Tư vấn lắp đặt Hệ thống loa thông báo trọn gói từ A-Z

12 tháng 6 - 2023

Tư vấn lắp đặt Hệ thống loa thông báo trọn gói từ A-Z

Phát thông tin, thông báo qua hệ thống loa là một trong những phương pháp cần thiết để truyền đạt thông tin một cách nhanh chóng nhất đến với mọi người. Tuy nhiên, để chất lượng thông tin được truyền tải một cách chính xác, rõ ràng với độ khuếch tán rộng cho mỗi toà nhà, khu công nghiệp, công ty hay khu dân cư,… thì cần phải lắp đặt hệ thống thông báo đạt chuẩn, chất lượng tốt. 

Hiện nay, không khó để tìm kiếm những đơn vị tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo trên thị trường. Tuy nhiên không phải bất kỳ cơ sở nào cũng có thể đảm bảo tốt nhất chất lượng của công trình sau khi lắp đặt hệ thống loa thông báo. Do đó, khách hàng nên lựa chọn được địa chỉ uy tín, với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề giỏi, được đào tạo chuyên sâu như AnhDuyen Audio để giúp tư vấn và lắp đặt loa thông báo cho dự án của bạn đạt chất lượng tốt nhất. Hãy cùng AnhDuyen Audio tìm hiểu về các giải pháp lắp đặt hệ thống loa thông báo hiện đại nhất nhé.

lap-dat-loa-thong-bao

Hệ thống loa thông báo là gì?

Hệ thống âm thanh thông báo hay hệ thống loa thông báo là tập hợp các thiết bị có vai trò quan trọng trong việc truyền tải lượng thông tin cần thiết đến với những người tiếp nhận bao gồm: nội dung, thông điệp,… để người nghe (cá nhân hay một tổ chức) có thể tiếp thu một cách trọn vẹn nhất. Việc lắp đặt hệ thống loa thông báo thường tuân theo một quy trình chặt chẽ và phối hợp của các giai đoạn khác nhau, các thiết bị âm thanh chủ yếu sẽ được sử dụng bao gồm:

 • Hệ thống loa thông báo chính
 • Amply
 • Micro
 • Bộ điều khiển trung tâm 
 • Các thiết bị ngoại vi khác,...

Tuỳ thuộc vào vị trí và nhu cầu sử dụng mà các thiết bị âm thanh thông báo sẽ được thay đổi sao cho phù hợp, tuy nhiên để đảm bảo một hệ thống loa thông báo hoàn chỉnh với chất lượng âm thanh tốt nhất, nên căn cứ vào mục đích cụ thể, vị trí lắp đặt thiết bị, diện tích phát tán âm thanh để việc lắp đặt hệ thống loa thông báo mang lại hiệu quả tối ưu nhất khi đưa vào sử dụng. 

Các thiết bị cơ bản nhất trong hệ thống loa thông báo

Hệ thống loa thông báo

cac-loai-loa-thong-bao

Đây là bộ phận chính và cũng là bộ phận quan trọng nhất của cả hệ thống. Hiện nay, loa thông báo có nhiều loại, đa dạng mẫu mã, xuất xứ. Dưới đây là một số kiểu loa thông báo điển hình được ứng dụng nhiều nhất hiện nay:

 • Loa nén: Loa nén là loại loa có công suất hoạt động lớn, thường được sử dụng tại các nơi công cộng, do đó mức điện áp được tiếp nạp cũng ở mức tương đối cao. 
 • Loa âm trần: Loa âm trần là thiết bị chiếm diện tích khá ít nhưng chất lượng âm thanh và mức độ phát tán lại rất cao, do đó luôn nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dùng.
 • Loa thùng: Loa thùng là loại loa hình thùng hay hình hộp, là một loại thiết bị phát tán âm thanh với mức độ khuếch tán rất rộng dựa trên nguyên tắc làm không khí chuyển động tạo nên những làn sóng âm lớn, tác động vào thính giác của người nghe. Có thể loa thùng là các loại loa treo tường để giúp tiết kiệm được không lắp đặt và tăng tính thẩm mỹ nơi đặt loa thông báo.

