Thiết kế hệ thống âm thanh cho phòng họp chuyên nghiệp NHẤT

28 tháng 7 - 2023

Thiết kế hệ thống âm thanh cho phòng họp chuyên nghiệp NHẤT

Hiện nay ngày càng nhiều các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ được thành lập kéo nhu cầu thiết kế hệ thống âm thanh cho phòng họp ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu này, các đơn vị lắp đặt âm thanh đã triển khai dịch vụ tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp. Trong số đó, AnhDuyen Audio vẫn luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn trong việc lắp đặt hệ thống âm thanh. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng giải đáp các thắc mắc và một số vấn đề liên quan đến quy trình thiết kế hệ thống âm thanh cho phòng họp nhé!

thiet-ke-am-thanh-phong-hop

Yêu cầu của một dàn âm thanh cho phòng họp là gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bộ dàn âm thanh phòng họp khác nhau. Với đặc điểm và thiết kế riêng biệt, mỗi hệ thống sẽ cho hiệu quả sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, dù thế nào thì một hệ thống âm thanh phòng họp cũng phải đảm bảo các yêu cầu cơ bản sau:

 • Gồm đầy đủ thiết bị tiêu chuẩn phục vụ cho phòng họp như: loa, micro, amply, bộ xử lý tín hiệu,...
 • Giải pháp âm thanh phòng họp thông minh phải đảm bảo rằng các thiết bị có khả năng hoạt động tốt và tương tác thiết bị cho hiệu quả cao. Điều này sẽ giúp tăng hiệu quả truyền tín hiệu âm thanh đạt chất lượng chuẩn nhất.
 • Các thiết bị trong hệ thống âm thanh cho phòng họp phải được lắp đặt an toàn, đúng kỹ thuật và đảm bảo thẩm mỹ.
 • Sử dụng hệ thống dây kết nối loại tốt để tín hiệu truyền đi được đảm bảo. Bởi cường độ tín hiệu của micro thường rất thấp, nếu dây loa không tốt có thể làm suy hao tín hiệu.
 • Các thiết bị trong hệ thống âm thanh cần đảm bảo đáp ứng tốt các chức năng chuyên biệt. Điều này chủ yếu tập trung vào hệ thống micro bởi với phòng họp lớn thì mỗi người tham gia đều nói thông qua micro. 
 • Hệ thống loa cũng cần được lắp đặt hợp lý, sao cho góc phủ âm đều rộng, để tất cả mọi người đều nghe rõ thông tin từ những người khác.
 • Hệ thống dây dẫn nối giữa các thiết bị phải được kết nối gọn gàng, tránh rườm rà.
 • Micro bắt tiếng tốt, không bị hú, rè, gây bất tiện và khó chịu.

Ứng dụng của hệ thống thiết bị âm thanh âm thanh cho phòng họp

Việc thiết kế hệ thống âm thanh cho phòng họp được ứng dụng trong 2 trường hợp đó là các cuộc họp trực tiếp và họp trực tuyến qua internet. Cụ thể:

Phục vụ các cuộc họp trực tiếp

phong-hop-truc-tiep

Trước tiên, các dàn thiết bị âm thanh phòng họp được sử dụng cho các cuộc họp trực tiếp tại các phòng họp kín. Từ các tổ chức lớn như công ty, doanh nghiệp đến các tổ chức nhỏ hơn như trường học thì cũng đều có những căn phòng chuyên biệt là nơi diễn ra các cuộc họp định kỳ hàng ngày, hàng tuần hoặc khi có vấn đề phát sinh cần bàn bạc. Để người nói có thể trình bày to, rõ ràng thông tin đến tất cả những người tham gia thì nhất định không thể thiếu các thiết bị như micro, loa, amply. 

Ngoài những thiết bị cơ bản này thì trong các phòng họp quy mô lớn còn cần có thêm cục đẩy công suất, bộ xử lý tín hiệu,... Trong một số cuộc họp có sự tham gia của những người đến từ các nước khác nhau thì sẽ cần trang bị cả các thiết bị âm thanh hỗ trợ giao tiếp để giải quyết vấn đề liên quan đến truyền tải ngôn ngữ.

