Mixer và Amply là gì? Cách kết nối Mixer với Ampli đơn giản

27 tháng 7 - 2023

Mixer và Amply là gì? Cách kết nối Mixer với Ampli đơn giản

Một dàn âm thanh chuyên nghiệp sẽ bao gồm rất nhiều các thiết bị âm thanh như loa, micro, vang số, mixer, amply…. Tuy nhiên để có dàn âm thanh chất lượng, ngoài việc chọn mua các thiết bị âm thanh chất lượng, người dùng cần nắm được thao tác lắp đặt, kết nối các thiết bị âm thanh với nhau tạo thành dàn âm thanh hoàn chỉnh, mang tới âm thanh chất lượng chuẩn nhất. Bài viết này xin chia sẻ đến bạn mixer amply là gì? Cách đấu nối mixer và amply chuẩn nhất.

Giới thiệu về hai thiết bị âm thanh: Mixer và Amply

mixer-va-amply

Để kết nối Mixer và amply chuẩn nhất thì người dùng cần tìm hiểu rõ hơn về các thiết bị mixer và amply

Mixer là gì? 

Mixer là thiết bị không thể thiếu trong dàn âm thanh, đặt biệt là các dàn âm thanh chuyên nghiệp như dàn âm thanh trong phòng thu, dàn âm thanh hội trường cao cấp… Mixer nhận tín hiệu âm thanh từ các thiết bị như đầu DVD, CD, micro, nhạc cụ… sau đó thực hiện xử lý âm thành thành tín hiệu hoàn hảo hơn trước khi phát âm thanh đó. Âm thanh được xử lý bởi mixer sẽ hay hơn, mang lại cho người dùng âm thanh chất lượng hơn.

Với nhu cầu sử dụng mixer ngày càng cao, các thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh đã sản xuất nhiều mixer khác nhau như Mixer thu âm, Mixer biểu hiện, Mixer karaoke… đáp ứng nhu cầu của người dùng. Mỗi loại mixer được cấu tạo đáp ứng vai trò, chức năng riêng trong quá trình sử dụng. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng, người dùng có thể lựa chọn các mẫu mixer phù hợp.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mixer âm thanh chuyên nghiệp

Amply là gì? 

amply còn được biết đến tên gọi amplifier, là một thiết bị điện tử được sử dụng trong lĩnh vực âm thanh với nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu âm thanh điện sau đó đưa âm thanh ra ngõ ra tới thiết bị phát. 

Hiện này có rất nhiều các thiết bị như tai nghe, tivi, laptop, amply loa… được tích hợp amply, có thể phát ra tiếng được, mang lại tiện lợi cho người dùng khi lựa chọn các thiết bị này.

 • Amply có nhiệm vụ khả năng khuếch đại tín hiệu âm thanh. amply là thiết bị giúp các thiết bị âm thanh phát ra tiếng. Trường hợp sử dụng amply bên ngoài thiết bị, dàn âm thanh, cần lựa chọn amply có công suất phù hợp với công suất loa để tín hiệu phát ra đảm bảo độ chân thực, chuẩn xác.
 • Amply còn hỗ trợ đẩy công suất và lọc tiếng chuẩn hơn, giúp âm thanh phát ra của dàn âm thanh chuẩn xác hơn. amply giúp cải thiện echo, cho âm thanh dày và mượt hơn ở các đầu ra tín hiệu
 • Amply ứng dụng trong các thiết bị âm thanh hội trường, sân khấu với vai trò đẩy công suất loa, giúp loa hoạt động hiệu quả hơn . Lúc này amply giữ vai trò đẩy công suất loa lớn hơn chứ không phải là lọc âm thanh.

