TOP 5 Bàn trộn Mixer hay nhất hiện nay bạn nên biết

26 tháng 7 - 2023

TOP 5 Bàn trộn Mixer hay nhất hiện nay bạn nên biết

Nhờ có nhiều ưu điểm nổi trội và nhiều tính năng vượt trội mà thiết bị có tên Mixer mang lại. Bàn trộn Mixer đang được người dùng tìm kiếm và sử dụng rất nhiều hiện nay. Thiết bị này là một trong những thiết bị góp mặt trong những hệ thống âm thanh như phòng họp, dàn karaoke dùng trong gia đình, phòng hát sân khấu,... giúp tạo ra một hệ thống âm thanh hoàn hảo nhất. Sau đây, hãy cùng AnhDuyen Audio tìm hiểu về các dòng Mixer hay nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo và có thêm nhiều sự lựa chọn cho hệ thống âm thanh của mình nhé!

mixer-hay-nhat-hien-nay

Mixer là gì?

Mỗi thiết bị nằm trong hệ thống âm thanh đều sẽ có những chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Thì Mixer là thiết bị khá quan trọng trong hệ thống âm thanh chúng có nhiệm vụ là trộn nhiều tín hiệu âm thanh lại với nhau như micro thu âm, đàn piano,...tiếp nhận và xử lý chúng để cho ra âm thanh đạt chuẩn nhất. Mixer cũng là một thiết bị hoạt động linh hoạt và đa dạng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng có thể biến tấu theo nhiều cách.

Hầu hết khi người dùng muốn sử dụng Mixer để trộn nhiều âm thanh mang đến một bài hát hay và hoàn hảo thì trước tiên người dùng cần phải thu riêng âm thanh, nhạc cụ hay lời bài hát rồi sau đó Mixer mới vào làm nhiệm vụ. Chính vì thế mà Mixer là một thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các hệ thống âm thanh. Chúng góp phần cho ra âm thanh mượt mà và đúng với nhu cầu người nghe.

Mixer có bao nhiêu loại?

Mixer gồm ba loại nhưng nếu bàn về chức năng cơ bản thì hầu như chúng không khác nhau là mấy. Mixer ngày nay đều thuộc các dòng kỹ thuật số nên người dùng sẽ có những phương pháp vận hành khác nhau. Các loại mixer này có thông số kỹ thuật tương đương nhau nhưng chúng có thể biến hóa để cho ra những loại âm thanh không giống nhau. Có 3 loại mixer có những điểm khác nhau về cấu tạo.

 • Loại 1: Mixer analog.
 • Loại 2: Mixer analog vận hành theo kĩ thuật digital. 
 • Loại 3: Mixer digital. 

Loại 1: Mixer analog

Mixer kỹ thuật số là loại phát triển và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Thế nhưng dù nó có phổ biến thì những phòng thu lớn vẫn ưu tiên dùng loại mixer analog nhiều hơn đồng thời kết hợp với nhiều thiết bị kỹ thuật số khác để có thể tùy ý sáng tạo mang đến kết quả tối ưu nhất. Các thông số kỹ thuật của thiết bị mixer analog như là Volume, effect,... được thay đổi khi người dùng điều chỉnh các núm vặn được nối trực tiếp với mạch điện. Các thiết bị âm thanh được sản xuất ngày càng nhiều đồng thời số kênh cần thiết cũng nhiều theo số lượng sản xuất của thiết bị. Ngoài ra khi người dùng muốn số kênh cao có thể 50 hay 100 kênh mà Mixer analog khi muốn sử dụng chúng phải có diện tích tương đối lớn nên vì thế mà người dùng đã có thiên hướng chuyển sang sử dụng mixer kỹ thuật số vì tính nhỏ gọn và có chất lượng cao.

Để Mixer analog đáp ứng nhu cầu của người sử dụng thì các nhà sản xuất đã áp dụng giải pháp việc chế tạo mixer "lắp ghép" bao gồm một bộ xử lý trung tâm kết hợp với các thiết bị khác để tăng số kết sử dụng hơn so với bản gốc. 

