viên điều phối và sắp xếp tiết học hiệu quả hơn. Không những thế hệ thống âm thanh lắp đặt ở sân trường hay hành lang các lớp học có vai trò thông báo thông tin những sự cố cần thiết đến toàn thể nhà trường để tránh gây nguy hiểm cho mọi người. Hệ thống âm thanh phòng học còn góp phần giúp giáo viên và học sinh giải tỏa căng thẳng trong những phút nghỉ giải lao.

Vai trò của hệ thống âm thanh đối với trường học, phòng học

Trong mỗi trường học hay phòng học đa phần đều sẽ có một hệ thống âm thanh đều được sử dụng cho những mục đích cần thiết khác nhau. Cùng tìm hiểu tầm quan trọng của việc lắp đặt hệ thống âm thanh trong trường học nhé!

Hệ thống âm thanh phòng học: hỗ trợ công tác giảng dạy của giáo viên và học sinh

vai-tro-cua-he-thong-am-thanh-phong-hoc-truong-hoc

Trong việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức đến học sinh một cách hiệu quả và học sinh có thể tiếp nhận được hết lượng kiến thức đó cũng là một vấn đề mà giáo viên và nhà trường quan tâm.  Do đó mà các giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy đang được thầy cô và nhà trường áp dụng. Một trong số đó là việc lắp đặt và sử dụng hệ thống âm thanh phòng học chuyên nghiệp, hệ thống âm thanh tốt thì việc truyền tải và tiếp thu sẽ được cải thiện.

Hệ thống âm thanh thông báo: sân trường, khuôn viên trường, hành lang lớp học

Trường học là nơi có nhiều thông báo nhất, có thông báo hàng ngày, thông báo về việc: vệ sinh lớp học, trường học, thông báo chuyển lớp, thông báo chào cờ, thông báo tập thể dục, thông báo các hoạt động thi cử,... và hàng ngàn cái thông báo khác. Vì thế mà một hệ thống âm thanh thông báo trường học thật sự rất cần thiết ở các trường học, ví dụ như hệ thống âm thanh sân trường, âm thanh tại cầu thang, âm thanh hành lang lớp học, âm thanh khuôn viên của trường,.... Nó giúp những thông tin thông báo của thầy hiệu trưởng hay của ban giám hiệu nhà trường đến các khu vực trong trường học được lan tỏa nhanh chóng và kịp thời nhất.

Hệ thống âm thanh ngoài trời: phục vụ văn nghệ, các cuộc thi

am-thanh-san-khau-hoi-truong-o-truong-hoc

Vào những ngày lễ lớn có liên quan đến trường học, thì thường sẽ có những sự kiện được tổ chức như: văn nghệ chào mừng năm học mới, văn nghệ mừng xuân sang, văn nghệ tổng kết cuối năm, các cuộc thi tìm kiếm học sinh tài năng, cuộc thể hội khỏe phù đổng,... Khi diễn ra những sự kiện này thì rất cần một hệ thống âm thanh đủ lớn để đảm bảo chất lượng âm thanh phát ra phục vụ tốt nhất cho người nghe. Ngoài ra, do hầu hết các sự kiện đều được tổ chức ngoài trời nên hệ thống âm thanh trường học sẽ nên sử dụng các thiết bị âm thanh chất lượng tốt để đảo bảo hoạt động ổn định và lâu dài.

Hệ thống âm thanh phòng họp, phòng hội thảo

Trường học thường sẽ có những cuộc họp vào đầu tuần giữa các giáo viên, hay giữa giáo viên và học sinh, hay các buổi tọa đàm giữa nhà trường và phụ huynh. Để điều hành tốt nhất các biểu hội thảo, hội nghị tổ chức tại nhà trường thì không thể thiếu hệ thống âm thanh phòng họp, âm thanh hội nghị. Vì nó có vai trò khá quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh của cuộc họp đang diễn ra. Do đó, hệ thống âm thanh trong phòng họp trường học phải được kiểm tra kỹ càng và đảm bảo suôn sẻ để không gây ảnh hưởng đến chất lượng của buổi họp.

Cấu hình lắp đặt âm thanh phòng học, trường học gồm những thiết bị nào?

Phụ thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của trường học, cơ sở giảng dạy mà cấu hình lắp đặt hệ thống âm thanh sẽ bao gồm những thiết bị âm thanh khác nhau. Cùng tìm hiểu về 4 cấu hình lắp đặt âm thanh trường học, lắp đặt âm thanh phòng học phổ biến nhất hiện nay nhé!

