Phân biệt Mixer và Vang số, Nên mua loại nào tốt hơn?

26 tháng 7 - 2023

Phân biệt Mixer và Vang số, Nên mua loại nào tốt hơn?

Nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh đáp ứng nhu cầu giải trí, thực hiện các cuộc, hội nghị đang ngày càng phổ biến. Để sở hữu dàn âm thanh chất lượng, chuyên nghiệp ngoài việc lựa chọn các thiết bị như loa, micro, người dùng còn cần phải lựa chọn các thiết bị nâng cao chất lượng âm thanh như Mixer và vang số. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng, các thương hiệu không ngừng nỗ lực cải thiện các dòng sản phẩm như Mixer và vang số nhằm mang tới cho người dùng trải nghiệm thú vị nhất cho dòng sản phẩm này. Bài viết này xin chia sẻ các thông tin chi tiết về cách phân biệt và lựa chọn mua Mixer hay vang số để giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

phan-biet-mixer-va-vang-so

Tìm hiểu chi tiết về Vang Số

Vang số là gì?

vang-so-la-gi

Vang số được biết đến là một trong những thiết bị tinh chỉnh và xử lý tín hiệu âm thanh vô cùng quan trọng trong dàn âm thanh. Khả năng xử lý, tinh chỉnh hiệu ứng âm thanh của vang số mang lại hiệu quả chất lượng âm thanh tuyệt vời cho dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Thiết bị vang số giúp điều chỉnh các thông số như thông số reverb, thông số music, thông số echo … một cách cực kỳ chất lượng. Mang tới cho người dùng những trải nghiệm âm thanh vô cùng chất lượng cho dù đó là nghe nhạc, xem phim hay hát karaoke.

Hiệu ứng mà vang số mang lại cho dàn âm thanh chuyên nghiệp chính là lý do khiến thiết bị này ngày càng được lựa chọn sử dụng nhiều trong các dàn âm thanh hội trường, dàn âm thanh karaoke … nhằm mang tới âm thanh chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Vai trò của thiết bị vang số trong dàn âm thanh

vai-tro-cua-vang-so-trong-dan-am-thanh

Vang số là một trong những thiết bị không thể thiếu trong dàn âm thanh chuyên nghiệp.  Đây là thiết bị điều chỉnh tín hiệu vượt trội, đảm bảo chất lượng âm thanh của dàn âm thanh.

Cùng với mixer, vang số cũng đóng vai trò quan trọng trong dàn âm thanh. Nếu so sánh giữa vang số và mixer thì vang số sở hữu khả năng chỉnh âm thanh chi tiết hay hơn so với bàn mixer.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của vang số chính là việc chỉ có 3 chân cắm micro, đây là điều khá bất tiện, nhất là đối với các dàn âm thanh hội trường thường sử dụng số lượng micro nhiều hơn. Khi đó, người dùng phải cắm micro lên bàn mixer cao cấp. Nhưng có lẽ nhiều người không biết rằng, âm vang từ vang số và âm vang từ mixer là khác nhau.

Ưu điểm điểm của vang số

uu-diem-cua-vang-so

Vang số có thiết kế với các nút vặn hay tích hợp phần mềm giúp dễ dàng chỉnh âm vô cùng hiện đại ngay khi vang số được kết nối với máy tính. So với bàn trộn mixer vang số có chức năng tương tự nhau nhưng vang số được điều chỉnh thông qua nút tín hiệu tổng hợp. Nút điều chỉnh trên vang số được tổng hợp thành một nút duy nhất thay vì chia ra thành nhiều nút điều chỉnh với các chứng năng khác nhau. Nhờ đó, người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh tất cả các chức năng của bộ vang số bằng một nút duy nhất.

Việc tích hợp nút điều chỉnh tất cả các chứng năng tại một nút duy nhất không chỉ giúp tiết kiệm thời gian điều chỉnh thiết bị mà còn giúp người mới dùng dễ dàng sử dụng thiết bị này.

