Hệ thống âm thanh vòm xoay tròn là gì? Và ứng dụng của nó

2 tháng 6 - 2023

Hệ thống âm thanh vòm xoay tròn là gì? Và ứng dụng của nó

Đối với những người có kiến thức và có niềm đam mê với âm nhạc hoặc phim ảnh, khi nghe tới cụm từ “âm thanh vòm xoay tròn” có lẽ sẽ chẳng cảm thấy gì xa lạ. Tuy nhiên đối với nhiều người thì không phải ai cũng hiểu và có được cái nhìn rõ nhất về lĩnh vực này. Hãy cùng AnhDuyen Audio tìm hiểu mọi thông tin về âm thanh vòm xoay tròn thông qua bài viết dưới đây nhé.

Âm thanh vòm xoay tròn là gì?

Một hệ thống loa được tổng hợp các kỹ thuật với mục đích làm tăng độ chuẩn xác và độ sâu của âm thanh phát ra để có thể làm mới không gian âm thanh được gọi là âm thanh vòm xoay tròn. Âm thanh vòm xoay tròn đem đến cho người nghe sự đa dạng về kênh âm thanh và đem lại một trải nghiệm nghe chân thật nhất, rõ nét nhất. 

Ứng dụng của âm thanh vòm xoay tròn

Khi so sánh âm thanh vòm xoay tròn với âm thanh đơn hướng chúng ta sẽ có thấy rõ sự khác biệt giữa 2 âm thanh này. Bởi âm thanh vòm xoay trong đem lại âm thanh đa hướng hơn cho người nghe. Vì vậy mà hệ thống loa âm thanh vòm xoay tròn cho phép khán thính giả trải nghiệm rõ ràng và chân thực hơn hiệu ứng âm thanh.

ung-dung-cua-he-thong-am-thanh-vom-xoay-tron

 • Một môi trường âm thanh với nhiều mục đích sẽ được tạo ra bởi âm thanh vòm xoay tròn. Vậy nên nó được ứng dụng nhiều cho các bộ phim điện ảnh, nhạc phim. Với kỹ thuật âm thanh đa kênh được sử dụng có thể giúp tái tạo ra nhiều nội dung khác nhau từ âm nhạc cho đến các loại ngôn ngữ, hay độc đáo hơn là âm thanh của thiên nhiên. 

 • Một buổi biểu diễn trực tiếp có thể sử dụng kỹ thuật đa dạng kênh trong một buổi hòa nhạc ngoài trời, một buổi biểu diễn âm nhạc hay để tái tạo sóng trong phim. Các kỹ thuật luôn được điều chỉnh cho rạp hát, phim hoặc chiếu tại nhà. 

 • Một nội dung của bộ phim điện ảnh được tường thuật lại một cách nâng cao nhờ các kỹ thuật đa kênh. Ví dụ như lời thoại của các nhân vật trong phim nhưng cũng có thể áp dụng cho các vở kịch được trình diễn trong rạp hát, hội nghị,... Nếu bạn muốn trải nghiệm âm thanh phòng xem phim tại gia với chất lượng cao hãy lắp đặt hệ thống âm thanh vòm xoay tròn để phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí cho gia đình mình. 

 • Chưa dừng lại ở đó, âm thanh vòm xoay tròn hiện nay còn được sử dụng để ứng dụng tổng hợp vào các thiết bị công nghệ âm thanh trên tivi, điện thoại, tai nghe. Đồng thời âm thanh vòm xoay tròn cũng được ứng dụng đối với mục đích giảng dạy. Các mục đích sử dụng khác bao gồm âm thanh trong trò chơi điện tử, loa trong máy tính và những nền tảng khác.  

Hệ thống âm thanh vòm xoay tròn gồm những thiết bị nào?