Loại 2: Mixer analog vận hành theo kĩ thuật digital

Thiết bị ra đời sau mixer analog truyền thống và ra đời trước mixer digital đó chính là mixer analog trung gian có tên của thiết bị truyền thống nhưng sử dụng các chức năng của dòng mixer kỹ thuật số. Thông thường với loại truyền thống thì mỗi thông số sẽ có một nút vặn điều chỉnh còn loại mixer trung gian này sẽ hạn chế các nút vặn của mỗi thông số đi. Sự thay đổi của thông số dựa hoàn toàn vào các tín hiệu kỹ thuật số tuy nhiên đường đi của tín hiệu vẫn hoạt động theo thiết bị truyền thống. Loại mixer trung gian này có nhiều sự thay đổi nhưng nó vẫn đảm bảo được âm thanh mong muốn của người sử dụng. Từ đó thì công nghệ kỹ thuật số ra đời chúng có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang đi đến các phòng thu khác nhau. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng mixer digital cũng tăng nhanh.

Loại 3: Mixer digital

Khác với các loại mixer trước, loại mixer digital hay còn gọi là mixer kỹ thuật số này những thông số kỹ thuật đều được thay đổi dựa vào tín hiệu. Chính vì thế mà toàn bộ đường đi của tín hiệu đều được "số hoá". Thiết bị kỹ thuật số này không chỉ các tín hiệu mới được kỹ thuật số hóa mà người ta có thể đưa các tín hiệu analog vào mixer. Bên cạnh đó để sử dụng linh hoạt như vậy cần có thêm thiết bị hỗ trợ đó chính là bộ chuyển đổi âm thanh và kết hợp phương pháp “ DSP” có nhiệm vụ biên soạn tín hiệu âm thanh trên mặt phẳng kỹ thuật số. Nâng cao chất lượng và giá trị âm thanh của người sử dụng.

Những bộ Mixer hay và phổ biến nhất hiện nay 

 1. Bàn Mixer Yamaha TF1

ban-mixer-yamaha-tf1

Một loại thiết bị âm thanh kỹ thuật số mà có sự đóng góp ý kiến của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh đó chính là bàn trộn âm thanh kỹ thuật số Yamaha TF1 với nhiều cải tiến vượt trội. Thiết bị này được vận hành và hoạt động khá nhẹ nhàng. Cùng với thiết kế tinh tế kết hợp những ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại cùng tạo ra hệ thống của Mixer Yamaha TF1. Kết hợp hoàn hảo với những yếu tố trên đã mang đến cho dong mixer này một giao diện chuyên nghiệp cung cấp được nhiều hệ thống âm thanh nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng khác nhau.

Về thiết kế của Mixer Yamaha TF1

Thiết bị Mixer Yamaha TF1 được thiết kế với sự tích hợp nhiều chức năng thông minh áp dụng sự tiến bộ và phát triển của công nghệ. Do đó giúp người sử dụng dễ dàng quan sát và vận hành thiết bị. Trên bàn mixer sẽ được hiển thị các nút vặn và nút bấm. Ngoài ra còn hiển thị màu và tên của các kênh đầu vào.  

So với các mixer khác thì Yamaha TF1 đã nâng cấp và trang bị thêm màn hình cảm ứng đó là một ưu điểm của việc quan sát toàn diện kết hợp với thao tác nhanh trên màn hình sẽ giúp người dùng có thể sử dụng đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện hơn. Nhờ có ý kiến của nhiều chuyên gia âm thanh mà Mixer Yamaha TF1 có cách bố trí của bảng điều khiển rất hiệu quả và khá vượt bậc. Mixer Yamaha TF1 không chỉ có nhiều ưu điểm nổi trội mà còn có khả năng trình bày các chi tiết theo cách hợp lý nhất trong thiết kế tổng thể của thiết bị.

