Thiết kế & Lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn uy tín nhất

2 tháng 11 - 2022

Thiết kế & Lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn uy tín nhất

Lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn, resort có những tiêu chuẩn đặc thù, khác biệt với hệ thống âm thanh phòng thu, phòng karaoke gia đình. Quá trình đầu tư hệ thống âm thanh nhà hàng khách sạn cũng đòi hỏi đơn vị thực hiện có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành. Đây cũng chính là vấn đề khiến nhiều khách hàng gặp khó khi tìm hiểu và lựa chọn đơn vị lắp đặt. Để giúp bạn tháo gỡ những vấn đề này, Anh Duyên Audio Đà Nẵng sẽ chia sẻ ngay những thông tin hữu ích về giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn chi tiết nhất.

lap-dat-am-thanh-khach-san-chuyen-nghiep-nhat

Vai trò của hệ thống âm thanh tại các nhà hàng khách sạn

Hệ thống âm thanh khách sạn có rất nhiều vai trò quan trọng đối với chất lượng dịch của một nhà hàng, khách sạn. Sau đây là những vai trò tiêu biểu của hệ thống âm thanh khách sạn chuyên biệt này: 

Hỗ trợ điều phối khách đến khách sạn

Tại khu vực checkin, hệ thống âm thanh có vai trò quan trọng đối với nhân viên lễ tân để nhận hoặc truyền thông báo đón khách, trả khách,... Với những đoàn khách du lịch đông người, thông tin từ quầy lễ tân sẽ được truyền đến khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng. 

Truyền phát thông tin nội bộ trong khách sạn

Hệ thống âm thanh từng tầng hay từng khu trong một tòa nhà sẽ giúp khách sạn chủ động phát thông báo đến toàn thể nhân viên hoặc toàn bộ du khách. Ví dụ để thông báo tìm người, thông báo thất lạc đồ đạc của khách hàng. Một số trường hợp đặc biệt, nhân viên chuyên trách sẽ phát thông tin khẩn cấp đến từng khu vực nhanh chóng nhất thông qua micro và loa. 

Quảng bá dịch vụ của khách sạn và du lịch địa phương

Tại nhiều nhà hàng khách sạn, hệ thống âm thanh sẽ được dùng chia sẻ các thông tin về địa phương như: món đặc sản, địa danh nổi tiếng, kinh nghiệm du lịch khám phá... Điều này giúp tạo nên ấn tượng với du khách, thúc đẩy dịch vụ du lịch phát triển hơn. 

Hệ thống âm thanh giúp thư giãn

Trong nhiều khách sạn, resort cao cấp, hệ thống âm thanh được bố trí tại nhiều khu vực như: sảnh đón, hành lang, phòng spa, hồ bơi, quầy bar, nhà hàng,... để phát nhạc nền thư giãn. Tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi được trải nghiệm dịch vụ tại khách sạn. 

Âm thanh biểu diễn, giải trí

Hệ thống âm thanh khách sạn không thể thiếu dàn nhạc biểu diễn, giải trí tại khu vực quầy bar, sân khấu hội nghị, sân khấu ngoài trời, sân khấu nhà hàng tiệc cưới,… Lựa chọn lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh phòng họp, hội nghị, hội thảo sẽ giúp khách sạn nâng cao giá trị dịch vụ, tăng tính tiện nghi để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.  

Với một số vai trò quan trọng ở trên, giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn ngày càng rất nhiều đơn vị ưu tiên đầu tư. Không chỉ vậy, chất lượng âm thanh trong hotel, resort cũng trở thành tiêu chí để đánh giá chất lượng dịch vụ 3 sao, 4 sao, 5 sao,... của một nhà hàng, khách sạn. Do đó, nếu bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ phòng nghỉ dưỡng, hãy tạo ấn tượng với khách hàng của mình qua hệ thống âm thanh chất lượng, đẳng cấp. 

Hệ thống âm thanh khách sạn được lắp đặt ở những khu vực nào?

phan-loai-he-thong-am-thanh-tai-khach-san

Các thiết bị âm thanh không chỉ được lắp đặt đơn lẻ ở sảnh đón khách, nhà hàng, trong phòng khách sạn,… Một hệ thống âm thanh đa vùng khách sạn chuyên nghiệp được thiết kế và bố trí tại rất nhiều khu vực. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Anh Duyên Audio điểm qua những khu vực lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn ngay sau đây: 

Hệ thống âm thanh thông báo tại khu vực sảnh chính, hành lang

Hệ thống âm thanh khách sạn để thông báo tại sảnh chính, hành lang được kết nối trực tiếp với khu vực quầy lễ tân hoặc bộ phận chuyên trách. Nhân viên sẽ phát thông báo, tin tức đến khách hàng trong khu vực một cách rõ ràng, chính xác và nhanh chóng. 