Cấu hình hệ thống âm thanh thông báo sân trường

he-thong-am-thanh-thong-bao

Hệ thống âm thanh thông báo sân trường cấu hình cần có các tiêu chuẩn sau: âm thanh phát ra phải rộng và phóng ra xa, tránh tình trạng gây ra tiếng hú rít. Ngoài ra, hệ thống âm thanh thông báo tại sân trường phải dễ dàng sử dụng để tất cả thầy cô và học sinh đều có thể dùng được khi cần. Âm thanh dùng để phát nhạc vào giờ giải lao giúp học sinh thoải mái tinh thần và chuẩn bị một năng lượng mới để vào các tiết học tiếp theo.

Các thiết bị cần dùng trong hệ thống âm thanh thông báo sân trường như:

 • Sử dụng dạng loa nén phóng thanh là một thiết bị đầu ra bắt buộc phải có của hệ thống âm thanh. Ngoài ra, có thể sử dụng lắp đặt hệ thống loa sân vườn trong khuôn viên nhà trường để phát nhạc tập thể dục hay phát thông tin cần thiết.
 • Sử dụng thiết bị amply có nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu âm thanh.
 • Micro là thiết bị đầu ra quan trọng để truyền đạt thông tin.
 • Có thể kết hợp với thiết bị phát nhạc để giúp giáo viên và học sinh có thêm giờ phút thư giãn.
 • Dây jack và các phụ kiện kết nối khác để đảm bảo các thiết bị được kết nối và hoạt động ổn định.

>>> Có thể bạn chưa biết: Hệ thống âm thanh thông báo

Cấu hình lắp đặt âm thanh phòng học, giảng đường

he-thong-am-thanh-phong-hoc

Hệ thống âm thanh phòng học, giảng đường cấu hình cần có các tiêu chuẩn sau: Công suất hoạt động vừa phải, âm thanh phát ra tròn trịa và rõ ràng. Các thiết bị cần thiết trong hệ thống âm thanh phòng học này bao gồm:

 • Phải có loa để sử dụng trong phòng học. Loa được sử dụng phổ biến trong các phòng học hiện nay là những dòng như: loa âm trần, loa treo tường,…
 • Kết hợp sử dụng với amply là thiết bị có nhiệm vụ khuếch đại và xử lý âm thanh.
 • Cần thiết nhất là micro giảng dạy. Có nhiều loại micro nhưng trong giảng dạy thường sử dụng loại micro không dây, cài áo,...
 • Không thể thiếu dây jack và các jack kết nối đi kèm

Cấu hình lắp đặt hệ thống âm thanh biểu diễn ngoài trời

he-thong-am-thanh-san-khau-ngoai-troi

Bên cạnh những tiết học trong lớp thì sẽ có một số tiết học thực hành hoạt động ngoài trời hay các chương trình biểu diễn văn nghệ, các cuộc thi hoạt động thể dục thể thao,... đều cần đến một hệ thống hệ thống âm thanh biểu diễn ngoài trời. Có thể là hệ thống loa biểu diễn di động thuận tiện di chuyển hoặc là hệ thống âm thanh sân khấu lớn chuyên nghiệp cố định,... các hệ thống âm thanh này phải có công suất hoạt động đủ lớn để âm thanh được phủ khắp toàn trường, không gây rè hay hú rít,...

Lắp đặt dàn âm thanh trường học này cần có các thiết bị âm thanh như sau:

 • Hệ thống âm thanh này sử dụng các loại loa có công suất khá lớn như: loa biểu diễn di động, loa sân khấu,...
 • Trang bị thêm loa sub để âm thanh phát ra trầm ấm nhưng vẫn giữ được độ mạnh mẽ.
 • Có thêm thiết bị vang số để xử lý tín hiệu, chống tình trạng ồn, hú rít
 • Sử dụng 2 loại micro chủ yếu là micro có dây hoặc không dây
 • Thiết bị crossover dùng để xử lý tín hiệu tự động
 • Thiết bị mixer giúp phối âm thanh sao cho hay nhất

Cấu hình âm thanh hội trường, phòng họp trong không gian kín

chon-mua-thiet-bi-am-thanh-phong-hoc-phu-hop

Cấu hình cần có của hệ thống âm thanh phòng họp, hội trường: âm thanh phát ra phải rõ ràng, tiếng phát ra tròn trịa, bao phủ khắp không gian kín trong một căn phòng.