Về kỹ thuật xử lý âm thanh của Mixer Yamaha TF1

Mixer kỹ thuật số này là một sản phẩm mới với nhiều chức năng nổi bật. Nhưng tính năng đáng chú ý nhất là tính năng TouchFlow, cùng với một giao diện chuyên nghiệp có thể phục vụ đa số các yêu cầu về âm thanh và tốc độ xử lý âm thanh cũng nhanh hơn. Từ đó thiết bị Mixer Yamaha TF1 đã mang đến một chất lượng âm thanh của một đẳng cấp cao hơn. Với giao diện được nâng cấp lên với màn hình điều khiển đã giúp cho những người từ có kiến thức, am hiểu về âm thanh cũng như những người mới đều có thể dễ dàng trong việc vận hành chúng. Ngoài ra Mixer Yamaha còn có được bổ sung 2 chức năng 1-knob COMP và 1-knob EQ. Nhiệm vụ của 2 chức năng này khi chúng kết hợp với compressor sẽ cho ra âm thanh của guitar được sinh động hơn , thu gọn tiếng snare và làm giọng hát rõ ràng hơn,... Nhờ vậy mà không cần điều chỉnh quá nhiều thông số kỹ thuật.

 1. Mixer Bose T1 Tonematch Audio Engine

mixer-bose-t1-tonematch-audio-engine

Một trong số mixer phổ biến được sử dụng khá nhiều bởi những người trong giới âm nhạc như nghệ sĩ hay các DJ cùng với những nhà sáng tác có nhiều năm kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng nhằm mục tạo ra âm thanh tốt nhất, thu hút người nghe.

Những loại mixer kỹ thuật số góp phần đem lại âm thanh khi phát ra được rõ và trong trẻo trong những buổi biểu diễn trực tiếp. Ngoài ra hệ thống L1 của thiết bị này được mở rộng dung lượng đầu vào đồng thời giúp bạn truy cập nhanh đến các cài đặt EQ độc quyền. Thiết bị được thiết kế có 4 kênh nhỏ gọn nhưng có khả năng điều khiển cài đặt ToneMatch của BOSE. Từ đó việc điều chỉnh âm thanh vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào nút là có thể thực hiện hàng trăm cải tiến chính xác cho âm thanh. Điều đó mang lại cho người nghe một chất lượng âm thanh tuyệt hảo nhất. Bên cạnh đó Bose ToneMatch còn có ưu điểm là tăng sức hút cho các phòng karaoke mà không ảnh hưởng gì đến âm thanh của hệ thống hay chất lượng biểu diễn của nghệ sĩ

Về tính năng nổi trội của Mixer Bose T1 Tonematch Audio Engine

Chức năng mà làm cho người dùng chú ý và làm nổi bật thiết bị Mixer Bose T1 Tonematch Audio Engine là tính năng sàng lọc âm thanh.  Để việc sàng lọc âm thanh  từ các nhạc cụ và micrô khi kết nối cho bất kỳ hệ thống Loa L1 thì thiết bị đã cung cấp nhiều công cụ tùy chỉnh nhằm tối ưu cho việc sàng lọc. Âm thanh được tinh chỉnh hợp lý là nhờ vào tính năng thông minh ZEQ Bose. Ưu điểm này có tác dụng giúp bạn xác định lại phạm vi thấp, trung bình và cao cho mỗi cài đặt của ToneMatch. 

Ngoài ra việc lưu trữ các cài đặt tùy chỉnh thiết lập trước khi biểu diễn là do tính năng Scenes feature của thiết bị Mixer Bose T1 Tonematch Audio Engine

 cho phép. Có năm Scenes feature Bose được xác định trước và mười Scenes feature trống để bạn có thể xác định. Những công việc này tạo điều kiện để bạn chuẩn bị cho việc tạo ra một chương trình âm nhạc được tốt hơn.