Hệ thống âm thanh Phòng bếp, Nhà hàng và Sảnh tiệc cưới tại khách sạn

Hệ thống âm thanh nhà hàng khách sạn thường không quá khác biệt so với các đơn vị chuyên về tổ chức tiệc cưới, hội nghị khác. Các khách sạn hiện nay đa số đều có khu vực để kinh doanh dịch vụ nhà hàng tiệc cưới, vì vậy mà lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu tiệc cưới cũng rất quan trọng. Các thiết bị âm thanh cho nhà hàng, tiệc cưới không thể thiếu như loa sân khấu, mixer, micro, amply,… cần đảm bảo chất lượng chính hãng để dàn nhạc có độ chuyên nghiệp cao nhất. 

Hệ thống âm thanh Hồ bơi, bể bơi ngoài trời khách sạn

Đối với dàn âm thanh tại khu vực ngoài trời như hồ bơi, bể bơi, sân thượng, quầy bar,… bạn cần đặc biệt chú ý đến khả năng chống nước, chống thấm cao của các thiết bị. Hệ thống âm thanh ở đây cũng cần đảm bảo công suất tốt để các buổi tiệc ngoài trời được tổ chức trọn vẹn. 

Hệ thống âm thanh phòng Gym/Yoga/Spa trong khách sạn

Khi lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn chuyên nghiệp tại phòng Gym, Spa,… các thiết bị âm thanh có kích thước nhỏ như loa âm trần được ưu tiên. Những thiết bị âm thanh này vẫn đảm bảo chất lượng truyền tải đến khách hàng, nhưng không chiếm nhiều diện tích. Như vậy sẽ tối ưu được không gian lắp đặt và mang đến trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng. 

Hệ thống âm thanh quầy bar, cafe thư giãn tại khách sạn

Tại khu vực nhộn nhịp, sôi động như quầy bar chơi nhạc DJ, cafe Acoustic,... hệ thống âm thanh khách sạn thường sử dụng loa thùng công suất lớn. Tùy vào phong cách phục vụ mà bạn có thể kết hợp cùng Mixer (hay còn gọi là bàn trộn âm thanh DJ). Còn đối với những không gian cafe, quầy bar nghe nhạc thư giãn nhẹ nhàng thì cần đầu tư hệ thống loa nghe nhạc chất lượng bền và ổn định, thông thường những không gian này sử dụng loa nghe nhạc treo tường, loa sân vườn,...

Lắp đặt hệ thống âm thanh Phòng họp, phòng hội nghị, hội thảo ở khách sạn

Lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn cho phòng họp, hội nghị, hội thảo nhằm phục vụ chuyên nghiệp nhu cầu sử dụng âm thanh của khách hàng. Đảm bảo các chương trình diễn ra tại khu vực này được thuận tiện, suôn sẻ và thể hiện được sự chuyên nghiệp và hiện đại. 

Hệ thống âm thanh sân khấu tại các hội trường tổ chức sự kiện trong khách sạn

Hệ thống âm thanh trong các hội trường, sân khấu tổ chức sự kiện tại khách sạn cần được đầu tư chuyên nghiệp. Các thiết bị âm thanh sân khấu thường có công suất lớn và chi phí cao nhưng sẽ giúp sân khấu diễn ra hoành tráng, quy mô và chuyên nghiệp. 

Lắp đặt thiết bị âm thanh tại thang máy khách sạn

Âm thanh tại khu vực thang máy chủ yếu được dùng để thông báo khi có tình huống khẩn cấp. Nhưng thang máy cũng là nơi cần thiết không thể thiếu khi tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn trọn gói và chuyên nghiệp.

Hệ thống âm thanh phòng nghỉ dưỡng tại khách sạn

Lắp đặt hệ thống âm thanh tại các phòng khách sạn để phục vụ nhu cầu nghe nhạc, xem phim, giải trí của khách. Thiết bị âm thanh lắp đặt tại không gian này có thể bày trí như tại phòng ngủ gia đình để tạo cảm giác gần gũi, thoải mái nhất cho du khách. 