Đối với những ai am hiểu rõ về âm thanh vòm xoay tròn, đều biết rõ bản chất của nó là kỹ thuật tạo nên âm thanh giống thật thông qua sự bố trí hệ thống loa. Cách sắp xếp vị trí của loa cũng khác nhau bởi nó phụ thuộc vào từng hệ thống âm thanh vòm xoay tròn cố định. Mặc dù vậy, những thiết bị như: loa siêu trầm, loa trung tâm, loa vệ tinh, equalizer hay mixer đều là những thiết bị mà một hệ thống âm thanh vòm xoay tròn không thể thiếu.

cau-tao-cua-he-thong-am-thanh-vom-xoay-tron

Loa siêu trầm 

Đây là loại loa có thiết kế đặc biệt với mục đích tạo ra các tiếng bass và âm thanh tần số thấp khác nhau. Dòng loa này có dải tần từ 3 Hz cho đến 120 Hz. Loa siêu trầm là loại loa được xem là một trong số các yếu tố để tạo nên hiệu ứng âm thanh chân thật, hấp dẫn khi từng chuyển động âm thanh được tạo ra thông qua áp suất không khí.

Loa trung tâm 

Loa trung tâm được coi là loa quan trọng nhất của tất cả các loa trong một hệ thống âm thanh vòm xoay tròn. Loa center (loa trung tâm) thường sẽ có kích thước lớn hơn các loa vệ tinh khác, nên hầu hết các âm thanh quan trọng sẽ được truyền qua loa này. Hệ thống âm thanh vòm xoay tròn chất lượng cao sẽ có một loa trung tâm kết hợp với loa vệ tinh trái và phải.

Loa vệ tinh

Là loại loa được đặt bên trái hoặc bên phải trong một căn phòng. Dòng loa này và loa trung tâm thường đáp ứng tần số âm thanh khoảng từ 20 Hz cho đến 20.000 Hz.

Mixer hoặc Equalizer

Đây là bộ cân bằng hoặc bàn trộn thường có trong pc, máy thu âm. Đối với các hệ thống cao cấp thực sự hoặc trên các hệ thống đòi hỏi nhiều năng lượng thì Equalizer hoặc Mixer giúp tăng cường hiệu suất của bộ khuếch đại âm thanh. 

Hệ thống âm thanh vòm xoay tròn gồm những định dạng nào?

Trên thị trường hiện nay có nhiều định dạng âm thanh vòng xoay tròn được phát triển và ứng dụng trong thực tế, chẳng hạn như: công nghệ âm thanh Dolby Pro Logic, Digital Theatre System, Dolby Digital, THX,…

cac-dinh-dang-am-thanh-vom

Định dạng Dolby Pro Logic

Đây là một trong những định dạng xuất hiện rất sớm từ thế kỉ 20, thường xuyên bắt gặp hình ảnh định dạng Dolby được sử dụng trong hệ thống rạp chiếu phim nhỏ lẻ, hay của gia đình. Định dạng này là tiêu chuẩn cho các băng hi-fi VHS và tính đến thời điểm này nó vẫn được sử dụng rộng rãi trong phát sóng tivi hoặc analog. Định dạng Dolby có tất cả bốn kênh: 2 kênh độc lập dùng cho 2 loa trước trái phải và 2 kênh ma trận. Đối với 2 kênh ma trận thì được phân chia như sau: 1 kênh dùng cho loa trung tâm, 1 kênh được sử dụng cho 2 loa surround.  

Định dạng Dolby Digital 

Định dạng Dolby Digital là một trong những tiêu chuẩn của ngành công nghiệp sản xuất ra đĩa DVD. Thông thường đĩa DVD được sử dụng với các kênh đài kỹ thuật số và kênh xem phim mất phí. Có thể thấy rằng định dạng này rất thông dụng và được sử dụng rất nhiều. 

Định dạng Dolby Digital gồm 6 kênh riêng biệt cho mỗi loa. Trong đó có có đến 5 kênh độc lập dành để sử dụng cho loa trung tâm, loa trái phải và kênh còn loại dùng cho loa siêu trầm. 