Amply

amply-trong-he-thong-loa-thong-bao

Việc lắp đặt hệ thống loa thông báo hiện nay thường đề cao vai trò của amply, nhờ tác dụng khuếch đại tín hiệu âm thanh và sự tích hợp lọc âm thanh, giúp cho chất lượng âm thanh thông báo luôn ở mức tối ưu nhất. Tuy nhiên, khi lựa chọn amply để sử dụng trong hệ thống âm thanh thông báo, nên lựa chọn loại amply cho phù hợp với công suất hoạt động của các loa, để tín hiệu phát ra được chuẩn, không bị rè, nhiễu. Chú ý: nếu loại amply được sử dụng không phù hợp với công suất loa sẽ dẫn tới tình trạng chất lượng âm thanh kém, tệ  hơn là hỏng, cháy amply.

Micro 

Micro là thiết bị có vai trò quan trọng trong việc truyền tải và phát tán âm thanh một cách trực tiếp đến người nghe thông qua hệ thống loa thông báo đã được lắp đặt trước đó. Trong hệ thống loa thông báo, micro thường phát đi những thông tin nhanh, khẩn cấp như lệnh triệu tập, tập trung, lịch họp đột xuất của cơ quan hay đoàn thể,… thông thường những thông tin này là dạng tin ngắn, không mất thời gian chuẩn bị quá nhiều. Hiện nay có nhiều loại Micro phổ biến như: Micro để bàn, Micro có dây hoặc không dây… tuy nhiên để dễ sử dụng và thuận tiện nhất đa phần các cơ quan, tổ chức sẽ sử dụng Micro không dây. 

Bộ điều khiển trung tâm

Bộ điều khiển trung tâm được xem là bộ phận điều hành của cả hệ thống, do vậy khi tiến hành lắp đặt hệ thống loa thông báo âm thanh các kỹ thuật viên thường hết sức chú trọng bộ phận này. Bộ điều khiển trung tâm sẽ được điều khiển bởi một người quản lý, có các ngõ vào để liên kết với các thiết bị bổ trợ ví dụ như: Micro. 

Các thiết bị ngoại vi

Trong hệ thống loa thông báo, việc kết hợp sử dụng các loại thiết bị ngoại vi như: Máy tính, đĩa CD, điện thoại,… là điều vô cùng cần thiết, do những thiết bị này sẽ phục vụ rất tốt trong việc cung cấp lượng thông tin chất lượng đến với người nghe. Đôi khi, việc lắp đặt hệ thống loa thông báo không chỉ mang tính chất công việc mà còn được sử dụng với mục đích và nhu cầu giải trí hay phổ cập kiến thức cuộc sống đến người tiếp nhận vì vậy các thiết bị ngoại vi được sử dụng sẽ đem lại nhiều hiệu quả tích cực.

Các ưu điểm nổi bật khi lắp đặt hệ thống loa thông báo

Truyền tải lượng thông tin lớn, nhanh, khuếch tán trên diện rộng

Các nguồn tin thông báo thường có vai trò rất quan trọng đối với người tiếp nhận, do vậy việc lắp đặt hệ thống loa thông báo sẽ truyền tải thông tin trực tiếp tới người nghe một cách nhanh nhất, trong một khu vực rộng, có thể là: Toàn bộ khu dân cư, khu xí nghiệp, công ty, trường học,… Khi có nhu cầu truyền tải, người quản lý chỉ cần bật công tắc, kết nối với các thiết bị cần thiết là có thể đem thông tin cần thông báo đến với người nghe một cách dễ dàng và thuận tiện. 

Công suất lớn

Việc lắp đặt hệ thống loa thông báo sẽ thường sử dụng các thiết bị với công suất lớn để phục vụ cho các hoạt động chung của tập thể. Do vậy, thông thường giá thành của các thiết bị này cũng sẽ cao hơn giá thành của các thiết bị được sử dụng trong gia đình, tuy nhiên nó có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ, độ khuếch tán rộng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh đạt chuẩn, không gây rè, ồn, nhiễu kể cả trong đám đông. 