Hệ thống âm thanh thông báo tại hầm để xe, bãi đậu xe

Hệ thống âm thanh thông báo tại khu vực tầng hầm, bãi đậu xe thường cần đầy đủ loa còi hoặc loa treo tường, micro tại phòng quản lý. Ở khu vực này, độ truyền âm của các thiết bị cần rõ ràng, chính xác và trong trẻo để người nghe dễ tiếp nhận thông tin. 

Lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn cần những loại thiết bị nào?

am-thanh-khach-san-gom-nhung-loai-thiet-bi-nao

Trước khi bạn lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn chuyên nghiệp, thì nên tìm hiểu trước một hệ thống âm thanh khách sạn hoàn chỉnh sẽ được tạo nên từ những thiết bị âm thanh nào. Ngay bây giờ, Anh Duyên Audio sẽ cùng bạn điểm qua những thiết bị âm thanh quan trọng không thể thiếu tại các resort, khách sạn, nhà nghỉ, homestay,...

Loa khách sạn

Loa trong hệ thống âm thanh khách sạn rất đa dạng. Tùy vào khu vực lắp đặt mà đơn vị thi công sẽ chọn bố trí loa khách sạn loại nào để trông thẩm mỹ và hiệu quả nhất. Cụ thể: 

 • Tại sảnh đón khách có thể lắp loa treo tường, loa âm trần
 • Loa âm trần thích hợp để lắp đặt tại lối đi hành lang, khu vực spa, yoga.
 • Loa hộp, loa âm trần thích hợp cho phòng hội nghị, hội thảo hoặc tại khu vực thang máy
 • Tại bãi đỗ xe, sân dừng đỗ xe khách có thể chọn sử dụng loa nén, loa còi
 • Loa sân vườn cho khách sạn, nhà hàng được ưu tiên một số dòng như: JBL Control 88M, Paradigm Garden Oasis 6,Bose 251…
 • Đối với khu vực sân khấu biểu diễn tại khách sạn có thể lắp đặt loa thùng sân khấu công suất lớn để trình diễn tốt nhất.

Amply công suất + Mixer (nếu cần)

Trong dàn âm thanh khách sạn, amply là thiết bị không thể thiếu. Thiết bị này giúp điều chỉnh tín hiệu âm thanh đến loa trước khi truyền đến người nghe. Do vậy bên cạnh loa, các đơn vị nhà hàng, khách sạn cũng cần chú trọng đầu tư amply chất lượng. 

Ngoài ra, tại khu vực sân khấu biểu diễn, nơi tổ chức tiệc cưới, sự kiện có thể trang bị thêm Mixer - bàn DJ. Thiết bị sẽ nâng cao trải nghiệm âm thanh cho người nghe với cách mix nhạc, xử lý âm thanh hiện đại.  

Micro thông báo

Micro thông báo trong hệ thống âm thanh khách sạn thường được chọn loại để bàn. Loại mic này được cố định ở khu vực có nhân viên phụ trách công việc thông báo tin tức. Bên cạnh đó, một số loại micro khác cần phải có để hoàn thiện hệ thống âm thanh là: micro không dây cho khu vực biểu diễn, micro cổ ngỗng tại phòng hội nghị.

Chiết áp

Trong hệ thống âm thanh đa vùng khách sạn, chiết áp là thiết bị không thể thiếu. Chiết áp giúp người dùng điều chỉnh âm lượng loa ở từng vùng, mà không ảnh hưởng đến toàn hệ thống. 

Bộ vùng chọn

Bộ vùng chọn cũng là một thiết bị không kém phần quan trọng. Thiết bị giúp bạn quản lý hiệu quả âm thanh từ nhiều cụm loa được bố trí trong khách sạn. Người dùng dễ dàng thao tác bật - tắt cùng lúc nhiều vùng loa. 

Các thiết bị khác

Ngoài ra, một số thiết bị, phụ kiện khác cần có để hoàn thiện hệ thống âm thanh khách sạn như: 

 • Nguồn phát: có thể là đầu CD, đầu analog hoặc máy tính, laptop…
 • Thiết bị hẹn giờ phát loa
 • Dây dẫn, kệ đỡ, chân loa,... 

Các giải pháp thi công lắp đặt hệ thống âm thanh tại khách sạn tối ưu nhất

lap-dat-am-thanh-khach-san-hotel-liberty-central-da-nang

3 giải pháp quan trọng khi thi công lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà hàng, khách sạn không phải ai cũng biết: 

1. Phân chia zone hỗ trợ quản lý từng khu vực riêng biệt

cau-hinh-he-thong-am-thanh-khach-san-co-ban

Khi lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà hàng khách sạn việc phân chia các vùng âm thanh là điều vô cùng cần thiết. Phân chia Zone sẽ giúp người dùng quản lý tốt nhất các khu vực âm thanh có đặc điểm sử dụng khác nhau. Đồng thời, người dùng cũng không gặp khó khăn khi điều hành cùng lúc nhiều thiết bị âm thanh trong khách sạn. 