Định dạng Digital Theatre System

Định dạng âm thanh vòm Digital Theatre System mỗi loa sẽ có một kênh hoạt động độc lập. Điều đặc biệt là định dạng Digital Theatre System cho chất âm cực kỳ tốt và tốt hơn so với định dạng Dolby Digital. Được sử dụng phổ biến ở trong các rạp phim và phim DVD. Bên cạnh đó nó cũng dùng 6 kênh gồm 5 loa thường và một loa siêu trầm như định dạng Dolby Digital. 

Định dạng THX

Rất dễ dàng để bắt gặp hình ảnh những rạp chiếu phim sử dụng định dạng THX này. Ngoài ra các rạp chiếu phim trong mỗi gia đình có thể sử dụng định dạng THX surround EX để thưởng thức những bộ phim yêu thích. 

Cách để tạo ra âm thanh vòm xoay tròn

cach-de-tao-ra-am-thanh-vom

Thông thường cách đơn giản nhất để tạo ra âm thanh vòm xoay tròn là do cách sắp đặt, bố trí loa ở trong căn phòng, tuy nhiên việc tạo dựng này là một việc khó khăn đối với chưa am hiểu rõ về âm thanh vòm. Điều kiện yêu cầu đối với việc tạo ra được âm thanh vòm xoay tròn là phải có sự đầu tư nhiều thiết bị loa khác nhau. Ngoài ra còn phụ thuộc vào không gian, diện tích căn phòng và mục đích sử dụng mà từ đó có cách bố trí khác nhau. 

Những hệ thống âm thanh vòm xoay tròn phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều hệ thống âm thanh vòm xoay tròn được nhiều người lựa chọn sử dụng,  trong đó đó có thể kể đến hệ thống âm thanh 2.1, 5.1, 7.1, 6.1, 10.2,..Dưới đây là chi tiết thông tin của từng hệ thống âm thanh riêng biệt 

Hệ thống âm thanh vòm xoay tròn 2.1

dan-am-thanh-vom-2-1

Theo một số tài liệu cho rằng, hệ thống âm thanh 2.1 không phải là âm thanh vòm xoay tròn về mặt kỹ thuật nhưng chúng lại là tiền thân của âm thanh vòng xoay tròn. Hệ thống âm thanh 2.1 chỉ có 3 loa trong đó hai loa vệ tinh được đặt ở hai bên trái phải kết hợp cùng một loa siêu trầm. 

Thông thường khi sử dụng hệ thống âm thanh vòm 2.1 người dùng sẽ thấy âm thanh chân thực hơn khi so sánh với âm thanh đơn hướng từ tivi. Tuy nhiên khi so sánh với hệ thống âm thanh vòm xoay tròn hoàn chỉnh thì âm thanh vẫn chưa thực sự sống động bằng. 

Hệ thống âm thanh 2.1 phù hợp đối với những người sử dụng để nghe nhạc thông thường. Ngoài ra đây cũng là phương án tối ưu về nhu cầu kinh tế cho người tiêu dùng chỉ muốn trải nghiệm xem phim và nghe nhạc tại nhà của mình. 

Hệ thống âm thanh vòm xoay tròn 5.1

dan-am-thanh-vom-xoay-tron-5-1

Trong những rạp chiếu phim vừa và nhỏ thường sẽ sử dụng hệ thống âm thanh vòm xoay tròn 5.1 này. Với mục đích mang lại sự trải nghiệm âm thanh chất lượng cao cho người xem. Hệ thống bao gồm 5 loa thường và một loa siêu trầm, trong đó hai loa phía trước cùng hai loa phía sau sẽ đặt ở vị trí bên trái và bên phải cùng với một loa trung tâm. Mỗi loại loa sẽ có một nhiệm vụ riêng biệt khác nhau. Đối với 2 loa trước và loa trung tâm có nhiệm vụ phát ra các âm thanh chính như: lời thoại của nhân vật, lời bài hát,... Còn 02 loa sau giữ nhiệm vụ phát ra âm thanh cùng các hiệu ứng đi kèm để giúp cho chất âm trở nên sống động hơn như: tiếng vang động cơ, tiếng gió, tiếng vỗ tay hay tiếng nước chảy,... Và loa siêu trầm có nhiệm vụ phát ra những âm thanh với tần số cực thấp nhằm xử lý những âm trầm giúp người sử dụng có những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn.