Bên cạnh đó, thiết kế của vang số cho phép thiết bị này có khả năng kết nối với nhiều dòng máy tính, tích hợp tùy chỉnh bằng phần mềm giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy được tần số sóng. Tùy chỉnh bằng phần mềm giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh âm thanh chi tiết và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nhược điểm của vang số

Tuy nhiên, vang số cũng còn một số hạn chế như việc sử dụng vang số người dùng không thể điều chỉnh một cách chi tiết như thiết bị mixer. Người dùng chỉ có thể điều chỉnh vang số một cách tổng quát, chung chung và khả năng cảm nhận của bạn để xác định tín hiệu vang số ở mức hợp lý.

Một điểm hạn chế nữa của vang số đó là người dùng cần phải có kiến thức về phần mềm tùy chỉnh được thiết kế trên vang số để có thể sử dụng vang số chính xác nhất.

Tìm hiểu về bàn trộn Mixer

Mixer là gì? Công dụng của Mixer trong dàn âm thanh

mixer-la-gi

Mixer hay được biết đến với tên gọi thiết bị trộn âm thanh là thiết bị chuyên dụng dùng cho dàn âm thanh hội trường, sân khấu, phòng thu chuyên nghiệp hay dàn karaoke. 

Mixer có công dụng trộn tín hiệu và xử lý âm thanh cho âm thanh phát ra có chất âm hay hơn, hoàn hảo hơn. Do vậy, đây là thiết bị không thể thiếu của dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Bàn mixer có tính năng nhận tín hiệu âm thanh từ các thiết bị như micro, đầu phát nhạc, nhạc cụ hay thiết bị có khả năng phát âm thanh thông qua hệ thống cổng kết nối. Sau đó các tín hiệu này sẽ được trộn mix với nhau và được tùy chỉnh bằng hiệu ứng được cài đại trên mixer đáp ứng yêu cầu của người dùng

Việc trang bị mixer trong dàn âm thanh chuyên nghiệp giúp người dùng dễ dàng biến đổi chất âm phù hợp mục đích sử dụng mà vẫn đảm bảo được chất âm chính xác.

Ưu điểm của mixer

uu-diem-cua-mixer

Với những người dùng có yêu cầu sử dụng cao, chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, khả năng tái tạo âm thanh vượt trội thì việc trang bị mixer là yếu tố quan trọng giúp hiệu chỉnh âm thanh phù hợp nhu cầu sử dụng. Một bộ bàn mixer chuyên nghiệp không chỉ hỗ trợ việc hát karaoke thêm hay mà còn mang tới hiệu quả vượt trội khi biểu diễn, thu âm, trình diễn ca nhạc, âm thanh sân khấu, hội trường….

So với vang số, mixer được trang bị nhiều chức năng đặc biệt hơn giúp chỉnh âm chi tiết và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, thiết kế của mixer là phức tạp hơn so với vang số, đòi hỏi người dùng phải nắm được nhiều kiến thức về mixer giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác tùy chỉnh trên mixer.

Ngoài ra, khi tùy chỉnh trên mixer người dùng cũng cần quan sát, theo dõi chi tiết hiển thị trên màn hình để có các thao tác phù hợp.

Thiết kế tiện lợi của mixer giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh âm thanh thông qua phần mềm hoặc chỉnh tay truyền thống. Thiết kế của mixer có tích hợp cần gạt, nút điều chỉnh hỗ trợ người dùng tối đa ngay cả khi người dùng không thông thạo về các thiết bị này.

Nhược điểm của mixer

Thiết kế tích hợp nhiều tiện ích giúp người dùng có dễ dàng tùy chỉnh mixer đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, với những người không có nhiều kiến thức về cấu tạo, thiết kế của thiết bị này, thì cần phải tìm hiểu hoặc hỏi tư vấn của các chuyên gia để có thể biết cách tùy chỉnh thiết bị này.

Khi chỉnh mixer người dùng cần quan sát, theo dõi các thông tin hiển thị trên màn hình để có thao tác tùy chỉnh phù hợp.