Phục vụ các cuộc họp trực tuyến

phong-hoc-truc-tuyen

Bên cạnh các cuộc họp trực tiếp thì hệ thống thiết bị âm thanh phòng họp còn được ứng dụng cho những cuộc họp trực tuyến online. Mặc dù dịch Covid 19 đã được kiểm soát, mọi hoạt động đã trở về bình thường nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn chọn hình thức họp trực tuyến qua internet để tiết kiệm thời gian.  Trong những buổi họp này, hệ thống âm thanh phòng họp chuyên nghiệp là điều không thể thiếu. Nó sẽ bao gồm các thiết bị âm thanh chuyên dụng như loa hội nghị trực tuyến, webcam họp trực tuyến, micro, Codec,...

Hệ thống thiết bị âm thanh cho phòng họp gồm những gì?

thiet-bi-am-thanh-phong-hop

Mỗi hệ thống âm thanh sẽ được cấu thành từ những thiết bị khác nhau. Với một dàn âm thanh cho phòng họp, nhất định không thể thiếu những thiết bị sau: 

Loa phòng họp 

Loa là thiết bị âm thanh cơ bản nhất đối với tất cả các hệ thống âm thanh dù là để hát karaoke, nghe nhạc hay hội họp, biểu diễn. Nhiệm vụ của loa là phát ra tín hiệu truyền tới tai người nghe và quyết định phần lớn đến chất lượng âm thanh cuộc họp. Loa cho phòng họp chỉ yêu cầu công suất cơ bản, không cần quá lớn. Tuy nhiên phải có tần số rộng để âm thanh được phủ sóng rộng, đảm bảo chính xác.

Loa cho phòng họp có thể sử dụng rất nhiều loại từ loa âm trần đến loa treo tường hay loa hộp. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là những chiếc loa công suất vừa phải, được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ. 

Thực tế, khi lắp đặt thiết bị âm thanh cho phòng họp, các kỹ thuật viên thường tư vấn sử dụng loa âm trần hoặc loa treo tường. Ưu điểm của chúng là nhỏ gọn, dễ thi công và thể hiện âm thanh một cách trung thực nhất. 

Thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh

Thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh phòng họp sẽ bao gồm: Amply, cục đẩy công suất và Mixer. Cụ thể:

 • Amply: Tăng cường công suất của tín hiệu âm thanh trước khi xuất ra loa, tai nghe, mixer,... đồng thời tăng cường âm bass, âm mid hoặc âm treble và một số hiệu ứng vang (echo),... Amply sử dụng trong phòng họp cần đặc biệt chú ý đến các yếu tố kỹ thuật và nên lựa chọn các dòng amply có đa dạng mức tùy chỉnh để giúp tín hiệu âm thanh phát ra từ loa được hỗ trợ tốt nhất.
 • Cục đẩy công suất: Khuếch đại các tần số tạo để sức mạnh cho các dải tần số âm thanh của loa. Từ đó âm thanh sẽ được tỏa rộng khắp không gian trong phòng họp. Ngoài ra, cục đẩy công suất cũng có tác dụng hỗ trợ loa để công suất của loa được mạnh mẽ hơn.
 • Mixer: Có nhiệm vụ hòa trộn âm thanh giữa các thiết bị với nhau, chuyển tín hiệu tới cục đẩy công suất và xuất âm thanh ra loa. Nếu âm thanh đang quá trầm hoặc quá cao, có thể sử dụng mixer để hỗ trợ điều chỉnh.

Micro phòng họp 

Micro là thiết bị thu tín hiệu âm thanh sau đó chuyển đến bàn mixer để xử lý, cuối cùng xuất ra ngoài qua hệ thống loa. Micro trong phòng họp có thể là micro có dây, micro không dây tay cầm, micro cổ ngỗng, micro đeo tai, micro cài áo, micro chủ tọa, micro đại biểu,... Với phòng họp chuyên nghiệp, mỗi đại biểu sẽ được cung cấp một micro để bàn để phát biểu mỗi khi cần thiết. Do không phát ai cũng có khả năng sử dụng tốt các thiết bị âm thanh nên micro cần có thao tác điều chỉnh dễ dàng để mọi người làm quen nhanh chóng.