Tại sao cần biết cách đấu nối mixer với amply?

huong-dan-ket-noi-amply-voi-mixer

Mixer là thiết bị được sử dụng nhiều trong dàn âm thanh, đặc biệt là các dàn âm thanh chuyên nghiệp. Bởi đây là thiết bị xử lý âm thanh hiệu quả, có khả năng xử lý âm thanh từ nhạc cụ, micro… Tuy nhiên, một dàn âm thanh chuyên nghiệp không chỉ có mixer, vì vậy mixer còn cần liên kết với các thiết bị khác của dàn âm thanh. Để kết nối chuẩn xác các thiết bị của dàn âm thanh, đòi hỏi người dùng phải am hiểu về dàn âm thanh đó. Bài viết này xin chia sẻ cách kết nối mixer và amply đúng chuẩn giúp tăng khả năng phối trội, xử lý khuếch đại âm thanh.

Âm thanh từ các thiết bị thu sẽ được tiếp nhận tại mixer, sau đó âm thanh sẽ được phối trộn xử lý âm thanh đầu vào trước khi được đưa đến amply để khuếch đại âm thanh lên mức lớn hơn phù hợp với nhu cầu của người dùng. Do đó việc kết nối chính xác hai thiết bị này sẽ đảm bảo chất lượng âm thanh hoàn hảo hơn.

Hướng dẫn cách kết nối mixer với amply chuẩn nhất hiện nay

huong-dan-cach-ket-noi-amply-va-mixer

Với các bước kết nối mixer và amply đơn giản dưới đây người dùng hoàn toàn có thể tự thực hiện bước kết nối mixer và amply

Bước 1: Lựa chọn phụ kiện kết nối

Dây kết nối chỉ là một phụ kiện khá nhỏ trong dàn âm thanh, tuy nhiên đây lại là phụ kiện quyết định đến chất lượng âm thanh đầu ra. Sử dụng cáp chuyển 2RCA 3.5mm, âm 30cm VALU LRCA-0 sẽ giúp hạn chế tình trạng nhiễu âm thanh.

Bước 2: Xác định và đấu nối Audio In trên amply và cổng output trên mixer.

Tín hiệu âm thanh đi qua mixer và được xử lý trước khi đi vào amply để khuếch đại ra loa. Do vậy, để đầu nối mixer và amply cần tìm cổng output của mixer và cổng audio in của amply.

Sử dụng dây kết nối RCA chuẩn bị ở trên kết nối cổng Output 1-2 của mixer  với đầu vào  Audio In của amply.

Bước 3: Kết nối cổng của amply với cổng L/R Master của mixer 

Cuối cùng thực hiện thao tác  kết nối từ cổng L/R Master của mixer vào cổng kết nối của amply để hoàn thành quá trình kết nối mixer và amply.

Một số lưu ý khi kết nối thiết bị mixer và amply

Có một bàn mixer và amply chắc chắn là các thiết bị không thể thiếu nếu muốn dàn âm thanh của mình có âm thanh như ý muốn. Tuy nhiên, để đảm bảo việc kết nối mixer và amply đúng chuẩn, người dùng cần lưu ý một số điều sau

 • Dây nối bắt buộc thường sử dụng loại có dạng bông sen phù hợp với jack cắm giúp đảm bảo độ bền, chắc cho các thiết bị, hạn chế tình trạng bị nhiễu, rè
 • Khi kết nối mixer và amply cần kết nối vào đúng ổ, đúng màu. Việc cắm sai ổ, sai màu có thể gây ra tình trạng hỏng, nổ thiết bị
 • Dây nối thiết bị phải đảm bảo thiết kế dạng bông sen để phù hợp với jack cắm và đảm bảo độ chắn. bền và tránh gây nhiễu.
 • Kết nối dây đúng ổ, đúng màu. Không nên cắm sai màu để dẫn đến cháy nổ, hỏng thiết bị
 • Đảm bảo  fader của từng kênh luôn nhỏ hơn Subgroup và Subgroup và nhỏ hơn Master.
 • Các cột đền LR < 0dB