 1. Mixer Yamaha QL5

ban-mixer-yamaha-ql5

Một loại Mixer mà chức năng của nó được kế thừa từ hiệu suất và chức năng của các Mixer CL là MIXER YAMAHA QL5 với âm thanh tự nhiên, mộc mạc và có được sự hỗ trợ của bộ  xử lý cao cấp, đồng thời cơ chế vận hành thì dễ dàng hoạt động linh hoạt được ở những môi trường khác nhau

 • Âm thanh phát ra khá tự nhiên, trong trẻo kết hợp hài hòa với bộ xử lý âm thanh mạnh mẽ, tạo ra âm thanh trung thực.
 • Đáp ứng được mọi nhu cầu và tốc độ xử lý mọi công việc cũng khác nhau. Vì thế mà Mixer Yamaha QL5 được ưa chuộng để sử dụng trong các buổi biểu diễn vừa và nhỏ.
 • Thiết kế được cải tiến với một màn hình cảm ứng lớn hỗ trợ khả năng quan sát của người sử dụng và có nút điều khiển để điều chỉnh  các thông số khoa học giúp việc vận hành được dễ dàng hơn.
 • Có khả kết nối được với mọi cổng output.
 • Đặc điểm cần lưu ý là thiết bị này còn có khả năng thu âm multitrack và 2-track, hai khe cắm mở rộng MY như vậy thì người dùng gắn thêm được card xử lý hay card mở rộng nếu muốn.
 1. Mixer số Bose ControlSpace SP-24

mixer-bose-controlspace-sp-24

Mixer Bose ControlSpace SP-24 có thiết kế với một ngoại hình bắt mắt kết hợp với những tính năng tuyệt vời thì thiết bị này cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua của nhiều nghệ sĩ, người chơi nhạc. Các ứng dụng như cài đặt loa tại nhà thờ, buổi biểu diễn hay các nhà hàng thì loại thiết bị này tương đối phù hợp.Ngoài những tác dụng về âm thanh thì chúng còn một tác dụng ngoài lề đó là một sản phẩm trang trí giúp căn nhà của bạn đậm chất nghệ sĩ hơn, đẹp hơn và phong cách hơn.

Về việc phân tầng âm thanh cũng được nhà sản xuất chú trọng và áp dụng những công nghệ hiện đại nhất nhằm tạo ra một thiết bị lôi cuốn về cả khi nhìn lẫn khi nghe.Tuy thiết bị này có thiết kế khá nhỏ gọn nhưng bên trong được tích hợp nhiều chức năng khá quan trọng mang lại cho thị trường của hệ thống âm thanh một thiết bị chất lượng.

Hệ thống âm thanh của thiết bị này được thiết kế theo dạng di động sử dụng cấu hình loại 2 kênh vào và có tới 4 kênh ra. Chính vì điều này mà thiết bị là công cụ hỗ trợ việc kết nối dễ dàng với các thiết bị âm thanh chuyên dụng khác để tạo nên một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và cực kỳ hữu ích. Bên cạnh đó còn có hệ thống đèn tín hiệu và bộ đèn LED dùng để hiển thị tình trạng hoạt động của các kênh đầu vào.

Bảng điều khiển LCD là một phần của thiết bị Mixer Bose ControlSpace SP-24 sở hữu thiết kế khá đơn giản nhằm giúp cho người sử dụng dễ chọn lựa những chương trình đã được cài sẵn. Chưa hết bộ xử lý còn tính năng lock panel nhằm giúp bạn khóa được các phím bấm trên thiết bị tránh những tình trạng như vô tình bấm nhầm vào một phím trên thiết bị sẽ làm thay đổi những thứ mặc định người dùng cài đặt sẵn.

Một số loại loa của thương hiệu Bose đã được hãng cải tiến và nâng cấp EQ trong phòng lab để đưa vào SP-24 như thế sẽ giúp người sử dụng truy cập nhanh vào các chức năng đã được cài đặt sẵn một cách nhanh chóng và đúng ý người dùng.