Bộ điều khiển trung tâm 

Bộ điều khiển trung tâm giúp giảm thiểu các đường line micro nối vào bàn mixer. Tất cả các micro cổ ngỗng sẽ được nối và truyền tín hiệu tới bộ xử lý này trước, sau đó sẽ truyền tới amply. 

Các hãng thiết bị âm thanh cho phòng họp nổi tiếng, chất lượng tốt nhất

cac-hang-am-thanh-phong-hop-tot-nhat

Trước vô vàn các hãng sản xuất âm thiết bị âm thanh cả trong và ngoài nước, nhiều người đặt ra câu hỏi rằng nên chọn sản phẩm của thương hiệu nào. Dưới đây là top những hãng thiết bị âm thanh phòng họp nổi tiếng, chất lượng nhất.

Thương hiệu thiết bị âm thanh phòng họp Bosch

Bosch là thương hiệu sản xuất âm thanh của Đức được thành lập năm 1861. Các sản phẩm của Bosch luôn nhận được sự đánh giá cao từ người dùng cũng như các chuyên gia, đặc biệt là các giải pháp âm thanh cho phòng họp.

Thiết bị âm thanh phòng họp thương hiệu Bosch bao gồm loa, micro, amply, bộ điều khiển,…phù hợp cho phòng họp quy mô từ nhỏ đến lớn. Không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng, các thiết bị trong hệ thống âm thanh phòng họp Bosch còn có nhiều ưu điểm nổi trội về kỹ thuật, chất lượng âm thanh, khả năng kết nối,... đem đến cho người dùng những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất.

Thương hiệu thiết bị âm thanh phòng họp APU

APU cũng là thương hiệu audio của Đức nổi tiếng với các thiết bị âm thanh phòng họp chuyên nghiệp đỉnh cao. Trọn bộ một hệ thống âm thanh APU sẽ bao gồm dàn loa phòng họp (loa âm trần, hoa cột hay loa hộp treo tường hoặc loa hộp treo tường), Amply phòng họp, Micro (micro chủ tọa, micro đại biểu), bộ điều khiển trung tâm, jack kết nối, phụ kiện, dây loa. 

Thuộc phân khúc giá tầm trung, chất lượng âm thanh ổn, tiếng mic ấm trong và không gây hú rít, các sản phẩm của APU luôn nhận được đông đảo khách hàng quan tâm.

Thương hiệu thiết bị âm thanh phòng họp TOA

TOA là thương hiệu âm thanh đến từ xứ sở hoa anh đào, chuyên cung cấp các thiết bị chất lượng được sản xuất tại Indonesia. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm thương hiệu TOA là sử dụng công nghệ Nhật Bản tiên tiến, hoạt động ổn định, cho độ bền cao.

Các thiết bị trong hệ thống âm thanh cho phòng họp của TOA sẽ bao gồm loa, micro chủ tọa, micro đại biểu, bộ điều khiển trung tâm, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho những buổi họp quy mô nhỏ. Bộ loa micro phòng họp TOA được đánh giá cao bởi khả năng thu tiếng tốt, phát âm to, rõ ràng.

Thương hiệu thiết bị âm thanh phòng họp Yamaha

Yamaha cũng là thương hiệu âm thanh của Nhật Bản ra đời năm 1887. Trải qua hơn 130 năm phát triển, Yamaha hiện đang là một trong “ông lớn” đình đám trên thị trường thiết bị âm thanh thế giới. Với danh mục sản phẩm đa dạng, Yamaha có thể đáp ứng đầy đủ các thiết bị của một dàn âm thanh phòng họp chất lượng bao gồm loa, amply, micro, vang số,... 