Hệ thống âm thanh vòm xoay tròn 7.1

dan-am-thanh-vom-xoay-tron-7-1

Khác với hệ thống âm thanh vòm 5.1, hệ thống âm thanh vòm 7.1 sẽ có thêm 02 loa surround (rear surround). Vậy nên hệ thống âm thanh này bao gồm tới 8 loa trong đó có một loại siêu trầm ra các vị trí đặt loa được sắp xếp một cách hài hòa bao lại thành hình tròn. 

Đối với những rạp chiếu phim diện tích rộng thường sẽ sử dụng hệ thống âm thanh vòm xoay tròn 7.1. Khi so sánh với những hệ thống âm thanh đã giới thiệu trước đó thì hệ thống âm thanh 7.1 mang lại những trải nghiệm âm thanh khác biệt gia tăng cảm nhận của người sử dụng về chiều sâu và chiều rộng của âm thanh.

Bạn cũng có thể tìm đọc để biết nhiều hơn về một số hệ thống âm thanh vòm khác như âm thanh vòm 6.1, âm thanh vòm 10.2 cũng như hệ thống loa đa âm. Hệ thống âm thanh 6.1 gồm 06 loa thường và 01 loa siêu trầm; hệ thống âm thanh 10.2 gồm 10 loa thường và 02 loa siêu trầm. Hiện nay, hệ thống âm thanh vòm xoay tròn có nhiều kênh nhất là 22.2 gồm có 22 loa thường và 02 loa siêu trầm. 

Các hệ thống âm thanh vòm xoay tròn thực sự rất hữu ích và được trang bị cho nhiều đơn vị khác nhau. Ngoài rạp chiếu phim, nhà hát, khu vực sân khấu thì các đơn vị như trường học, studio cao cấp cũng đã tiến hành lắp đặt hệ thống âm thanh này.

Nguyên tắc tạo ra hệ thống âm thanh vòm xoay tròn

nguyen-tac-tao-ra-am-thanh-vom-xoay-tron

Sẽ tùy thuộc vào kinh tế và diện tích sử dụng mà nhà đầu tư quyết định nên sử dụng hệ thống âm thanh nào. Mặc dù vậy điều quan trọng cần ghi nhớ khi sắp xếp loa là hãy bố trí ở vị trí cân bằng để có thể đảm bảo cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất. 

Ngoài ra, người sử dụng cũng lưu ý khi không áp dụng hệ thống âm thanh vòm xoay tròn thì việc phân chia âm thanh là việc quan trọng. Nếu thực hiện sai, âm thanh sẽ bị phát xáo trộn khiến cho người nghe không thể nào tập trung được, theo đó mỗi loa cần phải có kênh riêng biệt để nhận tín hiệu riêng. 

Có cách nào thay thế âm thanh vòng xoay tròn hay không?

Hiện nay việc trang bị hệ thống âm thanh vòm xoay tròn với nhiều thiết bị loa khác nhau tiêu tốn một lượng lớn nguồn tiền đầu tư. Vậy nên nhiều khách hàng mong muốn tìm được một thiết bị có thể thay thế âm thanh vòm xoay tròn. 

Thị trường xuất hiện những lời quảng cáo áo rằng loa hiệu suất cao tích hợp âm thanh vòng xoay tròn loa thế hệ mới thay thế âm thanh vòm xoay tròn thật sự đang là vấn đề thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên khả năng thay thế âm thanh vòm xoay tròn của những thiết bị này có phải là sự thật hay không?

Việc cung cấp âm thanh 360 độ khiến cho hệ thống âm thanh vòm xoay tròn đặc biệt hơn và đem lại cảm giác âm thanh chân thực hơn. Vậy nên khách hàng hãy xem xét khả năng đáp ứng của các dòng sản phẩm loa được rao bán thay thế âm thanh vòm xoay tròn có đáp ứng được tiêu chí đó hay không. 