Để chia zone hợp lý, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các chuyên gia trong lĩnh vực âm thanh. Bởi đây là công việc cần am hiểu nhiều về thiết bị âm thanh mới có thể tính toán và phân chia quản lý vùng hệ thống âm thanh hợp lý. 

2. Sử dụng nhiều nguồn âm giúp tăng khả năng tương thích và xử lý được nhiều nguồn nhạc

Nguồn âm trong hệ thống âm thanh khách sạn nên đa dạng source để tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Ngoài một số nguồn âm truyền thống được sử dụng như DVD, CD, thì đơn vị nên bổ sung thêm các source từ internet để tăng độ phong phú và đa dạng đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. 

3. Dùng hệ thống đấu nối theo Ohm để truyền tải tín hiệu âm thanh ổn định hơn

Hệ thống đầu nối Ohm giúp người dùng điều hành cùng lúc nhiều thiết bị âm thanh được kết nối trực tuyến một cách ổn định. Đường kết nối chủ yếu thường là wifi nội bộ hoặc bluetooth. Đây là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống âm thanh đa vùng khách sạn. 

Quy trình lắp đặt hệ thống âm thanh đa vùng khách sạn chuyên nghiệp nhất tại Anh Duyên Audio

cau-hinh-he-thong-am-thanh-khach-san-chuyen-nghiep

Quy trình lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn tại Anh Duyên Audio được thực hiện như sau: 

- Nhận yêu cầu dịch vụ từ khách hàng qua hotline, email hoặc các kênh liên hệ khác. 

- Gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát khu vực nhà hàng, khách sạn cần lắp đặt hệ thống âm thanh.

- Tư vấn về giải pháp lắp đặt hệ thống khách sạn tối ưu nhất cho từng khu vực. 

- Thiết kế bản vẽ lắp đặt với từng dòng thiết bị âm thanh cụ thể cho mỗi khu vực. 

- Chốt phương án thi công, lắp đặt và danh mục sản phẩm với khách hàng trước khi thực hiện. 

- Kỹ thuật viên tiến hành lắp đặt hệ thống âm thanh đúng với bản thiết kế đã trao đổi cùng khách hàng và thời gian lắp đặt theo đúng như ký kết.

- Kiểm tra toàn diện hệ thống âm thanh trước khi bàn giao cho khách hàng. 

- Khách hàng nhận bàn giao toàn bộ hệ thống âm thanh khách sạn. Nhân viên Anh Duyên Audio sẽ hướng dẫn sử dụng, điều hành toàn bộ hệ thống và từng thiết bị âm thanh riêng biệt. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng được áp dụng kể từ ngày hoàn thành. 

- Khách hàng thanh toán chi phí và kết thúc quy trình.