Bật mí một số lỗi thường gặp của mixer

mot-so-loi-cua-mixer

 • Trong quá trình sử dụng mixer, fader volume có thể bị bụi bẩn hay bị mòn gây ra tiếng rẹt rẹt, thậm chí mất tín hiệu âm thanh, độ nhạy giảm, gây khó chịu cho người dùng
 • Đèn tín hiệu hoặc đèn PFL, SOLO hay nút nhấn bị dơ, kém tiếp xúc dẫn đến việc đèn chớp sáng liên tục ngay cả khi không có tín hiệu vào, nút nhấn không có tác dụng.
 • Mixer bị ẩm nước vì lý do gì đó khiến mixer phát ra tiếng nổ, bị sôi, mất tín hiệu ở master

Hướng dẫn cách bảo quản mixer siêu chuẩn, hạn chế hư hỏng khi sử dụng:

 • Để hạn chế tình trạng mixer bị bám bụi hay bị dính nước do sơ ý, người dùng nên che mixer bằng bao da hoặc hộp mixer khi không sử dụng
 • Thường xuyên vệ sinh, kiểm tra mixer định kỳ để làm sạch bụi bẩn, hạn chế hơi ẩm tác động tới fader volume. Đồng thời giúp người dùng sớm phát hiện ra các dấu hiệu hư hỏng của thiết bị, kịp thời có phương án sửa chữa phù hợp.
 • Lưu ý trong quá trình vệ sinh mixer không nên bôi trực tiếp RP7 hay dầu trơn lên feder, điều này sẽ khiến mixer nhanh hư hỏng hơn. Hạn chế xịt các chất này vào các nút nhấn mixer khiến các nút điều khiển không hoạt động được.

Những lỗi thường gặp trên amply và cách khắc phục

 Amply bị nhỏ tiếng

amply-bi-nho-tieng

Trải nghiệm âm nhạc của dàn âm thanh sẽ không trọn vẹn nếu như âm lương của dàn âm thanh không đủ lớn. Amply bị nhỏ tiếng cũng là một trong những lỗi khiến âm lượng của dàn âm thanh bị ảnh hưởng, dẫn đến khả năng khuếch đại âm thanh của dàn âm thanh này bị giảm sút., không đủ năng lượng để phát tín hiệu âm thanh ra loa. Để giải quyết tình trạng này người dùng cần khắc phục lỗi của amply như sau

 • Căn chỉnh lại các nút điều chỉnh hiệu ứng âm thanh trên amply
 • Kiểm tra và điều chỉnh nút o nút volume, đảm bảo nút này không bị quay về vị trí bạn đầu
 • Kiểm tra các dây, rắc cắm để đảm bảo nguồn điện cho dàn âm thanh được cung cấp đầy đủ
 • Định kỳ kiểm tra, vệ sinh các thiết bị dàn âm thành nhằm tránh tình trạng bụi bẩn gây ảnh hưởng tới hoạt động của các thiết bị. Đảm bảo tất cả các thiết bị của dàn âm thanh không bị hư hại gì.

Trường hợp nếu người dùng đã thử tất cả các cách trên mà tiếng amply vẫn nhỏ thì nên nhờ sự tư vấn hỗ trợ của các chuyên gia, nhân viên kỹ thuật để xử lý, khắc phục tình trạng này.

Âm thanh amply bị bên to bên nhỏ 

Âm thanh amply bị bên to bên nhỏ là lỗi mà không phải ai cũng có thể nhanh chóng phát hiện ra nếu không thật sự chú ý. Bởi lỗi âm thanh amply bị bên to bên nhỏ không làm ảnh hưởng nhiều tới khả năng phát nhạc của dàn âm thanh. Tuy nhiên, nếu là người dùng tinh ý sẽ phát hiện ra rằng tiếng nhạc phát ra không đều.

Theo các nhân viên kỹ thuật, lỗi Âm thanh amply bị bên to bên nhỏ  có thể là do lỗi sản xuất của thương hiệu Amply hoặc lỗi do quá trình sử dụng có tác động gây ảnh hưởng tới khả năng hoạt động của amply. Vậy khi gặp tình trạng này, người dùng nên khắc phục như thế nào? 