Bên cạnh thiết kế sang trọng, đẹp mắt cùng nhiều tính năng, công nghệ hiện đại, các thiết bị âm thanh cho phòng họp của Yamaha còn được đánh giá cao bởi khả năng kết nối không dây qua Bluetooth, USB,... để sử dụng linh hoạt, tiện ích hơn.

Thương hiệu âm thanh phòng họp Bose

Bose là một trong những nhà sản xuất âm thanh hàng đầu của Hoa Kỳ và có mặt tại Việt Nam từ rất lâu. Hệ thống thiết bị âm thanh phòng họp của Bose bao gồm đầy đủ các thiết bị cần thiết như: loa âm trần, micro không dây, bộ khuếch đại, máy chủ kỹ thuật số, bộ điều hòa và phân phối nguồn… Tất cả đều nhận được sự đánh giá cao cả về thiết kế và chất lượng âm thanh khi sử dụng.

Thương hiệu âm thanh phòng họp Sennheiser

Sennheiser là thương hiệu âm thanh đến từ Đức được thành lập năm 1945. Hệ thống âm thanh phòng họp của Sennheiser bao gồm loa, micro, amply,... Chúng sẽ giúp cho việc trao đổi và làm việc giữa mọi người trở lên dễ dàng, đồng thời giúp gia hiệu quả công việc và tiết kiệm thời gian.

Quy trình thiết kế lắp đặt âm thanh phòng họp trọn gói tại Anh Duyên Audio

quy-trinh-thiet-ke-am-thanh-phong-ho

Chất lượng của một hệ thống âm thanh phòng họp cũng phụ thuộc một phần vào quy trình thiết kế lắp đặt của đơn vị thi công. Việc thiết kế có phù hợp, lắp đặt có đạt chuẩn kỹ thuật thì các thiết bị mới phát huy được hết công năng của chúng. Hãy cùng tìm hiểu quy trình thiết kế thi công âm thanh phòng họp trọn gói tại Anh Duyên Audio nhé!

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Khi phát sinh nhu cầu thiết kế hệ thống âm thanh cho phòng họp, quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom của Anh Duyên tại Đà Nẵng để trao đổi với chúng tôi. Ngoài ra, nếu không tiện, các bạn cũng có thể liên lạc online thông qua hotline, fanpage, website, email,.. để chúng tôi có thể nắm được yêu cầu của các bạn. 

Bước 2: Khảo sát thực địa không gian lắp đặt âm thanh phòng họp

Sau khi nắm rõ yêu cầu của khách hàng, Anh Duyên sẽ cử chuyên viên đến tận địa bàn thi công để khảo sát thực tế. Công đoạn này nhằm xác định xem với không gian đó thì nên sử dụng những thiết bị nào, có gặp khó khăn gì trong quá trình lắp đặt, thi công hay không,... Từ đó, đội kỹ thuật sẽ đưa ra một số hướng khắc phục giúp quá trình lắp đặt âm thanh phòng họp được diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng hơn.

Trong bước này, cũng cần trả lời một số câu hỏi như:

 • Mục đích sử dụng dàn âm thanh phục vụ hoạt động gì? Cần xác định được mục đích  sử dụng dàn âm thanh cho phòng họp như chỉ dùng cho hội họp hay kết hợp giữa hội họp và sự kiện. 
 • Không gian phòng họp như thế nào? Cần xác định chính xác về yếu tố không gian phòng họp như cách âm, độ dội âm. độ vang. Chẳng hạn như không gian rộng, có độ dội âm, độ vang cao thì cần cải tạo không gian để hiệu quả âm thanh sau lắp đặt là tốt nhất. Ngoài ra, cũng cần xử lý tiêu âm, cách âm,… Hạn chế treo nhiều tranh ảnh, vật liệu cứng trong phòng, nên sử dụng rèm cửa bằng vải để có âm thanh trung thực nhất!
 • Số lượng người tham dự là bao nhiêu? Cần xác định được số lượng người thường xuyên tham gia trong buổi họp để có thể cân đối số lượng thiết bị sử dụng trong dàn âm thanh, đảm bảo hệ thống được tối ưu nhất!