Một số dự án lắp đặt âm thanh khách sạn tiêu biểu tại Anh Duyên Audio

1. Giải pháp âm thanh tại khu nghỉ dưỡng tại Intercontinental Đà Nẵng

lap-dat-am-thanh-resort-intercontinental-da-nang

- Hệ thống âm thanh xem phim

- Hệ thống âm thanh nghe nhạc

2. Lắp đặt hệ thống âm thanh Resort SHERATON Đà Nẵng

lap-dat-am-thanh-resort-sheraton

Giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp, hội nghị, hội thảo

3. Trọn gói âm thanh Cao cấp tại Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn

giai-phap-lap-dat-am-thanh-khach-san-muong-thanh

4. Lắp đặt toàn bộ hệ thống âm thanh tại khách sạn Stella Maris Beach Đà Nẵng

lap-dat-am-thanh-khach-san-stella-maris-beach-da-nang

5. Toàn bộ hệ thống âm thanh tại Khách sạn Hotel Royal Hội An MGallery Collection

lap-dat-he-thong-am-thanh-khach-san-hotel-royal-hoi-an-mgallery-collection

6. Lắp đặt hệ thống âm thanh trọn gói tại Laguna Resort Huế

lap-dat-he-thong-am-thanh-laguna-resort-hue

7. Lắp đặt trọn gói hệ thống âm thanh tại Resort Fusion Maia Đà Nẵng

lap-dat-he-thong-am-thanh-khach-san-resort-fusion-maia

8. Giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh tại Resort SHANTIRA BEACH

lap-dat-he-thong-am-thanh-resort-shantira-beach

Tư vấn lắp đặt loa âm trần cao cấp cho hệ thống khách sạn

9. Lắp đặt hệ thống âm thanh ngoài trời tại Golden Bay DaNang

lap-dat-he-thong-am-thanh-khach-san-golden-bay-danang

10. Giải pháp âm thanh biểu diễn tại Khách sạn Mandila Da Nang

lap-dat-he-thong-am-thanh-khach-san-mandila-da-nang

Tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu biểu diễn, hội trường chuyên nghiệp tại khách sạn Mandila Đà Nẵng

Tại sao Anh Duyên Audio trở thành đơn vị thi công lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn Uy tín nhất hiện nay?

he-thong-am-thanh-villa-resort-naman-retreat

Anh Duyên Audio là địa chỉ cung cấp giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh đa vùng khách sạn trong hơn 20 năm qua. Hệ thống âm thanh được bàn giao cho các đối tác đạt chất lượng theo chuẩn quốc tế.

 • Sản phẩm âm thanh được Anh Duyên Audio cung cấp có nguồn gốc rõ ràng, được phân phối từ những thương hiệu uy tín hàng đầu. Thiết bị được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng lâu dài. 
 • Bằng kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, Anh Duyên Audio luôn mang đến giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn phù hợp với từng không gian kiến trúc. Đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ khách hàng chọn lựa được phương án hợp lý nhất cho đơn vị của mình. 
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tại Anh Duyên Audio lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn sâu. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ thi công, lắp đặt tận nơi cho khách hàng. 
 • Quy trình dịch vụ tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn tại Anh Duyên Audio được tối ưu chuyên nghiệp. Rút ngắn thời gian cho khách hàng mà vẫn đảm bảo hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Hệ thống âm thanh khách sạn không chỉ đơn thuần để thông báo tin tức, mở nhạc nền tạo cảm giác thư giãn. Hệ thống âm thanh còn góp phần tạo nên hình ảnh khách sạn, nhà hàng chuyên nghiệp và đẳng cấp. Chính vì thế, hãy đầu tư lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn hiện đại và phù hợp nhất với kế hoạch kinh doanh của mình. 

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về các thiết bị trong dàn âm thanh khách sạn, hoặc muốn được tư vấn chi tiết quy trình lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn chuyên nghiệp trọn gói từ A-Z. Hãy liên hệ trực tiếp với Anh Duyên Audio ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh chóng.

TIN LIÊN QUAN

Loa%20bluetooth%20chinh%20hang%20JBL%20Clip%203

[Review] Top 3 Loa Bluetooth Chính hãng, Tốt nhất

18 tháng 12 - 2019
loa%20bluetooth%20duoi%201%20trieu%20dong%20tai%20anhduyen%20audio

‘Siêu phẩm’ Loa Bluetooth dưới 1 triệu đồng Tốt nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dan-karaoke-3