Ứng dụng hệ thống loa thông báo trong đời sống hiện nay 

 1. Hệ thống loa thông báo tòa nhà, chung cư, nhà xưởng

lap-dat-loa-thong-bao-toa-nha-chung-cu

 • Lắp đặt hệ thống loa thông báo của công ty thường dùng để truyền tải các nội dung cụ thể như: Thông báo giờ vào làm, tan ca, giờ nghỉ trưa, các thông tin khấp, các cuộc họp, âm nhạc giải trí…
 • Lắp đặt hệ thống loa thông báo tòa nhà lớn như: Sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi, bệnh viện: Thông báo giờ khởi hành, thông báo cháy, thông báo giờ mở/ đóng cửa…

Đối với những tòa nhà lớn, hệ thống loa thông báo cần hoạt động với công suất cao, độ khuếch tán cực rộng mới có thể truyền tải một cách rõ ràng thông tin đến với người nghe. Vậy nên, việc lựa chọn hệ thống thiết bị phù hợp để lắp đặt là cực kỳ quan trọng, nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. 

 1. Hệ thống loa thông báo tại các hội trường lớn

he-thong-loa-thong-bao-hoi-truong-lon

Hệ thống loa thông báo hội trường là sự kết hợp của các thiết bị âm thanh điển hình như: loa chính, amply, micro… các thiết bị này sẽ kết hợp với nhau để tạo nên giá trị âm thanh tốt nhất. Trước khi tiến hành lắp đặt hệ thống loa hội trường, nên xem xét thật kỹ diện tích hội trường, vị trí đặt các thiết bị và công suất cần các thiết bị làm việc trong một ngày để lựa chọn loa có công suất cho phù hợp. Nếu lựa chọn các thiết bị loa với công suất quá thấp sẽ dẫn tới tình trạng cháy thiết bị hoặc mức độ phát tán không đạt.

 1. Hệ thống loa thông báo công cộng

he-thong-thong-bao-loa-cong-cong

Lắp đặt hệ thống loa thông báo công cộng sẽ phục vụ rất lớn cho nhu cầu tiếp nhận thông tin của người dân trên diện rộng. Trên thực tế, các loại loa này thường để thông báo những trường hợp khẩn cấp, hiện tượng hỏa hoạn, cháy nổ, mưa bão, thiên tai, phát thông tin hàng ngày đến với người dân. Đôi khi, hệ thống các thiết bị này cũng phục vụ cho hoạt động giải trí tập thể hoặc thể dục thể thao vào buổi chiều tại các sân thuộc khu dân cư tập thể,...

Top 5 mẫu loa thông báo được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Loa âm trần Bose DesignMax DM3C

loa-am-tran-bose-designmax-dm3c

Loa được thiết kế chuyên dụng cho các ứng dụng âm thanh nền như thông báo hoặc nhạc nền. Với tính năng kháng nước, bụi, loa này rất phù hợp với phòng học, hội trường... Hơn nữa, loa âm trần thông báo này có thiết kế sang trọng, đẹp mắt, thích hợp với nhiều không gian khác nhau.

2. Loa treo Yamaha VS6

loa-treo-cong-cong-yamaha-vs6

Loa treo thông báo này được đánh giá là có khả năng phát ra âm thanh sắc nét, trung thực, êm dịu. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, loa thích hợp cho các phòng học, phòng hội thảo, hội trường nhỏ,...

3. Loa nén TOA TC-631

loa-nen-thong-bao-toa-tc-631

Loa nén TC-631 của hãng TOA là mẫu loa được tin dùng cho các nhu cầu phát âm thanh thông báo ở không gian rộng lớn như nhà ga, trung tâm thương mại, cảng biển,... Loa thông báo này có khả năng phát ra âm thanh chất lượng trong khoảng cách xa và có độ bền cao, cho phép sử dụng lâu dài ở môi trường khắc nghiệt.