 • Để tránh mua phải amply bị lỗi âm thanh bên to bên nhỏ, người dùng nên chọn mua amply của các thương hiệu uy tín, đồng thời kiểm tra kỹ lưỡng trước khi chọn mua sản phẩm.
 • Trường hợp amply bị mắc lỗi trong quá trình sử dụng, người dùng nên kiểm tra kỹ lại lỗi đó, nếu không thể khắc phục thì nên nhờ tới các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để được sửa chữa kịp thời

Âm thanh amply bị lúc to lúc nhỏ 

Âm thanh lúc to lúc nhỏ chắc chắn là điều mà không người dùng nào mong muốn trong quá trình sử dụng. Vậy lỗi âm thanh amply lúc to lúc nhỏ xuất phát từ đâu? Cách khắc phục như thế nào?

Lỗi âm thanh amply lúc to lúc nhỏ thường xảy ra trong trường hợp người dùng chỉnh quá tay các nút hiệu chỉnh âm thanh, khiến chất lượng âm thanh bị ảnh hưởng, gây cảm giác khó chịu trong quá trình sử dụng. Hoặc cũng có thể amply đó đã được sử dụng trong thời gian dài nên cần được bảo hành làm mới

Để khắc phục lỗi này người dùng có thể xử lý theo cách sau

 • Kiểm tra lại thiết bị âm thanh xem liệu nó có bị điểu chỉnh hiệu ứng âm thanh quá tay hay không.
 • Kiểm tra thời gian bảo hành cụ thể của amply và thực hiện bảo hành định kỳ để bảo đảm amply hoạt động tốt

Amply không có tín hiệu ra loa và bị mất tiếng

amply-khong-co-tin-hieu

Amply không có tín hiệu ra loa và bị mất tiếng đây là lỗi gây ra cảm giác cực kỳ khó chịu cho người dùng khi sử dụng. Bởi lỗi này khiến loa không thể phát ra âm thanh để đáp ứng nhu cầu của người nghe nhạc.

Amply không có tín hiệu ra loa và bị mất tiếng chính là việc thiết bị này hoàn toàn không có khả năng sử dụng, không thể khuếch đại, phát tín hiệu ra loa. Điều này khiến toàn bộ dàn âm thanh sẽ phải ngừng hoạt động .

Để hạn chế và khắc phục lỗi này cần thực hiện các bước sau

 • Kiểm tra kết nối giữa nguồn điện với các bộ phận amply để đảm bảo amply được cung cấp đủ điện
 • Căn chỉnh nút volume để đảm bảo âm thanh qua amply đủ lớn để phát tiếng ra loa.
 • Kiểm tra lại dây kết nối giữa thiết bị loa với thiết bị khuếch tán âm thanh amply.
 • Trường hợp tất cả các bước trên đã được kiểm tra và điều chỉnh mà amply vẫn không có khả năng hoạt động, thì chắc chắn người dùng cần nhờ tới kỹ thuật viên kiểm tra sửa chữa .

Amply không chỉnh được âm lượng

Amply không chỉnh được âm lượng chắc chắn là lỗi khiến người dùng vô cùng bất tiện trong quá trình sử dụng. Vì vậy, các nút hiệu chỉnh âm thanh trên amply rất quan trọng để giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh âm thanh theo ý muốn.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới lỗi amply không chỉnh được âm lượng có thể là người dùng vặn quá nhiều lần khiến nút điều khiển bị lệch khỏi vị trí ban đầu hoặc vặn quá mạnh khiến các nút này mất chức năng điều khiển.