Các thiết bị âm thanh cần thiết cho hệ thống âm thanh phòng họp, phòng hội trường:

 • Hệ thống loa treo tường trong phòng họp, hay hệ thống loa sân khấu cho phòng hội trường,...
 • Thiết bị amply tác dụng khuếch đại tín hiệu âm thanh.
 • Bộ điều khiển trung tâm cũng rất quan trọng. Ngoài ra còn có thể sử dụng thêm vang số để xử lý âm thanh.
 • Micro không dây hoặc micro phòng họp gồm micro đại biểu, micro chủ tọa, micro đa hướng,...
 • Màn hình lớn, máy chiếu,...

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng học, trường học cần lưu ý những gì?

Tiêu chí cần có khi lắp đặt hệ thống âm thanh phòng học, trường học đạt chuẩn, không phải ai cũng biết:

 • Tất cả các thiết bị âm thanh cần được lắp đặt và bố trí hợp lý sao cho quá trình sử dụng được dễ dàng và thuận tiện. Ví dụ: Bố trí hệ thống loa và amply phù hợp với kích thước và hình thức của phòng học, trường học.
 • Lựa chọn thiết bị âm thanh phải phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng. Hệ thống âm thanh cũng phải đảm bảo tính an toàn, thân thiện với môi trường và hiệu quả trong việc tiêu thụ năng lượng. Độ bền của thiết bị âm thanh cũng cần được xem xét để tránh việc hư hỏng hoặc thay thế thường xuyên.
 • Âm thanh phải đảm bảo chất lượng tốt, trải đều khắp phòng học, hay khắp sân trường. Vậy nên, lựa chọn số lượng và vị trí loa cần lắp đặt phải phù hợp để âm thanh được phân bố đều và đảm bảo độ phủ rộng tốt nhất.
 • Các thiết bị của hệ thống phải được kết nối và hoạt động hài hòa với nhau tránh xảy ra lỗi khi đang sử dụng. Hệ thống âm thanh cũng phải có khả năng kết nối với nhiều thiết bị hỗ trợ khác như: laptop, máy tính bảng, thiết bị giảng dạy, micro,… để truyền tải âm thanh ở nhiều nguồn.
 • Âm thanh được lắp đặt trong phòng học cần lưu ý đến vấn đề đảm bảo an toàn và mang lại giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.
 • Dễ sử dụng: Hệ thống âm thanh phải đơn giản, dễ sử dụng để giáo viên, học sinh có thể sử dụng nhanh chóng mà không cần đến quá đào tạo lâu dài.

Giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh trường học, phòng học tốt nhất

giai-phap-lap-dat-am-thanh-phong-hoc

Một số bộ dàn âm thành trường học, lớp học được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay tại AnhDuyen Audio mà khách hàng không nên bỏ qua:

Lắp đặt hệ thống âm thanh lớp học diện tích dưới 30m2

 • Sử dụng 02 loa âm trần
 • Kết hợp 01 amply
 • Sử dụng 01 bộ micro không dây
 • Có thể trang bị thêm 01 micro cổ ngỗng / micro cài áo cho giáo viên (giảng viên)

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng học diện tích tầm 50m2

Phương án 1:

 • Sử dụng khoảng 04 loa âm trần
 • Kết hợp 01 amply
 • Sử dụng 01 bộ micro không dây
 • Có thể trang bị thêm 01 micro cổ ngỗng / micro cài áo cho giáo viên (giảng viên)

Phương án 2:

 • Sử dụng khoảng 02 loa treo tường hoặc 04 loa treo tường có giá treo đi kèm (tùy thuộc vào công suất của loa mà chọn số lượng sao cho phù hợp).
 • Kết hợp 01 amply chia vùng
 • Sử dụng 01 bộ micro không dây
 • Có thể trang bị thêm 01 micro cổ ngỗng / micro cài áo cho giáo viên (giảng viên)

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng học diện tích từ: 80m2 - 100m2

 • Nên sử dụng 06 loa treo tường
 • Kết hợp 01 amply chia vùng (công suất nhỏ nhất tầm 180W)
 • Sử dụng 01 bộ micro không dây
 • Có thể trang bị thêm 01 micro cổ ngỗng
 • Có thể trang bị thêm 01 micro cổ ngỗng / micro cài áo cho giáo viên (giảng viên)

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng học online

lap-dat-am-thanh-phong-hoc-truc-tuyen

 • Nên sử dụng loa treo tường nếu lớp học không có trần thạch cao, nên chọn loa âm trần nếu lớp học có trần thạch cao.
 • Kết hợp 01 amply có công suất nhỏ hoặc vừa phù hợp với công suất của các  loa và không gian lắp đặt. Trên amply phải tích hợp sẵn các cổng micro, USB, cổng cắm nhạc,...
 • Sử dụng 01 bộ micro không dây
 • Thiết bị xử lý có khả năng gửi và nhận tín hiệu
 • Máy chiếu, màn hình hiển thị, máy tính.
 • Camera ghi hình, thiết bị chụp ảnh.