4. Loa hộp TOA BS-4W

loa-thong-boa-toa-bs-4w

Loa hộp TOA BS-4W là một mẫu loa được đánh giá là chất lượng và hiệu quả cho việc phát ra âm thanh cho thông báo, cuộc gọi hoặc để phát nhạc nền. Thiết kế nhỏ gọn của loa hộp thông báo này phù hợp cho các căn phòng nhỏ, khu vực lưu trú, khách sạn, đại lý... 

5. Loa treo Bose DesignMax DM3SE

loa-treo-thong-bao-bose-designmax-dm3se

Loa treo này được đánh giá là rất hiệu quả vì nó có khả năng phản ánh âm thanh tốt. Nó có thể phát ra âm thanh rõ ràng và sắc nét trong một dải tần số rộng, từ bass đến treble, do đó rất phù hợp cho các cuộc họp và sử dụng với hệ thống thông báo, hoặc để thưởng thức âm nhạc. Loa treo Bose DesignMax DM3SE có thiết kế trẻ trung, hiện đại và thời trang, phù hợp với các không gian sang trọng như khách sạn, quán cafe, nhà hàng...

Loa thông báo là một yếu tố quan trọng trong hệ thống âm thanh thông báo nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng, thông tin chính xác và tiện lợi trong việc truyền tải thông điệp tới mọi người. Những mẫu loa thông báo được ưa chuộng nhất hiện nay như: loa âm trần Bose DesignMax DM3C, loa treo Yamaha VS6, loa nén TOA TC-631, loa hộp TOA BS-4W, loa treo Bose DesignMax DM3SE được phân tích ở trên đều có những ưu điểm khác nhau phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Khách hàng cần lựa chọn những mẫu loa thông báo chất lượng, hiệu quả cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt để sử dụng sản phẩm lâu dài và giúp đem lại giá trị cho những người sử dụng. Tuy nhiên, không phải lúc nào khách hàng cũng có đủ khả năng và kiến thức để lựa chọn hệ thống loa thông báo phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình. Vì vậy, việc tìm kiếm những đơn vị phân phối và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng như AnhDuyen Audio sẽ đem lại sự yên tâm và độ tin cậy tuyệt đối cho khách hàng.

Tại sao nên lắp đặt hệ thống loa thông báo tại AnhDuyen Audio?

Lắp đặt hệ thống loa thông báo tại AnhDuyen Audio có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình và kinh nghiệm lâu năm trong ngành âm thanh, AnhDuyen Audio đảm bảo cung cấp cho khách hàng những mẫu loa thông báo chất lượng, hiệu quả cùng với dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình nhất. Một số lợi ích mà khách hàng không thể bỏ qua khi sử dụng các dịch vụ lắp đặt âm thanh tại đơn vị AnhDuyen Audio:

tai-sao-nen-lap-dat-loa-thong-bao-tai-anhduyen-audio

- Dịch vụ khách hàng tuyệt vời: Dịch vụ liên lạc đáp ứng trực tuyến và trực tiếp, cung cấp sản phẩm phù hợp với ngân sách và thiết lập mối quan hệ lâu dài với khách hàng thông qua bảo hành, bảo trì đúng thời hạn hoặc thay thế phụ kiện theo yêu cầu với các phương pháp kỹ thuật thích hợp.

- Phạm vi sản phẩm / Dịch vụ đa dạng: Với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp loa, thiết bị khuếch đại, các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp khác,... đến từ những thương hiệu đáng tin cậy giúp khách hàng tăng niềm tin và tin tưởng khi lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo tại AnhDuyen Audio.

- Chuyên môn lắp đặt giỏi: Hỗ trợ cho khách hàng khả năng truy cập vào hệ thống loa thông báo, hỗ trợ kỹ thuật vận hành hệ thống,...Đảm bảo cho hệ thống loa thông báo được hoạt động ổn định và tốt nhất.