Bước 3: Lên bản vẽ thiết kế hệ thống âm thanh phòng họp chuẩn nhất

Bước tiếp theo, đội ngũ kỹ thuật viên của Anh Duyên sẽ tiến hành lên bản vẽ chi tiết về hệ thống âm thanh phòng họp chuẩn nhất sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng cũng như quy mô, đặc điểm không gian lắp đặt. 

Bước 4: Báo giá và lựa chọn phương án lắp đặt phù hợp nhất

Sau khi đã có bản vẽ chi tiết, AnhDuyen sẽ gửi đến khách hàng để báo giá hệ thống âm thanh phòng họp đưa ra các phương án lắp đặt phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sau khi chọn được giải pháp tốt nhất, 2 bên sẽ cùng nhau thỏa thuận và ký kết hợp đồng.

Bước 5: Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp theo tiến độ cam kết

Sau khi xác định được thời gian rõ ràng, Anh Duyên sẽ phân công số lượng chuyên viên có tay nghề kỹ thuật cao tới địa điểm thi công để bắt tay vào việc lắp đặt theo kế hoạch đã thống nhất. Ở đây, khách hàng cũng nên theo dõi quá trình lắp đặt để nếu có vấn đề gì phát sinh có thể giải quyết ngay, tránh việc sửa chữa, điều chỉnh sau này sẽ rắc rối hơn. 

Bước 6: Hoàn thiện dự án và nghiệm thu kết quả

Bước tiếp theo trong quy trình thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng họp đó là hoàn thiện và nghiệm thu kết quả. Sau khi quá trình thi công được hoàn tất dưới sự chỉ đạo của cả 2 bên, những cá nhân có thẩm quyền sẽ cùng nhau nghiệm thu công trình và bàn giao dự án.

Bước 7: Hướng dẫn khách hàng sử dụng và bảo quản hệ thống âm thanh phòng họp

Điểm khác biệt của Anh Duyên Audio so với các đơn vị thi công khác đó là sau khi lắp đặt hoàn thiện, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và bảo quản hệ thống âm thanh sao cho đạt hiệu quả tốt nhất đồng thời giảm thiểu tối đa rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng. 

Bước 8: Cam kết chính sách bảo hành cho khách hàng

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi mọi thiết bị âm thanh được sử dụng trong hệ thống âm thanh phòng họp mà Anh Duyên lắp đặt sẽ được bảo hành đầy đủ theo như quy định của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình sử dụng có phát sinh các vấn đề do lỗi kỹ thuật của thiết bị thì chúng tôi cũng cam kết sẽ bảo trì, bảo dưỡng cho Quý khách.

Một số lưu ý khi thiết kế hệ thống âm thanh cho phòng họp

thiet-ke-am-thanh-phong-hop-co-ban

Việc lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng họp về cơ bản sẽ gặp khó khăn trong khâu mặt xử lý âm học như dàn karaoke gia đình nhưng lại rất khó về công đoạn treo loa cũng như ghép nối các thiết bị với nhau. Khi lắp đặt cần lưu ý một số điểm dưới đây:

 • Loa cho phòng họp cần được treo cao cách mặt đất 2,5m và hướng loa xuống phía dưới người nghe.
 • Nên có sự đồng bộ từ loa, bộ xử lý trung tâm đến micro đều cùng một hãng để cho chất lượng âm thanh hay nhất.
 • Micro nên chọn loại tốt vì nó sẽ hút âm tốt hơn, từ đó giúp người nói không phải dí sát miệng vào micro mà vẫn bắt tiếng tốt.
 • Lắp đặt loại loa phù hợp với diện tích phòng họp. Với phòng có thạch cao thì nên lắp loa âm trần, còn với phòng bình thường thì nên lắp loa treo tường.
 • Với những phòng họp diện tích lớn và chuyên nghiệp thì nên lắp thêm bộ chống hú để hệ thống âm thanh được hay hơn.
 • Tổng công suất loa phải nhỏ hơn 20% so với công suất amply được dùng cho hệ thống.
 • Việc bảo trì tưởng chừng đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền cũng như chất lượng của cả hệ thống âm thanh. Chính vì thế cần thường xuyên lau chùi, tránh bụi bẩn phủ lên bề mặt các thiết bị. Nếu không dùng thường xuyên thì tối thiểu phải mở hệ thống lên để sử dụng trong 5 – 10 phút/1 tuần.