Để khắc phục lỗi này người dùng cần thực hiện các bước sau

 • Không thao tác quá mạnh lên các nút điều chỉnh hiệu ứng âm thanh trên amply.
 • Trường hợp các nút điều chỉnh hiệu ứng âm thanh không thể sử dụng tiếp được thì nên nhờ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sửa chữa

Amply không điều chỉnh được nút bass - mid - treble

Các nút điều chỉnh âm bass – mid – treble bị hỏng, không thể sử dụng được nữa có thể mang tới cho người dùng trải nghiệm vô cùng khó chịu khi sử dụng dàn âm thanh này. Bởi việc căn chỉnh bass – mid – treble phù hợp với giai điệu âm nhạc là điều vô cùng quan trọng giúp mang đến âm thanh hoàn hảo, chân thực cho người nghe.

Nguyên nhân khiến các nút bass – mid – treble trên amply bị hỏng có thể là do người dùng sử dụng các nút này không đúng cách, khiến các nút này bị hỏng, không hoạt động được.Để hạn chế và khắc phục lỗi này nên làm như sau

 • Thao tác nhẹ nhàng với các nút bass – mid – treble  trên amply, không chỉnh các nút này lệch khỏi vị trí ban đầu
 • Nhờ các kỹ thuật viên kiểm tra sửa chữa nếu các nút này không còn hoạt động

Amply bị ù tiếng

Một trong những nguyên nhân gây lỗ ù tiếng của amply có thể cho chất lượng amply của các nhà sản xuất. Hoặc cũng có thể do sử dụng sai cách khiến âm lượng amply bị rè, ù gây ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh

Cách khắc phục lỗi này như sau

 • Lựa chọn mua amply của các thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Kiểm tra độ khuếch tán của amply có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không.
 • Lựa chọn amply có kết cấu, công suất tương thích với các thiết bị khác trong dàn âm thanh
 • Không nên vặn volume quá lớn khiến amply không c
 • Kiểm tra, bảo hành định kỳ sản phẩm để đảm bảo thiết bị luôn hoạt động tốt

Amply bị sôi, rè 

Amply bị sôi hoặc rè cũng là một trong những lỗi thường gặp của thiết bị này, gây sự khó chịu cho người sử dụng. Nguyên nhân của lỗ này có thể do chất lượng thiết bị không tốt hoặc do người dùng sử dụng thiết bị không đúng cách dẫn đến tình trạng thiết bị hoạt động quá công suất hay amply không tương thích với các thiết bị khác trong dàn âm thanh dẫn đến tình trạng bị sôi dè khi kết nối các thiết bị với nhau

Cách hạn chế và khắc phục amply bị sôi, rè trên đó là:

 • Hạn chế tình trạng sử dụng amply hết công suất
 • Hạn chế tình trạng amply bị hư hỏng bằng cách căn chỉnh thời gian chơi nhạc phù hợp 
 • Cập nhật thêm kiến thức về các điều chỉnh hiệu ứng âm thanh trên amply đúng cách , tránh tình trạng sôi rè
 • Lựa chọn mua amply của các thương hiệu nổi tiếng, tránh sản phẩm kém chất lượng dễ sôi, rè
 • Trường hợp amply gặp tình trạng sôi rẽ không thể khắc phục nên nhờ sự tư vấn hỗ trợ của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Amply bị hú rít khi kết nối với micro

amply-bi-hu-rit-voi-micro

Để sở hữu dàn âm thanh chất lượng, chuyên nghiệp, ngoài việc lựa chọn mua các thiết bị âm thanh chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng thì cần đảm bảo độ các thiết bị tương thích. Đồng thời, đảm bảo việc kết nối các thiết bị đúng tiêu chuẩn kỹ thuật để tránh tình trạng hút, rít khi kết nối micro với amply.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng người dùng cần hiểu cách sử dụng, kiểm tra thường xuyên định kỳ các thiết bị trong dàn âm thanh, đảm bảo các thiết bị vẫn còn hoạt động tốt hoặc có phương án bảo dưỡng kịp thời tránh các lỗi xảy ra dẫn đến tình trạng amply bị hú rít khi kết nối với micro

Cách người dùng nên làm đó là:

 • Kiểm tra độ tương thích của amply với các thiết bị âm thanh hiện có tránh tình trạng không tương thích giữa các thiết bị
 • Kiểm tra khả năng kết nối linh hoạt của amply với nguồn điện và các thiết bị khác.
 • Đảm bảo thực hiện thao tác kết nối chuẩn giữa amply và micro.
 • Kiểm tra amply trước khi mua để đảm bảo amply hoạt động tốt
 • Tránh  quay micro vào hướng loa giúp hạn chế tình trạng ù, rít

Amply không tương thích với cục đẩy công suất khi kết nối

Cục đẩy công suất đóng vai trò quan trọng trong việc tạo âm vang của dàn âm thanh. Tuy nhiên việc Amply không tương thích với cục đẩy công suất khi kết nối  cũng là lý do khiến chất lượng dàn âm thanh không được như mong muốn.

Do vậy, cần đảm bảo tính tương thích giữa amply và cục đẩy công suất khi kết nối hai thiết bị này với nhau

 • Lựa chọn amply tương thích với cục đẩy công suất cũng như các thiết bị khác của dàn âm thanh.
 • Kiểm tra công suất, kiểm tra khả năng tương thích, khả năng kết nối thiết bị khác của amply.
 • Lựa chọn những dòng amply phổ biến đảm bảo khả năng tương thích, kết nối với nhiều thiết bị khác 

Amply phát tiếng tí tách khi hoạt động 

Amply phát tiếng tí tách khi hoạt động có thể là do cách sử dụng thiết bị âm thanh không đúng cách. Hoặc do các thiết bị âm thanh luôn hoạt động quá công suất, volume bị vặn quá mức cho phép hay do quá trình điều chỉnh bass – mid – treble không phù hợp.

Do đó để hạn chế những âm thanh tí tách gây khó chịu cho người nghe thì bạn nên:

 • Lựa chọn và kiểm tra thiết bị amply trước khi mua. Mua amply tại các địa chỉ uy tín để mua được thiết bị chính hãng, chất lượng cao.
 • Điều chỉnh các nút bass – mid – treble phù hợp giúp mở rộng âm thanh, hạn chế tình trạng chồng chéo âm thanh 
 • Hạn chế tình trạng amply hoạt động quá công suất
 • Kiểm tra đồng thời các thiết bị trong dàn âm thanh để phát hiện chính xác lỗi phát ra tiếng tí tách ở thiết bị nào để có phương án xử lý kịp thời.

Amply bị cháy echo 

Amply bị cháy echo là tình trạng amply mất đi khả năng điều khiển tiếng vang. Điều sẽ khiến chất lượng của âm thanh bị ảnh hưởng. Nguyên nhân của lỗi này là do việc chỉnh nút ở khu vực echo quá tay, khiến các nút chỉnh bị lệch hỏi vị trí ban đầu.

Hoặc cũng có thể amply bị cháy IC sau một thời gian dài sử dụng, hay khả năng tiếp nhận âm thanh của micro chưa tốt, khiến amply không phát huy hết được độ vang, dẫn đến chất lượng âm thanh bị ảnh hưởng

Để hạn chế lỗi này nên lưu ý một số điều sau

 • Điều chỉnh các nút ở khu vực echo cẩn thận, tránh việc vặn quá tay
 • Kiểm tra định kỳ IC và thay thế ngay khi phát hiện IC bị hỏng
 • Nếu amply không hoạt động hiệu quả do micro tiếp nhận âm thanh kém, thì nên kết nối amply với micro khác.

>>> Có thể bạn quan tâm: Phân biệt Mixer và Vang số

Nên mua mixer và amply uy tín, chất lượng tốt nhất ở đâu?

nen-mua-mixer-va-amply-o-dau-uy-tin

Với sự bùng nổ của cách mạng công nghệ 4.0, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và lựa chọn mua hàng tại nhiều đơn vị cung cấp, phân phối thiết bị âm thanh trên toàn quốc. Tuy nhiên, không phải tất cả các địa chỉ kinh doanh đó đều uy tín, cung cấp các sản phẩm chất lượng. Do vậy,  để tìm một địa chỉ uy tín để mua mixer và amply thì đừng bỏ qua Anh Duyên Audio, đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các thiết bị âm thanh.