Đối với những dòng loa giá rẻ cái mà khách hàng cho là âm thanh vòm xoay tròn thực chất được tạo ra từ sự khuếch đại âm thanh stereo. Âm thanh chỉ phát ra từ nhiều truyền điều khiển được tích hợp sẵn bên trong loa. 

Từ trái trang phải hoặc ngược lại là cách âm thanh được phân chia, đối với những người từng đi xem phim ở rạp, nghe nhạc, xem diễn kịch,.. đã trải nghiệm chất lượng âm thanh vòm xoay tròn sẽ nhận biết ra ngay sự kém chất lượng âm thanh của thiết bị này mang lại. 

Hiện nay trên thị trường các dòng loa nghe nhạc cao cấp sẽ được bổ sung thêm tính năng dolby atmos, có công dụng mô phỏng âm thanh vòm xoay tròn thông báo các sóng âm dựa vào tường và phản lại ngay sau đó. Nhưng xét về thực chất thì các dòng loa này vẫn chưa thực sự mang lại âm thanh vòm vì sự cân bằng âm và điều chỉnh âm thanh dội lại chưa đạt hiệu quả như mong muốn.

Còn đối với loa thanh thường có năm trình điều khiển khác nhau của giả lập âm thanh vòm xoay tròn. Tuy nhiên âm thanh phát ra không thể thay thế được cho hệ thống âm thanh vòm xoay tròn. 

Với những phân tích trên chúng ta đã có thể trả lời cho câu hỏi có thiết bị nào thay thế được âm thanh vòng xoay tròn hay không? Hệ thống âm thanh vòm cần phải được kết nối cùng lúc nhiều loại thiết bị phù hợp. Tuy nhiên trong tương lai việc có thiết bị nào thay thế được hệ thống âm thanh vòm này hay không là điều chúng ta chưa thể biết trước. Bởi lẽ khoa học công nghệ ngày càng phát triển và không ai trong chúng ta có thể đoán trước được bất kỳ điều gì.

Tại sao nên mua hệ thống âm thanh vòm tại Anh Duyên audio?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp hệ thống âm thanh vòm xoay tròn. Tuy nhiên tại Anh Duyên audio đang thu hút được nhiều người dùng lựa chọn bởi những lý do sau đây: 

 • Anh Duyên Audio là đơn vị uy tín chuyên nghiệp và có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường cung cấp lắp đặt thiết bị hệ thống âm thanh chính hãng trên khắp cả nước. 

 • Nói không với hàng giả, hàng nhái, giá cả luôn được cập nhật, luôn hợp lý và phù hợp với kinh tế của người tiêu dùng. 

 • Luôn tiếp đón khách hàng với thái độ niềm nở, vui tươi và tận tình.

 • Có đa dạng các hình thức thanh toán để khách hàng lựa chọn. 

 • Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm với hệ thống đại lý và đơn vị liên kết trên toàn quốc nên thời gian lắp đặt nhanh chóng dù quý khách ở nơi đâu.

 • Thiết kế lắp đặt thẩm mỹ tư vấn miễn phí để quý khách có một không gian chuyên nghiệp và hoành tráng nhất. 

 • Hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống âm thanh để đạt hiệu quả cao nhất.

 • Bảo hành trọn đời hệ thống âm thanh vòm xoay tròn và khắc phục sự cố nhanh chóng trong 24 giờ khi nhận được thông báo.

 • Nhận được sự tin tưởng lớn của khách hàng với hơn 85% khách hàng tin tưởng dịch vụ và giới thiệu cho các khách hàng mới.

tai-sao-nen-mua-he-thong-am-thanh-vom-tai-anhduyen-audio

>>> Liên quan: Âm thanh vòm là gì? Và tất tần tật những điều cần biết

Bạn đã sẵn sàng được trải nghiệm không gian âm nhạc đa chiều tại nhà của mình chưa? Hệ thống âm thanh vòm xoay tròn sẽ thay đổi hoàn toàn cách bạn nghe nhạc và xem phim của gia đình bạn. Với khả năng phát ra âm thanh với hình dạng vòng tròn, hệ thống âm thanh vòm này sẽ đem đến cho bạn có cảm giác như đang đứng giữa một buổi hòa nhạc hoặc xem phim thật sự tại rạp chiếu phim lớn.