>>> Có thể bạn quan tâm: Âm thanh hội trường cao cấp

Một số dự án thiết kế hệ thống âm thanh cho phòng họp tiêu biểu tại Anh Duyên Audio

Trong suốt gần 20 năm phát triển, Anh Duyên đã tiếp nhận và triển khai thành công hàng nghìn dự án âm thanh, trong đó có thiết kế hệ thống âm thanh cho phòng họp tại Đà Nẵng cũng như một số tỉnh thành lân cận. Có thể kể đến như:

Dự án thiết kế hệ thống âm thanh cho phòng họp tại Trung Nam Group

phong-hop-nam-trung-group

Trong dự án này, đội ngũ kỹ thuật viên của Anh Duyên đã lựa chọn hệ thống loa âm trần Designmax serie cùng bộ xử lý tín hiệu của Bose. Kết hợp với đó là Micro hội nghị Bosch và Micro phát biểu của Shure. Các thiết bị đã phối kết hợp với nhau một cách hoàn hảo tạo nên hệ thống âm thanh cao cấp, có độ bền cao, cho chất lượng âm thanh tốt và đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ.

Dự án thiết kế hệ thống âm thanh cho phòng họp tại Ngân hàng Agribank Quảng Nam

phong-hop-ngan-hang-agribank-quang-nam

Với dự án của ngân hàng Agribank Quảng Nam, hệ thống âm thanh phòng họp mà Anh Duyên Audio đã đề xuất lắp đặt bao gồm loa âm trần Designmax Serie kết hợp cùng Micro hội nghị Bosch, Mixer Mgxu của Yamaha và Micro phát biểu của SHURE. Các thiết bị đã tạo nên hệ thống âm thanh phòng họp hoàn hảo, cao cấp, sẵn sàng đóng một phần không nhỏ vào sự thành công của các sự kiện và cuộc họp của ngân hàng.

Dự án thiết kế hệ thống âm thanh cho phòng họp tại khách sạn Val Soleil

phong-hoi-hop-khach-san-val-soleil

Sau quá trình khảo sát thực địa và bàn bạc kỹ lưỡng, đội ngũ kỹ thuật viên của Anh Duyên đã quyết định mang đến cho khách sạn Val Solei Hotel giải pháp âm thanh phòng họp là hệ thống loa Bose 502. Thiết bị này đảm bảo chất lượng âm thanh tốt, đồng thời đáp ứng tiêu chí về mặt thẩm mỹ cho không gian khách sạn.

Dự án thiết kế hệ thống âm thanh cho phòng họp tại trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

phong-hop-dai-hoc-ngoai-ngu

Với dự án này, giải pháp âm thanh phòng họp mà Anh Duyên Audio mang đến cho Trường đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng là sự kết hợp giữa hệ thống loa DBR - DXS và Mixer MGP Series của Yamaha cùng Micro hội trường Shure. Quá trình thiết kế, thi công diễn ra tỉ mỉ, chính xác, các thiết bị phù hợp với không gian cũng như nhu cầu sử dụng của nhà trường. 

Vì sao nên chọn Anh Duyên Audio là đơn vị thiết kế hệ thống âm thanh cho phòng họp?

don-vi-chuyen-thiet-ke-lap-dat-am-thanh-phong-hop

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện không ít các đơn vị có tiếp nhận thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp. Tuy nhiên, Anh Duyên Audio vẫn luôn là cái tên nổi trội hàng đầu được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi:

 • Chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng. Đồng thời đã trở thành đối tác phân phối chính thức của nhiều hãng âm thanh nổi tiếng thế giới như Bose, JBL, B&W, TOA, Mission,... Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng các thiết bị âm thanh phòng họp mà Anh Duyên sử dụng cho dự án của bạn.
 • Anh Duyên Audio đã chiêu mộ được đội ngũ chuyên viên, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có hiểu biết chuyên sâu về các thiết bị âm thanh cũng như quy trình lắp đặt. Nhờ đó có thể đảm bảo quá trình tư vấn được chu đáo, lắp đặt chính xác, tỉ mỉ nhất.
 • Danh mục sản phẩm tại Anh Duyên có sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu, tính năng, giá thành,... để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Giá thành các thiết bị âm thanh phòng họp mà chúng tôi cung cấp cũng có giá thành hết sức hợp lý. Cùng với đó là các chương trình khuyến mãi được triển khai thường xuyên giúp người mua tiết kiệm chi phí mà vẫn có được dàn âm thanh tốt.
 • Anh Duyên cũng cung cấp chính sách bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ cho các thiết bị âm thanh. Nên nếu có vấn đề gì phát sinh trong quá trình sử dụng, quý khách hàng hãy liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ.

Trên đây là chia sẻ về quá trình tư vấn thiết kế hệ thống âm thanh phòng họp tại Anh Duyên Audio. Bên cạnh việc lựa chọn được những thiết bị chất lượng, nếu quá trình thi công đảm bảo được các tiêu chuẩn kỹ thuật thì dàn âm thanh mới phát huy được công dụng một cách tốt nhất. Nếu các bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hay bất cứ hệ thống âm thanh nào, hãy liên hệ ngay với Anh Duyên Audio để được tư vấn hỗ trợ nhé!

TIN LIÊN QUAN

Loa%20bluetooth%20chinh%20hang%20JBL%20Clip%203

[Review] Top 3 Loa Bluetooth Chính hãng, Tốt nhất

18 tháng 12 - 2019
loa%20bluetooth%20duoi%201%20trieu%20dong%20tai%20anhduyen%20audio

‘Siêu phẩm’ Loa Bluetooth dưới 1 triệu đồng Tốt nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dan-karaoke-3

Top 3 dàn karaoke di động đình đám và được ưa chuộng nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dung-tiec-tien-mua-dan-karaoke-gia-re-tai-anhduyen-audio