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp, phòng hội trường

lap-dat-am-thanh-phong-hop-hoi-truong-truong-hoc

 • Loa âm trầm hoặc loa treo tường phòng họp
 • Amply công suất + Thiết bị thu phát không dây hoặc Mixer ( căn phòng có không gian rộng lớn)
 • Bộ điều khiển trung tâm
 • Micro chủ tọa
 • Micro đại biểu
 • Màn hình chiếu, máy chiếu
 • Dây dẫn và các thiết bị hỗ trợ khác

Lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu sự kiện ngoài trời

he-thong-am-thanh-san-khau-truong-hoc

 • Hệ thống âm thanh loa sân khấu: loa liền công suất, loa kiểm âm, loa sub,...
 • Cục đẩy công suất, Vang số, Mixer, Main công suất, Power amplifier,...
 • Bộ phân tần âm thanh Crossover, bộ cân chỉnh tần số Equalizer, bộ cân bằng EQ,...
 • Bộ dây dẫn kết nối các thiết bị âm thanh sân khấu
 • Màn hình led, máy chiếu, đèn chiếu sáng, máy chiếu, tủ rack,...

Quy trình lắp đặt hệ thống âm thanh trường học chuyên nghiệp nhất

Mỗi phòng học, mỗi không gian trường học sẽ sử dụng hệ thống và các thiết bị âm thanh khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng của nơi giảng dạy. Chính vì thế mà khi lắp đặt âm thanh trường học bạn không thể bỏ qua các bước sau đây:

Chọn mua thiết bị âm thanh phù hợp

Điều cần lưu ý khi lựa chọn hệ thống âm thanh để lắp đặt cho phòng học, trường học:

 • Trên thị trường hiện nay thiết bị âm thanh khá đa dạng nên bạn cần mua đúng các loại thiết bị âm thanh cần sử dụng để lắp đặt trong không gian mong muốn.
 • Lựa chọn thiết bị cần lưu ý đến công suất hoạt động của từng loại thiết bị, và đảm bảo sao cho công suất phù hợp với không gian lắp đặt.
 • Nên ưu tiên những loại thiết bị âm thanh có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và di chuyển.

Xác định chi phí đầu tư hợp lý

Thiết bị âm thanh khá đa dạng và có nhiều phân khúc để đáp ứng được tất cả mục đích sử dụng của khách hàng mà mức giá cũng khác nhau. Với kinh phí sẵn có bạn nên chọn những thiết bị phù hợp để đầu tư. Và nên nhờ các đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp để tư vấn đưa ra được giải pháp lắp đặt âm thanh trường học, lớp học phù hợp nhất với nguồn ngân sách dự trù đầu tư.

Lắp đặt thiết bị âm thanh đúng cách

lap-dat-am-thanh-phong-hoc-truong-hoc-dung-cach

Hệ thống thiết bị âm thanh, gồm nhiều thiết bị, mỗi thiết bị có một tác dụng và phục vụ cho nhu cầu sử dụng khác nhau vì thế mà khách hàng và đơn vị lắp đặt cần phải kiểm tra và khảo sát thực tế trước khi lên phương án thiết kế hệ thống âm thanh trường học:

 • Trong phòng học thông thường thì sẽ chỉ cần một số mẫu loa hoạt động với công suất vừa phải phù hợp với không gian, diện tích lớp học.

 • Các thiết bị khác như amply cần lựa chọn về khả năng kết nối và hoạt động hài hòa với thiết bị âm thanh khác trong cùng hệ thống âm thanh phòng học, âm thanh sân trường, âm thanh thông báo trường học,...

 • Ưu tiên các thiết kế hệ thống âm thanh gọn nhẹ, linh hoạt, di chuyển được và đặc biệt dễ dàng trong sử dụng.