Không những thế, hệ thống âm thanh vòm xoay tròn còn có khả năng điều chỉnh tốc độ xoay của âm thanh để phù hợp với nhu cầu của từng bài hát hay từng cảnh trong phim. Với độ chính xác cao, âm thanh sẽ được phát ra theo đúng vị trí của từng âm điệu, mang đến cho bạn trải nghiệm đích thực của âm nhạc đa chiều.

Đặc biệt, hệ thống âm thanh vòm xoay tròn còn được tích hợp với các công nghệ tiên tiến như Bluetooth, wifi, kết nối âm thanh không dây,... giúp bạn dễ dàng điều khiển và truyền tải âm thanh từ các thiết bị di động hay máy tính để bàn.

Với công nghệ tiên tiến và độ tinh tế của hệ thống âm thanh vòm xoay tròn, bạn có thể trải nghiệm nghe mọi thứ với độ chân thực cao nhất. Những bài hát, nhạc cụ, giọng ca sẽ như vừa được tái hiện ngay trước mắt bạn. Hệ thống này sẽ làm cho trải nghiệm giải trí của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Vậy còn chờ gì nữa, hãy trang bị cho mình một hệ thống âm thanh vòm xoay tròn để tận hưởng không gian âm nhạc đa chiều tuyệt vời tại chính ngôi nhà của bạn ngay hôm nay.

TIN LIÊN QUAN

Loa%20bluetooth%20chinh%20hang%20JBL%20Clip%203

[Review] Top 3 Loa Bluetooth Chính hãng, Tốt nhất

18 tháng 12 - 2019
loa%20bluetooth%20duoi%201%20trieu%20dong%20tai%20anhduyen%20audio

‘Siêu phẩm’ Loa Bluetooth dưới 1 triệu đồng Tốt nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dan-karaoke-3

Top 3 dàn karaoke di động đình đám và được ưa chuộng nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dung-tiec-tien-mua-dan-karaoke-gia-re-tai-anhduyen-audio