 1. Mixer Livestream Yamaha AG03MK2

mixer-livestream-ag03mk2

Mới ra mắt, Mixer livestream Yamaha AG03MK2 đã được cải thiện đáng kể về chất lượng âm thanh. Áp dụng kết nối USB-C và nâng cấp nội mạch, thiết bị này mang đến âm thanh phát trực tuyến chuyên nghiệp hơn. Tốc độ truyền cao và nguồn điện cấp qua USB-C giúp đảm bảo hoạt động ổn định. AG03MK2 được trang bị bộ điều khiển 1-TOUCH COMP/EQ và REVERB, cung cấp âm thanh tối ưu cho nhiều phong cách. Bộ mô phỏng khuếch đại cho đầu vào guitar tạo ra âm thanh chân thực và mạnh mẽ. Chip DSP tích hợp giúp xử lý các hiệu ứng mà không có độ trễ. Người dùng cũng có thể tắt hiệu ứng để thu âm âm thanh mộc. AG03MK2 có nhiều cổng kết nối, bao gồm micro condenser, guitar hoặc nhạc cụ, và kết nối vào/ra smartphone. Chức năng LOOPBACK cho phép phát lại tín hiệu âm thanh từ thiết bị kết nối USB. Mixer này có thiết kế nhỏ gọn, có thể đặt trên bất kỳ mặt phẳng nào và kết nối với pin di động, mang lại tính di động cao. Phần mềm AG Controller cho phép kiểm tra và cấu hình âm thanh DSP, với hai chế độ hoạt động "Đơn giản" và "Chi tiết". AG03MK2 cũng được kèm theo phần mềm Cubase AI và WaveLab Cast để sản xuất và chỉnh sửa âm thanh, và tương thích với các ứng dụng Rec'n'Share và Cubasis LE cho thiết bị iOS.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mixer liền công suất Yamaha EMX2

Địa chỉ phân phối các dòng Mixer chất lượng tốt nhất hiện nay

dia chi ban mixer hay nhat hien nay

AnhDuyen Audio luôn là địa chỉ đáng tin cậy của những người đam mê thiết bị âm thanh nói riêng và âm nhạc nói chung. AnhDuyen Audio là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt và phân phối thiết bị âm thanh uy tín. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua và sử dụng sản phẩm của nhà AnhDuyen Audio.

AnhDuyen Audio có hai cơ sở tại Đà Nẵng những ai ở Đà nẵng có thể ghé trực tiếp đến để tận mắt và thử nghiệm các sản phẩm tại đây. Đối với những khách hàng không thuộc khu vực Đà Nẵng cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm dịch vụ bằng cách truy cập vào website của AnhDuyen Audio thiết bị âm thanh được phân phối trên cả nước. Vì thế việc mua sắm dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Sản phẩm của nhà AnhDuyen Audio không chỉ cam kết chính hãng mà mẫu mã,kiểu dáng, thương hiệu vô cùng đa dạng. Đặc biệt hơn là bạn có thể kiểm thử sản phẩm tại cửa hàng trước khi đưa ra quyết định.

Cùng với độ là đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình khi bạn cần. Các chế độ khi mua sắm tại AnhDuyen Audio như là chính sách đổi trả khi hàng có sự cố không đúng với cam kết, bảo hành dài hạn, giá thành ưu đãi và rất nhiều chương trình khuyến mãi nhất là vào các ngày lễ lớn trong năm. Anh Duyên có nhân viên giao hàng, lắp đặt tận nơi theo yêu cầu của khách hàng mang đến cho khách hàng sự hài lòng và ưng ý nhất.

Mixer là một trong những thiết bị góp phần tạo nên thành công của hệ thống âm thanh của bạn. Tùy vào nhu cầu sử dụng và mong muốn âm thanh của bạn nghe như thế nào? Giá thành phải đáp ứng được chi phí đầu tư mà bạn lựa chọn Mixer cho phù hợp. Hy vọng với những gợi ý về mixer hay nhất hiện nay trên đây khách hàng sẽ tìm kiếm được sản phẩm ưng ý nhất.  Bạn hãy liên hệ ngay với Anh Duyên audio hoặc ghé hệ thống cửa hàng Anh Duyên audio để được tư vấn tận tình và chu đáo.