Chọn đơn vị thiết kế và lắp đặt âm thanh uy tín

Thiết bị âm thanh ngày càng nhiều, nhu cầu sử dụng cũng tăng theo. Một đơn vị chuyên lắp đặt và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng, uy tín sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đây chắc hẳn sẽ là một bài toán cho những ai có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh trường học không thể bỏ qua. Bạn có thể tham khảo thêm về những đánh giá của khách hàng về các đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh để có cái nhìn tổng quát và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Nên chọn đơn vị lắp đặt âm thanh phòng học nào chuyên nghiệp nhất?

Xin được giới thiệu đến Quý khách hàng, Giải pháp nghe nhìn A.V.S - AnhDuyen Audio với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực âm thanh và là một trong những nhà tư vấn thiết kế, lắp đặt, phân phối cung cấp hệ thống âm thanh trường học chuyên nghiệp nhất hiện nay. Sản phẩm của nhà AnhDuyen là các sản phẩm, thiết bị âm thanh chính hãng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, khi bạn sử dụng dịch vụ “lắp đặt âm thanh phòng học, trường học” của AnhDuyen Audio bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác như sau:

 • Chuyên nghiệp và có kinh nghiệm: AnhDuyen Audio là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm hơn 20 năm, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.
 • Sản phẩm chính hãng: AnhDuyen Audio cam kết cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng, đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao, để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho những người sử dụng.
 • Tư vấn, thiết kế và lắp đặt trọn gói từ A-Z: Sử dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại, cùng các phương án thiết kế phù hợp để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng, đảm bảo phòng học, trường học có được sự hệ thống âm thanh đồng đều, chất lượng tốt và truyền tín hiệu rõ ràng đến với mọi người.
 • Tư vấn và hỗ trợ tận tình: AnhDuyen Audio cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi lắp đặt để giúp khách hàng nắm rõ thông tin và tận dụng tối đa các thiết bị sẵn có.
 • Bảo hành và dịch vụ hậu mãi: AnhDuyen Audio cam kết cung cấp chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi đầy đủ, để khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Trong bối cảnh giáo dục đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của đất nước, việc lắp đặt hệ thống âm thanh phòng học, trường học là điều không thể thiếu. Bởi vì chất lượng âm thanh sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình giảng dạy và học tập của học sinh và giáo viên. Chọn AnhDuyen Audio để lắp đặt hệ thống âm thanh phòng học, trường học chính là lựa chọn đúng đắn nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, AnhDuyen Audio cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành và hậu mãi tuyệt vời từ đơn vị này. Hãy lựa chọn AnhDuyen Audio cho các giải pháp âm thanh phòng học, trường học chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất!

TIN LIÊN QUAN

Loa%20bluetooth%20chinh%20hang%20JBL%20Clip%203

[Review] Top 3 Loa Bluetooth Chính hãng, Tốt nhất

18 tháng 12 - 2019
loa%20bluetooth%20duoi%201%20trieu%20dong%20tai%20anhduyen%20audio

‘Siêu phẩm’ Loa Bluetooth dưới 1 triệu đồng Tốt nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dan-karaoke-3

Top 3 dàn karaoke di động đình đám và được ưa chuộng nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dung-tiec-tien-mua-dan-karaoke-gia-re-tai-anhduyen-audio