- Độ tin cậy và danh tiếng nhà cung cấp dịch vụ: Danh tiếng của cửa hàng AnhDuyen Audio hơn 20 năm qua đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút và duy trì khách hàng. Khách hàng chân thành đánh giá AnhDuyen Audio có chuyên môn giỏi, nhà cung cấp chất lượng tốt, giá cả hợp lý và ấn tượng ban đầu về mức độ hài lòng được thể hiện bởi những khách hàng mới.

- Giá cả luôn cạnh tranh: Giá cả cạnh tranh đáng tin cậy đóng vai trò quan trọng trong đạt được sự hài lòng cao và liên tục của khách hàng. Sử dụng phiếu giảm giá, vé giảm giá doanh nghiệp. Ngoài ra, AnhDuyen Audio còn cung cấp tài liệu trợ giúp các lỗi kỹ thuật khi vận hành loa thông báo cũng được giải đáp nhanh chóng, khả năng khắc phục sự cố hệ thống hiệu quả.

- Dịch vụ hậu mãi: AnhDuyen Audio cung cấp dịch vụ hậu mãi cho khách hàng bao gồm từ hướng dẫn lắp đặt, sửa chữa và bảo hành, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như sử dụng hệ thống thông báo đáng tin cậy.

Với sự đóng góp của việc lắp đặt loa thông báo, việc truyền tải thông tin đến mọi người sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Hãy để AnhDuyen Audio giúp bạn chọn lựa hệ thống loa thông báo phù hợp với nhu cầu và không gian lắp đặt của bạn.

TIN LIÊN QUAN

Loa%20bluetooth%20chinh%20hang%20JBL%20Clip%203

[Review] Top 3 Loa Bluetooth Chính hãng, Tốt nhất

18 tháng 12 - 2019
loa%20bluetooth%20duoi%201%20trieu%20dong%20tai%20anhduyen%20audio

‘Siêu phẩm’ Loa Bluetooth dưới 1 triệu đồng Tốt nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dan-karaoke-3

Top 3 dàn karaoke di động đình đám và được ưa chuộng nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dung-tiec-tien-mua-dan-karaoke-gia-re-tai-anhduyen-audio