>>> Có thể bạn quan tâm: Các loại mixer hay nhất hiện nay

So sánh mixer và vang số, nên mua loại nào tốt hơn?

Với tính năng sở hữu âm thanh nổi bật,  mixer và vang số đều là các thiết bị được người dùng cực kỳ quan tâm. Chính vì thế cũng có nhiều tranh cãi, so sánh về hai loại thiết bị này. Anh Duyên Audio xin chia sẻ chi tiết so sánh giữa hai thiết bị này.

Tiêu chí so sánh

Thiết bị trộn âm thanh Mixer 

Thiết bị chỉnh âm thanh vang số 

Kiểu dáng thiết kế

Thiết kế dạng bàn khá cồng kềnh

Thiết kế của thiết bị vang số nhỏ gọn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao,tiện dụng

Chất âm

Chất âm thu được hoàn hảo, chính xác hơn

Âm thanh chân thực, mềm mại

Xử lý tín hiệu

Thiết bị trộn, xử lý tín hiệu âm thanh bằng các đường line và nút tín hiệu tách biệt.

Xử lý tín hiệu âm thanh bằng nút duy nhất

Khả năng kết nối các thiết bị

Dễ dàng kết nối với điện thoại, máy tính

Dễ dàng kết nối với máy tính.

Chế độ điều chỉnh âm thanh

Thiết bị Mixer được tích hợp chế độ điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp.

Âm thanh của thiết bị vang số được hiệu chỉnh thông qua phần mềm máy tính hay chỉnh tay truyền thống.

Nên dùng vang số hay mixer cho bộ dàn âm thanh?

so-sanh-mixer-vva-vang-so

Qua phân tích chi tiết ở trên, có thể thấy rằng mixer hay vang số có ưu điểm nổi bật riêng biệt mang tới chất lượng âm thanh vượt trội khi sử dụng. Mixer hay vang số sở hữu tính năng xử lý âm thanh khá tương đồng. Do vậy, nhiều người băn khoăn không biết nên sử dụng mixer hay vàng số cho dàn âm thanh của mình.

Việc băn khoăn lựa chọn mixer hay vang số là điều dễ hiểu và cũng khó để có câu trả lời chính xác cho băn khoăn này. Bởi hai thiết bị này có khả năng xử lý âm thanh riêng biệt, muốn biết nên trang bị thiết bị nào cho dàn âm thanh thì cần xác định nhu cầu sử dụng của dàn âm thanh mà lựa chọn thiết bị phù hợp.

Với dàn âm thanh có kết cấu hệ thống đơn giản, phục vụ mục đích giải trí tại gia đình, thì lựa chọn vang số là phương án tối ưu cho dàn âm thanh này. Thiết kế nhỏ của vang số sẽ giúp người dùng dễ dàng bố trí lắp đặt vang số mà không lo bị tốn nhiều diện tích.

Ngược lại với các dàn âm thanh cao cấp, yêu cầu chất lượng âm thanh chuyên nghiệp hơn thì bàn mixer sẽ là lựa chọn chính xác nhất.

Bên cạnh đó, với những dàn âm thanh sử dụng để thu âm hay sử dụng cho các chương trình, sử dụng quan trong thì việc sử dụng kết hợp mixer cùng vang số sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng để mang tới chất lượng âm thanh đỉnh cao.

Tuy nhiên, việc sử dụng kết nối vang số và mixer phải đảm bảo sự tương thích, phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Hãy cùng tham khảo cách nối mixer và vang số dưới đây nhé

Cách kết nối mixer với vang số

Khả năng chỉnh âm cực kỳ chi tiết và hiệu quả là nhân tố khiến mixer và vang số trở thành các thiết bị cần phải trang bị cho dàn âm thanh thêm chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Việc lựa chọn, kết nối vang số và mixer không còn là vấn đề quá phức tạp nhờ các đơn vị kinh doanh các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Các đơn vị kinh doanh thiết bị chuyên nghiệp sẽ đưa ra các lời khuyên, tư vấn giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được mẫu mixer và vang số tương thích với các thiết bị khác của dàn âm thanh. Đồng thời nhiều đơn vị còn cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị tận nơi, đảm bảo các thiết bị vận hành tốt trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoải ra, người dùng hoàn toàn có thể tự thực hiện thao tác kết nối mixer và vang số sau khi tham khảo nội dung chi tiết dưới đấy