Đừng tiếc tiền mua dàn karaoke giá rẻ không rõ thương hiệu

24 tháng 12 - 2019
loa-cho-quan-cafe-co-khong-gian-mo-77-tai-anhduyen-audio

Tư vấn lắp đặt hệ thống loa cafe đúng chuẩn 2022

25 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-san-khau-ngoai-troi

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống loa sân khấu ngoài trời

28 tháng 12 - 2019
lap-dat-he-thong-loa-nha-hang-86

[Tư vấn] - Lắp đặt hệ thống loa nhà hàng chuẩn nhất

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-71-anhduyen-audio-86

Hệ thống loa 7.1 là gì? Giải pháp hệ thống loa 7.1

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-noi-bo-jbl-92

Cách phân biệt hệ thống loa nội bộ JBL chính hãng

28 tháng 12 - 2019
phantom-gold

Tại sao nên mua loa Devialet Phantom chính hãng

16 tháng 2 - 2020
dai-ly-sennheiser-tai-da-nang-anhduyen-audio-4

AnhDuyen Audio trở thành đại lý chính thức của Sennheiser tại Đà Nẵng

16 tháng 6 - 2020
bose-pro-training-tai-anhduyen-audio-33

ĐẠI DIỆN BOSE PRO ĐẾN TRAINING TẠI ANHDUYEN AUDIO

16 tháng 6 - 2022
buoi-trai-nghiem-piega-premium-701-anhduyen-audio1

BUỔI TRẢI NGHIỆM ĐÔI LOA PIEGA PREMIUM 701

18 tháng 4 - 2021
duyen-anh-audio-da-nang-1

Anh Duyên Audio - Niềm đam mê bất tận với thiết bị âm thanh

18 tháng 7 - 2021
am-thanh-anh-sang-chuyen-nghiep-tai-da-nang

Âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng - AnhDuyen Audio

19 tháng 7 - 2021
lap-dat-loa-thong-bao-tai-da-nang

Dịch vụ "Lắp đặt âm thanh tại Đà Nẵng" chuyên nghiệp nhất

21 tháng 7 - 2021
top-10-bo-dan-karaoke-hay-nhat-o-da-nang

Top 10 bộ dàn karaoke hay nhất tại Anh Duyên Audio Đà Nẵng

19 tháng 2 - 2022
dan-am-thanh-acoustic-cho-quan-cafe-1

Chuyên lắp đặt Dàn âm thanh quán cafe Acoustic Uy tín nhất

4 tháng 8 - 2022
loa-san-vuon-da-nang

Nơi bán loa Sân vườn, loa ngoài trời chính hãng tại Đà Nẵng

14 tháng 8 - 2022
tu-van-lap-dat-he-thong-am-thanh-biet-thu-o-da-nang

Lắp đặt âm thanh biệt thự chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng

15 tháng 8 - 2022
noi-ban-cac-bo-dan-karaoke-gia-30-trieu-dong

Tư vấn mua Dàn karaoke 30 triệu tại Đà Nẵng uy tín nhất

19 tháng 9 - 2022
lap-dat-am-thanh-khach-san-chuyen-nghiep-nhat-viet-nam

Thiết kế & Lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn uy tín nhất

2 tháng 11 - 2022
su-kien-ra-mat-san-pham-moi-amm-va-vb-s-avs-anhduyen-audio-1

AVS - ANHDUYEN AUDIO ĐỒNG HÀNH CÙNG BOSE PROFESSIONAL VỚI SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI AMM VÀ VB-S

25 tháng 10 - 2023
mikazuki-resorts

AVS - ANHDUYEN AUDIO VỚI FULL GIẢI PHÁP ÂM THANH CÔNG VIÊN NƯỚC - NHÀ HÀNG NAMI - SKY BAR CHO MIKAZUKI RESORTS & SPA

26 tháng 10 - 2023

Tin tức và kết nối

Xem thêm

AVS | ANHDUYEN AUDIO HOÀN THÀNH HỆ THỐNG QUY TRÌNH ISO 9001:201

Sau thời gian 1 năm đồng hành cùng đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế Giải pháp iSYSTEM, AVS | AnhDuyen Audio đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Đây không chỉ là một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của chúng tôi mà còn là một cam kết mạnh mẽ về chất lượng và sự tận tâm đối với quý khách hàng. ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng, đặt nền tảng cho việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

5 tháng 6 - 2024
avs-anhduyen-audio-hoan-thanh-he-thong-quy-trinh-iso-9001-201
SỰ TÁI XUẤT RỰC RỠ CỦA LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG DIFF 2024 "KẾT NỐI TOÀN CẦU - RẠNG RỠ NĂM CHÂU"

Sau thành công vang dội của DIFF 2023, mùa hè bên sông Hàn sẽ tiếp tục được thắp sáng lung linh với sự tái xuất của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2024. Đây là mùa giải thứ 12 của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng được tổ chức bên bờ sông Hàn với chủ đề "Made in Unity - Kết nối toàn cầu - Rạng rỡ năm châu". Lễ hội năm nay truyền tải thông điệp về một thế giới hòa bình, hữu nghị, nhân văn và tôn vinh những giá trị truyền cảm hứng cho cộng đồng.

4 tháng 6 - 2024
diff-2024-anhduyen-audio-hinh-5
Lý Do Loa Bluetooth Harman Kardon Luôn Được Ưa Chuộng

Harman Kardon là một trong những thương hiệu loa bluetooth hàng đầu rất được ưa chuộng với chất âm chất lượng, vô cùng chân thực, rõ ràng. Với thiết kế độc lạ, đẹp mắt, được đầu tư về công nghệ và tính năng hiện đại nhất để mang lại cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

30 tháng 5 - 2024
ly-do-loa-bluetooth-harman-kardon-luon-duoc-ua-chuong-hinh-5