Đừng tiếc tiền mua dàn karaoke giá rẻ không rõ thương hiệu

24 tháng 12 - 2019
loa-cho-quan-cafe-co-khong-gian-mo-77-tai-anhduyen-audio

Tư vấn lắp đặt hệ thống loa cafe đúng chuẩn 2022

25 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-san-khau-ngoai-troi

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống loa sân khấu ngoài trời

28 tháng 12 - 2019
lap-dat-he-thong-loa-nha-hang-86

[Tư vấn] - Lắp đặt hệ thống loa nhà hàng chuẩn nhất

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-71-anhduyen-audio-86

Hệ thống loa 7.1 là gì? Giải pháp hệ thống loa 7.1

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-noi-bo-jbl-92

Cách phân biệt hệ thống loa nội bộ JBL chính hãng

28 tháng 12 - 2019
phantom-gold

Tại sao nên mua loa Devialet Phantom chính hãng

16 tháng 2 - 2020
dai-ly-sennheiser-tai-da-nang-anhduyen-audio-4

AnhDuyen Audio trở thành đại lý chính thức của Sennheiser tại Đà Nẵng

16 tháng 6 - 2020
bose-pro-training-tai-anhduyen-audio-33

ĐẠI DIỆN BOSE PRO ĐẾN TRAINING TẠI ANHDUYEN AUDIO

16 tháng 6 - 2022
buoi-trai-nghiem-piega-premium-701-anhduyen-audio1

BUỔI TRẢI NGHIỆM ĐÔI LOA PIEGA PREMIUM 701

18 tháng 4 - 2021
duyen-anh-audio-da-nang-1

Anh Duyên Audio - Niềm đam mê bất tận với thiết bị âm thanh

18 tháng 7 - 2021
am-thanh-anh-sang-chuyen-nghiep-tai-da-nang

Âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng - AnhDuyen Audio

19 tháng 7 - 2021
lap-dat-loa-thong-bao-tai-da-nang

Dịch vụ "Lắp đặt âm thanh tại Đà Nẵng" chuyên nghiệp nhất

21 tháng 7 - 2021
top-10-bo-dan-karaoke-hay-nhat-o-da-nang

Top 10 bộ dàn karaoke hay nhất tại Anh Duyên Audio Đà Nẵng

19 tháng 2 - 2022
dan-am-thanh-acoustic-cho-quan-cafe-1

Chuyên lắp đặt Dàn âm thanh quán cafe Acoustic Uy tín nhất

4 tháng 8 - 2022
loa-san-vuon-da-nang

Nơi bán loa Sân vườn, loa ngoài trời chính hãng tại Đà Nẵng

14 tháng 8 - 2022
tu-van-lap-dat-he-thong-am-thanh-biet-thu-o-da-nang

Lắp đặt âm thanh biệt thự chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng

15 tháng 8 - 2022
noi-ban-cac-bo-dan-karaoke-gia-30-trieu-dong

Tư vấn mua Dàn karaoke 30 triệu tại Đà Nẵng uy tín nhất

19 tháng 9 - 2022
lap-dat-am-thanh-khach-san-chuyen-nghiep-nhat-viet-nam

Thiết kế & Lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn uy tín nhất

2 tháng 11 - 2022
su-kien-ra-mat-san-pham-moi-amm-va-vb-s-avs-anhduyen-audio-1

AVS - ANHDUYEN AUDIO ĐỒNG HÀNH CÙNG BOSE PROFESSIONAL VỚI SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI AMM VÀ VB-S

25 tháng 10 - 2023
mikazuki-resorts

AVS - ANHDUYEN AUDIO VỚI FULL GIẢI PHÁP ÂM THANH CÔNG VIÊN NƯỚC - NHÀ HÀNG NAMI - SKY BAR CHO MIKAZUKI RESORTS & SPA

26 tháng 10 - 2023

Tin tức và kết nối

Xem thêm

AVS | ANHDUYEN AUDIO HOÀN THÀNH HỆ THỐNG QUY TRÌNH ISO 9001:201

Sau thời gian 1 năm đồng hành cùng đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế Giải pháp iSYSTEM, AVS | AnhDuyen Audio đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Đây không chỉ là một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của chúng tôi mà còn là một cam kết mạnh mẽ về chất lượng và sự tận tâm đối với quý khách hàng. ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng, đặt nền tảng cho việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

5 tháng 6 - 2024
avs-anhduyen-audio-hoan-thanh-he-thong-quy-trinh-iso-9001-201
SỰ TÁI XUẤT RỰC RỠ CỦA LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG DIFF 2024 "KẾT NỐI TOÀN CẦU - RẠNG RỠ NĂM CHÂU"

Sau thành công vang dội của DIFF 2023, mùa hè bên sông Hàn sẽ tiếp tục được thắp sáng lung linh với sự tái xuất của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2024. Đây là mùa giải thứ 12 của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng được tổ chức bên bờ sông Hàn với chủ đề "Made in Unity - Kết nối toàn cầu - Rạng rỡ năm châu". Lễ hội năm nay truyền tải thông điệp về một thế giới hòa bình, hữu nghị, nhân văn và tôn vinh những giá trị truyền cảm hứng cho cộng đồng.

4 tháng 6 - 2024
diff-2024-anhduyen-audio-hinh-5
Lý Do Loa Bluetooth Harman Kardon Luôn Được Ưa Chuộng

Harman Kardon là một trong những thương hiệu loa bluetooth hàng đầu rất được ưa chuộng với chất âm chất lượng, vô cùng chân thực, rõ ràng. Với thiết kế độc lạ, đẹp mắt, được đầu tư về công nghệ và tính năng hiện đại nhất để mang lại cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

30 tháng 5 - 2024
ly-do-loa-bluetooth-harman-kardon-luon-duoc-ua-chuong-hinh-5