Chất lượng sản phẩm, dịch của Anh Duyên Audio đã được công nhận bởi đông đảo người tiêu dùng trong lĩnh vực này. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của Anh Duyên Audio nhé

 • 100% các thiết bị âm thanh, mixer, amply được kinh doanh, bày bán tại Anh Duyên Audio được nhập khẩu từ chính hãng, có hóa đơn, chứng từ đầy đủ.
 • Anh Duyên Audio có chế độ bảo hành 12 tháng cho các thiết bị mua tại Anh Duyên Audio, đồng thời hỗ trợ đổi trả cho người dùng
 • Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn các thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Anh Duyên Audio hỗ trợ lắp đặt các thiết bị âm thanh giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.
 • Anh Duyên Audio có chính sách bán hàng trực tiếp và bán hàng online để quý khách tiện mua hàng. Tất cả các sản phẩm giao hàng online đều được Anh Duyên Audio test thử trước khi giao hàng, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về các thiết bị được giao.

Bài viết trên đây đã mang tới cho quý khách các thông tin bổ ích về Mixer Amply cũng như cách kết nối mixer với amply chuẩn xác, mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Nếu quý khách cần thêm các thông tin tư vấn về 2 dòng sản phẩm này, xin vui lòng liên hệ với Anh Duyên Audio để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

TIN LIÊN QUAN

Loa%20bluetooth%20chinh%20hang%20JBL%20Clip%203

[Review] Top 3 Loa Bluetooth Chính hãng, Tốt nhất

18 tháng 12 - 2019
loa%20bluetooth%20duoi%201%20trieu%20dong%20tai%20anhduyen%20audio

‘Siêu phẩm’ Loa Bluetooth dưới 1 triệu đồng Tốt nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dan-karaoke-3

Top 3 dàn karaoke di động đình đám và được ưa chuộng nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dung-tiec-tien-mua-dan-karaoke-gia-re-tai-anhduyen-audio