Đừng tiếc tiền mua dàn karaoke giá rẻ không rõ thương hiệu

24 tháng 12 - 2019
loa-cho-quan-cafe-co-khong-gian-mo-77-tai-anhduyen-audio

Tư vấn lắp đặt hệ thống loa cafe đúng chuẩn 2022

25 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-san-khau-ngoai-troi

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống loa sân khấu ngoài trời

28 tháng 12 - 2019
lap-dat-he-thong-loa-nha-hang-86

[Tư vấn] - Lắp đặt hệ thống loa nhà hàng chuẩn nhất

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-71-anhduyen-audio-86

Hệ thống loa 7.1 là gì? Giải pháp hệ thống loa 7.1

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-noi-bo-jbl-92

Cách phân biệt hệ thống loa nội bộ JBL chính hãng

28 tháng 12 - 2019
phantom-gold

Tại sao nên mua loa Devialet Phantom chính hãng

16 tháng 2 - 2020
dai-ly-sennheiser-tai-da-nang-anhduyen-audio-4

AnhDuyen Audio trở thành đại lý chính thức của Sennheiser tại Đà Nẵng

16 tháng 6 - 2020
bose-pro-training-tai-anhduyen-audio-33

ĐẠI DIỆN BOSE PRO ĐẾN TRAINING TẠI ANHDUYEN AUDIO

16 tháng 6 - 2022
buoi-trai-nghiem-piega-premium-701-anhduyen-audio1

BUỔI TRẢI NGHIỆM ĐÔI LOA PIEGA PREMIUM 701

18 tháng 4 - 2021
duyen-anh-audio-da-nang-1

Anh Duyên Audio - Niềm đam mê bất tận với thiết bị âm thanh

18 tháng 7 - 2021
am-thanh-anh-sang-chuyen-nghiep-tai-da-nang

Âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng - AnhDuyen Audio

19 tháng 7 - 2021
lap-dat-loa-thong-bao-tai-da-nang

Dịch vụ "Lắp đặt âm thanh tại Đà Nẵng" chuyên nghiệp nhất

21 tháng 7 - 2021
top-10-bo-dan-karaoke-hay-nhat-o-da-nang

Top 10 bộ dàn karaoke hay nhất tại Anh Duyên Audio Đà Nẵng

19 tháng 2 - 2022
dan-am-thanh-acoustic-cho-quan-cafe-1

Chuyên lắp đặt Dàn âm thanh quán cafe Acoustic Uy tín nhất

4 tháng 8 - 2022
loa-san-vuon-da-nang

Nơi bán loa Sân vườn, loa ngoài trời chính hãng tại Đà Nẵng

14 tháng 8 - 2022
tu-van-lap-dat-he-thong-am-thanh-biet-thu-o-da-nang

Lắp đặt âm thanh biệt thự chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng

15 tháng 8 - 2022
noi-ban-cac-bo-dan-karaoke-gia-30-trieu-dong

Tư vấn mua Dàn karaoke 30 triệu tại Đà Nẵng uy tín nhất

19 tháng 9 - 2022
lap-dat-am-thanh-khach-san-chuyen-nghiep-nhat-viet-nam

Thiết kế & Lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn uy tín nhất

2 tháng 11 - 2022
su-kien-ra-mat-san-pham-moi-amm-va-vb-s-avs-anhduyen-audio-1

AVS - ANHDUYEN AUDIO ĐỒNG HÀNH CÙNG BOSE PROFESSIONAL VỚI SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI AMM VÀ VB-S

25 tháng 10 - 2023
mikazuki-resorts

AVS - ANHDUYEN AUDIO VỚI FULL GIẢI PHÁP ÂM THANH CÔNG VIÊN NƯỚC - NHÀ HÀNG NAMI - SKY BAR CHO MIKAZUKI RESORTS & SPA

26 tháng 10 - 2023

Tin tức và kết nối

Xem thêm

AVS | ANHDUYEN AUDIO HOÀN THÀNH HỆ THỐNG QUY TRÌNH ISO 9001:201

Sau thời gian 1 năm đồng hành cùng đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế Giải pháp iSYSTEM, AVS | AnhDuyen Audio đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Đây không chỉ là một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của chúng tôi mà còn là một cam kết mạnh mẽ về chất lượng và sự tận tâm đối với quý khách hàng. ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng, đặt nền tảng cho việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

5 tháng 6 - 2024
avs-anhduyen-audio-hoan-thanh-he-thong-quy-trinh-iso-9001-201
SỰ TÁI XUẤT RỰC RỠ CỦA LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG DIFF 2024 "KẾT NỐI TOÀN CẦU - RẠNG RỠ NĂM CHÂU"

Sau thành công vang dội của DIFF 2023, mùa hè bên sông Hàn sẽ tiếp tục được thắp sáng lung linh với sự tái xuất của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2024. Đây là mùa giải thứ 12 của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng được tổ chức bên bờ sông Hàn với chủ đề "Made in Unity - Kết nối toàn cầu - Rạng rỡ năm châu". Lễ hội năm nay truyền tải thông điệp về một thế giới hòa bình, hữu nghị, nhân văn và tôn vinh những giá trị truyền cảm hứng cho cộng đồng.

4 tháng 6 - 2024
diff-2024-anhduyen-audio-hinh-5
Lý Do Loa Bluetooth Harman Kardon Luôn Được Ưa Chuộng

Harman Kardon là một trong những thương hiệu loa bluetooth hàng đầu rất được ưa chuộng với chất âm chất lượng, vô cùng chân thực, rõ ràng. Với thiết kế độc lạ, đẹp mắt, được đầu tư về công nghệ và tính năng hiện đại nhất để mang lại cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

30 tháng 5 - 2024
ly-do-loa-bluetooth-harman-kardon-luon-duoc-ua-chuong-hinh-5