TIN LIÊN QUAN

Loa%20bluetooth%20chinh%20hang%20JBL%20Clip%203

[Review] Top 3 Loa Bluetooth Chính hãng, Tốt nhất

18 tháng 12 - 2019
loa%20bluetooth%20duoi%201%20trieu%20dong%20tai%20anhduyen%20audio

‘Siêu phẩm’ Loa Bluetooth dưới 1 triệu đồng Tốt nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dan-karaoke-3

Top 3 dàn karaoke di động đình đám và được ưa chuộng nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dung-tiec-tien-mua-dan-karaoke-gia-re-tai-anhduyen-audio

Đừng tiếc tiền mua dàn karaoke giá rẻ không rõ thương hiệu

24 tháng 12 - 2019
loa-cho-quan-cafe-co-khong-gian-mo-77-tai-anhduyen-audio

Tư vấn lắp đặt hệ thống loa cafe đúng chuẩn 2022

25 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-san-khau-ngoai-troi

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống loa sân khấu ngoài trời

28 tháng 12 - 2019
lap-dat-he-thong-loa-nha-hang-86

[Tư vấn] - Lắp đặt hệ thống loa nhà hàng chuẩn nhất

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-71-anhduyen-audio-86

Hệ thống loa 7.1 là gì? Giải pháp hệ thống loa 7.1

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-noi-bo-jbl-92

Cách phân biệt hệ thống loa nội bộ JBL chính hãng

28 tháng 12 - 2019
phantom-gold

Tại sao nên mua loa Devialet Phantom chính hãng

16 tháng 2 - 2020
dai-ly-sennheiser-tai-da-nang-anhduyen-audio-4

AnhDuyen Audio trở thành đại lý chính thức của Sennheiser tại Đà Nẵng

16 tháng 6 - 2020
bose-pro-training-tai-anhduyen-audio-33

ĐẠI DIỆN BOSE PRO ĐẾN TRAINING TẠI ANHDUYEN AUDIO

16 tháng 6 - 2022
buoi-trai-nghiem-piega-premium-701-anhduyen-audio1

BUỔI TRẢI NGHIỆM ĐÔI LOA PIEGA PREMIUM 701

18 tháng 4 - 2021
duyen-anh-audio-da-nang-1

Anh Duyên Audio - Niềm đam mê bất tận với thiết bị âm thanh

18 tháng 7 - 2021
am-thanh-anh-sang-chuyen-nghiep-tai-da-nang

Âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng - AnhDuyen Audio

19 tháng 7 - 2021
lap-dat-loa-thong-bao-tai-da-nang

Dịch vụ "Lắp đặt âm thanh tại Đà Nẵng" chuyên nghiệp nhất

21 tháng 7 - 2021
top-10-bo-dan-karaoke-hay-nhat-o-da-nang

Top 10 bộ dàn karaoke hay nhất tại Anh Duyên Audio Đà Nẵng

19 tháng 2 - 2022
dan-am-thanh-acoustic-cho-quan-cafe-1

Chuyên lắp đặt Dàn âm thanh quán cafe Acoustic Uy tín nhất

4 tháng 8 - 2022
loa-san-vuon-da-nang

Nơi bán loa Sân vườn, loa ngoài trời chính hãng tại Đà Nẵng

14 tháng 8 - 2022
tu-van-lap-dat-he-thong-am-thanh-biet-thu-o-da-nang

Lắp đặt âm thanh biệt thự chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng

15 tháng 8 - 2022
noi-ban-cac-bo-dan-karaoke-gia-30-trieu-dong

Tư vấn mua Dàn karaoke 30 triệu tại Đà Nẵng uy tín nhất

19 tháng 9 - 2022
lap-dat-am-thanh-khach-san-chuyen-nghiep-nhat-viet-nam

Thiết kế & Lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn uy tín nhất

2 tháng 11 - 2022
su-kien-ra-mat-san-pham-moi-amm-va-vb-s-avs-anhduyen-audio-1

AVS - ANHDUYEN AUDIO ĐỒNG HÀNH CÙNG BOSE PROFESSIONAL VỚI SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI AMM VÀ VB-S

25 tháng 10 - 2023
mikazuki-resorts

AVS - ANHDUYEN AUDIO VỚI FULL GIẢI PHÁP ÂM THANH CÔNG VIÊN NƯỚC - NHÀ HÀNG NAMI - SKY BAR CHO MIKAZUKI RESORTS & SPA

26 tháng 10 - 2023