Đừng tiếc tiền mua dàn karaoke giá rẻ không rõ thương hiệu

24 tháng 12 - 2019
loa-cho-quan-cafe-co-khong-gian-mo-77-tai-anhduyen-audio

Tư vấn lắp đặt hệ thống loa cafe đúng chuẩn 2022

25 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-san-khau-ngoai-troi

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống loa sân khấu ngoài trời

28 tháng 12 - 2019
lap-dat-he-thong-loa-nha-hang-86

[Tư vấn] - Lắp đặt hệ thống loa nhà hàng chuẩn nhất

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-71-anhduyen-audio-86

Hệ thống loa 7.1 là gì? Giải pháp hệ thống loa 7.1

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-noi-bo-jbl-92

Cách phân biệt hệ thống loa nội bộ JBL chính hãng

28 tháng 12 - 2019
phantom-gold

Tại sao nên mua loa Devialet Phantom chính hãng

16 tháng 2 - 2020
dai-ly-sennheiser-tai-da-nang-anhduyen-audio-4

AnhDuyen Audio trở thành đại lý chính thức của Sennheiser tại Đà Nẵng

16 tháng 6 - 2020
bose-pro-training-tai-anhduyen-audio-33

ĐẠI DIỆN BOSE PRO ĐẾN TRAINING TẠI ANHDUYEN AUDIO

16 tháng 6 - 2022
buoi-trai-nghiem-piega-premium-701-anhduyen-audio1

BUỔI TRẢI NGHIỆM ĐÔI LOA PIEGA PREMIUM 701

18 tháng 4 - 2021
duyen-anh-audio-da-nang-1

Anh Duyên Audio - Niềm đam mê bất tận với thiết bị âm thanh

18 tháng 7 - 2021
am-thanh-anh-sang-chuyen-nghiep-tai-da-nang

Âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng - AnhDuyen Audio

19 tháng 7 - 2021
lap-dat-loa-thong-bao-tai-da-nang

Dịch vụ "Lắp đặt âm thanh tại Đà Nẵng" chuyên nghiệp nhất

21 tháng 7 - 2021
top-10-bo-dan-karaoke-hay-nhat-o-da-nang

Top 10 bộ dàn karaoke hay nhất tại Anh Duyên Audio Đà Nẵng

19 tháng 2 - 2022
dan-am-thanh-acoustic-cho-quan-cafe-1

Chuyên lắp đặt Dàn âm thanh quán cafe Acoustic Uy tín nhất

4 tháng 8 - 2022
loa-san-vuon-da-nang

Nơi bán loa Sân vườn, loa ngoài trời chính hãng tại Đà Nẵng

14 tháng 8 - 2022
tu-van-lap-dat-he-thong-am-thanh-biet-thu-o-da-nang

Lắp đặt âm thanh biệt thự chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng

15 tháng 8 - 2022
noi-ban-cac-bo-dan-karaoke-gia-30-trieu-dong

Tư vấn mua Dàn karaoke 30 triệu tại Đà Nẵng uy tín nhất

19 tháng 9 - 2022
lap-dat-am-thanh-khach-san-chuyen-nghiep-nhat-viet-nam

Thiết kế & Lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn uy tín nhất

2 tháng 11 - 2022
su-kien-ra-mat-san-pham-moi-amm-va-vb-s-avs-anhduyen-audio-1

AVS - ANHDUYEN AUDIO ĐỒNG HÀNH CÙNG BOSE PROFESSIONAL VỚI SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI AMM VÀ VB-S

25 tháng 10 - 2023
mikazuki-resorts

AVS - ANHDUYEN AUDIO VỚI FULL GIẢI PHÁP ÂM THANH CÔNG VIÊN NƯỚC - NHÀ HÀNG NAMI - SKY BAR CHO MIKAZUKI RESORTS & SPA

26 tháng 10 - 2023

Tin tức và kết nối

Xem thêm

AVS | ANHDUYEN AUDIO HOÀN THÀNH HỆ THỐNG QUY TRÌNH ISO 9001:201

Sau thời gian 1 năm đồng hành cùng đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế Giải pháp iSYSTEM, AVS | AnhDuyen Audio đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Đây không chỉ là một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của chúng tôi mà còn là một cam kết mạnh mẽ về chất lượng và sự tận tâm đối với quý khách hàng. ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng, đặt nền tảng cho việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

5 tháng 6 - 2024
avs-anhduyen-audio-hoan-thanh-he-thong-quy-trinh-iso-9001-201
SỰ TÁI XUẤT RỰC RỠ CỦA LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG DIFF 2024 "KẾT NỐI TOÀN CẦU - RẠNG RỠ NĂM CHÂU"

Sau thành công vang dội của DIFF 2023, mùa hè bên sông Hàn sẽ tiếp tục được thắp sáng lung linh với sự tái xuất của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2024. Đây là mùa giải thứ 12 của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng được tổ chức bên bờ sông Hàn với chủ đề "Made in Unity - Kết nối toàn cầu - Rạng rỡ năm châu". Lễ hội năm nay truyền tải thông điệp về một thế giới hòa bình, hữu nghị, nhân văn và tôn vinh những giá trị truyền cảm hứng cho cộng đồng.

4 tháng 6 - 2024
diff-2024-anhduyen-audio-hinh-5
Lý Do Loa Bluetooth Harman Kardon Luôn Được Ưa Chuộng

Harman Kardon là một trong những thương hiệu loa bluetooth hàng đầu rất được ưa chuộng với chất âm chất lượng, vô cùng chân thực, rõ ràng. Với thiết kế độc lạ, đẹp mắt, được đầu tư về công nghệ và tính năng hiện đại nhất để mang lại cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

30 tháng 5 - 2024
ly-do-loa-bluetooth-harman-kardon-luon-duoc-ua-chuong-hinh-5