Top 3 dàn karaoke di động đình đám và được ưa chuộng nhất 2020

20 tháng 12 - 2019
dung-tiec-tien-mua-dan-karaoke-gia-re-tai-anhduyen-audio

Đừng tiếc tiền mua dàn karaoke giá rẻ không rõ thương hiệu

24 tháng 12 - 2019
loa-cho-quan-cafe-co-khong-gian-mo-77-tai-anhduyen-audio

Tư vấn lắp đặt hệ thống loa cafe đúng chuẩn 2022

25 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-san-khau-ngoai-troi

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống loa sân khấu ngoài trời

28 tháng 12 - 2019
lap-dat-he-thong-loa-nha-hang-86

[Tư vấn] - Lắp đặt hệ thống loa nhà hàng chuẩn nhất

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-71-anhduyen-audio-86

Hệ thống loa 7.1 là gì? Giải pháp hệ thống loa 7.1

28 tháng 12 - 2019
he-thong-loa-noi-bo-jbl-92

Cách phân biệt hệ thống loa nội bộ JBL chính hãng

28 tháng 12 - 2019
phantom-gold

Tại sao nên mua loa Devialet Phantom chính hãng

16 tháng 2 - 2020
dai-ly-sennheiser-tai-da-nang-anhduyen-audio-4

AnhDuyen Audio trở thành đại lý chính thức của Sennheiser tại Đà Nẵng

16 tháng 6 - 2020
bose-pro-training-tai-anhduyen-audio-33

ĐẠI DIỆN BOSE PRO ĐẾN TRAINING TẠI ANHDUYEN AUDIO

16 tháng 6 - 2022
buoi-trai-nghiem-piega-premium-701-anhduyen-audio1

BUỔI TRẢI NGHIỆM ĐÔI LOA PIEGA PREMIUM 701

18 tháng 4 - 2021
duyen-anh-audio-da-nang-1

Anh Duyên Audio - Niềm đam mê bất tận với thiết bị âm thanh

18 tháng 7 - 2021
am-thanh-anh-sang-chuyen-nghiep-tai-da-nang

Âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng - AnhDuyen Audio

19 tháng 7 - 2021
lap-dat-loa-thong-bao-tai-da-nang

Dịch vụ "Lắp đặt âm thanh tại Đà Nẵng" chuyên nghiệp nhất

21 tháng 7 - 2021
top-10-bo-dan-karaoke-hay-nhat-o-da-nang

Top 10 bộ dàn karaoke hay nhất tại Anh Duyên Audio Đà Nẵng

19 tháng 2 - 2022
dan-am-thanh-acoustic-cho-quan-cafe-1

Chuyên lắp đặt Dàn âm thanh quán cafe Acoustic Uy tín nhất

4 tháng 8 - 2022
loa-san-vuon-da-nang

Nơi bán loa Sân vườn, loa ngoài trời chính hãng tại Đà Nẵng

14 tháng 8 - 2022
tu-van-lap-dat-he-thong-am-thanh-biet-thu-o-da-nang

Lắp đặt âm thanh biệt thự chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng

15 tháng 8 - 2022
noi-ban-cac-bo-dan-karaoke-gia-30-trieu-dong

Tư vấn mua Dàn karaoke 30 triệu tại Đà Nẵng uy tín nhất

19 tháng 9 - 2022
su-kien-ra-mat-san-pham-moi-amm-va-vb-s-avs-anhduyen-audio-1

AVS - ANHDUYEN AUDIO ĐỒNG HÀNH CÙNG BOSE PROFESSIONAL VỚI SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI AMM VÀ VB-S

25 tháng 10 - 2023
mikazuki-resorts

AVS - ANHDUYEN AUDIO VỚI FULL GIẢI PHÁP ÂM THANH CÔNG VIÊN NƯỚC - NHÀ HÀNG NAMI - SKY BAR CHO MIKAZUKI RESORTS & SPA

26 tháng 10 - 2023

Tin tức và kết nối

Xem thêm

AVS | ANHDUYEN AUDIO HOÀN THÀNH HỆ THỐNG QUY TRÌNH ISO 9001:201

Sau thời gian 1 năm đồng hành cùng đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế Giải pháp iSYSTEM, AVS | AnhDuyen Audio đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Đây không chỉ là một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của chúng tôi mà còn là một cam kết mạnh mẽ về chất lượng và sự tận tâm đối với quý khách hàng. ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng, đặt nền tảng cho việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

5 tháng 6 - 2024
avs-anhduyen-audio-hoan-thanh-he-thong-quy-trinh-iso-9001-201
SỰ TÁI XUẤT RỰC RỠ CỦA LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG DIFF 2024 "KẾT NỐI TOÀN CẦU - RẠNG RỠ NĂM CHÂU"

Sau thành công vang dội của DIFF 2023, mùa hè bên sông Hàn sẽ tiếp tục được thắp sáng lung linh với sự tái xuất của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2024. Đây là mùa giải thứ 12 của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng được tổ chức bên bờ sông Hàn với chủ đề "Made in Unity - Kết nối toàn cầu - Rạng rỡ năm châu". Lễ hội năm nay truyền tải thông điệp về một thế giới hòa bình, hữu nghị, nhân văn và tôn vinh những giá trị truyền cảm hứng cho cộng đồng.

4 tháng 6 - 2024
diff-2024-anhduyen-audio-hinh-5
Lý Do Loa Bluetooth Harman Kardon Luôn Được Ưa Chuộng

Harman Kardon là một trong những thương hiệu loa bluetooth hàng đầu rất được ưa chuộng với chất âm chất lượng, vô cùng chân thực, rõ ràng. Với thiết kế độc lạ, đẹp mắt, được đầu tư về công nghệ và tính năng hiện đại nhất để mang lại cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

30 tháng 5 - 2024
ly-do-loa-bluetooth-harman-kardon-luon-duoc-ua-chuong-hinh-5