Cách đấu nối vang số với mixer cơ bản

Việc đấu nối vang số với mixer là điều không quá phức tạp với những người có hiểu biết về các thiết bị âm thanh như mixer và vang số. Việc kết nối mixer và vang số một cách chuẩn xác mang tới cho người dùng trải nghiệm âm thanh hoàn hảo hơn,tránh được một số lỗi kết nối thường gặp khi kết nối mixer và vang số. Mang tới cho người dùng âm thanh vô cùng chuyên nghiệp, chân thực.

Việc kết nối mixer với vang số được coi là giải pháp tuyệt vời giúp xử lý chất âm thiếu mềm mại của vang số, mang tới chất âm chất lượng, ấn tượng hơn.

 Hãy cùng tham khảo cách kết nối mixer và vang số chuẩn kỹ thuật với các bước vô cùng đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Lựa chọn dây nối phù hợp: các loại dây nối sử dụng để kết nối mixer và vang số được sử dụng phổ biến là  dây nối 2 dây 1 đầu canon, 1 đầu bông sen và dây nối 2 đầu 6 ly 
  • Bước 2: Cắm mic vào vang số bằng một đầu dây của dây nối 6 ly đến cổng AUX1 trên bàn mixer
  • Bước 3: Nối 2 dây từ cổng output trên bàn mixer xuống cổng Input của vang số. 

Hướng dẫn kết nối đúng cách để lấy vang từ vang số lên Bàn mixer

huong-dan-ket-noi-vang-so-voi-mixer

Việc kết nối để lấy vang từ vang số lên bàn mixer là không quá phức tạp với người dùng đã có chút kiến thức về các loại thiết bị này.

Để thực hiện việc ghép nối các thiết bị này, người dùng cần chuẩn bị dây nối đảm bảo chất lượng, kiểm tra các jack cắm phù hợp giúp tạo ra âm thanh chất lượng tốt nhất.

 Sử dụng 1 dây 6ly 2 đầu Cắm các đường cắm mic vào vang số lên cổng đầu lên cổng  AUX1 trên bàn mixer và lấy tín hiệu nhạc từ mixer xuống vang số bằng dây với 1 đầu canon và 1 đầu hoa sen.

Nguyên lý và cách điều chỉnh khi kết nối vang số và mixer

Nguyên lý hoạt động của mixer và vang số là mixer sẽ thu nhận tín hiệu từ máy tính, điện thoại hay từ micro , sau đó xử lý lại tín hiệu trước khi đẩy xuống cục đẩy rồi ra loa. 

Khi kết nối vang số và mixer, người dùng có thể điều chỉnh bằng tại đường cắm nhạc. Các điều chỉnh khá dễ dàng, người dùng chỉ cần gạt tăng volume lên, đồng thới vặn núm AUX1 tại đường cắm micro tạo âm vang từ vang số.

Việc kết nối vang số và mixer không quá phức tạp tuy nhiên cần phải đảm bảo chuẩn kỹ thuật. Điều này giúp tăng khả năng hiệu chỉnh âm thanh của thiết bị, hạn chế các lỗi rè, rút của thiết bị trong quá trình sử dụng

Địa chỉ cung cấp mixer và vang số chất lượng tốt nhất hiện nay

dia-chi-cung-cap-mixer-va-vang-so

Việc tìm kiếm lựa chọn địa chỉ uy tín để mua mixer và vang số là yếu tố quan trọng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá thành sản phẩm khi mua hàng tại các địa chỉ này.

Một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp mixer và vang số chất lượng đó chính là Anh Duyên Audio. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị âm thanh, nhận được sự đánh giá cao và sự ủng hộ tuyệt đối của khách hàng.