Đừng tiếc tiền mua dàn karaoke giá rẻ không rõ thương hiệu

24 tháng 12 - 2019
loa-cho-quan-cafe-co-khong-gian-mo-77-tai-anhduyen-audio

Tư vấn lắp đặt hệ thống loa cafe đúng chuẩn 2022

25 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-san-khau-ngoai-troi

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống loa sân khấu ngoài trời

28 tháng 12 - 2019
lap-dat-he-thong-loa-nha-hang-86

[Tư vấn] - Lắp đặt hệ thống loa nhà hàng chuẩn nhất

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-71-anhduyen-audio-86

Hệ thống loa 7.1 là gì? Giải pháp hệ thống loa 7.1

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-noi-bo-jbl-92

Cách phân biệt hệ thống loa nội bộ JBL chính hãng

28 tháng 12 - 2019
phantom-gold

Tại sao nên mua loa Devialet Phantom chính hãng

16 tháng 2 - 2020
dai-ly-sennheiser-tai-da-nang-anhduyen-audio-4

AnhDuyen Audio trở thành đại lý chính thức của Sennheiser tại Đà Nẵng

16 tháng 6 - 2020
bose-pro-training-tai-anhduyen-audio-33

ĐẠI DIỆN BOSE PRO ĐẾN TRAINING TẠI ANHDUYEN AUDIO

16 tháng 6 - 2022
buoi-trai-nghiem-piega-premium-701-anhduyen-audio1

BUỔI TRẢI NGHIỆM ĐÔI LOA PIEGA PREMIUM 701

18 tháng 4 - 2021
duyen-anh-audio-da-nang-1

Anh Duyên Audio - Niềm đam mê bất tận với thiết bị âm thanh

18 tháng 7 - 2021
am-thanh-anh-sang-chuyen-nghiep-tai-da-nang

Âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng - AnhDuyen Audio

19 tháng 7 - 2021
lap-dat-loa-thong-bao-tai-da-nang

Dịch vụ "Lắp đặt âm thanh tại Đà Nẵng" chuyên nghiệp nhất

21 tháng 7 - 2021
top-10-bo-dan-karaoke-hay-nhat-o-da-nang

Top 10 bộ dàn karaoke hay nhất tại Anh Duyên Audio Đà Nẵng

19 tháng 2 - 2022
dan-am-thanh-acoustic-cho-quan-cafe-1

Chuyên lắp đặt Dàn âm thanh quán cafe Acoustic Uy tín nhất

4 tháng 8 - 2022
loa-san-vuon-da-nang

Nơi bán loa Sân vườn, loa ngoài trời chính hãng tại Đà Nẵng

14 tháng 8 - 2022
tu-van-lap-dat-he-thong-am-thanh-biet-thu-o-da-nang

Lắp đặt âm thanh biệt thự chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng

15 tháng 8 - 2022
noi-ban-cac-bo-dan-karaoke-gia-30-trieu-dong

Tư vấn mua Dàn karaoke 30 triệu tại Đà Nẵng uy tín nhất

19 tháng 9 - 2022
lap-dat-am-thanh-khach-san-chuyen-nghiep-nhat-viet-nam

Thiết kế & Lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn uy tín nhất

2 tháng 11 - 2022
su-kien-ra-mat-san-pham-moi-amm-va-vb-s-avs-anhduyen-audio-1

AVS - ANHDUYEN AUDIO ĐỒNG HÀNH CÙNG BOSE PROFESSIONAL VỚI SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI AMM VÀ VB-S

25 tháng 10 - 2023
mikazuki-resorts

AVS - ANHDUYEN AUDIO VỚI FULL GIẢI PHÁP ÂM THANH CÔNG VIÊN NƯỚC - NHÀ HÀNG NAMI - SKY BAR CHO MIKAZUKI RESORTS & SPA

26 tháng 10 - 2023

Tin tức và kết nối

Xem thêm

AVS | ANHDUYEN AUDIO HOÀN THÀNH HỆ THỐNG QUY TRÌNH ISO 9001:201

Sau thời gian 1 năm đồng hành cùng đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế Giải pháp iSYSTEM, AVS | AnhDuyen Audio đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Đây không chỉ là một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của chúng tôi mà còn là một cam kết mạnh mẽ về chất lượng và sự tận tâm đối với quý khách hàng. ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng, đặt nền tảng cho việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

5 tháng 6 - 2024
avs-anhduyen-audio-hoan-thanh-he-thong-quy-trinh-iso-9001-201
SỰ TÁI XUẤT RỰC RỠ CỦA LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG DIFF 2024 "KẾT NỐI TOÀN CẦU - RẠNG RỠ NĂM CHÂU"

Sau thành công vang dội của DIFF 2023, mùa hè bên sông Hàn sẽ tiếp tục được thắp sáng lung linh với sự tái xuất của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2024. Đây là mùa giải thứ 12 của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng được tổ chức bên bờ sông Hàn với chủ đề "Made in Unity - Kết nối toàn cầu - Rạng rỡ năm châu". Lễ hội năm nay truyền tải thông điệp về một thế giới hòa bình, hữu nghị, nhân văn và tôn vinh những giá trị truyền cảm hứng cho cộng đồng.

4 tháng 6 - 2024
diff-2024-anhduyen-audio-hinh-5
Lý Do Loa Bluetooth Harman Kardon Luôn Được Ưa Chuộng

Harman Kardon là một trong những thương hiệu loa bluetooth hàng đầu rất được ưa chuộng với chất âm chất lượng, vô cùng chân thực, rõ ràng. Với thiết kế độc lạ, đẹp mắt, được đầu tư về công nghệ và tính năng hiện đại nhất để mang lại cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

30 tháng 5 - 2024
ly-do-loa-bluetooth-harman-kardon-luon-duoc-ua-chuong-hinh-5