Để nhận được sự tin yêu, tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng, Anh Duyên Audio đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện quy trình bán hàng, nâng cao hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng nhằm mang tới cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng. 

Đến với Anh Duyên Audio khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ ưu đãi với các ưu điểm vượt trội dưới đây:

  • 100% có thiết bị mixer và vang số cùng các thiết bị âm thanh khách được bày bán tại Anh Duyên Audio đều được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất âm thanh nổi tiếng.
  • Anh Duyên Audio có nhiều phương thức bán hàng từ online, đến offline tạo cơ hội cho khách hàng dễ dàng lựa chọn, mua sản phẩm tại Anh Duyên Audio.
  • Chế độ bảo hành chu đáo lên đến 3 năm cùng chế độ đổi trả linh hoạt giúp khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Anh Duyên Audio.
  • Nhân viên tại Anh Duyên Audio luôn sẵn lòng lắng nghe và tư vấn cho các khách các mẫu thiết bị âm thanh, mixer và vang số phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Với các đơn hàng online, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng. Bởi tất cả các thiết bị sẽ được kiểm tra bởi chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đảm bảo giao đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Mong rằng, với những chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thêm nhiều thông tin bổ ích về cách chọn mua và phân biệt được mixer và vang số cho dàn âm thanh của gia đình mình, đảm bảo dàn âm thanh hoạt động hiệu quả. Nếu quý khách cần thêm thông tin tư vấn, hãy liên hệ ngay với AnhDuyen Audio. Anh Duyên Audio luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách.

TIN LIÊN QUAN

Loa%20bluetooth%20chinh%20hang%20JBL%20Clip%203

[Review] Top 3 Loa Bluetooth Chính hãng, Tốt nhất

18 tháng 12 - 2019
loa%20bluetooth%20duoi%201%20trieu%20dong%20tai%20anhduyen%20audio

‘Siêu phẩm’ Loa Bluetooth dưới 1 triệu đồng Tốt nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dan-karaoke-3

Top 3 dàn karaoke di động đình đám và được ưa chuộng nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dung-tiec-tien-mua-dan-karaoke-gia-re-tai-anhduyen-audio

Đừng tiếc tiền mua dàn karaoke giá rẻ không rõ thương hiệu

24 tháng 12 - 2019
loa-cho-quan-cafe-co-khong-gian-mo-77-tai-anhduyen-audio

Tư vấn lắp đặt hệ thống loa cafe đúng chuẩn 2022

25 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-san-khau-ngoai-troi

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống loa sân khấu ngoài trời

28 tháng 12 - 2019
lap-dat-he-thong-loa-nha-hang-86

[Tư vấn] - Lắp đặt hệ thống loa nhà hàng chuẩn nhất

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-71-anhduyen-audio-86

Hệ thống loa 7.1 là gì? Giải pháp hệ thống loa 7.1

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-noi-bo-jbl-92

Cách phân biệt hệ thống loa nội bộ JBL chính hãng

28 tháng 12 - 2019
phantom-gold

Tại sao nên mua loa Devialet Phantom chính hãng

16 tháng 2 - 2020
dai-ly-sennheiser-tai-da-nang-anhduyen-audio-4

AnhDuyen Audio trở thành đại lý chính thức của Sennheiser tại Đà Nẵng

16 tháng 6 - 2020
bose-pro-training-tai-anhduyen-audio-33

ĐẠI DIỆN BOSE PRO ĐẾN TRAINING TẠI ANHDUYEN AUDIO

16 tháng 6 - 2022
buoi-trai-nghiem-piega-premium-701-anhduyen-audio1

BUỔI TRẢI NGHIỆM ĐÔI LOA PIEGA PREMIUM 701

18 tháng 4 - 2021
duyen-anh-audio-da-nang-1

Anh Duyên Audio - Niềm đam mê bất tận với thiết bị âm thanh

18 tháng 7 - 2021
am-thanh-anh-sang-chuyen-nghiep-tai-da-nang

Âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng - AnhDuyen Audio

19 tháng 7 - 2021
lap-dat-loa-thong-bao-tai-da-nang

Dịch vụ "Lắp đặt âm thanh tại Đà Nẵng" chuyên nghiệp nhất

21 tháng 7 - 2021
top-10-bo-dan-karaoke-hay-nhat-o-da-nang

Top 10 bộ dàn karaoke hay nhất tại Anh Duyên Audio Đà Nẵng

19 tháng 2 - 2022
dan-am-thanh-acoustic-cho-quan-cafe-1

Chuyên lắp đặt Dàn âm thanh quán cafe Acoustic Uy tín nhất

4 tháng 8 - 2022
loa-san-vuon-da-nang

Nơi bán loa Sân vườn, loa ngoài trời chính hãng tại Đà Nẵng

14 tháng 8 - 2022
tu-van-lap-dat-he-thong-am-thanh-biet-thu-o-da-nang

Lắp đặt âm thanh biệt thự chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng

15 tháng 8 - 2022
noi-ban-cac-bo-dan-karaoke-gia-30-trieu-dong

Tư vấn mua Dàn karaoke 30 triệu tại Đà Nẵng uy tín nhất

19 tháng 9 - 2022
lap-dat-am-thanh-khach-san-chuyen-nghiep-nhat-viet-nam

Thiết kế & Lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn uy tín nhất

2 tháng 11 - 2022
su-kien-ra-mat-san-pham-moi-amm-va-vb-s-avs-anhduyen-audio-1

AVS - ANHDUYEN AUDIO ĐỒNG HÀNH CÙNG BOSE PROFESSIONAL VỚI SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI AMM VÀ VB-S

25 tháng 10 - 2023
mikazuki-resorts

AVS - ANHDUYEN AUDIO VỚI FULL GIẢI PHÁP ÂM THANH CÔNG VIÊN NƯỚC - NHÀ HÀNG NAMI - SKY BAR CHO MIKAZUKI RESORTS & SPA

26 tháng 10 - 2023

Tin tức và kết nối

Xem thêm

AVS | ANHDUYEN AUDIO HOÀN THÀNH HỆ THỐNG QUY TRÌNH ISO 9001:201

Sau thời gian 1 năm đồng hành cùng đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế Giải pháp iSYSTEM, AVS | AnhDuyen Audio đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Đây không chỉ là một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của chúng tôi mà còn là một cam kết mạnh mẽ về chất lượng và sự tận tâm đối với quý khách hàng. ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng, đặt nền tảng cho việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

5 tháng 6 - 2024
avs-anhduyen-audio-hoan-thanh-he-thong-quy-trinh-iso-9001-201
SỰ TÁI XUẤT RỰC RỠ CỦA LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG DIFF 2024 "KẾT NỐI TOÀN CẦU - RẠNG RỠ NĂM CHÂU"

Sau thành công vang dội của DIFF 2023, mùa hè bên sông Hàn sẽ tiếp tục được thắp sáng lung linh với sự tái xuất của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2024. Đây là mùa giải thứ 12 của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng được tổ chức bên bờ sông Hàn với chủ đề "Made in Unity - Kết nối toàn cầu - Rạng rỡ năm châu". Lễ hội năm nay truyền tải thông điệp về một thế giới hòa bình, hữu nghị, nhân văn và tôn vinh những giá trị truyền cảm hứng cho cộng đồng.

4 tháng 6 - 2024
diff-2024-anhduyen-audio-hinh-5
TRAINING MINOR IV & MAJOR V TỪ ĐẠI DIỆN MARSHALL

Team Đại diện ASH - nhà phân phối chính thức của Marshall tại Việt Nam đã có buổi training cùng team AVS | AnhDuyen Audio về 2 sản phẩm tai nghe mới nhất của hãng Marshall Minor IV và Marshall Major V, với những nâng cấp cải tiến mới cho phép người dùng có trải nghiệm nhiều hơn.

8 tháng 5 - 2024
training-minor-iv-major-v-tu-dai-dien-marshall